Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những điều vô cùng quý giá khiến 12 cung hoàng đạo trân trọng và bảo vệ đến cùng

2022-10-16 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Trong cuộc sống, những điều được chúng ta xem trọng đều xứng đáng được bảo vệ. Nếu Bạch Dương xem điều quý giá nhất là lòng dũng cảm, thì với Xử Nữ đó chính là sự lắng nghe và thấu hiểu.

***

Trong cuộc sống, những điều được chúng ta xem trọng đều xứng đáng được bảo vệ. Nếu Bạch Dương xem điều quý giá nhất là lòng dũng cảm, thì với Xử Nữ đó chính là sự lắng nghe và thấu hiểu.

Bạch Dương

Điều quý giá nhất trong cuộc đời của Bạch Dương là lòng dũng cảm. Bởi bạn là chòm sao lạc quan và tích cực, luôn dựa vào lòng dũng cảm bền bỉ để vượt qua khó khăn và bước ra khỏi nghịch cảnh. Một khi mất đi lòng dũng cảm, Bạch Dương sẽ trở thành kẻ bi lụy, yếu đuối.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo tin rằng tiền có thể làm được mọi thứ. Vì vậy, tiền là thứ quý giá nhất trong cuộc sống của họ. Họ thường luôn trong tâm thế phải tiết kiệm tiền, phải có tiền trong người, nếu không họ sẽ rất đau khổ.

Song Tử

Song Tử là chòm sao thích sự tự do, vui vẻ và ghét bị ràng buộc. Nếu có ai đó theo dõi họ 24/24h thì trước tiên họ sẽ làm ầm ĩ lên, chán nản, tiêu cực... Vì vậy, điều quý giá nhất trong cuộc sống của Song Tử là bầu trời tự do.

chi-so-eq-co-gai-toc-dai

Cự Giải

Đối với Cự Giải, điều đáng trân quý nhất trong cuộc đời là gia đình. Là chòm sao tốt bụng và biết cảm thông, Cự Giải rất quan tâm đến người khác nhưng đồng thời họ cũng có tâm lý dựa dẫm, sợ cô đơn. Điều Cự Giải cần nhất chính là hơi ấm gia đình.

Sư Tử

Sư Tử là chòm sao đầy kiêu hãnh, đề cao tính cạnh tranh và lòng tự tôn. Họ không cho phép người khác đánh giá thấp mình. Vì vậy, điều quý giá nhất trong cuộc sống của Sư Tử chính là lòng tự trọng.

Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao thích nói về mọi câu chuyện hiện diện trong cuộc sống. Họ muốn ai đó lắng nghe những câu chuyện muôn hình vạn trạng của họ. Vì vậy, đối với Xử Nữ, thứ quý giá nhất trên cuộc đời này chính là "khán giả" - những người biết cách lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ tâm tư cùng họ.

Thiên Bình

Nhân tố quan trọng nhất trong cuộc đời của Thiên Bình là bạn bè, vì họ là chòm sao sợ cô đơn và luôn muốn được đồng hành. Thiên Bình yêu thích việc luôn có một nhóm bạn kề cạnh. Nếu bị bạn bè tổn thương hoặc quay lưng, Thiên Bình sẽ dễ rơi vào trạng thái buồn bã, trầm lắng.

cung-hoang-dao-thang-9-scaled

Bọ Cạp

Đối với Bò Cạp, điều mà họ luôn bảo vệ chính là lý trí. Đây là chòm sao có xu hướng để lý trí kiểm soát mọi hành động của họ. Nếu cởi bỏ lớp vỏ lý trí và thể hiện khía cạnh cảm xúc, Bọ Cạp cần có thời gian để đưa mọi thứ trở về quỹ đạo.

Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao thích cập nhật liên tục, sợ nhất là sự bất biến. Điều họ mong đợi là cuộc sống có thể biến hóa, xoay chuyển và khiến họ bộc lộ cảm xúc thật mạnh mẽ. Vì vậy, trong cuộc đời của Nhân Mã, thứ quý giá nhất chính là sự thay đổi.

Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo ưa thích sự chỉn chu, trật tự. Nếu có điều gì đó khiến họ mất đi sự tin tưởng ban đầu, họ sẽ nhanh chóng đánh mất niềm tin. Vì vậy, điều cần được bảo vệ nhất trong cuộc đời Ma Kết chính là sự tin tưởng.

toi-khong-the-yeu-mot-nguoi-

Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, điều khiến cuộc đời của họ trở nên ý nghĩa chính là cảm hứng. Đây là chòm sao có khả năng phản xạ nhanh và tư duy linh hoạt, nhiều việc họ nghĩ ra theo cảm hứng. Do đó, nếu mất đi cảm hứng, họ dễ trở nên thụ động, có phần tẻ nhạt.

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao yêu thích sự viễn vông, hay mơ mộng. Họ luôn cần một chỗ dựa tinh thần và đây là điều khiến Song Ngư có thêm động lực và niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, Song Ngư luôn đặt khía cạnh tinh thần lên hàng đầu và bảo vệ đến cùng.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình


Ngày người nói thương tôi, bầu trời mang một màu xanh rất khác

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Nhưng đạo đức không chỉ dựa trên lý trí mà cần có cảm xúc. Như những thứ vừa được nêu trên chúng ta chỉ vừa xét đạo đức thuần túy về mặt lý trí mà bỏ qua hết mọi yếu tố cảm xúc. Thế nhưng khi xét đối tượng là con người thì không thể phủi đi hết mọi cảm xúc đi được.

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Đọc “Quản lý Nghiệp” để tìm hiểu & ứng dụng 8 quy luật của “Quản lý Nghiệp”. Và bạn sẽ nhận ra, những gì mà bạn tạo ra cũng sẽ quay lại với bạn, trong cuộc sống & công việc của bạn.

Kỷ niệm xưa

Kỷ niệm xưa

Ngồi buồn nhớ kỷ niệm xưa Anh nhìn chốn cũ lơ thơ cõi lòng Sông đã cạn, tình hư không Sao em không nghĩ duyên nồng năm xưa

Một miền kí ức

Một miền kí ức

Tớ đã biết trước điều đó, nhưng mỗi ngày bước vào lớp học, nhìn thấy cậu, tim tớ lại hẫng một nhịp. Tớ chẳng thể ngăn mình quay sang nhìn cậu, mặt cho tớ và cậu ngồi cách nhau hai dãy bàn.

back to top