Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mạnh mẽ bước qua nỗi đau cô gái nhé!

2016-07-25 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Cuộc đời con người không chỉ có một mối quan hệ duy nhất, không phải chỉ có tình yêu mà còn có tình thân, tình thương, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Sẽ thật tệ khi bạn chỉ chăm chăm vào một mối quan hệ duy nhất mà bỏ lơ hết thảy mọi thứ xung quanh. Lạc quan nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy cuộc sống còn nhiều thú vị đến nhường nào. Mạnh mẽ bước qua nỗi đau để luôn tự tin mỉm cười rạng rỡ cô gái nhé!

***

Thất tình...

Là mỗi buổi sớm mai thức dậy không còn nhận được tin nhắn từ một số điện thoại thân quen nói rằng chúc một ngày mới tốt lành.

Là những buổi tối không còn ôm điện thoại đến tận khuya chỉ để nói với một người những câu chuyện không đầu không cuối.

Là bớt đi những khoảng thời gian ngây ngốc trong ngày chờ đợi những tin nhắn, nhớ một người hay dành thời gian buồn vui vì người đó.

Sẽ không còn những buổi cuối tuần lục tung tủ quần áo chỉ để chọn một bộ đồ và đi tới đi lui trước gương chỉ để chắc chắn rằng mình đủ xinh đẹp và cuốn hút trong buổi hẹn hò.

Sẽ không còn những cái nắm tay, những nụ hôn hay những cái ôm siết chặt.

Sẽ không còn những cãi vã, những buồn vui, hờn giận, yêu thương.

 Mạnh mẽ bước qua nỗi đau cô gái nhé!

Nhưng như vậy thì có sao đâu? Cũng như người sống cô đơn lâu ngày rồi cũng sẽ quen với trạng thái cô đơn vậy. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Tình yêu gắn kết hai người từ hai vùng đất xa lạ. Đến với nhau hết lòng, sống thật với tình cảm bản thân thì có gì mà nuối tiếc?

Mặc dù có đôi khi bất chợt nghe điệu nhạc quen, lòng chòng chành với những kỷ niệm đã trở thành xưa cũ. Những lần dạo bước trên con đường xưa, nỗi nhớ nhung lại ùa về vô cớ. Nhưng tất cả rồi sẽ qua thôi, kỷ niệm sẽ mãi chỉ là kỷ niệm. Thời gian vẫn chạy và trái đất vẫn quay. Gió vẫn hát những khúc ca rì rào còn nắng vẫn tinh khôi, rạo rực. Tội tình chi vì một quá khứ đã qua mà buông bỏ cả một biển trời tương lai phía trước? Cái gì nên giữ, hãy giữ. Điều gì nên quên, phải quên. Gửi tất cả buồn vui đã qua vào trong hồi ức đẹp với một người đã - từng - quen để rồi mỗi khi nhớ lại, ta có thể mỉm cười: Mình đã có một thời như thế.

Thất tình chỉ là một thái ngừng tình yêu đôi lứa. Có thể bạn sẽ khóc, sẽ đau khổ, dằn vặt, hụt hẫng hay thậm chí khủng hoảng một thời gian. Đau khổ, khóc lóc, tự trách bản thân cũng chẳng làm mọi chuyện trở nên tốt đẹp được hay không? Dũng cảm đối mặt với nỗi đau, bạn xứng đáng có một biển trời hạnh phúc.

Cuộc đời con người không chỉ có một mối quan hệ duy nhất, không phải chỉ có tình yêu mà còn có tình thân, tình thương, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Sẽ thật tệ khi bạn chỉ chăm chăm vào một mối quan hệ duy nhất mà bỏ lơ hết thảy mọi thứ xung quanh. Lạc quan nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy cuộc sống còn nhiều thú vị đến nhường nào. Mạnh mẽ bước qua nỗi đau để luôn tự tin mỉm cười rạng rỡ cô gái nhé!

© Lan Chi – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Lắng đọng với tâm sự của Hiền Thục
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Ngày mai thôi, trời sẽ lại nắng, hoa sẽ lại nở, những vụn vỡ trong tim dẫu không thể lành nguyên vẹn như lúc đầu nhưng thời gian rồi sẽ xoa dịu được tất cả.

Em đã không thể giữ lại

Em đã không thể giữ lại

Núi kiến thức khổng lồ mà em được học từ biết bao thầy cô đã không còn vẹn nguyên nữa rồi, chỉ còn là đâu đó ý thức để làm người, chỉ còn là đọng lại sâu sắc trong em những bài học để làm người.

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Đàn ông sở hữu những nét tướng trán sau thường thành đạt trong công việc, có địa vị xã hội.

Tôi quay về với tôi

Tôi quay về với tôi

Dường như tất cả những người phụ nữ dấn thêm một bước nữa trong trái tim mình, cho cuộc đời mình, đều đã trải qua bao dằn vặt khổ đau có lúc không nói nên lời.

Góc cà phê anh đợi

Góc cà phê anh đợi

Gặp nhau em nhé, nơi góc cà phê quen Có nắng và mưa, và bao màu hạ đỏ Em dù không đến dù hạ hóa thu tàn Góc cà phê anh đợi, mặc thu úa đông sang.

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh Chút yêu thương, nỗi niềm hay mong nhớ Hay tình xưa vẫn còn nhưng duyên lỡ Để tim này cứ nhớ mãi không thôi.

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bầu trời năm ấy vẫn vút cao trong miền ký ức, tiếng cười của em vẫn âm vang trong đáy tim này. Tôi bắt gặp mùa hè đậu trên những mái nhà ngói đỏ, chói chang và gay mắt, như khung cảnh của những ngày cùng em đi qua, bánh xe đạp cứ quay đều đều, và tôi đưa em qua tất thảy những miền yêu.

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này cuộc sống hậu vận không chỉ hưng thịnh, viên mãn mà còn được nhiều quý nhân phù trợ, người người yêu mến.

Sống một đời an nhiên

Sống một đời an nhiên

“Ở ngoài kia, sẽ có một ‘tôi’ khác, cá tính, năng động, bùng nổ một cách bất cần; một ‘tôi’ khác đối lập với tôi đang ngồi đây, dám làm những điều tôi không dám làm; dám sống một cuộc đời tôi không dám sống”.

back to top