Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những giấc mơ bạn thường gặp báo hiệu điều gì?

2019-05-02 01:24

Tác giả:

Những giấc mơ về cái chết của chính mình hoặc những người xung quanh cho thấy một điều gì đó sắp kết thúc trong cuộc đời bạn. Nó thường bắt nguồn từ sự giận dữ, lo lắng đối với bản thân hoặc người khác mà bạn không thể giải quyết bằng cách cho qua.

***

1. Giấc mơ bị rụng răng

Nếu bạn mơ thấy răng rụng, có thể bạn đã đánh mất một điều không nên. Có lẽ bạn đã nói một điều đáng tiếc hoặc quá lạnh lùng với những người thân thương đã quan tâm lo lắng cho mình. Bạn đang được cho thấy có điều gì đó đã mất đi và không thể trở lại được nữa.

2. Giấc mơ bị thất bại

Nếu bạn mơ thấy mình gặp phải thất bại nặng nề, ở một góc độ nào đó, có thể bạn đang gặp thất bại thật sự trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng có thể là điềm báo bạn sắp phải đối mặt với rất nhiều cơ hội tuyệt vời nhưng sự căng thẳng và áp lực của nó cũng sẽ đè nặng lên vai bạn.

3. Giấc mơ về cái chết

Những giấc mơ về cái chết của chính mình hoặc những người xung quanh cho thấy một điều gì đó sắp kết thúc trong cuộc đời bạn. Nó thường bắt nguồn từ sự giận dữ, lo lắng đối với bản thân hoặc người khác mà bạn không thể giải quyết bằng cách cho qua. Loại giấc mơ này đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng cuộc sống rất ngắn ngủi và ta nên trân trọng nó từng ngày.

4. Giấc mơ đi trễ

Giấc mơ thấy mình đến muộn mà nhiều người gặp phải, cho thấy mức độ căng thẳng của bạn. Nó cảnh báo rằng bạn đang đảm nhận quá nhiều trách nhiệm và cũng gây ra nhiều thất vọng vì chưa làm tốt việc của mình. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang khá mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi.

5. Giấc mơ bị lừa dối

Nếu bạn đang mơ thấy người bạn đời của mình không chung thủy, có thể thực tế bạn cảm thấy bị phản bội ở một mức nào đó hoặc đang trải qua một vài mặc cảm. Nó phát sinh từ sự bất an trong tâm trí bạn. Có lẽ bạn cần thành thật hơn hoặc có một hành động cụ thể để tin tưởng đối phương hơn.

6. Giấc mơ rơi xuống vực

Nằm mơ thấy mình bị ngã và rơi vào vùng sâu hun hút cho thấy bạn đang phải vật lộn với điều gì đó khiến bạn không thể đến được nơi mình cần. Bạn đang phải gắng gượng quá sức và bất lực với những vấn đề cần được giải quyết trước mắt. Trong khi mọi thứ đều dồn dập và không hề dễ dàng, hãy nhớ rằng, một khi vượt qua được giới hạn bản thân, bạn sẽ vững vàng đứng dậy và làm việc để đưa cuộc sống trở lại quỹ đạo.

Những giấc mơ bạn thường gặp báo hiệu điều gì?

7. Giấc mơ lơ lửng chừng không

Thấy mình bay bổng, lơ lửng trong mơ chứng tỏ bạn muốn thoát thân khỏi những tình huống hiện tại. Bạn dường như bị kìm hãm trong vòng xoáy lo lắng và căng thẳng của cuộc sống. Bạn muốn và bạn cần xoay xở để thoát khỏi những phiền toái đang quấn lấy mình.

8. Giấc mơ khỏa thân ở chốn đông người

Nếu bạn mơ thấy mình khỏa thân ở nơi công cộng đông người dòm ngó, có thể ẩn sau đó là một chút tự ti về chính mình. Bạn cảm thấy tất cả mọi người đang soi xét, đánh giá mình nhưng bản thân lại cố “tảng lờ” thái độ của những người xung quanh. Bạn không nên bỏ qua thông điệp của giấc mơ này, dù có thể đây là giấc mơ “ngớ ngẩn” nhất.

Theo Elle.

Mời xem thêm chương trình: 

Tiểu thuyết Diên Hi Công Lược

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em vẫn đợi anh

Em vẫn đợi anh

Em nghĩ, trước đây mình không thế. Em ngông cuồng, hiếu thắng và tràn đầy năng lượng hơn, chứ không phải thế này anh ạ. Có khi nào, trong lúc em đợi anh - em lại đánh mất cô gái nhiệt huyết trong em?

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Bạn đang thích một người nhưng lại không biết được tình cảm của người ấy như thế nào. Lúc này, điều tốt nhất là bạn nên quan sát thật kỹ để nhận biết họ cũng phải lòng bạn hay bạn đã rơi vào vùng “friendzone” nhé

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Những mối quan hệ mới sẽ tiến triển tốt đẹp trong tuần này và tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới.

5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần này(18/6 - 23/6)

5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần này(18/6 - 23/6)

Những vết thương lòng do tình cảm gây ra bên trong Nhân Mã sẽ dần hồi phục kể từ tuần này. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại ngày càng khăng khít, gắn bó và có thể sắp sửa bước sang một giai đoạn mới.

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau Yêu sai lúc mà không sao buông được

Thương một người năm tháng vẫn thương thôi...

Thương một người năm tháng vẫn thương thôi...

Ta hiểu nhau qua nụ cười ánh mắt Âm thầm chờ không hẹn ước gì nhau

Người sống nội tâm - Họ im lặng hay nhút nhát?

Người sống nội tâm - Họ im lặng hay nhút nhát?

Nhiều người thường thắc mắc rằng người sống nội tâm khá nhút nhát và im lặng. Họ không thích gây sự chú ý, không được quá nổi bật và ngại tiếp xúc với người lạ. Thế nhưng nếu muốn nói đến người sống nội tâm thì sẽ phải kể đến những đặc điểm sau.

Liệu thời gian có làm lành mọi vết thương?

Liệu thời gian có làm lành mọi vết thương?

Anh nói chúng mình nên dừng lại. Vậy là trạm dừng ấy thấm thoắt đã một năm trôi qua. Anh dừng lại, rồi rẽ sang hướng khác và đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình, còn em thì vẫn thế, vẫn đang chơi vơi trên chính con đường của hai chúng mình.

Nếu cuộc đời là một vở kịch, hãy là đạo diễn thật xuất sắc và diễn viên chính thật tài năng

Nếu cuộc đời là một vở kịch, hãy là đạo diễn thật xuất sắc và diễn viên chính thật tài năng

Đời người là một vở kịch, mỗi người lại là mỗi vở kịch khác nhau, nhưng lại chung một điểm. Vở kịch đời bạn thì bạn nên là đạo diễn và kiêm luôn cả diễn viên chính chứ đừng để ai biến bạn thành diễn viên phụ thậm chí là quần chúng trong chính vở kịch đời mình.

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

Top 5 cung hoàng đạo nữ dưới đây dù gặp bất cứ chàng trai nào cũng có thể kiểm soát họ và giúp cho tình yêu của mình đi đúng hướng

back to top