Phát thanh xúc cảm của bạn !

Muốn hạnh phúc hãy nhớ 4 chữ 'đừng' này nhé con gái

2020-01-29 01:25

Tác giả:


Hãy biết suy nghĩ cho bản thân nhé cô gái, biết đâu là đúng, đâu là sai, biết thứ gì nên làm thứ gì không, và biết khi nào nên tiếp tục, thời điểm nào nên dừng lại. Cuộc sống mà, đâu phải cứ cho đi tất cả là sẽ nhận lại được điều mình mong muốn, đôi khi vỡ lẽ ra nhiều điều khiến bản thân mình đau đớn, tổn thương vô cùng.

***

Đừng ngu ngốc hy sinh quá nhiều

Phụ nữ khi yêu thường chịu thiệt thòi bởi cứ ngu ngốc hy sinh quá nhiều cho người mình yêu. Chị em à, khi yêu thì đừng hy sinh quá nhiều! Chúng ta còn nhiều thứ khác đáng để hy sinh hơn là một mối quan hệ chưa biết hồi kết.

Nhiều chị em nghĩ yêu là phải thật lòng, nên cứ cố dốc hết sức hy sinh hết thanh xuân của mình để rồi bị bỏ rơi một cách quá đáng. Thử hỏi, hết lòng vì tình yêu thì sẽ được gì? Được người ấy đền đáp lại yêu thương hay tự biến mình thành kẻ ngốc trong mắt họ.

Hãy biết suy nghĩ cho bản thân, biết đâu là đúng, đâu là sai, biết thứ gì nên làm thứ gì không, và biết khi nào nên tiếp tục, thời điểm nào nên dừng lại. Cuộc sống mà, đâu phải cứ cho đi tất cả là sẽ nhận lại được điều mình mong muốn, đôi khi vỡ lẽ ra nhiều điều khiến bản thân mình đau đớn, tổn thương vô cùng.

Đừng bao giờ ăn quá no

Là phái đẹp, dù trước mặt có bày đủ các món bạn thích ăn thì cũng đừng vì thế mà cố ăn cho bằng hết, ăn cho đã cơn thèm. Và nếu đã ăn quá no thì nhất định không được ngồi yên một chỗ mà hãy đứng dậy, vận động tiêu hao những nguồn năng lượng đã nạp vào người.

Bạn nghĩ rằng cứ ăn đi đã rồi mọi chuyện để sau tính, lo gì. Đến lúc cân nặng tăng lên vùn vụt rồi thì mới chợt nhận ra mình đã quá nuông chiều bản thân. Chị em phải biết một điều là: quá dung túng cho bản thân sẽ không làm mình tốt lên mà chỉ ngược lại thôi.

Đừng dại nghe theo lời đường mật của đàn ông, “em ăn nhiều vào, em béo vẫn đẹp mà, không sao đâu”. Thế đấy chứ nhiều trường hợp khi béo lên, nhan sắc tụt hạng, anh ấy không bỏ rơi bạn thì cũng liếc mắt cô này, đưa tình cô kia, trong mắt chàng không còn duy nhất 1 mình bạn như trước. Vậy nên, đừng bao giờ ăn quá no, hãy biết kiểm soát khẩu phần ăn sao cho hợp lý một chút để giữ vóc dáng cũng như sức khỏe cho mình trước chị em ạ.

Muốn hạnh phúc hãy nhớ 4 chữ 'đừng' này nhé con gái

Đừng yêu quá sâu đậm

Người ta thường hay nói “yêu là cho đi tất cả” thế nhưng đừng dại khờ mà cho đi hết. Hãy yêu một cách bình thường nhất có thể, nhất định phải tự làm chủ được hành động cũng như trái tim của mình. Để làm được điều đó thì đừng quá phụ thuộc vào người ấy, điều này chỉ khiến bạn thêm bi lụy, ủy mị chứ không hề mạnh mẽ, đầy sức hút như trước kia.

Phụ nữ thời nào cũng vậy, yêu được là phải buông được, chẳng có gì phải sợ hãi hay day dứt cả. Nếu may mắn gặp được người đàn ông tốt thì hãy trân trọng, yêu thương còn không được thì cứ dứt khoát bỏ đi, trên đời này thiếu gì đàn ông tốt. Vả lại, chẳng ai thiếu tình yêu mà không sống được cả.

Thanh xuân của bạn chỉ có giới hạn đừng vì những người đàn ông không xứng đáng, cuộc tình không tốt đẹp mà bỏ lỡ mất năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời. Những gì tươi đẹp cần phải được trân trọng, những thứ tươi đẹp mà ngắn ngủi càng cần phải được trân trọng nhiều hơn nữa.

Đừng nhiều lời, lắm chuyện

Là phụ nữ đừng nên nhiều lời lắm chuyện, hơn nữa, khi nói bất cứ chuyện gì cũng nên tập trung vào trọng tâm, đừng nói quá nhiều, quá lan man và xa trọng điểm vấn đề. Ngoài ra, khi đã nói chuyện và giải quyết êm đẹp xong xuôi rồi thì sau này dù cho có xảy ra bất cứ xung đột gì cũng đừng dại dột mang ra nói lại nữa. Lời nói của mình có trọng lượng thì mới dễ nhận được sự tôn trọng và yêu mến từ mọi người. Nhất định, đừng khiến những thứ mình nói ra trở thành trò cười cho người khác đùa giỡn, bỡn cợt.

Ngoài ra, chuyện gì của mình thì mình nói, không phải chuyện của mình thì chớ nên xen vào, nhất là những chuyện thị phi. Đối với đàn ông, khi nói chuyện phụ nữ không nên lặp đi lặp lại một việc quá nhiều lần sẽ rất nhàm chán, ít tạo sức hút và lôi cuốn đối phương.

Theo Thể thao văn hóa

Link gốc: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/phu-nu-a-neu-muon-hanh-phuc-nhat-dinh-phai-nho-ky-4-chu-dung-56029.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=bestie

Mời xem thêm chương trình: Đợi đông về gõ cửa em sẽ nói yêu anh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tướng mặt của người dễ kết hôn sớm, muốn ế cũng khó

Tướng mặt của người dễ kết hôn sớm, muốn ế cũng khó

Đây chính là những tướng mặt tiêu biểu của team ‘không sợ ế mà chỉ sợ chọn nhầm người’. Cùng xem họ là ai?

Khi anh thành công thì em không còn ở bên anh nữa rồi

Khi anh thành công thì em không còn ở bên anh nữa rồi

Đừng cảm ơn vì em vẫn còn ở cạnh anh nữa vì giờ em phải đi rồi. Em sẽ không đợi anh nữa đâu. Từ nay anh sẽ không phải áp lực gì khi đối diện với em nữa. Em sẽ thôi không ép anh phải lấy em nữa. Anh có quyền được lựa chọn và em cũng vậy.

Thanh xuân ấy chúng ta có cùng chung ước mơ

Thanh xuân ấy chúng ta có cùng chung ước mơ

Cùng nhau nỗ lực, cùng nhau nếm trải và cùng nhau đi qua mùa hè đầy những câu chuyện. Nhưng đó đã là câu chuyện mà những ai đã bước qua thời đại học như bọn mình đều hiểu, nó đã được gọi tên bằng thanh xuân. Thanh xuân của bọn mình đã được viết bằng rất nhiều mơ ước.

Em không tiếc anh, em chỉ tiếc thanh xuân của chính mình

Em không tiếc anh, em chỉ tiếc thanh xuân của chính mình

Em không tiếc anh, em chỉ tiếc 7 năm thanh xuân mình bỏ ra đổi lại một trái tim không lành lặn. Thì thôi em buông tay anh nhé. Một đoạn đường đẹp đẽ đã đi qua cũng đến lúc em hiểu, tất cả hãy để nó là quá khứ.

10 kỹ năng ứng xử tuyệt vời trong cuộc sống để bạn sống khéo léo và sang hơn

10 kỹ năng ứng xử tuyệt vời trong cuộc sống để bạn sống khéo léo và sang hơn

Kỹ năng ứng xử trong cuộc sống là kỹ năng cần học hỏi và rèn luyện mỗi ngày, dưới đây là 10 kỹ năng ứng biến trong giao tiếp để bạn sống khéo léo và sang hơn.

Bạn thân của tôi là mẹ, người đã trưởng thành cùng tôi

Bạn thân của tôi là mẹ, người đã trưởng thành cùng tôi

Người bạn đặc biệt luôn đồng hành, sát cánh cùng tôi từ những bước đi đầu đời không ai khác chính là người mẹ thân yêu của tôi. Có thể nói, mẹ là món quà thiêng liêng, quý giá nhất mà Thượng Đế đã ban tặng cho cuộc đời tôi.

Mở lá tình xưa cất vào mùa phượng tím

Mở lá tình xưa cất vào mùa phượng tím

Em ào vào tôi như ngọn gió, Em ập vào tôi như ngọn lửa, gương mặt thiên thần quyến rũ, nụ cười trên đôi môi hổ phách, tóc mềm bay lả lơi trong gió ngược, và mùi hương như của hoa mùa cao nguyên…

Trở về lối cũ

Trở về lối cũ

Em trở về phố nhỏ loanh quanh Bàn chân bước chạm về miền ký ức

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhạy cảm tâm linh, Nhân Mã làm việc cảm hứng

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhạy cảm tâm linh, Nhân Mã làm việc cảm hứng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 6/7 đến 12/7/2020 nhé!

Tử vi tuần mới 12 con giáp (6/7-12/7): Dần, Ngọ tài lộc đổ về liên tục

Tử vi tuần mới 12 con giáp (6/7-12/7): Dần, Ngọ tài lộc đổ về liên tục

Dưới đây chính là dự báo tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày (6/7-12/7) chính xác nhất, bạn chỉ cần đọc qua sẽ biết trước vận số của gia đình trong 7 ngày tới.

back to top