Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nếu không đến được với nhau, tôi mong người hạnh phúc

2020-07-01 01:25

Tác giả: giang nguyen


blogradio.vn - Họ đến với nhau vì nụ cười, ánh mắt và họ lại vì nụ cười, ánh mắt khác mà bỏ nhau lại phía sau và để người đó chìm vào quá khứ của mình mà họ chẳng hề để ý đến cảm xúc của người đó.

***

Trong cuộc sống này, bạn luôn để ý đến một người mà họ chẳng hề nhìn đến bạn, kể cả khi bạn đau khổ vì họ, khi bạn khóc và buồn đau nhất.

Tuổi trẻ mà, hầu như ai cũng sẽ vậy, họ yêu nồng nàn và rồi họ bỏ nhau đi đến với một người khác. Các cô cậu tuổi 17 - 18 luôn là vậy, họ đến với nhau vì nụ cười, ánh mắt và họ lại vì nụ cười, ánh mắt khác mà bỏ nhau lại phía sau và để người đó chìm vào quá khứ của mình mà họ chẳng hề để ý đến cảm xúc của người đó. Họ để người con gái đó đau khổ chờ đợi họ mòn mỏi rồi đi họ tìm kiếm một ánh mắt, nụ cười khác đẹp hơn.

tocau1

Ngày hôm đó mình đã đứng nhìn cậu và người con gái đó ở đằng xa góc công viên mà quên mất rằng trời đang nổi cơn mưa nặng trĩu như tâm hồn mình vậy, để rồi làm rơi cái ô nặng nề đó. Cậu à, cậu có hiểu cảm giác đó không vậy? Chắc là không đâu nhỉ?

Ngày hôm đó đến giờ cũng đã 8 năm rồi cậu nhỉ? Cậu giờ sao rồi có còn nhớ đến mình không vậy cậu? Còn mình vẫn dại dột chờ cậu, để những người xung quanh nói với mình rằng: "sao mà mày ngốc vậy? sao không đến với 1 người khác? sao mà vẫn cứ chờ đợi nó chứ?”, họ còn nói: "mày có bị não không mà chờ nó lâu đến như vậy, mày cũng đã 26 tuổi rồi đó sao không chọn đại một người thích mày vậy?". Nhưng họ đâu có hiểu cảm giác đó. Nhưng họ nói đúng nên đến với người yêu mình chứ không phải người mình yêu.

tocau2

Đã nhiều năm rồi mình vẫn chờ cậu và sau này cũng sẽ vậy và nếu không đến được với nhau mình chúc cậu hạnh phúc.

© giang nguyen – blogradio.vn

Xem thêm: Thanh xuân như ly đen đá

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Duyên đến duyên đi đừng níu giữ, mọi chuyện tự khắc sẽ an bài

Duyên đến duyên đi đừng níu giữ, mọi chuyện tự khắc sẽ an bài

Mọi sự tùy duyên, điều gì qua đi thì hãy buông bỏ để nó qua đi, nên bình tĩnh đối diện, quý trọng hết thảy những gì đang có ở hiện tại, như vậy mới sống được tự nhiên, vui vẻ.

Bạn đã thật sự hạnh phúc chưa?

Bạn đã thật sự hạnh phúc chưa?

Nếu có ai hỏi rằng, tôi có hạnh phúc không. Tôi sẽ nói rằng: “Tôi hạnh phúc”. Cho dù, tôi không được coi trọng hay ngưỡng mộ, nhưng tôi vẫn đang hạnh phúc về những điều tôi làm, về những điều mà tôi cảm nhận về cuộc sống này. Còn bạn thì sao?

Em sẽ tìm anh trong ký ức

Em sẽ tìm anh trong ký ức

Cú va chạm ấy khiến giày cao gót em bị mất đi phần đế, đôi chân em cũng không trụ vững mà ngã vào anh. Lồng ngực rộng lớn ấy hầu như ôm gọn cả thân hình bé nhỏ của em, ôm trọn cả cuộc đời còn lại của em, thật trớ trêu!

Đừng sợ tuổi hai mươi

Đừng sợ tuổi hai mươi

Tôi quyết định bước sang tuổi hai mươi với tinh thần như thế, sợ hãi nhưng không chùn bước, vô thường nhưng không vô vọng. Tôi ấp ủ nuôi nấng một tâm hồn tràn đầy niềm tin, cố gắng không cuốn theo vòng xoay không dứt ngoài kia. Tôi sợ tuổi hai mươi như người bệnh sợ thuốc đắng, dẫu vậy, thuốc đắng đến đâu cũng phải uống, sợ đến mấy cũng phải trải qua.

Tang Ca - Nợ nàng cả một giang sơn

Tang Ca - Nợ nàng cả một giang sơn

“Long ỷ này là do Hoàng hậu dùng mệnh nàng đổi lấy, trẫm ngồi trên Long ỷ mỗi một ngày đều là ân tình của Hoàng hậu.”

Anh có dám yêu cô gái ngành y?

Anh có dám yêu cô gái ngành y?

Anh có dám yêu cô gái nghành y? Khoác trên mình màu áo bác sĩ

Làng Đọ nơi tôi sinh ra

Làng Đọ nơi tôi sinh ra

Làng Đọ, cái nôi mà họ đã sinh ra và lớn lên ấy vẫn luôn đau đáu trong tâm trí của họ. Bao nhiêu ký ức tuổi thơ cứ ùa về mỗi khi nhớ đến quê hương, chẳng biết giờ này mẹ đang làm gì, cha đang đi đâu?

Nha Trang ngày về

Nha Trang ngày về

Có lẽ tôi trốn tránh hay không muốn tạo ra cơ hội để đến nơi này mà mãi tận đến nay sau gần mười năm tôi mới về thăm phố phường, thăm trường xưa và để hoài niệm về người xưa tình cũ.

Hôm nay đừng gục ngã, cuộc sống sẽ bao dung

Hôm nay đừng gục ngã, cuộc sống sẽ bao dung

Đơn giản chỉ là mỗi người đi qua cuộc đời của bạn, luôn là một cuốn hồi ức riêng biệt, không trùng lặp với bất kì ai. Nên giữ lại, nên nhớ, nên quên, hay để chính những nhớ, quên nhắc mình nhớ lại những tháng ngày sau, cảm thấy thật may mắn khi thanh xuân đã trải qua những ngày như thế.

Vì em còn thương người cũ

Vì em còn thương người cũ

Dù anh còn rất yêu em. Nhưng, em còn thương người ấy nhiều quá, em luôn nhắc về người ấy, về sự quan tâm của người ấy, em đâu quan tâm đến cảm xúc của anh lúc đó như thế nào đâu, nhiều chuyện em làm, em nghĩ đó là vô tư, nhưng với anh, đó là những tổn thương không thể nào bù đắp.

back to top