Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những giấc mơ bạn thường gặp báo hiệu điều gì?

2019-05-02 01:24

Tác giả:

Những giấc mơ về cái chết của chính mình hoặc những người xung quanh cho thấy một điều gì đó sắp kết thúc trong cuộc đời bạn. Nó thường bắt nguồn từ sự giận dữ, lo lắng đối với bản thân hoặc người khác mà bạn không thể giải quyết bằng cách cho qua.

***

1. Giấc mơ bị rụng răng

Nếu bạn mơ thấy răng rụng, có thể bạn đã đánh mất một điều không nên. Có lẽ bạn đã nói một điều đáng tiếc hoặc quá lạnh lùng với những người thân thương đã quan tâm lo lắng cho mình. Bạn đang được cho thấy có điều gì đó đã mất đi và không thể trở lại được nữa.

2. Giấc mơ bị thất bại

Nếu bạn mơ thấy mình gặp phải thất bại nặng nề, ở một góc độ nào đó, có thể bạn đang gặp thất bại thật sự trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng có thể là điềm báo bạn sắp phải đối mặt với rất nhiều cơ hội tuyệt vời nhưng sự căng thẳng và áp lực của nó cũng sẽ đè nặng lên vai bạn.

3. Giấc mơ về cái chết

Những giấc mơ về cái chết của chính mình hoặc những người xung quanh cho thấy một điều gì đó sắp kết thúc trong cuộc đời bạn. Nó thường bắt nguồn từ sự giận dữ, lo lắng đối với bản thân hoặc người khác mà bạn không thể giải quyết bằng cách cho qua. Loại giấc mơ này đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng cuộc sống rất ngắn ngủi và ta nên trân trọng nó từng ngày.

4. Giấc mơ đi trễ

Giấc mơ thấy mình đến muộn mà nhiều người gặp phải, cho thấy mức độ căng thẳng của bạn. Nó cảnh báo rằng bạn đang đảm nhận quá nhiều trách nhiệm và cũng gây ra nhiều thất vọng vì chưa làm tốt việc của mình. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang khá mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi.

5. Giấc mơ bị lừa dối

Nếu bạn đang mơ thấy người bạn đời của mình không chung thủy, có thể thực tế bạn cảm thấy bị phản bội ở một mức nào đó hoặc đang trải qua một vài mặc cảm. Nó phát sinh từ sự bất an trong tâm trí bạn. Có lẽ bạn cần thành thật hơn hoặc có một hành động cụ thể để tin tưởng đối phương hơn.

6. Giấc mơ rơi xuống vực

Nằm mơ thấy mình bị ngã và rơi vào vùng sâu hun hút cho thấy bạn đang phải vật lộn với điều gì đó khiến bạn không thể đến được nơi mình cần. Bạn đang phải gắng gượng quá sức và bất lực với những vấn đề cần được giải quyết trước mắt. Trong khi mọi thứ đều dồn dập và không hề dễ dàng, hãy nhớ rằng, một khi vượt qua được giới hạn bản thân, bạn sẽ vững vàng đứng dậy và làm việc để đưa cuộc sống trở lại quỹ đạo.

Những giấc mơ bạn thường gặp báo hiệu điều gì?

7. Giấc mơ lơ lửng chừng không

Thấy mình bay bổng, lơ lửng trong mơ chứng tỏ bạn muốn thoát thân khỏi những tình huống hiện tại. Bạn dường như bị kìm hãm trong vòng xoáy lo lắng và căng thẳng của cuộc sống. Bạn muốn và bạn cần xoay xở để thoát khỏi những phiền toái đang quấn lấy mình.

8. Giấc mơ khỏa thân ở chốn đông người

Nếu bạn mơ thấy mình khỏa thân ở nơi công cộng đông người dòm ngó, có thể ẩn sau đó là một chút tự ti về chính mình. Bạn cảm thấy tất cả mọi người đang soi xét, đánh giá mình nhưng bản thân lại cố “tảng lờ” thái độ của những người xung quanh. Bạn không nên bỏ qua thông điệp của giấc mơ này, dù có thể đây là giấc mơ “ngớ ngẩn” nhất.

Theo Elle.

Mời xem thêm chương trình: 

Tiểu thuyết Diên Hi Công Lược

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trái tim có nhiều vết xước

Trái tim có nhiều vết xước

Anh như bờ hồ phẳng lặng, trầm lắng mà trong suốt, cứ khiến người ta mộng mơ muốn ngồi cạnh đó mãi. Nhưng rốt cuộc, anh cũng như người cũ, không cho cô cơ hội đứng cạnh ủng hộ và đợi chờ sự nghiệp anh. Rốt cuộc anh cũng rời bỏ cô mà đi, mà đến với người khác “Người ta hỏi, em có còn nhớ, còn yêu anh không? Em mỉm cười lắc đầu. Không phải là Không còn yêu nhớ, mà là đừng nhắc nữa.”

7 cách giúp bạn hàn gắn nỗi đau chia tay

7 cách giúp bạn hàn gắn nỗi đau chia tay

Kết thúc bất cứ một mối quan hệ nào đều đau đớn, và vượt qua nó còn khó khăn hơn. Bạn cảm thấy cả thế giới như bị đảo lộn, bạn cảm thấy mọi thứ trống rỗng, và như thể bạn đánh mất mọi thứ. Đối mặt với việc mất đi tình yêu, đó là một trải nghiệm đầy đau khổ và chẳng có gì vui vẻ và đây là 7 tips để làm dịu nỗi đau của bạn.

Ai cũng muốn được một lần trở lại tuổi thơ

Ai cũng muốn được một lần trở lại tuổi thơ

Tôi vẫn luôn ước mơ có thể được một lần trở về những tháng ngày đó. Để được một lần thử lại cái cảm giác tắm mưa thử lại cảm giác chạy hết sức để không bị bắt lúc chơi đuổi bắt trên đê. Muốn trở lại tháng ngày ấy để lại được nằm mát dưới gốc cây, hít gió trời mát lộng, trong lành...

Duyên phận thầy trò

Duyên phận thầy trò

Thầy trò là do duyên phận Thân tình đâu khác cha con

Chúng ta đã từng rất gần rồi lại rất xa

Chúng ta đã từng rất gần rồi lại rất xa

Tôi cũng không ngờ mình yêu anh, nhưng số phận thật nghiệt ngã, khi biết anh đã có vợ con. Tôi như người vô hồn, những giọt nước mắt đã tràn mi, tôi đã muốn rời xa anh trước khi quá muộn. Bước đi trên con đường thênh thang ấy, ngày đó tôi có quá nhiều lựa chọn...

Mảnh đất chan chứa tình thương

Mảnh đất chan chứa tình thương

Tôi dám cá một đều ai đi qua nơi này cũng ngoái lại nhìn, ai đặt chân xuống đây cũng muốn ở lại, ai sinh ra nơi này cũng biết yêu. Vâng, mảnh đất này là như vậy đấy.

Các cặp cung hoàng đạo có khả năng trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp gỡ

Các cặp cung hoàng đạo có khả năng trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp gỡ

Theo dấu hiệu cung hoàng đạo, có những người ở cạnh nhau sẽ sinh ra nhiều xung đột, hoặc cả hai sẽ chẳng bao giờ “chạm” đến hạnh phúc. Ngược lại, một số cặp cung hoàng đạo khi kết hợp sẽ tạo ra nhiều năng lượng hoặc sức mạnh đáng kể. Theo đó, cũng có những người thuộc dấu hiệu hoàng đạo khác nhau sẽ ngay lập tức “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh Bởi sâu trong em chỉ toàn là hồi ức

Trung thu tuổi thơ tôi

Trung thu tuổi thơ tôi

Không rình rang với những tiếng trống “cắc cắc tùng tùng xèng xèng” của những đoàn múa lân, đầu sư tử múa may uốn lượn như ở thành phố lớn. Cũng không có những chiếc bánh dẻo, bánh nướng thơm phưng phức bày trên mâm cỗ cúng trăng như các nhà giàu có trên huyện, trên tỉnh. Trung thu tuổi thơ tôi chỉ là những chiếc lồng đèn xanh, đỏ tự làm, rồi túm tụm cùng lũ bạn đem dạo quanh xóm nghèo nông thôn cả mấy chục lần trong đêm rằm tháng 8 năm nào.

Trung thu của người con xa quê

Trung thu của người con xa quê

Giá như không có những ngày Trung Thu quá đỗi an yên năm ấy, có lẽ tâm hồn lữ khách phương xa đã không lạc trôi đến tận cùng của những xúc cảm…Thèm lắm 1 ngày Trung thu trọn vẹn, được hít hà và thưởng thức chiếc bánh nướng bên ấm trà nóng của Ba!

back to top