Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng đợi ai đó, hãy tự tặng quà 20/10 cho chính mình đi cô gái

2019-10-19 01:30

Tác giả:


Đừng nghĩ rằng cứ 20/10 là phải chờ đợi ai đó tặng quà, sao không thử yêu thương chính mình vào những ngày đặc biệt này đi cô gái.

***

Lại thêm một năm trôi qua, bao nhiêu ngày lễ đến rồi đi như một cơn gió. Có những ngày lễ dành riêng cho gia đình, người thân, có những ngày lễ để ở bên bạn bè và có ngày lễ dành để trải qua với một người đặc biệt nào đó. Ngày 20-10 cũng sắp đến rồi. Nhưng năm nay cũng như bao năm qua, bạn lại chẳng có người đặc biệt nào tặng quà cho bạn cả.

Nhìn các chị em bạn gái có người yêu, chia sẻ hình ảnh được người yêu tặng quà nào son, nào giày dép, nào nước hoa. Ganh chứ, một món quà không những mang giá trị về hình thức mà còn cả tấm lòng yêu thương vô bờ bến dành tặng cách nàng ấy.

Nhưng cô gái à, chúng ta lớn lên, trưởng thành theo thời gian, có biết bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống khác nhau. Vậy có đáng không khi nét buồn hiện diên trên gương mặt xinh đẹp kia chỉ vì không có ai ở bên cạnh ngày lễ? Có người yêu thì thích đấy, vui đấy, ấm áp đấy. Nhưng không có thì cũng chẳng sao cả. Chúng ta vẫn có thể vui theo cách của mình, hạnh phúc theo cách của riêng mình.

Chưa có ai mặc định 20/10, phụ nữ chỉ được chờ quà từ cánh mày râu cả. Bạn có thể gửi món quà của mình cho những người phụ nữ quan trọng của bạn, ví dụ như mẹ, bà hay cô giáo. Và chính bản thân bạn cũng có thể tự tặng cho mình một món quà, chiếc áo khoác bạn đã ao ước bấy lâu hay hay đôi giày bạn mới chấm được ngày hôm qua chẳng hạn. Bạn vẫn có thể có một ngày 20/10 cực kì ý nghĩa mà không cần phải có chàng trai nào ở bên cạnh.

Còn gì hạnh phúc hơn khi không chỉ riêng một mình mình FA mà có cả một hội bạn FA? Các bạn có thể rủ rê, lập kèo, dắt nhau đi dạo chơi khắp phố phường trong ngày 20/10, ăn hết các ngõ hẻm, càn quét hết các trung tâm mua sắm. Không có người yêu, không sao cả, bạn vẫn sống tốt đấy thôi.

Nên nếu hiện tại chưa có ai tặng son cho, hãy tự mua thỏi son đó, nếu chẳng có ai tặng quà cho, hãy tự tặng chính mình. Hãy tập cách yêu thương bản thân, lạc quan, yêu đời thay vì tự ti, than vãn, chán nản. Khi bạn vui vẻ, vận may sẽ mau đến với bạn hơn và biết đâu, tình yêu cũng mau đến hơn rất nhiều. Tự tặng cho mình những món quà khác nhau vào các dịp lễ khác nhau, vừa có được thứ mình mong muốn vừa cảm thấy hạnh phúc.

Nếu không thể có một chàng bạch mã hoàng tử đem đến cho bạn ngàn bông hoa hồng, hãy tự làm nữ hoàng và dành tặng bản thân những điều quý giá nhất, tận hưởng một ngày lễ vui vẻ hạnh phúc không thua gì có người yêu. Bởi vì cuộc sống này vui buồn là do bản thân chúng ta tự quyết định. Và vốn là con gái, chúng ta lại càng không được phép buồn vì những chuyện không đâu. Luôn vui vẻ và yêu đời mới chính là điều một cô gái nên làm. Hãy tự thưởng cho sự kiên cường, độc lập của bản thân, tự nắm lấy bàn tay mình và vui vẻ trong ngày lễ 20/10 này, cô gái nhé.

Theo Nhã Hạ/thethaovanhoa.vn

Mời xem thêm chương trình: 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người lạ, có quen!

Người lạ, có quen!

Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện để cô có thêm mảnh ghép lạ nhưng rất chân thật. Cảm ơn cậu vì vẫn luôn xuất hiện khi cô thực sự cần sự hỗ trợ. Chúng ta gặp nhau có thể đã là một “phép màu” giữa hàng triệu người lướt qua nhau ngoài cuộc sống xô bồ kia. Chào tạm biệt cậu - người lạ có quen!

Giữa hai mùa im lặng

Giữa hai mùa im lặng

Ở một nơi khác, Minh bước đi nhẹ hơn. Nó không còn chạy trốn. Chỉ là đang đi chậm lại, đủ để không lạc mất con đường quay về. Giữa hai mùa im lặng, cuối cùng cũng có một mùa mưa ở lại.

Tình yêu đến như một tia chớp

Tình yêu đến như một tia chớp

Tình yêu của chúng tôi đến nhanh như một tia chớp, nhưng lại để lại ánh sáng rất lâu trong tim. Và tôi tin rằng, tình yêu chân thành có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn dám mở lòng hạnh phúc rồi sẽ tìm đến bạn.

Lá thư số 02

Lá thư số 02

Tụi mình cách xa nhau hơn 10km, hình như cũng không quá xa lắm, mình muốn gặp cậu. Khi nào tụi mình mới có thể gặp nhau? Khi nào cậu mới quay đầu nhìn mình? Thôi mình chẳng biết, cứ hỏi đến mình lại muốn khóc.

Có những điều chúng ta mới biết (Kết thúc)

Có những điều chúng ta mới biết (Kết thúc)

Giữa ánh nắng mỏng và tiếng thành phố vừa thức giấc, họ chợt hiểu rằng đời người không phải lúc nào cũng trả lại mọi thứ đã mất. Chỉ là, có những lúc, khi không còn đòi hỏi gì thêm, người ta lại được ở cạnh nhau — theo một cách rất khẽ.

Lá thư số 01

Lá thư số 01

Chàng trai yêu dấu của mình, xin cậu hãy cho phép mình được thích cậu, được gọi tên cậu, được là người sẽ luôn vì cậu. Xin đừng khước từ tình yêu này, đừng ngăn trái tim này hướng về cậu. Lá thư này chắc cậu sẽ chẳng bao giờ đọc được, nhưng mình vẫn muốn viết. “Mình thích cậu, chỉ thích duy nhất cậu”.

Có những điều chúng ta mới biết (Phần 2)

Có những điều chúng ta mới biết (Phần 2)

Anh nhìn cô rất lâu. Ánh mắt vui mừng như gặp lại một người thân cũ, nhưng sâu bên trong là một nỗi mệt mỏi không giấu được. Chỉ cần một cái nhìn, cô đã hiểu cuộc đời anh những năm qua không hề nhẹ nhàng.

Vì con mẹ mạnh mẽ đến phi thường

Vì con mẹ mạnh mẽ đến phi thường

Mẹ có thể sẽ thiếu một người đàn ông nhưng con sẽ không bao giờ thiếu tình yêu. Câu nói luôn văng vẳng trong tâm trí tôi.

Vì yêu anh nên em chọn cách rời xa anh

Vì yêu anh nên em chọn cách rời xa anh

Tôi từng nghĩ nếu đã thật lòng yêu nhau thì định kiến hay bất cứ gì từ hoàn cảnh sống, xuất thân chẳng là gì cả nói chi tới giàu hay nghèo. Nhưng không nếu khi yêu rồi nhiều thứ xuất hiện làm tình yêu lung lay chỉ có thật lòng yêu nhau và kiên định mới vượt qua được. Căn bản là nếu cùng hoàn cảnh sống thì sẽ dễ dàng chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn thôi.

Tháng ba và những mảng màu tuổi trẻ

Tháng ba và những mảng màu tuổi trẻ

Tôi tin chắc rằng, ai cũng phải sống thật kiên cường với lựa chọn của bản thân. Lý tưởng của tôi nằm trong những niềm tin trên công trình thanh niên, nằm trong sự nỗ lực bền bỉ để hoàn thành tốt vai trò của một người cán bộ trẻ và nằm trong khát khao được cống hiến mỗi ngày. Chúng ta không sống để đáp ứng kỳ vọng của xã hội, chúng ta sống để chứng minh rằng sức trẻ khi được đặt đúng chỗ sẽ tạo nên những giá trị thật xinh đẹp.

back to top