Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 3 này thông qua ngày tháng sinh

2021-03-04 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Cuộc sống của bạn trong tháng 3 này sẽ thay đổi ra sao qua góc nhìn của Thần số học? Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 3 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

***

Cuộc sống của bạn trong tháng 3 này sẽ thay đổi ra sao qua góc nhìn của Thần số học? Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 3 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Để có được số tháng cá nhân của mình, bạn cần lấy ngày và tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021 là 2 + 0 + 2 + 1 = 5) và 3 (tương ứng với tháng 3). Sau đó, giảm tổng lại chỉ còn về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 16/7. Chúng ta sẽ có phép tính: 1 + 6 + 7 + 5 + 3 = 22. Tiếp theo chúng ta có 2 + 2 = 4.

Vậy số tháng cá nhân của người sinh vào ngày 16/7 là 4.

Bây giờ, hãy khám phá tháng 3 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Tháng cá nhân 1

Năng lượng của số 1 tràn vào cuộc sống của bạn trong tháng này như một luồng gió mới. Bạn sẽ là người quyết định và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để bước vào chu kỳ hoàn toàn mới. Những cơ hội mới cũng sẽ bước vào cuộc sống của bạn trong tháng này. Bạn có thể sẽ gặp được những người bạn mới, người có khả năng thay đổi toàn bộ hướng đi mà bạn đang hướng tới. Số 1 cũng khuyến khích bạn trở nên tự tin hơn, đối mặt với những khó khăn và đồng thời đặt bản thân mình vào vị trí ưu tiên.

4e4a55f60d0e44953bdae12dbba8ecab

Tháng cá nhân 2

Trong 4 tuần tới đây, bạn sẽ bắt đầu hiểu được sức mạnh vốn có trong cảm xúc của mình. Cách bạn cảm nhận mọi thứ xung quanh cũng sẽ là chìa khóa để bạn tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của mình. Tháng cá nhân 2 khuyến khích bạn lắng nghe người khác một cách sâu sắc, quan sát cả ngôn ngữ cơ thể chứ không chỉ mỗi lời nói. Ngoài ra, nếu bạn đang trong một mối quan hệ vào thời điểm này, bạn sẽ có được sự thân mật và gắn kết cần thiết. Còn nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn gặp gỡ được người ấy.

Tháng cá nhân 3

Đối với người có tháng cá nhân 3, tháng này được thiết lập là một tháng của sự giao tiếp. Bạn sẽ thấy mình cần phải nói chuyện, chia sẻ, giải thích và truyền ý tưởng của mình đi thật xa. Và cũng sẽ có rất nhiều người sẵn sàng lắng nghe bạn. Cùng với sự nổi tiếng ập đến với bạn thì bạn cũng sẽ nhận về một số lời chỉ trích. Tuy nhiên, bạn không cần phải để chúng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, hãy tiếp tục là chính mình.

3b4afd4e68a9b01f8973e5d329d18eee

Tháng cá nhân 4

Tháng 3 này kêu gọi bạn đặt ra giới hạn nghiêm túc cho bản thân mình. Trong tháng này, mức độ tập trung, sự cống hiến và sức chịu đựng của bạn đều được tăng cường, vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn lực này. Lời khuyên dành cho bạn trong tháng này là hãy lập cho mình một thời gian biểu, một danh sách việc cần làm hàng ngày. Đây là một tháng tuyệt vời để bạn thiết lập những thói quen tốt giúp bạn vượt qua những khó khăn sắp tới. Ngoài ra, tháng 3 cũng có thể mang lại cho bạn một kết nối bất ngờ với quá khứ.

Tháng cá nhân 5

Thông điệp cho tháng cá nhân số 5 của bạn là hãy linh hoạt. Số 5 mang đến nhiều thay đổi, vì vậy bạn cần linh hoạt để có thể phù hợp với những biến đổi sẽ đến với mình. Trong tháng này, các mối quan hệ của bạn có thể không còn phù hợp nữa, tình yêu có thể trở nên ngột ngạt, hoặc đồng nghiệp không còn 'hợp gu' với bạn.

Đó không phải là do họ, mà nguyên nhân đến từ chính bạn. Những cảm giác 'không khớp' này là do bạn đang trải qua một số thay đổi bên trong. Cố gắng đón nhận lấy những thay đổi đó và nhìn cuộc sống xung quanh để tìm cảm hứng mới. Nếu có thể, hãy đọc một cuốn sách mới hoặc ghé thăm một thành phố khác vào cuối tuần.

2c720c0d3012ab31b028b3899fead080

Tháng cá nhân 6

Tháng 3 mở ra cho bạn một thế giới hoàn toàn mới với sự hài hòa trong gia đình. Số 6 nhắc nhở bạn về vẻ đẹp, tình yêu, sự sáng tạo tồn tại bên trong bạn. Nếu đã có gia đình, bạn sẽ tìm mọi cách để thổi bùng lên ngọn lửa yêu đương với người bạn đời một lần nữa.

Nếu bạn đang sống một mình, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn liên lạc với những người thân yêu. Trong tháng này, bạn sẽ mang đến cho mọi người sự hỗ trợ, lời khuyên, một tách trà nóng và một bờ vai để dựa vào. Ngoài ra, đây cũng là một tháng tuyệt vời để bạn kiếm tiền.

Tháng cá nhân 7

Tháng này kêu gọi bạn rằng đã đến lúc tập trung vào bản thân mình. Bạn cần sống chậm lại, dành thời gian để suy nghĩ sâu sắc hơn về nhu cầu và mong muốn của bản thân. Trong tháng này, hãy cố gắng chỉ dành thời gian cho những người tích cực và luôn ở bên hỗ trợ bạn.

Hãy tránh xa những người mang năng lượng tiêu cực và có thể là độc hại. Ngoài ra, tháng 3 này bạn có thể sẽ cảm thấy khá mệt mỏi, tuy nhiên, đừng cố chống lại điều đó. Nếu mệt mỏi và áp lực quá, hãy nghỉ ngơi một chút và tiếp tục nhé.

6da2ecc7c172eff26337961da5a29258

Tháng cá nhân 8

Tháng 3 này là thời điểm để những tham vọng lớn của bạn trở thành sự thật. Năng lượng của số 8 rất mạnh mẽ và nó dự báo rằng bạn sẽ đạt được rất nhiều chiến thắng trong tháng này.

Dù vậy, bạn vẫn cần dành một chút thời gian để nhìn lại và đánh giá tất cả công việc mà bạn đã làm từ trước đến giờ. Tháng này cũng là một tháng tốt để bắt đầu kinh doanh hay đầu tư. Trái tim và cái đầu của bạn hiện đang cân bằng và phối hợp ăn ý với nhau. Bạn ở tương lai sẽ cảm ơn bạn vì những nỗ lực ngày hôm nay đấy.

Tháng cá nhân 9

Tháng 3 đưa bạn đến cuối chu kì số học cá nhân. Một điều gì đó trong cuộc sống của bạn sắp kết thúc, đó có thể là một mối quan hệ hoặc một dự án công việc, hoặc là một niềm tin hoặc một thói quen nào đó. Đây là một phần cần thiết trong quá trình phát triển của bạn. Đã đến lúc bạn từ bỏ 'phiên bản cũ' của mình và nâng bản thân lên một tầm cao mới. Hãy từ bi với bản thân hơn trong tháng này và sẵn sàng tha thứ, buông bỏ những dòng năng lượng tiêu cực.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top