Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

2023-09-22 05:25

Tác giả:


Trong tình yêu, những phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo có thể được tìm thấy thông qua cách họ thể hiện tình cảm, cảm xúc với đối phương. Một số chòm sao sẽ để cảm xúc dẫn dắt trong mọi trường hợp, một số khác lại để hành động lên tiếng thay cho trái tim.

***

Cùng khám phá đâu là những phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu nhé!

1. BẠCH DƯƠNG

Nếu đối tượng của bạn là Bạch Dương, cung hoàng đạo này sẽ khiến cuộc sống của bạn náo nhiệt hơn bao giờ hết. Ồn ào và táo bạo, Bạch Dương biết cách khiến đối phương tận hưởng mọi niềm vui của tình yêu và tự tin thể hiện bản sắc của mình. Là một cung lửa đầy nhiệt huyết, cung hoàng đạo này có thể mang đến cho bạn vô vàn bất ngờ thú vị trong những cuộc hẹn hò. Hẹn hò với Bạch Dương, bạn sẽ chẳng bao giờ đoán được tiếp theo họ sẽ mang lại những bất ngờ gì.

2. KIM NGƯU

Chịu ảnh hưởng bởi chủ tinh sao Kim, Kim Ngưu là cung hoàng đạo dễ bị thu hút bởi những giá trị thẩm mỹ. Là cung đất chính hiệu, có thể Kim Ngưu không thể hiện tình yêu một cách táo bạo hoặc đầy nhiệt huyết như những chòm sao thuộc cung lửa, tuy nhiên, cung hoàng đạo này có khả năng tạo nên những dấu ấn khó quên trong lòng đối phương. Kim Ngưu biết cách những cuộc hẹn bình thường thành những cuộc gặp gỡ đầy ấn tượng khiến nửa kia chẳng thể nào quên.

3. SONG TỬ

Biểu tượng cặp song sinh của Song Tử đại diện cho hai tính cách đối lập của cung hoàng đạo này. Chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày ngắn ngủi, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi bất ngờ trong tính cách của người ấy. Hôm nay Song Tử có vẻ lười biếng hơn mọi ngày khi chỉ lặng lẽ nằm ườn ở nhà; hôm sau, Song Tử có thể trở thành một người nhiệt huyết nhất bạn từng gặp, một người sẵn sàng kéo bạn ra khỏi vùng an toàn để khám phá khắp mọi nơi.

4. CỰ GIẢI

Hẹn hò với Cự Giải, bạn sẽ có cảm giác bản thân đang được yêu thương bởi người dịu dàng nhất hành tinh. Cự Giải đầy lòng trắc ẩn và luôn quan tâm đến người mình yêu khiến đối phương luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Dù luôn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến nửa kia của mình, Cự Giải sẵn sàng trở thành bờ vai vững chãi để người thương tựa vào vào những lúc yếu lòng.

5. SƯ TỬ

Là người yêu của Sư Tử, bạn sẽ có cảm giác bản thân đang sánh đôi cùng cung hoàng đạo này trong một bộ phim truyền hình lãng mạn. Mang theo khí chất nổi bật của nhân vật chính, Sư Tử biết cách thổi phồng cảm xúc của bạn bằng những buổi hẹn tuyệt vời. Khi bên cạnh Sư Tử, cung hoàng đạo này giúp bạn tự tin hơn vào tiềm năng của mình và giúp bạn tin rằng mọi nỗ lực đều không có giới hạn nên hãy cố gắng không ngừng vì cuộc sống này.

6. XỬ NỮ

Chịu ảnh hưởng bởi sao Thủy đại diện cho những giá trị tư duy logic, Xử Nữ biểu đạt tình cảm của mình thông qua những hành động quan tâm, yêu thương nửa kia một cách chu đáo và tinh tế. Có lẽ Xử Nữ không hẳn là cung hoạt động hoạt ngôn hay có nhiều cử chỉ lãng mạn, song bạn vẫn cảm nhận được tình cảm của cung hoàng đạo này thông qua những hành động giúp đỡ, những cử chỉ chăm sóc đầy ân cần, quan tâm.

7. THIÊN BÌNH

Là người theo chủ nghĩa truyền thống, Thiên Bình thích thể hiện tình cảm của mình một cách lãng mạn và xa hoa. Họ có thể dành tặng cho nửa kia những món quà giá trị hoặc cưng chiều người ấy vô điều kiện. Vào những lúc người thương của Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi, cung hoàng đạo này sẵn sàng cùng đối phương dạo bước và lắng nghe mọi phiền não, tâm tư.

8. THIÊN YẾT

Dưới sự bảo hộ của hành tim Diêm Vương đại diện cho những sự biến đổi, Thiên Yết là một trong những cung hoàng đạo ưu tiên sự phát triển trong những mối quan hệ. Dù Thiên Yết luôn hy vọng những mối quan hệ lãng mạn có thể giúp cả hai cùng nhau phát triển, thế nhưng nửa kia của Thiên Yết có thể mất khá nhiều thời gian để thuyết phục cung hoàng đạo này bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có thể giúp Thiên Yết phá vỡ rào cản của mình, cung hoàng đạo này sẽ trở thành người ủng hộ bạn tuyệt đối và là cổ động viên nhiệt tình nhất của bạn.

9. NHÂN MÃ

Nếu hẹn hò với Nhân Mã, bạn chẳng bao giờ thấy buồn chán khi ở bên cạnh cung hoàng đạo này. Như tính cách nhiệt huyết điển hình của cung lửa, Nhân Mã luôn mang đến bất ngờ dành cho bạn một cách nồng nhiệt nhất. Là người theo chủ nghĩa xê dịch, Nhân Mã sẽ đưa bạn khám phá những điều kỳ thú tại những vùng đất, đồng thời giúp bạn khai phá những khía cạnh mới trong tính cách của mình.

10. MA KẾT

Ma Kết không phải cung hoàng động dễ rơi vào lưới tình, song một khi đã quyết tâm sánh đôi cùng ai, Ma Kết đều cố gắng hướng đến một chuyện tình lâu dài. Ma Kết coi trọng những mối quan hệ được xây dựng dựa trên nền tảng của sự ổn định. Đồng thời, cung hoàng đạo này xem trọng những giá trị thực tế nên mọi điều họ bày tỏ đều là những suy nghĩ thật sự của họ. Vì thế, Ma Kết chẳng bao giờ khiến bạn lo lắng về vị trí của bạn trong trái tim của chòm sao này.

11. BẢO BÌNH

Là người yêu của Bảo Bình, bạn sẽ có cơ hội mở rộng vốn hiểu biết thông qua những câu chuyện, chia sẻ, kinh nghiệm từ cung hoàng đạo này. Bảo Bình là chòm sao có tầm nhìn sâu sắc về cuộc sống nên có thể mang đến cho đối phương của mình những góc nhìn mới để mở rộng tầm hiểu biết.

12. SONG NGƯ

Là cung hoàng đạo mơ mộng nhất trong số 12 chòm sao, Song Ngư với tính cách bay bổng, lãng mạn sẽ đưa nửa kia của mình chu du qua mọi tầng cảm xúc trong tình yêu. Với sự tò mò bẩm sinh pha thêm trí tưởng tượng phong phú, Song Ngư sẽ giúp bạn tìm ra ý nghĩa của cuộc sống, đồng thời dẫn dắt bạn tái kết nối với đứa trẻ bên trong mình.

elle.vn

Mời xem thêm chương trình:

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời yêu chưa nói

Lời yêu chưa nói

Tình yêu thầm lặng suốt nhiều năm tháng đã biến thành một món quà vĩnh cửu, một sự kết nối không bao giờ bị đứt đoạn. Tôi đã học được rằng tình yêu không bao giờ kết thúc, nó chỉ thay đổi hình thức. Tình yêu của chúng tôi, bất chấp mọi khó khăn, vẫn tồn tại, và nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống và trái tim tôi.

Vang vọng tiếng sáo

Vang vọng tiếng sáo

Nắng chiều nhè nhẹ rọi cao Thất thanh tiếng hót lao đao giữa đời Sáo đi khắp mọi phương trời Lần theo gió mát à ơi thân mình.

Đời là những cung đường

Đời là những cung đường

Đi sai đường không có nghĩa sẽ sai đích đến. Hãy nhớ rằng, “chỉ cần có niềm tin, đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích”. Đi đường vòng sẽ xa hơn nhưng bạn sẽ ngắm nhìn được nhiều thứ mới lạ hơn mà những “bước chân mòn” sẽ không thể có được.

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cảnh ôm lấy con người nhỏ bé ấy vào trong ngực mình, vỗ về, an ủi như một đứa con nít. Thảo nấc lên từng tiếng thổn thức mà trái tim đau như cắt vì biết rằng từ đây tình yêu trong cuộc đời mình không còn trọn vẹn nữa, không còn là tình yêu của cá nhân nhưng là của mọi người.

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Cả hai đối diện nhau, ánh nhìn giao nhau, chạm đến nhau, yêu thương nhau. Tình Yêu trên đời này có lẽ cũng muôn hình vạn trạng như bầu trời, nó hàm chứa Gió, Mưa, Sao, Mây, Mặt Trăng, Mặt Trời và ngàn vạn điều khác.

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể là chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu và kỷ niệm đó vẫn tồn tại. Đôi khi, trong những giây phút lặng im, tôi cảm nhận được hơi thở của những kỷ niệm đó, và tôi biết rằng tình yêu thanh xuân mà chúng tôi đã trải qua là một phần quan trọng của cuộc sống của tôi.

Từ thích đến theo đuổi

Từ thích đến theo đuổi

Tuy nhiên, tôi lại sợ mình sẽ bỏ cuộc giống như tôi đã từng làm với rất nhiều sở thích khác. Tôi sợ mình không đủ cam kết, không đủ bền bỉ để theo đuổi đam mê.

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy Nung nấu hồn thơ đến cháy lòng Cuộc sống mới thay da đổi thịt bao sắc màu rực rỡ mênh mông.

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Ừ tất cả chỉ là lần cuối thôi Dẫu cay đắng hay ngọt ngào cũng thế Nhưng anh ơi làm sao em có thể Khóc lần cuối cùng rồi quên.

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Những lời ông nói, những từ ông giảng giải lúc nào cũng đầy ắp trái tim nhỏ bé của tôi, như truyền động lực để tôi bước tiếp mỗi ngày thật mạnh mẽ. Không khí thu mát mẻ, lá vàng khẽ rơi tôi mơ màng suy tư một ngày nào đó tôi cũng sẽ già đi, cùng con cháu đầy đàn, cũng làm vườn và kể cho chúng nghe những câu chuyện ngày xưa, cũng dạy cho chúng những bài học quý giá, cũng sẽ như ông trở thành một người đầy thông thái, cũng sống cuộc sống thật hạnh phúc trọn vẹn, sum vầy bên gia đình, cũng sẽ viết nên một cuộc đời bình dị và ý nghĩa như ông như bao người chúng ta.

back to top