Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng đợi ai đó, hãy tự tặng quà 20/10 cho chính mình đi cô gái

2019-10-19 01:30

Tác giả:

Đừng nghĩ rằng cứ 20/10 là phải chờ đợi ai đó tặng quà, sao không thử yêu thương chính mình vào những ngày đặc biệt này đi cô gái.

***

Lại thêm một năm trôi qua, bao nhiêu ngày lễ đến rồi đi như một cơn gió. Có những ngày lễ dành riêng cho gia đình, người thân, có những ngày lễ để ở bên bạn bè và có ngày lễ dành để trải qua với một người đặc biệt nào đó. Ngày 20-10 cũng sắp đến rồi. Nhưng năm nay cũng như bao năm qua, bạn lại chẳng có người đặc biệt nào tặng quà cho bạn cả.

Nhìn các chị em bạn gái có người yêu, chia sẻ hình ảnh được người yêu tặng quà nào son, nào giày dép, nào nước hoa. Ganh chứ, một món quà không những mang giá trị về hình thức mà còn cả tấm lòng yêu thương vô bờ bến dành tặng cách nàng ấy.

Nhưng cô gái à, chúng ta lớn lên, trưởng thành theo thời gian, có biết bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống khác nhau. Vậy có đáng không khi nét buồn hiện diên trên gương mặt xinh đẹp kia chỉ vì không có ai ở bên cạnh ngày lễ? Có người yêu thì thích đấy, vui đấy, ấm áp đấy. Nhưng không có thì cũng chẳng sao cả. Chúng ta vẫn có thể vui theo cách của mình, hạnh phúc theo cách của riêng mình.

Chưa có ai mặc định 20/10, phụ nữ chỉ được chờ quà từ cánh mày râu cả. Bạn có thể gửi món quà của mình cho những người phụ nữ quan trọng của bạn, ví dụ như mẹ, bà hay cô giáo. Và chính bản thân bạn cũng có thể tự tặng cho mình một món quà, chiếc áo khoác bạn đã ao ước bấy lâu hay hay đôi giày bạn mới chấm được ngày hôm qua chẳng hạn. Bạn vẫn có thể có một ngày 20/10 cực kì ý nghĩa mà không cần phải có chàng trai nào ở bên cạnh.

Còn gì hạnh phúc hơn khi không chỉ riêng một mình mình FA mà có cả một hội bạn FA? Các bạn có thể rủ rê, lập kèo, dắt nhau đi dạo chơi khắp phố phường trong ngày 20/10, ăn hết các ngõ hẻm, càn quét hết các trung tâm mua sắm. Không có người yêu, không sao cả, bạn vẫn sống tốt đấy thôi.

Nên nếu hiện tại chưa có ai tặng son cho, hãy tự mua thỏi son đó, nếu chẳng có ai tặng quà cho, hãy tự tặng chính mình. Hãy tập cách yêu thương bản thân, lạc quan, yêu đời thay vì tự ti, than vãn, chán nản. Khi bạn vui vẻ, vận may sẽ mau đến với bạn hơn và biết đâu, tình yêu cũng mau đến hơn rất nhiều. Tự tặng cho mình những món quà khác nhau vào các dịp lễ khác nhau, vừa có được thứ mình mong muốn vừa cảm thấy hạnh phúc.

Nếu không thể có một chàng bạch mã hoàng tử đem đến cho bạn ngàn bông hoa hồng, hãy tự làm nữ hoàng và dành tặng bản thân những điều quý giá nhất, tận hưởng một ngày lễ vui vẻ hạnh phúc không thua gì có người yêu. Bởi vì cuộc sống này vui buồn là do bản thân chúng ta tự quyết định. Và vốn là con gái, chúng ta lại càng không được phép buồn vì những chuyện không đâu. Luôn vui vẻ và yêu đời mới chính là điều một cô gái nên làm. Hãy tự thưởng cho sự kiên cường, độc lập của bản thân, tự nắm lấy bàn tay mình và vui vẻ trong ngày lễ 20/10 này, cô gái nhé.

Theo Nhã Hạ/thethaovanhoa.vn

Mời xem thêm chương trình: 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Em nhìn tôi, đôi mắt đẫm lệ, long lanh đến nhói đau. Em chờ tôi làm một việc gì đó, "một việc" cho em viện cớ ở lại đây...

Hà Nội ngày giao mùa

Hà Nội ngày giao mùa

Không khí của những ngày như này, cô thèm, một là lặng im nghe tiếng lòng, hai là gần những người thân quý mà chuyện trò, hoặc lặng im cùng nhau. Nghe tiếng thở than của lòng nhau thoát xác ra ngoài.

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Tôi đã có những người bạn tuyệt vời, những tình bạn tuyệt vời, dù con đường chúng tôi đi được cùng nhau ngắn ngủi đến đáng buồn, và cái kết chưa bao giờ trọn vẹn trong lòng nhau.

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

Người hướng nội thường xuyên bị hiểu lầm là kiểu người… quai quái, lầm lũi không giao tiếp với ai, hệt như một sinh vật bí ẩn đến từ hành tinh khác mà chẳng ai hiểu được. Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Người hướng nội vẫn có thể lạc quan, tận hưởng cuộc sống như bất kỳ ai, chỉ là hạnh phúc của họ luôn đến từ bên trong, không phải từ tương tác với thế giới bên ngoài như người hướng ngoại.

Gần nhau lần cuối

Gần nhau lần cuối

Ngồi lại gần nhau một lần cuối rồi sẽ nói ra hết, trước lúc mình tạ từ

Sự tích loài hoa phượng

Sự tích loài hoa phượng

Hoa đỏ tựa màu cờ chiến thắng Hay như máu đẫm ướt qua đây

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuổi Thân sẽ đạt được một số thành tựu đáng nể trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Mỗi ngày trôi qua bạn đều cảm thấy dễ chịu, thư giãn, đồng thời thái độ với mọi người xung quanh cũng được cải thiện khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp chưa từng thấy.

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Bạn có tổng cộng bao nhiêu hoa tay? Tất cả được nằm trên một hay cả hai bàn tay? Hãy xem hoa tay nói gì về cuộc đời của bạn nhé!

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

Dù trong công việc hay cuộc sống, giao tiếp vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bất kỳ một môi trường nào và ở thời điểm nào, việc nắm được cách ứng xử đúng đắn, biết lắng nghe nhiều hơn và thấu hiểu nhiều hơn đều khiến chúng ta dễ dàng kết nối được với người khác.

back to top