Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tháng 1: Bạn đã sẵn sàng để khởi động một năm mới, tháng mới với nhiều hy vọng mới?

2022-01-04 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Chúng ta khởi động những ngày đầu năm mới, tháng mới với Mặt Trời đang ở tại cung Ma Kết - cung hoàng đạo của sự nguyên tắc, tham vọng, điều này thật tuyệt để chúng ta hiện thực hóa những mục tiêu của mình ngay từ những ngày đầu tiên của năm.

***

Chúng ta khởi động những ngày đầu năm mới, tháng mới với Mặt Trời đang ở tại cung Ma Kết - cung hoàng đạo của sự nguyên tắc, tham vọng, điều này thật tuyệt để chúng ta hiện thực hóa những mục tiêu của mình ngay từ những ngày đầu tiên của năm.

Với sao Mộc - hành tinh đại diện cho sự may mắn đang di chuyển tại chòm Song Ngư, 12 cung hoàng đạo đang ở trong quãng thời gian tràn đầy năng lượng sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và chúng ta cũng đang vô cùng yêu thương tất cả mọi người, mọi thứ xung quanh.

Mặc dù hành tinh của tình yêu, sự lãng mạn là sao Kim đang nghịch hành nhưng đây lại là cơ hội để 12 chòm sao loại bỏ đi những mối quan hệ không còn đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cũng như có động lực để đón nhận một mối quan hệ đáng tin cậy hơn.

Ngoài ra, tháng đầu năm cũng đón nhận khá nhiều các sự kiện chiêm tinh khác nhưng tất cả đều hứa hẹn sẽ mang đến những điều đáng mong đợi cho tháng 1 này. Hãy cùng điểm danh một số sự kiện đáng chú ý với mỗi cung hoàng đạo bằng bản tin dưới đây nhé.

mua_-_90

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương khởi động tháng đầu tiên của năm mới với những lo lắng cũng như chán nản với công việc do các mục tiêu bạn đặt ra chưa thể đi tới đích. Có lẽ Bạch Dương cần phải học cách vận hành cuộc sống của mình một cách chậm rãi hơn vì bạn không thể nào vừa bắt tay vào làm đã muốn nhận ngay kết quả. Nếu Bạch Dương cần thêm một lời khuyên thì đó chính là viết thêm một vài mục tiêu vào bản kế hoạch năm mới để tạo thêm động lực vì bạn là một người luôn hào hứng hơn trong môi trường khắc nghiệt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Lần hiếm hoi mà Kim Ngưu thấy chán nản cuộc sống hiện tại của mình và khao khát được bay nhảy ở một thế giới khác. Tuy nhiên, can đảm để Kim Ngưu thực hiện điều này lại chưa đủ lớn nên bạn dễ đánh mất đi những cơ hội dành cho mình. Nửa cuối tháng, Kim Ngưu cần lưu ý nhiều hơn đến sự nghiệp của mình, đây là một thời điểm quan trọng để bạn chứng tỏ mình và để làm được điều này, ngay từ bây giờ, Kim Ngưu hãy tập trung cải thiện kỹ năng mà bản thân còn thiếu.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử thường có xu hướng để mọi thứ nhẹ nhàng trôi theo tự nhiên nhưng trong tháng 1, bạn có thể thấy cảm xúc, suy nghĩ của mình lại dễ bị kéo theo chiều sâu của vấn đề. Song Tử đang trong thời gian khao khát sự thấu hiểu từ một ai đó nhưng nếu như nhận được một lời gợi ý cho mối quan hệ lâu bền, Song Tử sẽ gay lập tức từ chối. Sự tự do, thoải mái vẫn là ưu tiên hàng đầu của Song Tử.  Đặc biệt vào thời điểm tuần cuối cùng của tháng, thật khó để tìm được một lý do giữ chân Song Tử.

mua_-_dong_38

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Các mối quan hệ của Cự Giải đang nhận được sự quan tâm trong tháng này. Đây là thời điểm hoàn hảo để thảo luận về những khúc mắc, những tình huống khó xử giữa Cự Giải và người ấy để đảm bảo rằng cả hai bạn đều đang thực sự hiểu đối phương. Có thể nói tháng 1 là thời gian để Cự Giải đắm mình trong tình yêu, khi có được sự chia sẻ, hai bạn sẽ bước vào giai đoạn thân mật hơn, đầy cảm xúc. Tuy nhiên hãy nhớ, cả hai không được phép mất sóng nhau, phải luôn giữ được sự giao tiếp, trao đổi nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử trong tháng đầu năm mới phải được ưu tiên hàng đầu. Bạn đang nhận thấy rằng cách bạn vận hành cuộc sống, công việc đang có chút vấn đề và nhất định phải có sự cải tiến. Tranh thủ ngày nghỉ đầu năm mới để thư giãn và chuẩn bị một lịch trình sinh hoạt, làm việc sao cho phù hợp. Ngoài ra, Sư Tử cũng nên chú ý đến mối quan hệ hiện tại của bạn. Thời gian cuối tháng sẽ mở ra cơ hội cho bạn để giải quyết mọi vấn đề và nói ra những mong muốn của mình với người ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bước vào tháng 1 với một tinh thần khá thoải mái. Bạn đang ấp ủ nhiều dự định, những ý tưởng mới, sáng tạo mới chỉ đang chờ đến đúng thời cơ để được khởi động. Trong tháng, Xử Nữ cũng học được cách cân bằng thời gian cho mình, cho công việc và cho các mối quan hệ. Mặc dù tháng 1 chưa giúp những Xử Nữ FA bắt đầu mối quan hệ mới nhưng cũng vừa đủ để đánh thức sự hứng thú, động lực trong bạn cho quá trình cải thiện đời sống tình cảm.   

tu_-_tin_2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình muốn dành thời gian đầu năm đầu tháng chỉ cho gia đình của mình. Có vẻ như khối lượng công việc cuối năm quá nhiều kèm theo những câu chuyện rắc rối trong các mối quan hệ suốt thời gian qua đã rút cạn năng lượng bạn. Hãy thử tâm sự với bố mẹ hay một ai đó mà bạn tin tưởng để nhận được sự cảm thông, chia sẻ giúp bạn thấy nhẹ nhõm hơn. Thiên Bình cũng đừng lo lắng quá về cảm xúc của mình, càng về cuối tháng bạn sẽ càng cảm thấy tốt hơn và sẽ sớm lấy lại cảm hứng để tiếp tục làm việc và sáng tạo.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang nhận được khá nhiều lời mời kết bạn mới trên các trang mạng xã hội và cơ hội để bạn thay đổi chính mình đã đến rồi, còn chần chừ gà nữa mà không chấp nhận đi nào. Bạn được nhận xét là bí ẩn và khó làm quen, tuy nhiên điều này không phải vì bạn không có khả năng kết nối mà là mọi người chưa hiểu phương pháp giao tiếp mà bạn đang sử dụng. Nếu vẫn chưa đủ niềm tin vào những mối quan hệ mới, Bọ Cạp có thể lựa chọn anh chị em hay bạn thân và cả bố mẹ mình để giãi bày tâm sự.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang đặt mục tiêu cải thiện tình hình tài chính trong tháng 1 này do bạn đã chi tiêu hơi quá tay cho dịp lễ hội vừa qua. Nếu bạn đang cực kỳ yêu thích một món đồ nào đó, hãy nhấn thêm chúng vào giỏ hàng và chỉ quay trở lại khi bạn nhận định đó là thứ bạn thực sự cần và chúng sẽ phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của bạn. Với một người thường không tính toán kỹ lưỡng như Nhân Mã thì thắt chặt chi tiêu chính là thử thách đầu tiên của năm mới mà bạn phải vượt qua, cố gắng lên nhé.

phong_-_cach

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong tháng này, Ma Kết có thể dành nhiều thời gian để kết nối với bản thân. Bạn có thể đang tự hỏi mình là ai, tự hỏi bản thân liệu con người bạn hiện tại có đang phải là phiên bản tốt nhất hay chưa. Đây sẽ là lúc Ma Kết cần ngồi lại và lên cho mình một kế hoạch cụ thể về những gì bạn nên làm, cần làm trong tháng cũng như trong 1 năm tới. Khoảng 1 tuần trước khi tháng 1 kết thúc, Ma Kết sẽ bước vào kỳ nghỉ của mình, lúc này hãy tận hưởng cảm giác thư thái ấy và tạm quên công việc đi nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 1 có thể gợi nhớ đến một số chuyện trong quá khứ của Bảo Bình và đây chính là lời nhắc nhở bạn cần nhanh chóng dọn dẹp chúng để đón một năm mới với những niềm tin mới, hy vọng mới. Nhắc nhở thêm một chút là trong số chuyện quá khứ ấy của Bảo Bình cũng bao gồm cả người yêu cũ, vì vậy hãy cứ có cho mình một kế hoạch để đối mặt với người ta nhé. Vào cuối tháng, Bảo Bình sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều vì cuối cùng những gì mà bạn đã đè nén lâu nay cuối cùng cũng được giải quyết.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong tháng 1 này, Song Ngư có thể nhận thức rõ hơn về mối quan hệ giữa bạn và bạn bè, đồng nghiệp cũng như các mối quan hệ xã hội. Nếu bạn cảm thấy dù có mọi người bên cạnh nhưng cảm giác cô đơn vẫn bám lấy thì có lẽ bạn cần kết nối lại với chính mình. Hãy xem xét các mối quan hệ bạn đang có và chọn lọc đâu mới là người bạn cần có trong cuộc sống. Đừng lo lắng quá nhiều về cảm xúc cũng như cái nhìn mà người khác dành cho bạn vì thực ra, những điều đó chỉ tồn tại trong suy nghĩ của bạn mà thôi.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Hãy gieo những hạt mầm thanh bình và đẹp đẽ trong tâm | Radio Tâm sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

Án mạng kinh hoàng lúc rạng sáng: Nhiều người thoát chết vì điều bất ngờ

Án mạng kinh hoàng lúc rạng sáng: Nhiều người thoát chết vì điều bất ngờ

Sau khi cầm dao xông vào nhà chém đứt lìa tay trái anh Vỹ, Thảo tiếp tục chạy sang nhà hàng xóm gây án. Trong quá trình giằng co với anh Kiên, hung khí gây án của của đối tượng bị gãy cán.

"Yêu râu xanh" dụ dỗ hơn 400 phụ nữ

Dưới mác doanh nhân giàu có, kẻ săn mồi tình dục Joji Obara dụ dỗ hơn 400 phụ nữ đến căn hộ riêng để cưỡng hiếp và sát hại hai người.

Vỏ bọc người chồng tốt của kẻ nhiều lần hiếp dâm

Vỏ bọc người chồng tốt của kẻ nhiều lần hiếp dâm

Tôn Bân dụ dỗ nhiều phụ nữ qua ứng dụng chat, hẹn gặp mặt rồi chuốc thuốc gây ảo giác để tấn công tình dục.

Tội ác sau những lọ

Tội ác sau những lọ "thần dược" trị chồng

"Phù thủy xứ Nam Tư" Ana di Pištonja đi tù ở tuổi 90 vì bán "thần dược" cho các bà vợ hay bị chồng bạo hành.

Thảm án từ lòng oán hận mù quáng

Thảm án từ lòng oán hận mù quáng

Trước khi Trương Tây bị sát hại, bố mẹ và anh trai cô mất tích bí ẩn, cảnh sát suy đoán đây là vụ thảm sát nhắm vào cả gia đình, nhưng sự thật còn gây sốc hơn thế.

Mưu kế hạ độc 800 bạn học của nữ sinh bị tẩy chay

Mưu kế hạ độc 800 bạn học của nữ sinh bị tẩy chay

Sau bữa cơm trưa tại nhà ăn tập thể, hơn 800 sinh viên bị ngộ độc nặng, cảnh sát rà soát những người hôm đó không đến nhà ăn và nhanh chóng thấy manh mối.

Kẻ nghiện tình dục trả thù gái bán dâm

Kẻ nghiện tình dục trả thù gái bán dâm

Khi số phụ nữ bị sát hại tại thành phố Detroit, bang Michigan, tăng dần trong vài tháng đầu năm 2000, cảnh sát nhận định thủ phạm là một kẻ giết người hàng loạt rất nguy hiểm.

back to top