Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những điều vô cùng quý giá khiến 12 cung hoàng đạo trân trọng và bảo vệ đến cùng

2022-10-16 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Trong cuộc sống, những điều được chúng ta xem trọng đều xứng đáng được bảo vệ. Nếu Bạch Dương xem điều quý giá nhất là lòng dũng cảm, thì với Xử Nữ đó chính là sự lắng nghe và thấu hiểu.

***

Trong cuộc sống, những điều được chúng ta xem trọng đều xứng đáng được bảo vệ. Nếu Bạch Dương xem điều quý giá nhất là lòng dũng cảm, thì với Xử Nữ đó chính là sự lắng nghe và thấu hiểu.

Bạch Dương

Điều quý giá nhất trong cuộc đời của Bạch Dương là lòng dũng cảm. Bởi bạn là chòm sao lạc quan và tích cực, luôn dựa vào lòng dũng cảm bền bỉ để vượt qua khó khăn và bước ra khỏi nghịch cảnh. Một khi mất đi lòng dũng cảm, Bạch Dương sẽ trở thành kẻ bi lụy, yếu đuối.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo tin rằng tiền có thể làm được mọi thứ. Vì vậy, tiền là thứ quý giá nhất trong cuộc sống của họ. Họ thường luôn trong tâm thế phải tiết kiệm tiền, phải có tiền trong người, nếu không họ sẽ rất đau khổ.

Song Tử

Song Tử là chòm sao thích sự tự do, vui vẻ và ghét bị ràng buộc. Nếu có ai đó theo dõi họ 24/24h thì trước tiên họ sẽ làm ầm ĩ lên, chán nản, tiêu cực... Vì vậy, điều quý giá nhất trong cuộc sống của Song Tử là bầu trời tự do.

chi-so-eq-co-gai-toc-dai

Cự Giải

Đối với Cự Giải, điều đáng trân quý nhất trong cuộc đời là gia đình. Là chòm sao tốt bụng và biết cảm thông, Cự Giải rất quan tâm đến người khác nhưng đồng thời họ cũng có tâm lý dựa dẫm, sợ cô đơn. Điều Cự Giải cần nhất chính là hơi ấm gia đình.

Sư Tử

Sư Tử là chòm sao đầy kiêu hãnh, đề cao tính cạnh tranh và lòng tự tôn. Họ không cho phép người khác đánh giá thấp mình. Vì vậy, điều quý giá nhất trong cuộc sống của Sư Tử chính là lòng tự trọng.

Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao thích nói về mọi câu chuyện hiện diện trong cuộc sống. Họ muốn ai đó lắng nghe những câu chuyện muôn hình vạn trạng của họ. Vì vậy, đối với Xử Nữ, thứ quý giá nhất trên cuộc đời này chính là "khán giả" - những người biết cách lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ tâm tư cùng họ.

Thiên Bình

Nhân tố quan trọng nhất trong cuộc đời của Thiên Bình là bạn bè, vì họ là chòm sao sợ cô đơn và luôn muốn được đồng hành. Thiên Bình yêu thích việc luôn có một nhóm bạn kề cạnh. Nếu bị bạn bè tổn thương hoặc quay lưng, Thiên Bình sẽ dễ rơi vào trạng thái buồn bã, trầm lắng.

cung-hoang-dao-thang-9-scaled

Bọ Cạp

Đối với Bò Cạp, điều mà họ luôn bảo vệ chính là lý trí. Đây là chòm sao có xu hướng để lý trí kiểm soát mọi hành động của họ. Nếu cởi bỏ lớp vỏ lý trí và thể hiện khía cạnh cảm xúc, Bọ Cạp cần có thời gian để đưa mọi thứ trở về quỹ đạo.

Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao thích cập nhật liên tục, sợ nhất là sự bất biến. Điều họ mong đợi là cuộc sống có thể biến hóa, xoay chuyển và khiến họ bộc lộ cảm xúc thật mạnh mẽ. Vì vậy, trong cuộc đời của Nhân Mã, thứ quý giá nhất chính là sự thay đổi.

Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo ưa thích sự chỉn chu, trật tự. Nếu có điều gì đó khiến họ mất đi sự tin tưởng ban đầu, họ sẽ nhanh chóng đánh mất niềm tin. Vì vậy, điều cần được bảo vệ nhất trong cuộc đời Ma Kết chính là sự tin tưởng.

toi-khong-the-yeu-mot-nguoi-

Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, điều khiến cuộc đời của họ trở nên ý nghĩa chính là cảm hứng. Đây là chòm sao có khả năng phản xạ nhanh và tư duy linh hoạt, nhiều việc họ nghĩ ra theo cảm hứng. Do đó, nếu mất đi cảm hứng, họ dễ trở nên thụ động, có phần tẻ nhạt.

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao yêu thích sự viễn vông, hay mơ mộng. Họ luôn cần một chỗ dựa tinh thần và đây là điều khiến Song Ngư có thêm động lực và niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, Song Ngư luôn đặt khía cạnh tinh thần lên hàng đầu và bảo vệ đến cùng.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình


Ngày người nói thương tôi, bầu trời mang một màu xanh rất khác

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta ai rồi cũng xứng đáng hạnh phúc

Chúng ta ai rồi cũng xứng đáng hạnh phúc

Hãy hạnh phúc khi đã rời xa nhau, bởi vì chúng ta ai rồi cũng sẽ xứng đáng với một cuộc đời mới ở phía cuối chân trời kia. Duyên trời đã không chấp nhận chúng ta ở bên nhau thì hãy để nhau hạnh phúc ở một vùng trời khác.

Gợi ý 7 hoạt động chăm sóc bản thân nên làm trong ngày chủ nhật giúp nạp năng lượng cho tuần mới

Gợi ý 7 hoạt động chăm sóc bản thân nên làm trong ngày chủ nhật giúp nạp năng lượng cho tuần mới

Ngày Chủ Nhật sẽ là ngày thích hợp nhất để bạn gác lại tất cả những muộn phiền bên ngoài thế giới và giải phóng những suy nghĩ hỗn độn vây lấy bạn trong một tuần qua. Thiết lập một ngày cuối tuần chỉ dành để chăm sóc bản thân không chỉ là một biện pháp thanh lọc tâm hồn hữu hiệu mà còn giúp bạn nạp lại năng lượng để làm việc năng suất hơn và hiệu quả hơn trong những ngày sắp tới. Nếu bạn không có ý tưởng cho ngày Chủ Nhật “chữa lành”, hãy để chúng tôi gợi ý những hoạt động sau đây nhé.

Đọc ‘Mảnh gốm vỡ’ - cuốn sách truyền cảm hứng và trao yêu thương

Đọc ‘Mảnh gốm vỡ’ - cuốn sách truyền cảm hứng và trao yêu thương

Khép lại Mảnh gốm vỡ, một quyển sách được trao giải Newberry năm 2002 là câu chuyện tôn vinh sức sáng tạo của người làm gốm và truyền cảm hứng cho chúng ta về nghề làm gốm. Ngoài ra, truyện còn lồng ghép các giá trị về gia đình, tình thương, dũng khí, sự quyết tâm xuyên suốt tác phẩm.

Đi qua mùa rong tuổi thơ

Đi qua mùa rong tuổi thơ

Đi qua bao nhiêu mùa rong rêu, hít kha khá khói rơm khói rạ, để giờ đây trên những nẻo bờ mương bờ máng chỉ còn bóng dáng của những mảng bê tông cứng ngắc. Nhìn xuống chỉ thấy dòng nước đùng đục, không còn màu xanh mướt nơi có con cá, con tép nhảy lia xia. Nơi ấy, có cả một tuổi thơ ùa về.

Khắc tên anh

Khắc tên anh

Khắc thêm khắc mãi tên anh đấy Mà người mơ màng nào có hay Lời yêu khó nói đừng e ngại Em khắc tên anh trong trái tim em này.

12 chòm sao tái tạo năng lượng: Cự Giải dũng cảm đối mặt, Bọ Cạp trân trọng cuộc sống

12 chòm sao tái tạo năng lượng: Cự Giải dũng cảm đối mặt, Bọ Cạp trân trọng cuộc sống

Mỗi cung hoàng đạo đều có cách suy nghĩ và bày tỏ riêng. Dù bạn là ai, bạn luôn có thể mang đến những năng lượng ấm áp tới mọi người xung quanh.

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định

Cảm ơn cậu đã cho tớ biết rằng, mỗi người ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định. Cuộc sống có những người bạn, người thân, được làm những điều mình mong muốn, hoàn thành ước mơ của mình và đóng góp cho xã hội chính là ý nghĩa của cuộc sống.

5 thói quen thường thấy của một quý cô hạnh phúc

5 thói quen thường thấy của một quý cô hạnh phúc

Hãy cùng nhau tìm hiểu đâu là những thói quen thường thấy của một cô gái hạnh phúc nhé.

Những câu nói hay gây ấn tượng của các nhân vật trong ‘The Glory’

Những câu nói hay gây ấn tượng của các nhân vật trong ‘The Glory’

Một trong những yếu tố làm nên thành công của kịch bản chính là hệ thống lời thoại đặc sắc mang đậm tính triết lý nhân quả cùng với những giá trị cuộc sống được lồng ghép tinh tế trong từng chi tiết, cảnh quay khiến người xem suy ngẫm nhiều hơn về những thông điệp ẩn chứa trong từng lời thoại phim. Hãy cùng điểm qua một số câu nói hay đầy ý nghĩa trong cả hai phần phim The Glory.

Thôi anh cứ đi đi

Thôi anh cứ đi đi

Chuyện tình buồn như vậy Thôi anh cứ đi đi Cứ vui sống riêng mình Để em đau lặng lẽ.

back to top