Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nói cho tôi biết ngày sinh của bạn, tôi sẽ nói về tính cách của bạn

2017-08-16 01:35

Tác giả:


7 ngày trong tuần tượng trưng cho: Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc và Sao Thổ ảnh hưởng đến chúng ta. Người xưa đã đặt tên bảy ngày trong tuần cho những hành tinh này để mỗi ngày đều có một ý nghĩa đặc biệt và ảnh hưởng không nhỏ đến những tính cách của người sinh ra trong ngày đó.

Cùng nhau khám phá xem nó ảnh hưởng như thế nào đến bạn nhé?

***

Chủ nhật: Ngày của mặt trời

Chủ nhật được coi là ngày đầu tiên của tuần (theo quan niệm Phương Tây), đó là ngày để nghỉ ngơi, vui chơi và đoàn tụ cùng gia đình.

Những người sinh ra vào ngày chủ nhật được gọi là con của Mặt trời, họ được sinh ra trong ánh hào quang và rực rỡ nên thường không hài lòng với những điều quá bình thường.

Trong cuộc sống họ sẽ luôn tỏa sáng và ấm áp như ánh mặt trời, chiếu sáng và mang lại năng lượng cho những người xung quanh.

Họ là người sáng tạo, cao quý, tự hào.

Thứ hai: Ngày của mặt trăng

Thứ hai là ngày thứ hai của tuần, là ngày của mặt trăng.

Mặt trăng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, thể hiện mối quan hệ thân thiết gắn bó của gia đình. Vì thế những đứa trẻ sinh ra vào ngày thứ hai thường rất coi trọng tình cảm gia đình, khiêm tốn, tử tế nhưng khá nhạy cảm.

 Nói cho tôi biết ngày sinh của bạn, tôi sẽ nói về tính cách của bạn

Thứ ba: Tinh thần của Sao Hỏa

Thứ ba là ngày thứ ba của tuần, dưới sự cai trị của Sao Hỏa, tượng trưng cho tinh thần chiến đấu, mong muốn trở thành lãnh đạo và ý chí giành chiến thắng bất diệt.

Những người sinh vào thứ ba thường năng động, nhiệt tình, tràn đầy năng lượng, can đảm, dũng cảm, đôi khi thiếu kiên nhẫn và nóng tính.

Thứ tư: Sự cai trị của Sao Thủy

Thứ tư thuộc sự cai trị của Sao Thủy, những người sinh ra vào ngày này sẽ thường dễ lo lắng, bồn chồn. Họ hơi bất cẩn và làm mọi chuyện một cách qua loa.

Lời khuyên cho những người sinh vào thứ tư là nên kiên nhẫn hơn và khéo léo hơn trong giao tiếp để có thể thành công.

Thứ năm: Thần thoại của sấm sét - Sao Mộc

Thứ năm được cao trị bởi Mộc tinh - chòm sao tượng trưng cho sự hạnh phúc, lạc quan, hài hước. Những người sinh ra vào thứ năm là những đứa trẻ hào phóng, luôn vui vẻ, hay nói hay cười.

 Nói cho tôi biết ngày sinh của bạn, tôi sẽ nói về tính cách của bạn

Thứ sáu: Chịu sự chi phối của Sao Kim

Sao Kim là ngôi sao của tình yêu, sắc đẹp, niềm vui, sự quyến rũ, nghệ thuật và tinh tế.

Những người sinh vào thứ sáu rất chú động đến vẻ đẹp, luôn được bao quanh bởi tình yêu và có nhiều người theo đuổi.

Thế nhưng đôi khi lại hơi phụ thuộc vào nhận xét của người ngoài mà trở nên tiêu cực.

Thứ bảy: Ngày của Sao Thổ

Ngày thứ bảy được cai trị bởi sao Thổ, những đứa trẻ sinh vào trong ngày này thường có cuộc sống khá trắc trở.

Những người này khiêm tốn, ham học hỏi, khôn ngoan nên luôn biết cách để vượt qua những cản trở khó khăn trong cuộc sống.

Biên dịch: Đoàn Hòa

Nguồn: astrology-zodiac-signs.com

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thế giới sau con hẻm

Thế giới sau con hẻm

Nắng lại vàng, gió vẫn lay và phía sau con hẻm ngập rác, hết rác rồi thì sẽ lại mộng mơ thôi. Giống như tâm hồn tôi, đã rất lâu rồi mới tìm thấy ánh nắng rực rỡ.

Năm tháng ấy rồi sẽ trở thành kí ức đẹp của sau này

Năm tháng ấy rồi sẽ trở thành kí ức đẹp của sau này

Dù sau này năm tháng trôi qua, khi vô tình gặp lại, cậu vẫn là chàng thiếu niên có nụ cười ngọt ngào nhất. Cảm ơn vì đã làm cho những tháng ngày học trò vô tư của tôi trở nên rực rỡ và trở thành một miền ký ức tươi đẹp của sau này. Cảm ơn cậu, chàng trai.

Thanh xuân không trở lại

Thanh xuân không trở lại

Minh trở lại trường cũ cấp Hai, nhìn qua cửa sổ cái bàn thứ hai nơi Nguyên ngồi, kí ức nào đó chợt ùa về, dữ dội, như cơn mưa hối hả của chiều nay. Nhìn lớp học thật lâu, đôi khi miệng của Minh thốt ra hai từ “Nguyên ơi”.

Em sẽ bình yên thôi cô gái

Em sẽ bình yên thôi cô gái

Nhưng rồi một ngày khi những tia nắng chiếu xuyên cửa phòng em, em mới biết mình đã bỏ lỡ bao nhiêu khoảnh khắc đẹp, nhận ra dù có bao nhiêu mối tình em đã mất niềm tin như thế thì cũng có sao. Em sẽ lại bắt đầu bình yên hơn hôm qua thôi.

Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại

Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại

Đôi mắt tròn xoe nhìn mẹ lặng thinh không nói Đôi tay nhỏ xinh với lấy vạt áo mẹ đẫm mồ hôi Miệng bi bô những câu chữ con gói trong lòng “Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại”.

Khi yêu một người trưởng thành, tôi không cần phải gắng gượng

Khi yêu một người trưởng thành, tôi không cần phải gắng gượng

Tôi gọi người là ‘thiên thần may mắn’ mà cuộc đời đã yêu thương ban tặng cho tôi. Cảm ơn người vì tất cả những điều tốt đẹp đã dành cho tôi. Và tôi muốn nói cho người biết “Cảm ơn vì đã luôn nắm chặt tay em”.

Miền Trung ơi, thương lắm!

Miền Trung ơi, thương lắm!

Tôi chưa bao giờ ngừng tự hào khi là một công dân Việt Nam, chưa bao giờ cảm thấy tình người ấm lên từng ngày như bây giờ khi đọc được những khoản tiền cứu trợ và thở nhẹ phào khi một ai đó được bình an trở về trong cơn lũ.

Em sẽ không vì phút yếu lòng ở bên một người không tình yêu

Em sẽ không vì phút yếu lòng ở bên một người không tình yêu

Đôi khi có những thứ làm chúng ta cứ ngỡ sẽ chẳng thể nào vượt qua nhưng đó chỉ là điều chúng ta suy nghĩ. Rồi thời gian sẽ trả lời tất cả. Thời gian sẽ giúp chúng ta xóa nhòa mọi thứ. Những người đã không còn muốn đi bên chúng ta nữa thì hãy để họ ra đi. Hãy giữ lại cho mình chút tự trọng cuối cùng. Đừng vì một chút yếu lòng mà đem cuộc đời mình vào một cuộc tình không tình yêu.

Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà

Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà

Rồi ba dặn "Xa quê nhiều vất vả Phải biết tự chăm sóc mình con nha Dù khó khăn cũng đừng nên gục ngã" Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà.

Ngày cha trở lại đời con

Ngày cha trở lại đời con

Dù ba vẫn cái kiểu vui vẻ hóm hỉnh như ngày xưa, nhưng con thấy rất rõ, thời gian không thật sự “phẫu thuật” cho vẻ ngoài của ba, mà là đã “phẫu thuật” cho tâm hồn của ba rồi.

back to top