Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người sinh vào tháng 3: Bạn nhạy bén, giàu ước mơ và có khiếu nghệ thuật

2023-03-21 01:05

Tác giả:


blogradio.vn - Những người sinh vào tháng 3 sở hữu tính cách thu hút người khác. Bởi bạn là con người của yêu thương nhưng hay mắc cỡ và bảo thủ. Bạn bí ẩn, tự nhiên nhưng vẫn có đủ sự chân thành, tử tế và giàu lòng trắc ẩn.

***

Những người sinh vào tháng 3 sở hữu tính cách thu hút người khác. Bởi bạn là con người của yêu thương nhưng hay mắc cỡ và bảo thủ. Bạn bí ẩn, tự nhiên nhưng vẫn có đủ sự chân thành, tử tế và giàu lòng trắc ẩn.

Nhạy bén và có tài nghệ thuật

Những người sinh vào tháng 3 này có trực giác rất chính xác, nhạy bén và có tài trong lĩnh vực nghệ thuật, có khả năng tham gia sáng tác âm nhạc, hội họa. Họ thường rất cởi mở và dễ dàng chia sẻ trong cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của chòm sao tháng 3 chính là sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo. Đó là lý do vì sao có rất nhiều chàng trai, cô gái sinh vào tháng 3 lớn lên thường trở thành nhà văn, nhạc sĩ hay nghệ sĩ. Họ có góc nhìn độc đáo, cho phép họ tạo ra những ý tưởng mới mẻ, độc lập.

co-gai-tan-huong-ngay-chu-nhat-scaled

Giàu ước mơ và có suy nghĩ táo bạo

Chòm sao này vốn dĩ là những người giàu ước mơ, mộng tưởng và mơ mộng. Họ có thể dành rất nhiều thời gian để chìm đắm trong thế giới bay bổng và lãng mạn của riêng mình. Họ có khuynh hướng nhìn xa trông rộng, đủ "điên rồ" để vứt bỏ những quy tắc hà khắc mà tìm đến những chân trời hay hành trình mới.

Với bản tính tiên phong mạnh mẽ, những người thuộc chòm sao tháng 3 luôn tìm cách thăng tiến trong công việc. Họ mong muốn được ở vị trí lãnh đạo, không thích dưới quyền người khác. Tháng 3 luôn tận dụng tối đa các cơ hội, vận dụng năng lực bản thân để tiến xa trong sự nghiệp.

Là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè

Tháng 3 không thích làm việc độc lập hay sống tách biệt. Họ muốn được phát triển trong một tổ chức, được làm chủ và tương tác với thế giới. Họ luôn cho rằng mình cần có trách nhiệm bảo vệ những người thân yêu xung quanh bằng sức mạnh, trí thông minh và sự nhạy bén.

Những chàng trai, cô gái sinh tháng 3 có khả năng lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ hay an ủi bạn. Thay vì chỉ nói bằng lời, họ là những người sẽ trực tiếp hành động để mang bạn ra khỏi những tình huống khó khăn.

tri-tue-cam-xuc-co-gai-lang-nghe

Nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác

Tháng 3 luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, lạc quan, yêu đời, tin tưởng vào một cuộc sống tươi đẹp. "Câu lạc bộ tháng 3" thường hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Khi đi làm, mục đích chính của họ là khẳng định năng lực của bản thân chứ không phải vì đam mê vật chất. Chòm sao tháng 3 sống rất gần gũi, không phân biệt kẻ giàu người nghèo. Họ mang trong mình một trái tim nhân hậu.

Sự hào phóng còn giúp chòm sao tháng 3 dễ dàng kết nối, chia sẻ với người khác. Cung hoàng đạo này chính là tuýp người sẵn sàng san sẻ những thứ mà họ đang có cho bạn nếu như họ thấy bạn cực kỳ cần đến nó.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

 

Nếu Gặp Lại, Mong Rằng Sẽ Là Một Ngày Mưa

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

 Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Bây giờ ngồi đây viết những dòng tâm sự này trái tim tôi bỗng cảm thấy bình yên đến lạ, dường như tất cả những thách thức vất vả trước kia sảy đến để tôi thay đổi, trưởng thành. Tôi từ một con người lạc lõng mỏng manh nay đã trở nên kiên cường, từ một cô gái khép lòng nay đã mở rộng trái tim. Tôi biết yêu đời yêu mình, tôi rạng ngời hơn bao giờ hết, tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã cho tôi vấp ngã cho tôi đau đớn để tôi trưởng thành, tôi nhận ra sau cơn bão tố đau thương dù bị vùi dập nhưng ngọn cỏ ven đường như tôi lại trở nên xanh hơn thắm hơn, cảm ơn cuộc đời.

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đến đây thì tôi tin người bạn của tôi chắc đã hiểu và biết dù chưa trọn vẹn lắm, rằng một người làm công việc về chính trị là như nào. Là người có một cái đầu và một trái tim lớn hơn những người khác đó bạn.

Sáo sang sông

Sáo sang sông

À ơi ơi à, à ơi Sổ lồng chim sáo, lả lơi hiu buồn Bậu đi em xót, em thương Ruột gan quặn lại, thiên đường mở ra.

Mẹ của em

Mẹ của em

Mẹ nấu ăn, ngon không chê vào đâu Dạy con học thì rất là kiên nhẫn Mẹ dạy em vươn lên bằng học vấn Biết nỗ lực, kiên trì sẽ thành công.

Thương!

Thương!

Nếu ai đã thiếu thốn quá nhiều tình thương của người thân ruột thịt mới có thể hiểu được những run rẩy, những chơi vơi mà cậu bé ấy dồn hết vào những câu hỏi với Ngân. Còn cô thì cố nuốt xuống những xúc động đến nghẹn ngào và cố nói ra những điều mạnh mẽ, những điều cứng cỏi

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Hình như ta đã đi thật xa để tìm một vì sao mơ ước đâu đó trong vũ trụ ngoài kia. Nhưng sau một hành trình dài gian nan, ta nhận ra vì sao ấy đã luôn đồng hành với mình từ thuở ban đầu. Hãy bước đi để hiện thực hóa những ước mơ trong đời, sống quyết liệt để không hối tiếc vì điều gì cả. Nhưng đừng bỏ quên những rung cảm, những yêu thương trong trái tim mình. Nếu có lỡ "bước xa bờ cỏ", hãy tìm lối trở về.

Bụi phấn

Bụi phấn

Con cứ ngỡ bụi phấn còn đọng lại Làm tóc thầy có phải trắng thêm không? Để chiều nay một chút nắng đầu đông Nhìn đâu đó nghe cõi lòng xa vắng.

Mùa thu yêu thương

Mùa thu yêu thương

Ánh nắng cũng tắt đi sớm hơn để nhường chỗ cho những cơn gió dìu dịu êm êm thoảng về, tất cả rất dễ dàng gieo vào lòng người một chút bình yên.

Con nhà giàu

Con nhà giàu

Những đứa trẻ sung sướng từ bé định ra quy luật là cuộc sống sống trong nhung lụa. Chúng bước xuống từ những chiếc xe hạng sang nhìn những đứa nhỏ kéo xe bằng đôi mắt khinh khi như cách ba mẹ chúng nhìn những gã phu lái những chiếc xe lam cọc cạch.

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Cũng đã hơn ba năm kể từ ngày tôi đặt chân lên đất Sài Gòn tôi lại thấy Sài Gòn nhỏ bé, không còn hào nhoáng xa hoa nữa trong đôi mắt của tôi ngày xưa nữa. Tôi không hiểu vì sao, nhưng có lẽ tôi phải tự hỏi mình rằng đến bao giờ tôi mới thỏa lòng mình với những điều mới mẻ, bởi tôi hiểu rằng bản thân tôi rất dễ thích một điều gì đó nhưng lại rất chóng quên một điều gì đó, đôi lúc tôi cũng tự hỏi rằng mình đang tìm kiếm điều gì và muốn làm gì cho cuộc đời này.

back to top