Phát thanh xúc cảm của bạn !

Muốn thoát ế trong năm 2022, thì hãy nhớ kĩ những ngày hoàng đạo này

2022-01-19 01:15

Tác giả:


Cơ hội nào để 12 chòm sao thoát ế trong năm nay?

***

Bạn độc thân và đang tìm kiếm một nửa của mình? Bạn crush một ai đó và vẫn đợi thời điểm thích hợp để tỏ tình? Hay bạn đang theo đuổi một ai đó mà không biết có nên tiếp tục hay không? Vậy thì hãy tham khảo các mốc thời gian dưới đây. Chúng là những thời điểm mà thuận lợi nhất và may mắn nhất đối với chuyện tình cảm của bạn trong năm nay. Mọi câu hỏi của bạn sẽ có được đáp án vào lúc này.

Bạch Dương: Đầu tháng 8 và Giữa tháng 10

Trong tháng 2 và tháng 3 bạn sẽ có một vài cơ hội nhưng khả năng cao là bạn sẽ bỏ lỡ chúng. Nếu vậy, hãy đợi đến đầu tháng 8 khi năng lượng của Sao Kim và Sao Hỏa trở nên hòa hợp với nhau.

Đây là thời điểm mà bạn nên có những hành động mở đầu cho mối quan hệ như bước vào giai đoạn tìm hiểu, tán tỉnh… Và đến giữa tháng 10, vũ trụ sẽ có một cú thúc mạnh để mối quan hệ của bạn trở nên ổn định và có mối liên kết sâu sắc hơn.

Kim Ngưu: Cuối tháng 2 và Giữa tháng 6

Từ đầu năm, bạn có thể cảm thấy tình trạng bí bách và ‘nghẽn tắc’ trong đời sống tình cảm. Nhưng đến cuối tháng 2 mọi thứ sẽ hanh thông. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn gặp gỡ và hẹn hò ai đó. Giữa tháng 6 sẽ là một thời điểm may mắn khác cho tình yêu của bạn. Sao Kim sẽ liên kết với Sao Hải Vương, đem đến cho bạn cơ hội gặp được một đối tượng vô cùng lý tưởng.

Song Tử: Từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5

Bạn sẽ cảm thấy may mắn hơn trong tình yêu vào khoảng giữa tháng 4 đến đầu tháng 5 khi sao Kim hợp lực với Sao Thủy. Bạn có thể thấy bản thân trở nên cực kỳ quyến rũ và mọi người dường như đang đổ dồn sự chú ý về phía bạn. Ngoài ra, tháng 11 sẽ là một cơ hội bonus để bạn vớt vát vào cuối năm nếu như lúc này bạn vẫn còn đang tìm kiếm.

Cự Giải: Tháng 8

Từ đầu tháng 8, bạn sẽ thấy việc bày tỏ tình cảm dễ dàng hơn rất nhiều khi Sao Kim dịch chuyển vào chòm sao của bạn. Trong khoảng thời gian này, vũ trụ sẽ mang đến cho bạn những khởi đầu mới trong tình yêu. Cùng với Sao Hỏa nhiệt huyết và Sao Thiên Vương đầy bất ngờ, bạn có thể sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị mà trước giờ bạn chưa từng có.

Sư Tử: Cuối tháng 10

Trong những tháng đầu năm 2022, sẽ luôn có những cơ hội rải rác để bạn mở rộng mạng lưới kết nối xã hội của mình và gặp được một ai đó thú vị. Tuy nhiên đây có thể chỉ là những đợt ‘cảm nắng’ nhất thời. Thời điểm mà bạn có thể gặp được người thực sự khiến bạn cảm thấy được trân trọng và muốn trân trọng là vào cuối tháng 10, khi Mặt Trời cùng Sao Kim gặp nhau trong chòm sao của bạn.

Xử Nữ: Tháng 4, Tháng 5 và Đầu tháng 9

Đây là khoảng thời gian mà Sao Kim - hành tinh của tình yêu và Sao Thủy - hành tinh chiếu mệnh của bạn, cùng bổ sung năng lượng cho nhau, thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực cho đời sống tình cảm của bạn. Ngoài ra, vào đầu tháng 9 khi Sao Kim dịch chuyển vào cung hoàng đạo của bạn cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn dành thời gian cho chuyện hẹn hò.

Thiên Bình: Cuối thàng 2 và Giữa tháng 6

Trong năm nay, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sự hứng khởi vào khoảng cuối tháng 2 và một lần nữa vào giữa tháng 6 trở đi. Tuy nhiên cũng sẽ có 2 thời điểm bạn cần lưu ý. Vào đầu tháng 8, khi Sao Kim đối đầu với Sao Diêm Vương, bạn có thể dễ bị tổn thương. Và vào đầu tháng 10, khi Sao Kim mâu thuẫn với Sao Mộc, bạn sẽ dễ vướng vào những cám dỗ tình ái.

Bọ Cạp: Tháng 3 và Cuối tháng 9

Bạn có thể sẽ gặp gỡ một ai đó vào tháng 3. Nhưng mối quan hệ này có thể gặp chút căng thẳng bởi sự tương tác năng lượng giữa Sao Kim và Sao Diêm Vương vào cuối tháng 5. Bạn có thể rơi vào tình huống chia tay rồi quay lại với nhau, rồi lại chia tay.

May mắn thay, bạn sẽ có một cơ hội khác để gặp người mới vào khoảng cuối tháng 9. Từ tháng 11 trở đi, bạn sẽ có sự hài hòa trong mối quan hệ của mình.

Nhân Mã: Cuối tháng 4 và Giữa tháng 8

Vào cuối tháng 4, Sao Kim sẽ hợp lực với Sao Mộc, đem đến cho bạn nhiều may mắn trong tình yêu. Lúc này, bạn được khuyến khích nên mạnh dạn theo đuổi bất cứ người nào mà bạn thích, trải nghiệm mọi mối quan hệ mà bạn có. Một thời điểm khác mà bạn nên chú ý là vào khoảng giữa tháng 8. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình.

Ma Kết: Tháng 3, Giữa tháng 7 và Đầu tháng 12

Bạn có thể gặp được một người tiềm năng vào tháng 3. Tuy rằng mối quan hệ sẽ không phát triển quá nhanh chóng nhưng nó sẽ dần trở nên ổn định và bước vào giai đoạn chính thức trong tháng 5. Nếu như bạn chọn bỏ qua cơ hội này thì bạn có thể cân nhắc đến những cơ hội khác vào giữa tháng 7 hoặc đầu tháng 12, khi Sao Kim kết nối với Sao Thổ - hành tinh chiếu mệnh của bạn.

Bảo Bình: Đầu tháng 8

Những tháng đầu năm sẽ khá khó khăn với bạn trong chủ đề tình yêu bởi những căng thẳng và sự bất ổn mà cặp đôi Sao Kim - Sao Thiên Vương mang lại. Nhưng khi đầu tháng 8 đến, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người mới, và thậm chí bạn có thể tìm thấy một người đặc biệt trong thời gian đó.

Ngoài ra, trong những ngày lễ cuối năm như Lễ Tạ Ơn, Lễ Giáng Sinh cũng là những thời điểm bạn có thể gặp được một ai đó rất thú vị và tuyệt vời.

Song Ngư: Cuối tháng 5 và Tháng 8

Bạn là cung hoàng đạo may mắn nhất năm nay trong việc tìm kiếm tình yêu bởi mối quan hệ của bạn sẽ có tiềm năng vô cùng lớn để dẫn đến một cuộc hôn nhân ngay trong năm nay. Hãy chú ý đến khoảng thời gian cuối tháng 5. Đời sống tình cảm của bạn có thể có những thăng trầm vào tháng 7 nhưng mọi thứ sẽ tốt đẹp trở lại vào tháng 8.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Nỗi lòng những cô gái độc thân sợ Tết | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top