Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 11/10 - 17/10: Tuổi Ngọ nhận được tin vui, tuổi Thân dễ trúng 'tiếng sét ái tình'

2021-10-11 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - 12 con giáp đón chào tuần mới với những may mắn bất ngờ nào?

***

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 11/10 - 17/10: Tuổi Ngọ nhận được tin vui, tuổi Thân dễ trúng "tiếng sét ái tình"

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong tuần mới này nên tự mình quan sát và phân tích vấn đề, bởi đôi khi những gì người khác mô tả chưa chắc đã là sự thật. Sự định kiến có thể che mờ đôi mắt của bạn và khiến bạn nghĩ sai về bản chất. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý được khuyên nên tránh xa người yêu cũ, dù là gặp mặt hay nhắc đến cũng là không nên. Công việc của bạn trong tuần này tiến triển khá thuận lợi.

Tuổi Sửu

Cuộc sống của tuổi Sửu trong tuần trước bị đảo lộn nhưng may mắn là sang đến tuần mới này thì mọi thứ lại đâu vào đấy. Mọi chuyện tiến triển một cách thuận lợi hơn và bạn không phải mất quá nhiều công sức để xoay xở tình hình. Ngoài ra, tử vi tuần mới cũng khuyên bạn nên học cách giao tiếp và tương tác với người khác, đặc biệt là trong công việc. Nếu càng khép mình, tuổi Sửu sẽ càng tự mang rắc rối đến cho bản thân.

ap-luc-dong-trang-lua

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con hổ sẽ rất bận rộn trong tuần mới này. Các hoạt động xã hội của bạn cũng trở nên sôi nổi hơn, đặc biệt là hoạt động hội nhóm, đoàn thể. Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Dần độc thân sẽ có can đảm để chủ động với người mình thích. Còn với những cặp đôi, bạn sẽ có một tuần vui vẻ và hạnh phúc. Nhờ có vận quý nhân giúp đỡ mà tuổi Dần cũng giảm bớt được những vất vả và áp lực trong công việc vào tuần này.

Tuổi Mão

Đây là một tuần khá ấn tượng với những người cầm tinh con mèo. Tuổi Mão sẽ khá bận rộn trong công việc nhưng bạn thích nghi được rất nhanh nên cuối cùng sẽ đạt được thành tích rất tốt. Chính vì thế mà tài vận của con giáp này cũng tăng lên đáng kể. Những người tuổi Mão đang đầu tư hoặc làm ăn buôn bán sẽ thấy nhiều hi vọng về lợi nhuận trong tương lai. Tuy nhiên, tuổi Mão cần học cách từ chối người khác trong tuần này, làm người tốt quá sẽ khiến bản thân bạn là người mệt mỏi nhất.

Tuổi Thìn

Những khó khăn trước mắt mà tuổi Thìn phải đối mặt chỉ là tạm thời, chỉ cần con giáp này kiên trì và nỗ lực thì cuộc sống tương lai sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Trong công việc, tuổi Thìn thể hiện rất tốt nên nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Với những tuổi Thìn độc thân, đây là tuần để bạn bước ra khỏi vỏ ốc của mình để đón nhận những cơ hội tình duyên mới. Thu nhập của tuổi Thìn tăng đáng kể trong tuần này, điều đó khiến bạn thoải mái hơn trong chi tiêu.

bi-quyet-vuot-qua-ap-luc-dong-trang-lua

Tuổi Tỵ

Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ trong tuần mới này là đừng đặt quá nhiều kì vọng vào cuộc sống hiện tại cũng như những người xung quanh. Điều này dễ khiến bạn thất vọng nếu không được đáp ứng. Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tích cực trong tuần mới này, hai bạn nắm bắt được sở thích và tính cách của nhau, điều đó giúp mối quan hệ phát triển khá thuận lợi. Tài chính của tuổi Tỵ trong tuần này không có nhiều thay đổi.

Tuổi Ngọ

Chỉ khi tuổi Ngọ tạm biệt quá khứ thì mới có cơ hội để bạn bắt đầu những điều mới mẻ. Trong chuyện tình cảm, đã đến lúc để bạn buông bỏ và tha thứ cho người cũ, đồng thời học cách chữa lành những tổn thương để biến bản thân mình trở thành phiên bản tốt hơn. Một số tuổi Ngọ đã có đôi sẽ đón nhận tin vui trong tuần mới này. Trong công việc, nhờ giữ thái độ thân thiện và nhẫn nại mà tuổi Ngọ đạt được khá nhiều thành tích tốt, đặc biệt trong lĩnh vực đàm phán hoặc trao đổi với đối tác.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẵn sàng đấu tranh vì quyền lợi của bản thân trong tuần mới này. Bạn không chịu thỏa hiệp với những cái sai và càng không làm những việc khiến bản thân bị thiệt thòi. Châm ngôn sống của tuổi Mùi trong tuần này là yêu bản thân trước khi yêu người khác. Vận đào hoa của tuổi Mùi khá vượng trong tuần mới này, những người độc thân sẽ có cơ hội "thoát ế" ngay trong thời gian này nếu bạn cởi mở và sẵn sàng đón nhận sự quan tâm từ người khác giới. Ngược lại, với những tuổi Mùi đã có đôi, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút lo lắng và sợ hãi trong tuần này.

vuot-qua-ap-luc-dong-trang-lua

Tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên khắt khe với bản thân hơn trong tuần này. Bạn ép bản thân vào quy củ, tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc đã đặt ra. Điều này đang khiến chính bạn bị mệt mỏi. Tử vi khuyên rằng hãy thả lỏng hơn một chút và học cách thỏa hiệp cũng như phá bỏ những ranh giới đang hạn chế bạn phát triển. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân còn đang lẻ bóng có thể sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên trong tuần này. Chuyện đến một cách bất ngờ khiến bạn không thể tin nổi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong công việc vào tuần mới này. Vì vậy mà bạn sẽ nhận được những lời khen không ngớt từ đồng nghiệp, cấp trên. Tuy nhiên, người cầm tinh con gà không nên vì vậy mà trở nên kiêu ngạo. Trong tuần, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé, vì có vẻ như thời gian qua bạn đã bỏ bê không quan tâm đến họ rồi. Tài vận của tuổi Dậu trong tuần này tăng mạnh, điều này giúp bạn có thể mua sắm được những món đồ mình mơ ước.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong tuần mới này được khuyên nên nói ít làm nhiều. Đặc biệt, tuổi Tuất không nên "buôn chuyện" kẻo vướng vào những thị phi không đáng có. Công việc sẽ có một số thay đổi khiến tuổi Tuất không kịp chuẩn bị tinh thần, tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thích nghi được. Về chuyện tình cảm, một số tuổi Thân không nên gượng ép tình cảm của mình, nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể từ chối.

cam-on-thuong-de

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho rằng, quá tự phụ có thể khiến cuộc sống của người tuổi Hợi trở nên khó khăn. Hãy chủ động học hỏi những điểm mạnh của người khác và tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình để phát triển sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi hãy dùng cảm xúc chân thành để đối xử với người ấy, như vậy bạn sẽ có được một mối quan hệ vững chắc hơn. Ngoài ra, tuần mới được dự là một tuần khá bận rộn với tuổi Hợi trong công việc.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Anh còn nhớ em không? | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy yêu thương vẻ đẹp của chính mình

Hãy yêu thương vẻ đẹp của chính mình

Vẻ đẹp bên ngoài là không có giới hạn, đa dạng và phong phú. Không cần tất cả mọi người đều khen bạn đẹp, mà chỉ cần duy nhất một người cũng đã đủ rồi. Vì con người ta không ai là hoàn hảo, dù là vẻ đẹp bên ngoài. Chúng ta có khuyết điểm đơn giản vì chúng ta là con người.

Hóa ra em chỉ là người thay thế

Hóa ra em chỉ là người thay thế

Tôi không thể khóc thành tiếng, nước mắt cũng không chảy. Có lẽ lần đau này là tột cùng cũng là cuối cùng. “Chẳng còn điều gì có thể làm cho em luyến tiếc nữa. Tại sao khi tim anh chưa dọn sạch sẽ lại nói lời yêu em. Hóa ra em chỉ là người thay thế. Em từ bỏ thật rồi. Em sẽ không cần một người không trân trọng em. Anh đúng thật là cơn mưa mùa hạ tắm mát cả em và con tim của em làm em hiểu, yêu một người không yêu mình kết quả là tự mình đa tình”.

Mùa thu năm ấy đã ngủ yên rất lâu rồi

Mùa thu năm ấy đã ngủ yên rất lâu rồi

Xe bus đã đến trạm, tôi bước xuống xe đi về nơi góc phố cũ năm ấy, đôi lúc ngoảnh nhìn lại, ôn lại từng cảm xúc đã trôi qua của tháng năm ngày nào, ôn lại chuyện tình Phong và Phương, chuyện tình mùa thu năm ấy. Nhưng rồi cũng như kỷ niệm cho dù có đẹp đẽ đến nhường nào, đều sẽ bước vào nhà, đóng cửa và đi ngủ. Mãi mãi chìm sâu một lần nữa.

Cách kiểm soát chi tiêu hợp lý mùa lễ Tết bạn nên thử

Cách kiểm soát chi tiêu hợp lý mùa lễ Tết bạn nên thử

Ai cũng cảm thấy hân hoan ngập tràn mỗi khi Tết đến và quyết định “nuông chiều” bản thân vì đây là dịp đặc biệt. Tuy nhiên, chúng ta dễ rơi vào tình trạng “cháy túi” khi quá đắm chìm trong không khí nhộn nhịp và các hoạt động giải trí vào dịp này. Dưới đây là những cách rất đơn giản giúp bạn có thể chi tiêu hợp lý, tiết kiệm hơn vào các dịp lễ Tết.

Muốn thoát ế trong năm 2022, thì hãy nhớ kĩ những ngày hoàng đạo này

Muốn thoát ế trong năm 2022, thì hãy nhớ kĩ những ngày hoàng đạo này

Cơ hội nào để 12 chòm sao thoát ế trong năm nay?

Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh

Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh

Thành phố lạnh rồi, đừng bước nữa qua nhau Lại gần đây về bên em anh nhé Nắm tay nhau đi hết quãng đường đời Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh.

Con chỉ mong bố mẹ của con hạnh phúc thôi

Con chỉ mong bố mẹ của con hạnh phúc thôi

Bởi vì con khôn lớn rồi, cuộc đời đã dạy cho con rất nhiều điều, cũng giúp con thấu hiểu những vất vả, khổ cực của bố mẹ. Bố mẹ nuôi con lớn đã chịu bao khó nhọc, con không muốn mãi làm bố mẹ lo lắng, con muốn thấy bố mẹ vui vẻ.

Mong em ngày trở lại

Mong em ngày trở lại

Ừ thì yêu là thế Không buộc ràng tự do Mong em ngày trở lại Như ngày xuân gió cười.

Cuộc đời bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn

Cuộc đời bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn

Vượt qua thử thách lớn nhất là sự lạc quan, hôm nay bạn có thể mắc phải một chuyện buồn không có nghĩa là cả cuộc đời bạn như thế. Muốn hạnh phúc, muốn yêu đời hay muốn đau khổ là do bạn chọn lựa. Không vì khó khăn này mà than trách thượng đế bất công, có bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn.

Mối tình đầu sâu thẳm trong tim bạn là ai?

Mối tình đầu sâu thẳm trong tim bạn là ai?

Chàng trai năm ấy, dù có hay chưa từng thật lòng cũng đã khiến tôi có những tháng ngày vui vẻ, khiến tôi trưởng thành hơn, và cũng đã in dấu lại trong ký ức nhỏ bé của chính tôi. Còn bạn? Mối tình đầu năm đó có phải là dáng hình khó quên nhất, dù không còn yêu vẫn giữ trọn một vị trí nơi sâu thẳm trái tim bạn?

back to top