Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngày có anh em biết thế nào là tình yêu

2017-11-15 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Có những ngày cả hai đứa đều stress vì công việc, hẹn nhau cà phê, chỉ là ngồi bên nhau, cùng nghe tiếng thở dài của nhau, cùng chia sẻ một vài điều nhỏ nhoi, vậy cũng đủ làm cho em và cả anh vơi bớt đi những mệt mỏi.

***

blog radio,  Ngày có anh em biết thế nào là tình yêu

Đã từng có những sáng thức dậy, lòng nhẹ bẫng, chỉ muốn nằm đấy mà lắng nghe những âm thanh hỗn độn bên ngoài.

Đã từng có những sáng thức dậy, lòng đầy suy nghĩ, những bước chân chậm rãi nhưng lại đầy ưu tư.

Thế mà bây giờ,

Những buổi sáng lại bình yên và khiến em yêu đời biết bao. Bởi mỗi lần thức dậy và nghĩ đến anh đều khiến em mỉm cười.

Cuộc sống em trước khi gặp anh là một chuỗi ngày dài đầy những bão giông ở trong lòng. Có những khắc khoải, đã từng một mình em bước qua.

Anh biết không? Có những đêm em mệt nhoài với suy nghĩ và hoang hoải của tuổi trẻ khiến em chênh vênh. Có những khi một mình, em chẳng thể nào tự tìm ra lối thoát cho riêng mình, cứ tự hỏi, tự trả lời và rồi tự mình bước đi. Có những lúc cuộc sống khiến em gục ngã thực sự, cứ thất bại này nối tiếp thất bại khác, nhưng rồi em vẫn phải tự mình đứng lên để mà bước tiếp.

Em lúc đó, là một cô gái đầy tâm trạng, đầy nước mắt và đầy cả những suy nghĩ.

blog radio,  Ngày có anh em biết thế nào là tình yêu

Em chưa từng nghĩ sẽ có ngày được gặp anh, chưa từng nghĩ sẽ có người cùng em bước qua những khó khăn của cuộc sống này. Cho đến ngày em gặp anh và được bên anh đã khiến cho em trở thành một con người khác, vui vẻ hơn, yêu đời hơn, chia sẻ nhiều hơn.

Anh đến, mang cho em thật nhiều cảm xúc mới. Vẫn là vòng xoáy của cuộc đời nhưng từ nay em đã không còn đơn độc một mình nữa. Nhớ những lần công việc áp lực, anh kéo em vào một góc, đưa cánh tay ra và bảo em cắn đi, hoặc là anh nhìn em ánh mắt lo lắng bảo rằng em đánh anh đi cho đỡ bực tức.

Rồi những lần em ốm, bàn chân lạnh cóng, anh ngồi đó, xoa bàn chân thật ấm cho em. Bao giờ cũng vậy, chỉ cần nghe em nói em ốm là anh luôn luôn lo lắng và luôn cố gắng dành hết thời gian để chăm sóc cho em.

Em biết có nhiều lúc anh cũng mệt mỏi vì công việc lắm, vậy mà em chẳng thể làm được gì cho anh, đã vậy em còn hay cãi bướng với anh.

Có những ngày cả hai đứa đều stress vì công việc, hẹn nhau cà phê, chỉ là ngồi bên nhau, cùng nghe tiếng thở dài của nhau, cùng chia sẻ một vài điều nhỏ nhoi, vậy cũng đủ làm cho em và cả anh vơi bớt đi những mệt mỏi.

Gần đây, em và anh, chúng ta nói với nhau nhiều hơn về những mơ ước một ngôi nhà nhỏ mà ở đó mỗi chiều chúng ta quây quần bên nhau, cùng nhau ăn bữa cơm. Rồi chúng ta sẽ có thêm những đứa trẻ, tiếng cười của chúng sẽ làm động lực cho chúng ta mỗi ngày.

Cuộc sống này còn có quá nhiều sóng gió phía trước, và cũng có thật nhiều những mơ ước vậy thì mình cứ thế này, cùng nhau thực hiện, cùng nhau vượt qua và bên nhau bình yên như thế này thôi được không anh?

© Nguyễn Vĩnh Hà – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hóa ra anh vẫn yêu em

Hóa ra anh vẫn yêu em

Có một tình yêu âm thầm, không phô trương nhưng chúng len lỏi từng ngày từng giờ mà tôi chẳng nhận ra, để rồi làm bản thân và anh, người chồng của tôi tổn thương rất nhiều. Chúng tôi kết hôn được 4 năm, có hai con, một gái một trai xinh xắn và đáng yêu. Thế nhưng, tôi lúc nào cũng nghĩ chồng chẳng thương tôi.

Chị em có 3 nốt ruồi này chớ dại mà tẩy, đây là

Chị em có 3 nốt ruồi này chớ dại mà tẩy, đây là "kho vàng" trời ban càng già càng giàu

Nhiều chị em vì muốn có làn da trắng sứ không tì vết mà vội vàng đi tẩy nốt ruồi, vô tình đánh mất cả tài lộc trời ban. Nhân tướng học chỉ ra rằng, có những "điểm đen" trên gương mặt lại chính là "ngọc ẩn", giữ lại thì phú quý, xóa đi thì tiếc nuối cả đời. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc sai chỗ, nó lại trở thành nguồn cơn của thị phi, sóng gió.

Nhà có hoa ti gôn ( Phần 2 )

Nhà có hoa ti gôn ( Phần 2 )

Một lần nữa, tôi nhận ra: chữa lành… không phải là thay đổi mọi thứ ngay lập tức, mà là ở lại và không quay lưng đi nữa.

5 con giáp được quý nhân trải đường nhiều nhất tháng 2, đi đến đâu lộc lá nảy mầm đến đó

5 con giáp được quý nhân trải đường nhiều nhất tháng 2, đi đến đâu lộc lá nảy mầm đến đó

Tháng 2 về mang theo chút mưa xuân lất phất và hơi thở ấm áp của đất trời. Đây không chỉ là khoảng thời gian vạn vật sinh sôi mà còn là lúc vận khí xoay vần, mang đến cơ hội "đổi đời" cho những ai biết nắm bắt. Hãy cùng xem vũ trụ đang gửi tín hiệu may mắn đến những con giáp nào trong tháng này nhé.

Những ngày chờ đợi hóa thành ký ức

Những ngày chờ đợi hóa thành ký ức

Ở nơi phương xa ấy, liệu người có nhớ đến ta như ta nhớ người? Hay là tại ta đa tình, tự nhớ rồi tự thương, tự làm tổn thương mình rồi tự trấn an mình rằng sẽ ổn thôi. Vậy là hết yêu, hết nhớ, hết thương, hòa giải với quá khứ, chấp nhận với thực tại: Mình xa nhau…

Người ta hỏi em thế nào là hạnh phúc, em kể về những ngày tháng có anh!

Người ta hỏi em thế nào là hạnh phúc, em kể về những ngày tháng có anh!

Anh không hề biết rằng, từ ngày anh rời đi, trái tim em vẫn lặng lẽ tìm về chính mình, chờ đợi một ngày tái ngộ – dù em hiểu, có những cuộc gặp chỉ còn tồn tại trong ký ức.

Hạnh phúc đón xuân

Hạnh phúc đón xuân

Ai rằng đời chẳng đẹp tươi? Mai vàng trước ngõ đang cười đón xuân Gió đưa mát rượi trong ngần Lo chi "hai sáu" gian truân nát lòng.

Lỗi tại em hay là anh

Lỗi tại em hay là anh

Nếu yêu một người mà bạn luôn cảm thấy tự ti và thua thiệt với người ấy về bất cứ thứ gì thì chắc chắn rằng bạn đã yêu sai người rồi. Bởi nếu thật sự yêu nhau thì những khuyết điểm và hoàn cảnh xung quanh của hai người không là vấn đề gì cả. Chỉ là người ấy có thật lòng yêu bạn hay không mà thôi? Không ai mà thiếu người này không sống được cả. Miễn bạn cảm thấy bản thân bạn hạnh phúc là được.

Giữa mùa đông lãng mạn nhất, em chờ đợi một phép màu mang tên tháng 12

Giữa mùa đông lãng mạn nhất, em chờ đợi một phép màu mang tên tháng 12

Giữa mùa đông tháng Mười Hai, một cô gái chậm rãi đi qua những ký ức cũ về một tình yêu đã từng rất sâu. Trong cái lạnh và những góc phố quen, nỗi nhớ hiện lên dịu dàng, không còn đau đớn. Khi mùa đông trở lại, cô học cách buông tay, để những gì đã đi xa được ở yên trong ký ức, và lòng mình thì dần ấm lại.

Đứa trẻ bất hạnh có trái tim ‘tròn đầy’

Đứa trẻ bất hạnh có trái tim ‘tròn đầy’

Suốt những năm tháng trẻ thơ, tôi đã từng nghĩ mình là đứa trẻ bất hạnh nhất thế gian này. Vì sao ư? Vì trong tâm trí non nớt khi ấy, tôi là một con bé khác biệt và tự ti so với bạn bè đồng niên.

back to top