Mạnh mẽ bước qua nỗi đau cô gái nhé!
2016-07-25 01:30
Tác giả:
Thất tình...
Là mỗi buổi sớm mai thức dậy không còn nhận được tin nhắn từ một số điện thoại thân quen nói rằng chúc một ngày mới tốt lành.
Là những buổi tối không còn ôm điện thoại đến tận khuya chỉ để nói với một người những câu chuyện không đầu không cuối.
Là bớt đi những khoảng thời gian ngây ngốc trong ngày chờ đợi những tin nhắn, nhớ một người hay dành thời gian buồn vui vì người đó.
Sẽ không còn những buổi cuối tuần lục tung tủ quần áo chỉ để chọn một bộ đồ và đi tới đi lui trước gương chỉ để chắc chắn rằng mình đủ xinh đẹp và cuốn hút trong buổi hẹn hò.
Sẽ không còn những cái nắm tay, những nụ hôn hay những cái ôm siết chặt.
Sẽ không còn những cãi vã, những buồn vui, hờn giận, yêu thương.

Nhưng như vậy thì có sao đâu? Cũng như người sống cô đơn lâu ngày rồi cũng sẽ quen với trạng thái cô đơn vậy. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Tình yêu gắn kết hai người từ hai vùng đất xa lạ. Đến với nhau hết lòng, sống thật với tình cảm bản thân thì có gì mà nuối tiếc?
Mặc dù có đôi khi bất chợt nghe điệu nhạc quen, lòng chòng chành với những kỷ niệm đã trở thành xưa cũ. Những lần dạo bước trên con đường xưa, nỗi nhớ nhung lại ùa về vô cớ. Nhưng tất cả rồi sẽ qua thôi, kỷ niệm sẽ mãi chỉ là kỷ niệm. Thời gian vẫn chạy và trái đất vẫn quay. Gió vẫn hát những khúc ca rì rào còn nắng vẫn tinh khôi, rạo rực. Tội tình chi vì một quá khứ đã qua mà buông bỏ cả một biển trời tương lai phía trước? Cái gì nên giữ, hãy giữ. Điều gì nên quên, phải quên. Gửi tất cả buồn vui đã qua vào trong hồi ức đẹp với một người đã - từng - quen để rồi mỗi khi nhớ lại, ta có thể mỉm cười: Mình đã có một thời như thế.
Thất tình chỉ là một thái ngừng tình yêu đôi lứa. Có thể bạn sẽ khóc, sẽ đau khổ, dằn vặt, hụt hẫng hay thậm chí khủng hoảng một thời gian. Đau khổ, khóc lóc, tự trách bản thân cũng chẳng làm mọi chuyện trở nên tốt đẹp được hay không? Dũng cảm đối mặt với nỗi đau, bạn xứng đáng có một biển trời hạnh phúc.
Cuộc đời con người không chỉ có một mối quan hệ duy nhất, không phải chỉ có tình yêu mà còn có tình thân, tình thương, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Sẽ thật tệ khi bạn chỉ chăm chăm vào một mối quan hệ duy nhất mà bỏ lơ hết thảy mọi thứ xung quanh. Lạc quan nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy cuộc sống còn nhiều thú vị đến nhường nào. Mạnh mẽ bước qua nỗi đau để luôn tự tin mỉm cười rạng rỡ cô gái nhé!
© Lan Chi – blogradio.vn
Có thể bạn quan tâm: Lắng đọng với tâm sự của Hiền Thục
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Người lạ, có quen!
Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện để cô có thêm mảnh ghép lạ nhưng rất chân thật. Cảm ơn cậu vì vẫn luôn xuất hiện khi cô thực sự cần sự hỗ trợ. Chúng ta gặp nhau có thể đã là một “phép màu” giữa hàng triệu người lướt qua nhau ngoài cuộc sống xô bồ kia. Chào tạm biệt cậu - người lạ có quen!
Giữa hai mùa im lặng
Ở một nơi khác, Minh bước đi nhẹ hơn. Nó không còn chạy trốn. Chỉ là đang đi chậm lại, đủ để không lạc mất con đường quay về. Giữa hai mùa im lặng, cuối cùng cũng có một mùa mưa ở lại.
Tình yêu đến như một tia chớp
Tình yêu của chúng tôi đến nhanh như một tia chớp, nhưng lại để lại ánh sáng rất lâu trong tim. Và tôi tin rằng, tình yêu chân thành có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn dám mở lòng hạnh phúc rồi sẽ tìm đến bạn.
Lá thư số 02
Tụi mình cách xa nhau hơn 10km, hình như cũng không quá xa lắm, mình muốn gặp cậu. Khi nào tụi mình mới có thể gặp nhau? Khi nào cậu mới quay đầu nhìn mình? Thôi mình chẳng biết, cứ hỏi đến mình lại muốn khóc.
Có những điều chúng ta mới biết (Kết thúc)
Giữa ánh nắng mỏng và tiếng thành phố vừa thức giấc, họ chợt hiểu rằng đời người không phải lúc nào cũng trả lại mọi thứ đã mất. Chỉ là, có những lúc, khi không còn đòi hỏi gì thêm, người ta lại được ở cạnh nhau — theo một cách rất khẽ.
Lá thư số 01
Chàng trai yêu dấu của mình, xin cậu hãy cho phép mình được thích cậu, được gọi tên cậu, được là người sẽ luôn vì cậu. Xin đừng khước từ tình yêu này, đừng ngăn trái tim này hướng về cậu. Lá thư này chắc cậu sẽ chẳng bao giờ đọc được, nhưng mình vẫn muốn viết. “Mình thích cậu, chỉ thích duy nhất cậu”.
Có những điều chúng ta mới biết (Phần 2)
Anh nhìn cô rất lâu. Ánh mắt vui mừng như gặp lại một người thân cũ, nhưng sâu bên trong là một nỗi mệt mỏi không giấu được. Chỉ cần một cái nhìn, cô đã hiểu cuộc đời anh những năm qua không hề nhẹ nhàng.
Vì con mẹ mạnh mẽ đến phi thường
Mẹ có thể sẽ thiếu một người đàn ông nhưng con sẽ không bao giờ thiếu tình yêu. Câu nói luôn văng vẳng trong tâm trí tôi.
Vì yêu anh nên em chọn cách rời xa anh
Tôi từng nghĩ nếu đã thật lòng yêu nhau thì định kiến hay bất cứ gì từ hoàn cảnh sống, xuất thân chẳng là gì cả nói chi tới giàu hay nghèo. Nhưng không nếu khi yêu rồi nhiều thứ xuất hiện làm tình yêu lung lay chỉ có thật lòng yêu nhau và kiên định mới vượt qua được. Căn bản là nếu cùng hoàn cảnh sống thì sẽ dễ dàng chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn thôi.
Tháng ba và những mảng màu tuổi trẻ
Tôi tin chắc rằng, ai cũng phải sống thật kiên cường với lựa chọn của bản thân. Lý tưởng của tôi nằm trong những niềm tin trên công trình thanh niên, nằm trong sự nỗ lực bền bỉ để hoàn thành tốt vai trò của một người cán bộ trẻ và nằm trong khát khao được cống hiến mỗi ngày. Chúng ta không sống để đáp ứng kỳ vọng của xã hội, chúng ta sống để chứng minh rằng sức trẻ khi được đặt đúng chỗ sẽ tạo nên những giá trị thật xinh đẹp.






