Phát thanh xúc cảm của bạn !

Không bao giờ là quá muộn để yêu

2022-04-15 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo sở hữu tài ăn nói khéo léo, giỏi giao tiếp nên đi đâu cũng được yêu thương và giúp đỡ.

***

Osho (nhà huyền môn, bậc thầy tâm linh Ấn Độ) đã từng viết trong cuốn sách “Tình yêu, Một mình, Tự do” (2001) của mình rằng, yêu cũng giống như việc bạn thở vậy. Nếu một lúc nào đó, bạn cảm thấy như thời gian không còn đủ để bạn xây dựng một mối quan hệ hay yêu lại từ đầu, như Osho đã nói, chỉ cần bạn còn sống, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu yêu thương. 

Tình yêu có thể sẽ đến muộn

Tại một thời điểm nào đó, bạn có thể cảm thấy thất vọng vì thời gian cứ trôi trong khi vẫn chưa có được mối quan hệ tình cảm nào. Bạn có thể cảm thấy hối tiếc khi không có những mối tình đầy nhiệt huyết và tự do của tuổi trẻ. Nhưng có những mối tình hạnh phúc chỉ bắt đầu khi hai tâm hồn đã “già”. Thời gian không khiến bạn yêu ít đi, thời gian khiến bạn yêu theo một cách khác.

Cũng giống như quy luật kỳ lạ của cuộc đời này, hy vọng quá nhiều sẽ khiến bạn thất vọng nhiều. Hãy tận hưởng khoảng thời gian độc thân, khiến bản thân bận rộn với những đam mê riêng, và tình yêu sẽ đến trong những lúc bạn không ngờ. 

yen_2

Hạnh phúc đáng để chờ đợi

Cha mẹ thúc giục bạn cưới vì đã quá tuổi kết hôn, bạn bè lần lượt lập gia đình, những bài viết khuyến cáo không nên sinh con sau tuổi 35… mọi thứ cứ liên tục khiến bạn phiền lòng trong khi bản thân vẫn chờ đợi một người có thể khiến bạn đủ đầy. Không có gì phải vội vàng cả, chỉ cần bạn cảm thấy hạnh phúc, đợi chờ là xứng đáng.

Tình yêu luôn đợi bạn

Chỉ vì bạn quá đam mê với công việc và dành hầu hết thời gian cho nó không có nghĩa là đã quá muộn để bạn bắt đầu một mối quan hệ. Sẽ luôn có người thương bạn đủ nhiều để chờ đợi và hiểu cho bạn. 

hen

Không bao giờ là quá muộn để yêu thương

Thời gian sẽ trôi đi nhưng yêu thương vẫn sẽ luôn tràn đầy trong cuộc sống của bạn. Chúng ta sống vì điều gì nếu đã không có tình yêu? Tình yêu không chỉ dành cho đôi lứa mà còn dành cho gia đình, cho bản thân và cho thế giới. 

Khi mối tình đổ vỡ khiến bạn bỏ lỡ hầu hết những năm tháng đẹp đẽ để vùi mình vào khổ đau, hãy luôn nhớ rằng, người nào đó sẽ đến, xoa dịu vết thương của bạn và khiến trái tim bạn bồi hồi lần nữa. Như cốc rượu cạn sẽ lại có người rót đầy. 

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Cô đơn cũng là một loại bình yên | Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

Quan sát kỹ những cử chỉ, cách ứng xử trong cuộc sống và vận dụng 12 "thuật nhìn người" dưới đây, bạn sẽ phát hiện lòng người kỳ diệu đến mức nào.

Đứa trẻ lạc

Đứa trẻ lạc

Nhưng mà tại sao đứa trẻ đã làm mọi điều mà người lớn mong muốn nhưng khi thất bại lại là lỗi của đứa trẻ chứ? Tại sao lại như vậy được?

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

Đây là những con người luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công và biến ước mơ thành hiện thực.

 Anh có nhớ hè năm ấy

Anh có nhớ hè năm ấy

Tôi đã đợi, nhưng anh không hề nhớ Như nói đùa tôi mất cả thanh xuân Tôi chờ anh qua bao mùa hạ Anh có nhớ, hè năm ấy tôi và anh.

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

Nếu bạn nằm mơ thấy 1 trong 5 giấc mơ này đó chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn trong công việc, tình duyên đều như ý.

Mùa hạ không nắng

Mùa hạ không nắng

Tôi biết ranh giới giữa quan tâm và làm phiền mong manh lắm,chỉ khác nhau ở chỗ người nhận có cần nó hay không, nhưng cho dù là thế nào tôi vẫn sẽ luôn âm thầm bên cạnh cậu. Đã từng nghĩ rằng làm gì có cái gọi là cơ hội, mình phải tự cố gắng đạt được cả, thế mà không ngờ ngay bây giờ tôi lại cần nó nhất.

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây, hãy yên tâm vì càng già bạn càng sở hữu tài sản khủng, hôn nhân như ý con cái giỏi giang.

back to top