Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

2023-09-22 05:25

Tác giả:


Trong tình yêu, những phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo có thể được tìm thấy thông qua cách họ thể hiện tình cảm, cảm xúc với đối phương. Một số chòm sao sẽ để cảm xúc dẫn dắt trong mọi trường hợp, một số khác lại để hành động lên tiếng thay cho trái tim.

***

Cùng khám phá đâu là những phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu nhé!

1. BẠCH DƯƠNG

Nếu đối tượng của bạn là Bạch Dương, cung hoàng đạo này sẽ khiến cuộc sống của bạn náo nhiệt hơn bao giờ hết. Ồn ào và táo bạo, Bạch Dương biết cách khiến đối phương tận hưởng mọi niềm vui của tình yêu và tự tin thể hiện bản sắc của mình. Là một cung lửa đầy nhiệt huyết, cung hoàng đạo này có thể mang đến cho bạn vô vàn bất ngờ thú vị trong những cuộc hẹn hò. Hẹn hò với Bạch Dương, bạn sẽ chẳng bao giờ đoán được tiếp theo họ sẽ mang lại những bất ngờ gì.

2. KIM NGƯU

Chịu ảnh hưởng bởi chủ tinh sao Kim, Kim Ngưu là cung hoàng đạo dễ bị thu hút bởi những giá trị thẩm mỹ. Là cung đất chính hiệu, có thể Kim Ngưu không thể hiện tình yêu một cách táo bạo hoặc đầy nhiệt huyết như những chòm sao thuộc cung lửa, tuy nhiên, cung hoàng đạo này có khả năng tạo nên những dấu ấn khó quên trong lòng đối phương. Kim Ngưu biết cách những cuộc hẹn bình thường thành những cuộc gặp gỡ đầy ấn tượng khiến nửa kia chẳng thể nào quên.

3. SONG TỬ

Biểu tượng cặp song sinh của Song Tử đại diện cho hai tính cách đối lập của cung hoàng đạo này. Chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày ngắn ngủi, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi bất ngờ trong tính cách của người ấy. Hôm nay Song Tử có vẻ lười biếng hơn mọi ngày khi chỉ lặng lẽ nằm ườn ở nhà; hôm sau, Song Tử có thể trở thành một người nhiệt huyết nhất bạn từng gặp, một người sẵn sàng kéo bạn ra khỏi vùng an toàn để khám phá khắp mọi nơi.

4. CỰ GIẢI

Hẹn hò với Cự Giải, bạn sẽ có cảm giác bản thân đang được yêu thương bởi người dịu dàng nhất hành tinh. Cự Giải đầy lòng trắc ẩn và luôn quan tâm đến người mình yêu khiến đối phương luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Dù luôn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến nửa kia của mình, Cự Giải sẵn sàng trở thành bờ vai vững chãi để người thương tựa vào vào những lúc yếu lòng.

5. SƯ TỬ

Là người yêu của Sư Tử, bạn sẽ có cảm giác bản thân đang sánh đôi cùng cung hoàng đạo này trong một bộ phim truyền hình lãng mạn. Mang theo khí chất nổi bật của nhân vật chính, Sư Tử biết cách thổi phồng cảm xúc của bạn bằng những buổi hẹn tuyệt vời. Khi bên cạnh Sư Tử, cung hoàng đạo này giúp bạn tự tin hơn vào tiềm năng của mình và giúp bạn tin rằng mọi nỗ lực đều không có giới hạn nên hãy cố gắng không ngừng vì cuộc sống này.

6. XỬ NỮ

Chịu ảnh hưởng bởi sao Thủy đại diện cho những giá trị tư duy logic, Xử Nữ biểu đạt tình cảm của mình thông qua những hành động quan tâm, yêu thương nửa kia một cách chu đáo và tinh tế. Có lẽ Xử Nữ không hẳn là cung hoạt động hoạt ngôn hay có nhiều cử chỉ lãng mạn, song bạn vẫn cảm nhận được tình cảm của cung hoàng đạo này thông qua những hành động giúp đỡ, những cử chỉ chăm sóc đầy ân cần, quan tâm.

7. THIÊN BÌNH

Là người theo chủ nghĩa truyền thống, Thiên Bình thích thể hiện tình cảm của mình một cách lãng mạn và xa hoa. Họ có thể dành tặng cho nửa kia những món quà giá trị hoặc cưng chiều người ấy vô điều kiện. Vào những lúc người thương của Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi, cung hoàng đạo này sẵn sàng cùng đối phương dạo bước và lắng nghe mọi phiền não, tâm tư.

8. THIÊN YẾT

Dưới sự bảo hộ của hành tim Diêm Vương đại diện cho những sự biến đổi, Thiên Yết là một trong những cung hoàng đạo ưu tiên sự phát triển trong những mối quan hệ. Dù Thiên Yết luôn hy vọng những mối quan hệ lãng mạn có thể giúp cả hai cùng nhau phát triển, thế nhưng nửa kia của Thiên Yết có thể mất khá nhiều thời gian để thuyết phục cung hoàng đạo này bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có thể giúp Thiên Yết phá vỡ rào cản của mình, cung hoàng đạo này sẽ trở thành người ủng hộ bạn tuyệt đối và là cổ động viên nhiệt tình nhất của bạn.

9. NHÂN MÃ

Nếu hẹn hò với Nhân Mã, bạn chẳng bao giờ thấy buồn chán khi ở bên cạnh cung hoàng đạo này. Như tính cách nhiệt huyết điển hình của cung lửa, Nhân Mã luôn mang đến bất ngờ dành cho bạn một cách nồng nhiệt nhất. Là người theo chủ nghĩa xê dịch, Nhân Mã sẽ đưa bạn khám phá những điều kỳ thú tại những vùng đất, đồng thời giúp bạn khai phá những khía cạnh mới trong tính cách của mình.

10. MA KẾT

Ma Kết không phải cung hoàng động dễ rơi vào lưới tình, song một khi đã quyết tâm sánh đôi cùng ai, Ma Kết đều cố gắng hướng đến một chuyện tình lâu dài. Ma Kết coi trọng những mối quan hệ được xây dựng dựa trên nền tảng của sự ổn định. Đồng thời, cung hoàng đạo này xem trọng những giá trị thực tế nên mọi điều họ bày tỏ đều là những suy nghĩ thật sự của họ. Vì thế, Ma Kết chẳng bao giờ khiến bạn lo lắng về vị trí của bạn trong trái tim của chòm sao này.

11. BẢO BÌNH

Là người yêu của Bảo Bình, bạn sẽ có cơ hội mở rộng vốn hiểu biết thông qua những câu chuyện, chia sẻ, kinh nghiệm từ cung hoàng đạo này. Bảo Bình là chòm sao có tầm nhìn sâu sắc về cuộc sống nên có thể mang đến cho đối phương của mình những góc nhìn mới để mở rộng tầm hiểu biết.

12. SONG NGƯ

Là cung hoàng đạo mơ mộng nhất trong số 12 chòm sao, Song Ngư với tính cách bay bổng, lãng mạn sẽ đưa nửa kia của mình chu du qua mọi tầng cảm xúc trong tình yêu. Với sự tò mò bẩm sinh pha thêm trí tưởng tượng phong phú, Song Ngư sẽ giúp bạn tìm ra ý nghĩa của cuộc sống, đồng thời dẫn dắt bạn tái kết nối với đứa trẻ bên trong mình.

elle.vn

Mời xem thêm chương trình:

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gửi tôi của những tháng ngày thanh xuân

Gửi tôi của những tháng ngày thanh xuân

Hình như, có những thứ vẫn luôn nguyên vẹn như vậy đấy cậu nhỉ? Chỉ có tôi là nghĩ nó thay đổi thôi.

Tình chung

Tình chung

Tôi, một gã khờ yêu thơ, Thuở ấy tương tư mối tình hờ Trọn lòng thương nhớ dáng em xinh

Phóng viên tài chính Mỹ: Đây là lời khuyên tài chính tốt nhất tôi nghe được trong năm nay

Phóng viên tài chính Mỹ: Đây là lời khuyên tài chính tốt nhất tôi nghe được trong năm nay

Để tiết kiệm tiền, các chuyên gia tài chính khuyên bạn nên bắt đầu với 5 điều này, nếu không bạn sẽ hối hận về sau.

Mùa bằng lăng

Mùa bằng lăng

Cô gật đầu và anh ôm cô vào lòng, có thật nhiều những đóa bằng lăng như đang reo vui lên cùng họ, và cả con đường dài cũng vậy. Cô nhớ mãi buổi tối hôm đó con đường rất vắng và anh đã hôn cô nụ hôn đầu tiên, họ đã ngập trong hạnh phúc mà cô nhớ suốt đời.

"Nhớ nhá - Hãy luôn giữ nụ cười"

Chỉ mong đoạn đường sau này của cậu, mọi thứ đều tốt, còn tớ cũng sẽ tập quên cậu. Đã 5 năm rồi, có lẽ cũng đến lúc tớ nên quên đi cậu để đón nhận những ánh nắng mặt trời của ngày mới.

Những con còng trên biển

Những con còng trên biển

Nhi nhìn chăm chăm vào bức tranh trước mặt. Sao lại có một sự trùng hợp đến vậy chứ, đây có phải là bức tranh mà Nhi rất thích và đặc biệt rất thích trong cả hai lần được xem ngoài con đường biển không?

Đóa hoa bên đường

Đóa hoa bên đường

Chợt, tôi bắt gặp một đóa hoa nhỏ bên lề đường. Đóa hoa ấy, mặc dù nở giữa bụi rậm và khô cằn, nhưng vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp riêng của mình. Tôi ngừng bước, nhìn chăm chú vào đóa hoa và bắt đầu suy tư về ý nghĩa của nó.

Đối nhân xử thế - không thể qua loa!

Đối nhân xử thế - không thể qua loa!

Tôi đã tự nhủ, dù cho có chuyện gì xảy ra, trước hết tôi phải giữ vững quan điểm cư xử phải phép, khiêm nhường, dùng sự bình tĩnh và tôn trọng để đối đãi với mọi người một cách thật thận trọng để rồi sau đó, tôi sẽ biết ai là người xứng đáng để tôi dụng tâm mà chân thành khoan dung.

Sắc hoa vàng trong nắng

Sắc hoa vàng trong nắng

Chưa bao giờ nó thật hạnh phúc như vậy, tết này sẽ là một cái tết mà nó sẽ ghi nhớ suốt đời, nó cảm nhận được tình thương của ba của mẹ của chị dành cho nó là to còn hơn cả bầu trời nữa.

Để có được hạnh phúc gia đình

Để có được hạnh phúc gia đình

Chúng ta có thể vì gia đình mà sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, gian nan ngoài kia chỉ mong sao khi về nhà cái chúng ta được nhìn thấy là những nụ cười hồn nhiên và ngây thơ của những đứa con bé bỏng của mình, và được nghe câu nói đầy ấm lòng: "Cha, mẹ đã về".

back to top