Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những con giáp được quý nhân đồng hành trong tháng 1, công việc bứt phá, tình cảm lên hương

2021-01-09 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Để đạt được thành công cần rất nhiều yếu tố, ngoài việc cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, sự trợ giúp của quý nhân thì mỗi người chúng ta đều cần đến ít nhiều vận may. Tử vi học dự báo rằng, trong tháng 1 năm 2021, khó khăn vỗ cánh bay xa, may mắn và tiền bạc sẽ trở về với những người thuộc mệnh dưới đây.

***

Tử vi học dự báo rằng, những người mệnh này thành công rực rỡ trong tháng 1 năm 2021. Tháng đầu tiên trong năm 2021 đã bắt đầu, vận khí mới mẻ mang đến cho con người nhiều động lực để cố gắng và cải thiện cuộc sống của mình. Trải qua một năm nhiều sóng gió và khó khăn, liệu thành công sẽ mỉm cười với người mệnh nào trong tháng 1 năm 2021 này?

Để đạt được thành công cần rất nhiều yếu tố, ngoài việc cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, sự trợ giúp của quý nhân thì mỗi người chúng ta đều cần đến ít nhiều vận may. Tử vi học dự báo rằng, trong tháng 1 năm 2021, khó khăn vỗ cánh bay xa, may mắn và tiền bạc sẽ trở về với những người thuộc mệnh dưới đây.

Người mệnh Đại Hải Thủy (tuổi Quý Hợi)

Người mệnh Đại Hải Thủy tuổi Quý Hợi là những người chân thành, tuy họ có vẻ bề ngoài dễ gần, thân thiện nhưng trong tâm can họ lại là kiểu người cứng rắn, kiêu ngạo. Trong mỗi việc bản thân thực hiện, họ luôn dành nhiều tâm huyết và nỗ lực của mình vào đó, hy vọng sự cố gắng của mình sẽ được vận mệnh đền đáp thành quả ngọt ngào.

cogai671

Bước vào tháng 1 năm 2021, người mệnh Đại Hải Thủy tuổi Quý Hợi sẽ gặp được vận may lớn. Trong công việc, người mệnh Đại Hải Thủy tuổi Quý Hợi sẽ có cơ hội gặp gỡ được với những người cùng chí hướng, đồng điệu với nhau nhiều suy nghĩ trong cách làm ăn, buôn bán. Cùng với kinh nghiệm bản thân và tài năng vốn có, những người mệnh Đại Hải Thủy tuổi Quý Hợi sẽ có một tháng làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, kiếm được nhiều tiền trong tháng. 

Người mệnh Lư Trung Hỏa (tuổi Đinh Mão)

Vốn sinh thời người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão có ngoại hình ưa nhìn, sức sống mãnh liệt và sự thông minh lém lỉnh. Tính cách ấy tạo cho họ khả năng phán đoán sự việc và không dễ bị người khác lừa. Dù vậy, trong công việc, người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão còn chưa phát huy hết tiềm năng và khả năng nhìn xa trông rộng của mình. 

cogai2

Tháng 1 năm 2021 là thời điểm thích hợp để người tuổi Đinh Mão bung tỏa sự cố gắng, dành nhiệt huyết của bản thân để thúc đẩy công việc phát triển hơn. Thời gian này, người tuổi Đinh Mão được quý nhân chiếu cố nồng hậu, dù khó khăn ghé ngang cũng sẽ giải quyết trong tích tắc. Họ sẽ được hưởng sự giàu sang phú quý nhờ những nỗ lực của bản thân. Không chỉ vậy, người tuổi Đinh Mão là những nhân viên giỏi giang, thành thạo trong mắt cấp trên và họ được coi trọng rất nhiều. 

Người mệnh Đại Lâm Mộc (tuổi Kỷ Tỵ)

Những người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ mang trong mình sự vui vẻ, tự tin, thẳng thắn và họ cũng hoà nhã, tốt bụng với mọi người xung quanh. Đường tài lộc của người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ trong tháng 1 năm 2021 sẽ có phúc khí lớn. Các cơ hội mới ập tới mang đến nhiều triển vọng giúp người tuổi Kỷ Tỵ bứt phá trong công việc hiện tại. Chỉ cần người mệnh Đại Lâm Mộc Tuổi Kỷ Tỵ nỗ lực không ngừng nghỉ, họ sẽ nhận được thành quả sau cùng vô cùng viên mãn.

cogai4

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ cũng sẽ có những khởi sắc nhất định. Những người độc thân có cơ hội để gặp gỡ được người có tính cách phù hợp, thấu hiểu nhau.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ (tuổi Tân Mùi)

Người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi mang trong mình sự ôn hoà, hiền lành. Họ không bao giờ muốn tranh giành điều gì với ai, chỉ muốn cuộc sống tốt hơn nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bản thân. Mặc dù là người ôn hòa, nhẫn nhịn, song người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi có sự kiên cường và cái tôi cứng rắn khác hẳn với vẻ ngoài nhu mì. 

cogai7

Những người tuổi Tân Mùi luôn phấn đấu vươn lên hàng đầu trong mọi việc họ làm. Họ cũng là những người giỏi biến áp lực cuộc sống trở thành động lực cố gắng. Đằng sau vẻ hoà nhã, hiền lành được cất giấu vẻ uy nghiêm vô hình và đôi mắt sắc bén nhìn nhận mọi việc. 

Tài lộc trong tháng 1 năm 2021 của người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi được sự phù hộ của sao may mắn. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà tình cảm cũng rất viên mãn, hạnh phúc.  Một vài người chưa thấy vận khí tới có thể kết giao, tăng cường gặp gỡ với những người vận khí tốt để cải thiện năng lượng, tương lai gần tới đây chắc chắn sẽ giàu sang phú quý. 

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Khám phá bí mật của nốt ruồi sau gáy

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top