Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mình cùng nhau đi hết đời này anh nhé!

2016-10-01 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em thường gọi anh là người thương bởi với em chữ yêu chưa đủ gọi là sâu đậm. Người ta có thể hết “yêu” một người nhưng “thương” muốn hết thì rất khó anh à.

***

Gửi anh, người em thương!

Chúng mình quen biết nhau cũng hơn sáu năm rồi anh nhỉ? Con số ấy cũng được xem là khá dài, nhưng số lần mình chuyện trò cùng nhau chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Vậy mà giờ mình lại yêu nhau. Thật lòng đến hôm nay em vẫn chưa tin được điều này, có gì đó ngỡ ngàng và lo sợ… Em sợ đây chỉ là một giấc mơ, rồi khi tỉnh giấc tất cả đều hóa hư không, anh là của ai khác chẳng phải của riêng em. Em sợ mơ lâu trong hạnh phúc thì tỉnh lại sẽ hụt hẫng và đau biết nhường nào. Anh à, tất cả đó không phải là giấc mơ đúng không anh?

Em thường gọi anh là người thương bởi với em chữ yêu chưa đủ gọi là sâu đậm. Người ta có thể hết “yêu” một người nhưng “thương” muốn hết thì rất khó anh à. Trước đây, em thường hỏi tụi bạn “yêu một người là thế nào?” Mỗi đứa cho em một câu trả lời khác nhau, nhưng có một câu mà em nghĩ là đúng nhất “yêu đi rồi biết”. Phải, “yêu đi rồi biết” biết rằng yêu một người là cảm giác thương nhớ và lo lắng vô ngần nhưng cũng vô cùng hạnh phúc, là muốn cùng người đó đi mãi, đi mãi hết cuộc đời này…

Mình cùng nhau đi hết đời này anh nhé!

Cảm ơn anh đã dạy cho em biết cảm giác yêu một người là như thế nào. Chắc đọc đến đây, anh sẽ cười và bảo “anh có làm gì đâu nào”. Anh làm nhiều lắm ấy chứ. Lần đầu tiên trong cuộc đời em nhớ thương và lo lắng cho một người khác giới nhiều thế này. Nghe một bài hát, đọc một dòng tâm trạng trên facebook, nhìn thấy người ta yêu nhau em lại vô thức nghĩ về anh, nhớ về anh và muốn được gặp anh ngay. Em “càm ràm” như một “cô vợ nhỏ” , nào không cho anh hút thuốc, nào khuyên anh giảm bia rượu... Nhưng tất cả là vì em muốn tốt cho anh và muốn anh khỏe mạnh để sống mãi cùng em.

Anh, lần đầu tiên em biết cảm giác ghen là thế nào? Nhưng nếu không thương thì sao mà ghen được. Em ghen với quá khứ của anh, với những người từng được anh yêu thương. Có lúc em suy nghĩ không biết anh có thật sự quên được người cũ chưa, có thật sự yêu em nhiều chưa. Rồi những lúc ấy, em lại buồn vu vơ và sợ mất anh. Sợ anh rồi sẽ trở lại với người xưa, bỏ em lại bơ vơ. Em “tham lam” lắm ấy, em chẳng cao thượng để mong mình là một góc nhỏ trong tim anh, em muốn mình nắm trọn trái tim ấy. Thế nhưng cái đã gọi là quá khứ thì chẳng ai có thể thay đổi, đến sau vẫn là đến sau. Nhưng xin anh, hiện tại và tương lai chỉ mình em thôi anh nhé! Và nếu một ngày anh lỡ rung động với một ai khác thì xin nói với em, đừng để em tự phát hiện, em sẽ rất rất đau lòng.

Mình cùng nhau đi hết đời này anh nhé!

Anh, lần đầu tiên trong đời em muốn được gả cho một người như vậy. Em muốn được trở thành cô dâu đẹp nhất trong mắt anh, muốn nắm tay anh suốt cuộc đời này. Em muốn được ở cạnh anh, được chăm sóc anh mãi mãi. Em muốn mình là người đầu tiên anh gặp lúc sáng sớm và là người cuối cùng anh gặp lúc đêm về. Em muốn cùng anh chăm sóc cha mẹ già, những người đã nuôi anh khôn lớn đến ngày hôm nay. Em sẽ yêu thương gia đình anh như gia đình em. Anh cũng vậy anh nhé, bởi cha mẹ em đã một đời cơ cực vì em. Em sẽ trở thành một cô vợ hiền, một nàng dâu thảo, sẽ chẳng để anh phải khó xử khi đứng giữa vợ và cha mẹ. Anh cũng vậy anh nha, hãy là chàng rể ngoan của gia đình em anh nha.

Hai đứa mình, đang yêu nhau nhưng là yêu xa. “Yêu xa” khó lắm anh à, bởi khoảng cách dễ làm lòng người thay đổi. Nhưng em tin tưởng anh và tin tưởng vào tình yêu của chúng mình.

Hai đứa mình cùng cố gắng, cùng nắm tay đi hết đoạn đường trong cuộc đời này anh nhé! Em và anh sẽ cùng xây dựng một mái ấm thật hạnh phúc, cùng yêu thương nhau mãi anh nhé! Bởi em đã thật sự trao trái tim mình cho anh mất rồi…

Thương anh!

© Nguyên Thùy Trang – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Liệu anh có thể hôn em lần nữa không?
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Thật ra khi bạn chuyên chú nhìn vào các đám mây, để cho bộ não và tâm hồn cùng thỏa sức bay lượn, bạn sẽ hiểu được sâu bên trong mình qua những hình ảnh mà bạn thấy được

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Quân không phải mặt trời rực rỡ, bây giờ tôi mới nhận ra cậu ấy là mặt trăng dịu dàng. Chỉ khi mặt trăng xuất hiện, những vì sao mới bắt đầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Cậu ấy không chỉ bảo vệ tôi, cậu ấy còn giúp tôi tìm lại ánh sáng đã tắt và thắp nó lại bằng sự dịu dàng. Vì thế, tôi mới yêu Quân.

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Hằng ngày, báo chí và truyền thông đăng tải rất nhiều tin tức tiêu cực dễ khiến ta lo âu, sự sợ hãi đó thuộc về bản năng. Còn những nỗi sợ khác như: sợ thất bại, sợ đứng trước đám đông, sợ mất danh dự,.. lại là nỗi sợ xuất phát từ tâm lý. Thay vì tránh né, bạn nên “nhìn sâu” vào chính nỗi sợ của bản thân và học cách xử trí nó. Sau đây là những “mẹo” đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ tâm lý ấy.

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Cứ thế, đi qua một mùa mưa là đi qua bao khó khăn. Nhiều lúc, tôi cũng thoáng nghĩ rằng miền Trung sao khó tánh quá vậy: mùa thì hạn, nắng rát da, mùa nước lũ dâng cao, sạt lở… Khó là vậy, nhưng tôi yêu sao vùng đất yên bình này. Vùng đất của những ngày hè, bọn trẻ í ới thả diều, bắt ve sầu. Vùng đất của mấy ngày mưa, bà con ra sông kéo cá, cùng bật cười, bật khóc vì hạnh phúc.

Chuyện ba người

Chuyện ba người

Chuyện tưởng chừng đã cũ Muôn thuở tại chữ "tình" Ba đứa chúng mình Làm một vòng luẩn quẩn.

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

back to top