Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người đi để cô đơn tìm về

2019-07-23 08:35

Tác giả:

blogradio.vn - Ai đó đã nói, cái gì cũng có hạn sử dụng, tình cảm cũng như vậy. Bởi “đường không người đi đường đầy cỏ dại, người không qua lại trở thành người dưng”.

***

Sâu thẳm trong mỗi người phụ nữ dù mạnh mẽ, độc lập đến đâu, vẫn cần một người đàn ông để những lúc yếu đuối, mệt mỏi có thể dựa vào. Nhưng liệu em có thể dựa vào vai anh - người đã từng thương mà khóc?

Em vẫn còn nhớ anh, vẫn nghĩ về anh. Nhưng khi anh im lặng, em biết mình nên dừng lại. Sự im lặng, một cách nhẹ nhàng và tàn nhẫn. Bởi không ai có thể phá hủy sâu sắc thế giới của một con người bằng sự im lặng của người họ yêu. Yêu một người thật lòng, yêu đến khờ dại, đâu phải cứ nói “quên đi” là có thể quên ngay được. Đó là cả sự cố chấp, bướng bỉnh, cứng đầu của em.

Thế nhưng vì đàn ông thích chinh phục, ưa thử thách, nên khi em yêu họ quá nhiều, vì họ mà lụy tình như vậy, họ sẽ cảm thấy áp lực, nhàm chán, không có sự thách thức và không còn những điều thú vị. Cái gì mà đạt được quá dễ dàng nghĩa là không quý giá nên có mấy khi được trân trọng?

nguoididelaicodontimve

Em nhớ những ngày thanh xuân, đã từng có một người cùng em đi qua những mùa thi cực khổ, người vì em mà phơi mình trong trời mưa tầm tã, vì em mà tìm đủ cớ gặp mặt. Tuổi trẻ của chúng ta, được một người theo đuổi nhiệt tình đến tuyệt vọng như vậy cũng là điều hạnh phúc.

Nhưng bây giờ, mỗi khi nhớ lại, đó lại là một nỗi đau. Cuộc đời này không phải cứ gặp nhau là sẽ không ly biệt, không phải cứ quen nhau là có thể đến được với nhau, không phải cứ yêu nhau là có thể dắt tay nhau vào lễ đường. Tình yêu trăm sắc, muôn màu, không phải cái gì cũng xảy ra theo chiều hướng của gam màu hường phấn.

Cuộc đời này, chỉ cần là một người phụ nữ thì sẽ có rất nhiều sự lo lắng của riêng mình. Trưởng thành rồi, lại nhận ra bản thân giờ cô đơn đến thế. Hai mươi mấy tuổi, vẫn còn thời gian để yêu thương, để nhớ, để mong chờ một người. Nhưng tuổi đôi mươi còn được mấy năm xuân sắc? Chỉ sợ rằng người em chờ thì người ta không đến, còn người đến lại không phải là người mà em chờ mong.

Cho tới khi nào em mới chịu buông tay, trái tim của em, khi nào mới thôi hoài niệm?

Nước mắt của em khi nào mới thôi rơi trong những đêm dài, thổn thức cho những điều đã cũ?

© Tác giả ẩn danh - Blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Thì ra điều anh dễ buông bỏ nhất chính là em

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp tuần mới từ ngày 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Món quà anh tặng cùng lời nhắn: “Mong cô gái của anh sẽ luôn mạnh mẽ như cây xương rồng”, phải chăng từ lâu anh đã dạy em cách mạnh mẽ để khi anh đi chẳng phải áy náy điều gì?

Tôi có một cuộc sống nhiều màu mà màu nào cũng đáng trân quý

Tôi có một cuộc sống nhiều màu mà màu nào cũng đáng trân quý

Một tuổi trẻ đầy hoài bão, có mục đích sống rõ ràng tại sao lại bị một phút giây tiêu cực mà phá vỡ sự xinh đẹp và vạn sắc.

Nếu không thích nữa thì cứ mạnh dạn buông

Nếu không thích nữa thì cứ mạnh dạn buông

Thế giới này rộng mở lắm, bạn nhìn một góc nhỏ tăm tối của mình rồi nghĩ mọi thứ đều màu đen là không đúng, bạn bị người ta tổn thương rồi mặc định loài người là sinh vật xấu xa thì quá không công bằng, cuộc sống của bạn cực khổ, bước đi khó khăn nên bạn nói “nó” toàn là khắc nghiệt, ai có thể minh oan giùm cho cuộc sống đây.

Cảm ơn con đã đến

Cảm ơn con đã đến

Cám ơn con đã đến bên mẹ, cún à! Cám ơn con đã đến với cuộc đời này. Dù biết rằng chặng đường phía trước dài đằng đẵng nhưng hãy tự tin lên con yêu à! Mẹ sẽ luôn bên con.

Con sẽ thay bố chăm sóc và bảo vệ mẹ

Con sẽ thay bố chăm sóc và bảo vệ mẹ

Con sẽ dành nhiều thời gian hơn để nghe hết những tâm sự của mẹ như bố đã làm. Con sẽ ngồi đợi cơm mẹ khi mẹ đi làm đồng về muộn… Con sẽ thay bố để chăm sóc và bảo vệ mẹ. Bố yên tâm bố nhé!

Tình yêu bồ công anh

Tình yêu bồ công anh

Đó là câu chuyện tình mà tôi vẫn thường được nghe kể, một chuyện tình đẹp tựa cổ tích, một tình yêu mà tôi luôn luôn ngưỡng mộ. Tôi không tin vào nhiều điều trên thế gian này, nhưng có một số chuyện lúc nào cũng đủ sức hấp dẫn đối với tôi.

 Chúng tôi chia tay rồi

Chúng tôi chia tay rồi

Dường như sau chia tay cô gái nào cũng xinh đẹp hơn. Nhưng đi cùng là sự lạnh lùng, với nụ cười thoáng qua trên môi.

Có một Sài Gòn không ai nỡ rời đi

Có một Sài Gòn không ai nỡ rời đi

Sài Gòn, thì ra có một thành phố như thế, nơi nuôi nấng những giấc mơ lớn lao, nơi những người phi thường đâu đâu cũng xuất hiện

back to top