Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt

2019-11-10 01:25

Tác giả:

Nốt ruồi bao gồm dạng rõ ràng và ẩn. Nốt ruồi trên mặt dễ dàng nhìn thấy rõ ràng trong khi nốt ruồi trên các bộ phận khác bị coi là ẩn. Vị trí của nốt ruồi có liên quan đến vận mệnh con người. Nói chung, nốt ruồi ẩn (như trong lông mày, râu, tóc, v.v.) là điềm lành, nốt ruồi rõ ràng có ý nghĩa ngược lại.

***

Theo nhân tướng học, nốt ruồi tròn và nổi lên màu đỏ hoặc đen sẫm là nốt ruồi tốt và chỉ thường thấy ở người có số mệnh làm vua.

Nốt ruồi màu xám, nâu, vàng hoặc màu hỗn hợp là nốt ruồi xấu. Nốt ruồi đỏ lộ ra và nốt ruồi đen ẩn trong cơ thể là vận may tuyệt vời.

Nốt ruồi có lông giống như ngọn núi có hệ thực vật, nên được coi là dấu hiệu tốt lành. Người có nốt ruồi như vậy rất giàu có và có học thức.

Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi khác nhau trên mặt

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi trên đỉnh đầu tượng trưng cho sự may mắn suốt đời khiến người khác ghen tị. Nó luôn biến vận rủi thành may mắn. Loại nốt ruồi này rất khó phát hiện trừ khi đầu trọc.

Nốt ruồi trên trán

Nó cho thấy vận may ở mức trung bình, quan hệ với người thân không gắn bó lắm, dễ phải sống y hương, ít được người bề trên giúp đỡ và cuộc sống khó khăn.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm ngay giữa trán thì nó cho thấy sự trưởng thành về tinh thần, không thiếu thốn vật chất, hậu vận bình yên và hạnh phúc.

Đối với phụ nữ, nốt ruồi như vậy đại diện cho sự may mắn, giàu có nhưng muộn màng trong yêu đương.

gh

Nốt ruồi trên má

Người có nốt ruồi trên má sống tích cực, có thể tự mình đạt được mục tiêu. Họ hiếm khi để ý tới suy nghĩ của người khác, luôn tự cho mình là trung tâm, do đó họ cần phải chú ý nhiều hơn trong mối quan hệ cá nhân.

Nốt ruồi trên cằm

Nốt ruồi màu xám trên cằm cho thấy cuộc sống không ổn định, không có nơi cư trú nhất định, hoặc thường xuyên nhảy việc hoặc chuyển nhà.

Sau tuổi trung niên, họ sẽ thấy thất vọng và lo lắng về con cháu. Nếu nốt ruồi thuộc loại tốt thì người đó sẽ được hưởng cuộc sống ổn định, may mắn và gia đình thịnh vượng khi về già.

Nốt ruồi giữa lông mày

Trong nhân tướng học, khoảng giữa 2 bên lông mày được gọi là Cung nghề nghiệp, tượng trưng cho sự phát triển và thăng tiến nghề nghiệp đời người. Nốt ruồi tốt ở đây cho thấy sự nghiệp rạng rỡ trong tương lai.

Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi xấu thì sẽ có vấn đề nghiêm trọng trong hôn nhân hoặc tình cảm ở độ tuổi 28. Mặc dù may mắn, nhưng họ vẫn bị vận rủi do sơ suất. Do đó, họ không nên tự mãn khi gặp may.

fgn

Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi trên lông mày rất tốt lành vì nó tượng trưng cho may mắn, giàu có và tuổi thọ. Người sở hữu nó sống nghiêm túc, có trách nhiệm, tốt bụng, quảng đại và có tài kinh doanh.

Nếu nốt ruồi tốt thì họ được người khác giúp đỡ; nếu nốt ruồi xấu thì ngược lại.

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Nói chung, nốt ruồi ở mí mắt trên đại diện cho cuộc sống nay đây mai đó vì họ thích tự do. Nếu nốt ruồi tốt thì người đó có thể tận dụng cơ hội để phát triển cơ đồ. Nếu nốt ruồi xấu thì họ sẽ chống lại sếp hoặc đàn anh, dẫn đến mất cơ hội phát triển.

Nốt ruồi trên mí mắt dưới

Nốt ruồi ở mí mắt dưới cho thấy đổ vỡ trong quan hệ yêu đương, vì vậy cần đặc biệt chú ý đến người thứ ba trong quan hệ.

Ngoài ra, nó cho thấy người đó thường lo lắng hoặc chịu khổ vì con cái, sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí dẫn đến ly hôn. Nếu nốt ruồi tốt thì người đó sẽ có nhiều con cháu.

Nốt ruồi ở góc ngoài của mắt

Nốt ruồi như vậy cho thấy người này rất quyến rũ và khá may mắn trong quan hệ với người khác giới suốt cuộc đời.

Lúc đầu, mối quan hệ diễn ra tốt đẹp nhưng nhìn chung sẽ không kéo dài và cuộc hôn nhân đầu tiên thường bị cản trở. Nếu nốt ruồi thuộc loại tốt, màu đen và sáng thì là sự may mắn và họ được người khác giới giúp đỡ trong sự nghiệp.

Phụ nữ có nốt ruồi như vậy sẽ thu hút đàn ông nên cần xác định rõ ràng mối quan hệ.

Nốt ruồi bên mũi

Thông thường, nốt ruồi bên mũi cho thấy tính cách nhí nhố và sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Họ có thể chiếm được lòng tin của người khác dễ dàng nhưng điều kiện kinh tế không ổn định và ăn tiêu phung phí.

Nếu nốt ruồi tốt thì họ sẽ may mắn trong sự nghiệp và có khả năng thích ứng mạnh mẽ. Sau tuổi trung niên, họ sẽ gặp may mắn hơn, có cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi trên mũi cho thấy người đó được hưởng lợi từ mọi phía. Đàn ông có cánh mũi đầy đặn và chóp mũi dày thì nốt ruồi rõ ràng trên chóp mũi cho thấy sự may mắn và giàu có.

Nốt ruồi đen cho thấy sự giàu có sẽ đến trong tương lai gần. Nốt ruồi ở đầu dưới mũi tượng trưng cho nhiều lần kết hôn và ly hôn do ham muốn; Ngoài ra, nó là dấu hiệu kém may mắn về tiền bạc. Nốt ruồi trên cánh mũi đại diện cho mất mát về tài chính.

9pij

Nốt ruồi trên miệng

Người có nốt ruồi trên miệng có thể sinh đôi sau khi kết hôn! Đối với phụ nữ, nốt ruồi ngay trên nhân trung có thể khó sinh nở. Bên cạnh đó, họ kém thích nghi với môi trường và cuộc sống không thuận lợi.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi tốt thì nó đại diện cho may mắn cực kỳ về tiền bạc và đời sống tinh thần phong phú.

Nốt ruồi dưới miệng

Nốt ruồi dưới miệng cho thấy cuộc đời trôi nổi. Do đó, họ không mua bất động sản ngay cả khi giàu có. Nếu nốt ruồi tốt thì nó cho thấy cuộc sống thoải mái.

Nếu nốt ruồi ở ngay giữa phía dưới miệng thì người đó ý chí yếu đuối nhưng tính chu đáo và quyết đoán.

Nốt ruồi ở môi trên

Những người có nốt ruồi ở môi trên là tình cảm và luôn cân nhắc cho người khác. Họ rất hấp dẫn và làm cho người khác hài lòng nên có nhiều bạn bè. Ngoài ra, họ có thu nhập cao, nhưng họ không nên ăn quá nhiều, có hại cho sức khỏe.

Nốt ruồi ở môi dưới

Người có nốt ruồi ở môi dưới rất yêu gia đình và giỏi nấu ăn. Họ sành ăn nhưng thường bận rộn. Trong quan hệ yêu đương, họ rất quyến rũ với người khác giới và dễ dàng đi vào đa giác tình yêu.

Nốt ruồi trên tai

Người có nốt ruồi trên tai thường gặp may mắn! Họ có tài, nhanh trí, biết nắm bắt cơ may, dễ dàng thành công và kiếm được nhiều của cải. Tuy nhiên, họ có thể gặp xui xẻo do cá tính mạnh và bướng bỉnh.

Nốt ruồi sau tai

Nốt ruồi nằm ở sau tai nhưng nếu nó ở phần trên thì nó cho thấy quan hệ không tốt cha mẹ. Nếu nó nằm ở giữa thì dễ bị người khác lợi dụng. Nếu nó ở phần dưới thì cuộc đời bạn không được sung túc lắm.

* Bài viết mang tính chất tham khảo

Theo Your Chinese Astrlogy

Mời xem thêm chương trình:

Chỉ cần bên anh thôi em không cần phải trưởng thành

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Bao năm khát cháy mong chờ Hôm nay đã đến bến bờ vinh quang

Chúng ta là những nhà vô địch!

Chúng ta là những nhà vô địch!

Dạ thưa ngài Park kính yêu Hôm nay ngài đã ra chiêu tuyệt vời

Có ai muốn bán tình yêu không?

Có ai muốn bán tình yêu không?

Những nụ cười của hai người, tôi cũng muốn bán. Nụ cười mỗi khi gặp nhau, nụ cười mỗi khi trêu đùa, tôi sẽ mang để trong chiếc hộp màu hồng. Mong rằng khi người ta mang đi, sẽ giữ cẩn thận.

60 năm chờ đợi, 10 năm hy vọng và 90 phút huy hoàng tại SEA Games 30

60 năm chờ đợi, 10 năm hy vọng và 90 phút huy hoàng tại SEA Games 30

Vinh quang nào mà chẳng phải vượt qua những trở ngại, gập ghềnh. Bước đường để giành vinh quang về cho Tổ quốc nơi U22 Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Đó là thành quả của những nỗ lực, cố gắng hiện tại, và cả ý chí vượt lên trên những thất bại, vấp ngã từ quá khứ.

Vị ngọt của cà phê đen

Vị ngọt của cà phê đen

Tôi rất thích một ly cà phê đen pha thêm một chút sữa đặc, có như vậy mới làm tăng thêm sức quyến rũ, sự mê hoặc cho người thưởng thức nó. Nhìn sự tinh khôi của màu trắng trộn lẫn sự mơ hồ của màu đen cùng hòa vào nhau, một cảm giác thật tươi mới và đầy năng lượng cho một ngày mới đầy sảng khoái.

Truyền thông quốc tế dành mưa lời khen cho đội tuyển U22 Việt Nam

Truyền thông quốc tế dành mưa lời khen cho đội tuyển U22 Việt Nam

Với chiến thắng đấy thuyết phục trước U22 Indonesia 3-0 trong trận chung kết, giới truyền thông quốc tế dành nhiều mỹ từ cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo - những người bất bại kể từ đầu giải.

5 giây nhìn ngón tay cái biết ngay số ai sướng, số ai khổ

5 giây nhìn ngón tay cái biết ngay số ai sướng, số ai khổ

Nếu có hoa tay trên ngón cái, bạn là người nuôi chí lớn song giai đoạn thiếu niên và trung niên vận khí không được tốt nên về già mới được hưởng an nhàn, sung túc. Nếu hoa tay ở ngón tay cái bên trái, bạn là người có tố chất lãnh đạo, nếu ở bên còn lại, bạn thường lận đận đường tình duyên.

3 con giáp cực may mắn cuối năm, chuẩn bị đón Tết tưng bừng

3 con giáp cực may mắn cuối năm, chuẩn bị đón Tết tưng bừng

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống của họ không chỉ được nâng cao về vật chất mà tinh thần cũng được cải thiện đáng kể. Đặc biệt trong đó có 3 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng vào những ngày cuối cùng của năm.

'Em của thời niên thiếu' - Bi kịch tuổi thanh xuân

'Em của thời niên thiếu' - Bi kịch tuổi thanh xuân

Lưng chừng của tuổi thanh xuân có những đứa trẻ đang tập lớn, những đứa trẻ đứng sát vào biên giới của cuộc đời. Họ, trong “Em của niên thiếu”, một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thời niên thiếu tươi đẹp ấy” của Cửu Nguyệt Hi, cũng đang đứng giữa những lối rẽ khôn lường của cuộc sống.

Ai trong số chúng ta hình như cũng có tí máu ngớ ngẩn trong người thì phải

Ai trong số chúng ta hình như cũng có tí máu ngớ ngẩn trong người thì phải

Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ, vì mấy hành động ngớ ngẩn này khiến cuộc sống chúng ta thêm phần thú vị á!

back to top