Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

2022-10-05 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

***

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

Bạch Dương

Tháng Thiên Bình giúp Bạch Dương tìm thấy sự cân bằng giữa suy nghĩ của bản thân và kinh nghiệm của bạn trong các mối quan hệ. Nếu gần đây bạn cảm thấy mất kết nối với những người bạn thân nhất thì đây là thời điểm để bạn chủ động xích lại gần hơn với người ấy.

Kim Ngưu

Đây là thời điểm để Thiên Bình sửa đổi lịch trình hoặc thực hiện những thay đổi lành mạnh liên quan đến sức khỏe và lối sống. Vì vậy, tháng Thiên Bình thúc đẩy Kim Ngưu cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc, lên lịch giải trí, thư giãn để giảm căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

9-doc-than-

Song Tử

Tháng Thiên Bình chỉ ra con đường dẫn đến sự sáng tạo, lòng tự trọng và sự can đảm bộc lộ bản thân cho Song Tử. Đây là tháng để Song Tử có thể đối diện với những góc tối nhất trong tâm hồn mình và chữa lành những tổn thương từ quá khứ.

Cự Giải

Tháng Thiên Bình giúp Cự Giải nhận ra bạn không phải là một người có nhiệm vụ chăm sóc mọi người. Cự Giải nên nhớ rằng, giúp đỡ là thứ gắn kết tốt nhất. Nhưng biết thiết lập các ranh giới mới là chìa khóa quan trọng trong việc duy trì các mối quan hệ lành mạnh.

Sư Tử

Mùa Thiên Bình đang chiếu sáng những lĩnh vực hoạt động xã hội của Sư Tử. Điện thoại liên tục đổ chuông, hộp thư đến của bạn luôn đầy và bạn sẽ được giao cho nhiệm vụ đàm phán quan trọng trong thời gian này. Ngoài ra, những ý tưởng, tầm nhìn và chiến lược mới sẽ nhanh chóng đến với bạn.

cach-giam-stress-cang-thang-hieu-qua

Xử Nữ

Đây là tháng để Xử Nữ tập trung vào tình hình tài chính. Nếu bạn thấy mình đang tiêu xài hoang phí vào những thứ xa xỉ, thì đây là thời điểm thích hợp để phục hồi và tìm sự cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm. Thay đổi thói quen hàng ngày về chi tiêu sẽ đưa bạn đi đúng hướng.

Thiên Bình

Đây là lúc bạn được yêu cầu xuất hiện trong cuộc sống một cách chân thực và rõ ràng nhất. Hãy ưu tiên sự thật, mục tiêu và mong muốn của chính mình. Đây là tháng để bạn tỏa sáng rực rỡ và có thể hoàn thành bất cứ điều gì. Các kĩ năng xã hội và trí tuệ của bạn cũng được phát huy tối đa trong thời gian này.

Bọ Cạp

Tháng Thiên Bình là thời gian để Bọ Cạp nghỉ ngơi, nạp năng lượng và làm mới bản thân. Bọ Cạp hãy dành một chút thời gian để thư giãn và chìm trong sự tĩnh lặng. Tiếng nói bên trong bạn sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

doc-than-den-

Nhân Mã

Tháng Thiên Bình tạo cơ hội cho Nhân Mã kết nối và đoàn tụ với những người mà bạn đã lâu không còn liên lạc. Tháng này, bạn sẽ đạt được sự hợp tác tốt đẹp và có thể kết nối được một nhóm bạn. Lối suy nghĩ tích cực và thái độ lạc quan giúp bạn giải quyết các xung đột và mang lại sự hòa hợp.

Ma Kết

Hãy bắt tay ngay vào công việc nhé Ma Kết. Tháng Thiên Bình tạo điều kiện cho bạn phát triển rực rỡ trong sự nghiệp và thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người. Hãy duy trì đà phát triển và nỗ lực thúc đẩy các mối quan hệ với sếp, đồng nghiệp và khách hàng.

Bảo Bình

Tháng Thiên Bình mang đến cho Bảo Bình sự khôn ngoan và tầm nhìn để bạn có thể thấy những trải nghiệm của mình mang lại lợi ích như thế nào. Bảo Bình cũng sẽ nảy ra những ý tưởng mới, sẵn sàng thử những điều mới. Bạn có thể đi đến những địa điểm mới giúp bản thân mở rộng quan điểm về cuộc sống.

Song Ngư

Đây là một tháng để Song Ngư tập trung vào sự gần gũi. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, để người khác tiếp cận những chiều sâu nhất trong mình. Đây cũng là thời điểm để mối quan hệ của bạn thăng hoa, gắn bó hơn nhờ những cuộc trò chuyện chất lượng.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Gặp lại nhưng không thể đi tiếp cùng nhau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sự mạnh mẽ của chúng ta hôm nay đều từ những tổn thương mà góp lại

Sự mạnh mẽ của chúng ta hôm nay đều từ những tổn thương mà góp lại

Phải chăng tình yêu làm cho con người ta yếu đuối? Nếu như vậy không phải trong chúng ta ai cũng từng được yêu, cũng là người mang trong lòng những yếu đuối. Sự mạnh mẽ của chúng ta hôm nay đều là những phút yếu lòng, tổn thương mà góp lại.

Hiệu ứng ánh đèn sân khấu: Làm thế nào để giảm bớt sự tự ti?

Hiệu ứng ánh đèn sân khấu: Làm thế nào để giảm bớt sự tự ti?

Hiệu ứng ánh đèn sân khấu có tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ của chúng ta theo hướng tiêu cực (xấu hổ) lẫn tích cực (tự hào). Do đó, việc tìm hiểu về khái niệm, tâm lý và cách giảm thiểu mức độ ảnh hưởng của hiệu ứng này giúp bạn bớt ngại ngùng và trở nên tự tin hơn trong mọi tình huống.

Phía sau em luôn có anh chờ

Phía sau em luôn có anh chờ

Liệu em có nhìn lại, Một người ở phía sau Một người luôn đứng đó Trông theo em từng ngày?

Xe ơi

Xe ơi

Những người thân chúng tôi có nhau trong tâm tưởng trong những kỷ niệm từng bên nhau. Những người thân chúng tôi có nhau trong niềm yêu thương và nỗi mong muốn những người thân của mình được hạnh phúc nhất.

Những rung động thanh xuân

Những rung động thanh xuân

Những rung động thuở học trò của tôi, đến nay mỗi khi nhắc lại nó vẫn còn nguyên xúc cảm. Giờ đây, tôi học trường Đại học khác cậu, cách cũng khá xa nhau, lại cũng chẳng liên lạc gì chính vì thế những cảm xúc lần đầu tiên tôi cảm nhận được dù là nhiều năm trôi qua nó vẫn mang dáng vẻ ấy, vẫn là màu sắc thanh xuân đầy hoài niệm.

Đi rồi về với anh (Phần 2)

Đi rồi về với anh (Phần 2)

Anh đã lựa một bó hoa linh lan thật đẹp, dù vụng về nhưng anh đã cố gắng gói thật cẩn thận từng lớp giấy, anh biết là em sẽ không chê anh đâu. Anh cũng đã lựa được một chiếc nhẫn mà anh nghĩ sẽ rất hợp với em, tay em trắng, mảnh khảnh và thuôn dài đeo chiếc nhẫn này lên sẽ hợp biết bao nhiêu.

Vẫn đợi em ở đó, bông hoa nhỏ của anh

Vẫn đợi em ở đó, bông hoa nhỏ của anh

Vẫn đợi em ở đó Bông hoa nhỏ của anh.

Người nắm vững quy tắc 4 'không' khó khăn nào cũng có thể vượt qua

Người nắm vững quy tắc 4 'không' khó khăn nào cũng có thể vượt qua

Nhắc đến điểm chung của những người thành công và siêu thành công có lẽ là không lãng phí thời gian vào những thứ không đưa họ đến gần hơn với mục tiêu đề ra. Để trở thành những nhân vật kiệt xuất, họ thường nói không với với 4 điều này nhằm tiết kiệm năng lượng của bản thân.

Ngoại thương

Ngoại thương

Chiều hè nóng như lửa đốt, ngoại nằm lại mãi mãi nơi lòng đất khô cằn. Gió nồm nam tạt qua khiến mũi tôi như nghẹt thở, mặt trời đun chín những giọt nước mắt còn đọng lại trên khóe mắt tôi. Rất nhiều năm về sau khi nhớ lại nụ cười của ngoại trước khi mất, tôi mới hiểu người đã dành đến hơi thở cuối cùng để đợi mẹ tôi về.

Anh thật lòng mong em luôn hạnh phúc

Anh thật lòng mong em luôn hạnh phúc

Anh không mong em sống một cuộc sống vô nghĩa, anh mong em có thể sống một cuộc sống tươi đẹp và đầy ý nghĩa,vậy là được rồi. Dù sau này không có ai bên cạnh thì em vẫn phải an tâm sống hết mình đi nhé, cô gái của anh.

back to top