Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bí mật ngày sinh chứng tỏ sức quyến rũ của bạn gái

2016-09-13 01:29

Tác giả:


Những người sinh ngày 4, 6, 13, 16, 22, 24, 26, 28, 31 thường dịu dàng, tính cách ổn định, được mọi người quý mến, có độ tin cậy cao. Họ đi đâu cũng nhận được sự chào đón nhiệt tình, bản thân lúc nào cũng toát ra nguồn năng lượng tuyệt vời, đủ sức để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

***

Bạn sinh ngày 21 - Kiểu vui vẻ

Những bạn gái sinh ngày 21 thường vô cùng thông minh, vui vẻ, lúc nào cũng toát ra năng lượng căng tràn sức sống, bất luận đi đâu đều được chào đón, trở thành tiêu điểm đám đông. Ngoài ra, họ còn được biết đến là người có những suy nghĩ tích lực, vô cùng lạc quan, nên dễ bị mọi người ghen ghét đố kỵ

Bạn sinh ngày 3, 12, 19, 30 - Kiểu tài hoa

Bạn có năng khiếu nghệ thuật, thích đặt ra những câu hỏi, vốn kiến thức phong phú, năng lực tưởng tượng tốt. Nhưng vì ham vui, nên nhiều khi bạn tỏ ra thiếu tinh thần trách nhiệm.

Bí mật ngày sinh chứng tỏ sức quyến rũ của bạn gái

Bạn sinh ngày 2, 7, 9, 11, 18, 20, 27, 29 - Kiểu lãng mạn

Bạn đơn giản, lãng mạn, tình cảm phong phú. Không những thế bạn còn được biết đến là cô nàng vô cùng nhạy cảm, khả năng quan sát tốt. Khuyết điểm của bạn là dễ bị tổn thương vì những chuyện nhỏ nhặt.

Hơn nữa, vì lúc nào bạn cũng xem mình là trung tâm nên có phần thiếu năng lực thỏa hiệp với mọi người. Trong tình cảm bạn hay chuyện bé xé ra to, vì thế mà ảnh hưởng tới cục diện.

Bạn sinh ngày 4, 6, 13, 16, 22, 24, 26, 28, 31 - Kiểu thực tế

Người này thường dịu dàng, tính cách ổn định, được mọi người quý mến, có độ tin cậy cao. Họ đi đâu cũng nhận được sự chào đón nhiệt tình, bản thân lúc nào cũng toát ra nguồn năng lượng tuyệt vời, đủ sức để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bí mật ngày sinh chứng tỏ sức quyến rũ của bạn gái

Bạn sinh ngày 1, 5, 8, 10, 14, 15, 17, 23, 25 - Kiểu hiếu chiến

Phần lớn những người sinh ngày này đều có tinh thần tự lập, thích tự do, ghét bị bó buộc. Họ suy nghĩ thông minh, linh hoạt, tài ứng biến nhanh, là cao thủ giải quyết vấn đề cấp tốc.

Họ cũng thích theo đuổi sự mạo hiểm, kích thích, chỉ cần hạ quyết tâm, họ chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu. Có điều cần lưu ý là những người này nhiều bạn, nhưng cũng không ít kẻ thù, nên cần hết sức cẩn thận.

Blog Radio Tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm: Chọn màu mắt thể hiện tính cách của bạn


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình đầu không phải tình

Tình đầu không phải tình

Lần đầu tiên nghe câu nói “Anh không còn yêu em nữa” - thật đau, và thật tệ. Dường như không có gì đau đớn bằng khi nghe mối tình đầu nói với bạn rằng bạn không còn là của họ nữa.

Trò cá ngựa và những tự suy

Trò cá ngựa và những tự suy

Những con ngựa chạy đua sát nhau, ta cười hả hê vì vừa loại bỏ được một đối thủ, niềm vui chưa trọn thì đã chẳng thấy quân mình còn trên đường đua ấy nữa, luật hoa quả đến nhanh quá chẳng kịp trở tay.

6 bài học về tài chính cá nhân chúng ta rút ra được từ đại dịch

6 bài học về tài chính cá nhân chúng ta rút ra được từ đại dịch

COVID-19 đã gây tổn thất nặng nề tới nền kinh tế nhưng nó cũng mang lại cho chúng ta những bài học ý nghĩa về cách quản lý tài chính cá nhân.

Hôm nay con nhớ nhà

Hôm nay con nhớ nhà

Giờ nơi phương xa con thầm ước Mong cho cha mẹ được bình an Ngày mai nắng ấm về thôn xóm Con lại trở về đón xuân sang.

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?

Trong mỗi người đều tồn tại một đứa trẻ. Đôi khi, giữa những áp lực và mệt mỏi của cuộc sống, chúng ta chỉ ước giá như có ai đó sẵn sàng chiều theo mọi mong muốn của bản thân để mình được cảm thấy an ủi và bảo bọc khỏi những khó khăn của cuộc đời.

Con sẽ thật trân quý chính mình vì ba mẹ

Con sẽ thật trân quý chính mình vì ba mẹ

Con cảm ơn hai 25 năm trước bằng trái tim ấm áp và lòng bao dung, ba đã chinh phục mẹ con và bằng sự kiên cường cùng đức hy sinh ấy, đã có con ngày hôm nay. Thân thể này là món quà vô giá của ba mẹ cho con. Trái tim này là tài sản mà con được thừa hưởng. Cả hai góp phần tạo nên con. Con sẽ giữ gìn và thật trân quý.

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Hôm nay ở đây vẫn mưa ướt một trời, lác đác chút phiền muộn trong tâm trí. Tôi không còn ngồi một góc mà đợi mưa qua nữa, cứ mặc chúng trải dài bốn bể. Năm nào cũng vậy, năm nào cũng có một mùa mưa. Người nào cũng vậy, người nào cũng có riêng một mùa mà thương mà nhớ. Thôi thì mùa này, nhung nhớ đi em. Chỉ mùa này thôi.

Cánh đồng hoa vừng

Cánh đồng hoa vừng

Tôi đã từng đi ngắm những vườn hoa ở Nhật Tân, vườn hoa cải ven sông Hồng hay cánh đồng hoa tam giác mạch ở Hà Giang nhưng trong tôi cánh đồng hoa vừng quê tôi vẫn là đẹp nhất, cánh đồng nằm ven bờ sông, trải dài đến vô tận trong tầm mắt.

 Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Chuyện chúng mình giờ là màu đục xám Chỉ còn trong mớ kí ức mơ hồ Anh hãy đi và tìm một bến đỗ Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên.

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Làm thế nào để quản lý chi tiêu tốt hơn và có kế hoạch tiết kiệm hiệu quả sau những biến động của đại dịch? Hãy cùng nhau khám phá 5 bí kíp dưới đây.

back to top