Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những điều cần đặc biệt lưu ý trong tháng 7 Âm lịch để tăng vận may

2021-08-17 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 7 Âm Lịch thường khiến mọi người phải e ngại bởi những quan niệm không tốt. Điều quan trọng là bạn phải luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực và lạc quan. Dưới đây là một vài lời khuyên sẽ giúp bạn yên tâm hơn với những gì sắp đến.

***

Tháng 7 Âm Lịch thường khiến mọi người phải e ngại bởi những quan niệm không tốt. Tuy nhiên với quan điểm của Chiêm Tinh, bạn vẫn có thể mong đợi những điều tốt đẹp sẽ đến trong tháng này. Điều quan trọng là bạn phải luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực và lạc quan. Dưới đây là một vài lời khuyên sẽ giúp bạn yên tâm hơn với những gì sắp đến.

NÊN: Tự tin vào những giá trị của bản thân

Bây giờ là lúc bạn cần coi trọng và tin tưởng vào chính mình hơn bao giờ hết. Với bộ 3 hành tinh: Mặt Trời – Mặt Trăng – Sao Thủy đang cùng nhau hội tụ ở chòm Sư Tử, sẽ giúp bạn tỏa sáng với những giá trị của chính bản thân bạn, những điều tạo nên ‘thương hiệu' của riêng bạn. Cho dù bạn có là người nhút nhát, hay ẩn mình trong bóng tối thì giờ là lúc nên bước ra ngoài ánh sáng và thể hiện ánh hào quang của mình.

NÊN: Mạnh dạn theo đuổi những điều mà bản thân đam mê

Vũ trụ đang thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết của bạn, khuyến khích bạn dũng cảm thực hiện những ước mơ của mình. Hãy cảm nhận niềm đam mê, sự thôi thúc bên trong bạn và giải phóng chúng ra bên ngoài. Đừng vì lo sợ mà để vụt mất những cơ hội quý giá.

uoc_-_mo_34

KHÔNG NÊN: Ẩn giấu sự sáng tạo và giới hạn hình thức thể hiện

Sao Thủy đang khuyến khích bạn hướng tới những lối tư duy độc đáo, thể hiện những điều khiến bạn khác biệt với người khác. Vì vậy hãy sử dụng và phát triển khả năng sáng tạo của mình. Bạn cũng có thể cân nhắc đến việc thể hiện sự sáng tạo của mình với một hình thức nghệ thuật nào đó ngay cả khi bạn không phải là một người nghệ sĩ chuyên nghiệp.

NÊN: Kết nối với đứa trẻ bên trong bạn

Hãy thoải mái bộc lộ sự vô tư và hồn nhiên trong con người bạn. Làm bất cứ điều gì đem lại niềm vui cho bạn. Đắm chìm bản thân trong những cảm xúc tích cực thông qua các sở thích cá nhân. Và thậm chí là gác lại mọi công việc và cho phép bản thân lười biếng một ngày.

KHÔNG NÊN: Quá ủ rũ và nhụt chí

Cho dù bạn có đang mất phương hướng hay gặp khó khăn như thế nào đi chăng nữa, đừng vội nhìn vào kết quả hiện tại mà mất đi niềm tin vào tương lai tươi sáng. Hãy mở rộng tầm nhìn, lấy những bài học mà bạn đã trải qua để làm bàn đạp giúp bạn tiến lên phía trước.

tho_-_sau

NÊN: Thể hiện sự hào phóng

Bạn đang được khơi dậy lòng vị tha và tinh thần phóng khoáng. Quyên góp đồ đạc cũ cho các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận hoặc làm tình nguyện cho một hoạt động nào đó mà bạn thấy ý nghĩa. Ngoài ra, hãy thật nhẹ nhàng và kiên nhẫn với các mối quan hệ xung quanh bạn.

KHÔNG NÊN: Vướng vào các cuộc tranh cãi

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ và rực lửa mà vũ trụ đem đến, không khí xung quanh bạn có thể dễ trở nên căng thẳng. Bạn nên giảm thiểu tối đa mọi phiền nhiễu. Hãy tập trung vào bản thân và tránh vượt qua giới hạn, tham gia vào những câu chuyện không liên quan đến mình.

Theo Báo Đất Việt

Mời xem tiếp chương trình

Đừng để ai đó phải đợi mình quá lâu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình đầu không phải tình

Tình đầu không phải tình

Lần đầu tiên nghe câu nói “Anh không còn yêu em nữa” - thật đau, và thật tệ. Dường như không có gì đau đớn bằng khi nghe mối tình đầu nói với bạn rằng bạn không còn là của họ nữa.

Trò cá ngựa và những tự suy

Trò cá ngựa và những tự suy

Những con ngựa chạy đua sát nhau, ta cười hả hê vì vừa loại bỏ được một đối thủ, niềm vui chưa trọn thì đã chẳng thấy quân mình còn trên đường đua ấy nữa, luật hoa quả đến nhanh quá chẳng kịp trở tay.

6 bài học về tài chính cá nhân chúng ta rút ra được từ đại dịch

6 bài học về tài chính cá nhân chúng ta rút ra được từ đại dịch

COVID-19 đã gây tổn thất nặng nề tới nền kinh tế nhưng nó cũng mang lại cho chúng ta những bài học ý nghĩa về cách quản lý tài chính cá nhân.

Hôm nay con nhớ nhà

Hôm nay con nhớ nhà

Giờ nơi phương xa con thầm ước Mong cho cha mẹ được bình an Ngày mai nắng ấm về thôn xóm Con lại trở về đón xuân sang.

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?

Trong mỗi người đều tồn tại một đứa trẻ. Đôi khi, giữa những áp lực và mệt mỏi của cuộc sống, chúng ta chỉ ước giá như có ai đó sẵn sàng chiều theo mọi mong muốn của bản thân để mình được cảm thấy an ủi và bảo bọc khỏi những khó khăn của cuộc đời.

Con sẽ thật trân quý chính mình vì ba mẹ

Con sẽ thật trân quý chính mình vì ba mẹ

Con cảm ơn hai 25 năm trước bằng trái tim ấm áp và lòng bao dung, ba đã chinh phục mẹ con và bằng sự kiên cường cùng đức hy sinh ấy, đã có con ngày hôm nay. Thân thể này là món quà vô giá của ba mẹ cho con. Trái tim này là tài sản mà con được thừa hưởng. Cả hai góp phần tạo nên con. Con sẽ giữ gìn và thật trân quý.

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Hôm nay ở đây vẫn mưa ướt một trời, lác đác chút phiền muộn trong tâm trí. Tôi không còn ngồi một góc mà đợi mưa qua nữa, cứ mặc chúng trải dài bốn bể. Năm nào cũng vậy, năm nào cũng có một mùa mưa. Người nào cũng vậy, người nào cũng có riêng một mùa mà thương mà nhớ. Thôi thì mùa này, nhung nhớ đi em. Chỉ mùa này thôi.

Cánh đồng hoa vừng

Cánh đồng hoa vừng

Tôi đã từng đi ngắm những vườn hoa ở Nhật Tân, vườn hoa cải ven sông Hồng hay cánh đồng hoa tam giác mạch ở Hà Giang nhưng trong tôi cánh đồng hoa vừng quê tôi vẫn là đẹp nhất, cánh đồng nằm ven bờ sông, trải dài đến vô tận trong tầm mắt.

 Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Chuyện chúng mình giờ là màu đục xám Chỉ còn trong mớ kí ức mơ hồ Anh hãy đi và tìm một bến đỗ Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên.

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Làm thế nào để quản lý chi tiêu tốt hơn và có kế hoạch tiết kiệm hiệu quả sau những biến động của đại dịch? Hãy cùng nhau khám phá 5 bí kíp dưới đây.

back to top