Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

2022-01-22 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

***

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

Bạch Dương: 18 tháng 8

Có rất nhiều điều kì diệu sẽ đến với bạn. Hành tinh của may mắn - Sao Mộc sẽ chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 28 tháng 10. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tận dụng các cơ hội mới để phát triển bất cứ vấn đề/ hướng đi nào bạn muốn.

Ngày cao điểm nhất của giai đoạn này là ngày 18 tháng 8, khi Sao Mộc sẽ hình thành một kết nối năng lượng thuận lợi với Sao Kim. Đây sẽ là ngày đặc biệt may mắn để bạn thể hiện một ý tưởng mới, bắt tay vào một dự án mà bạn đam mê hoặc tổ chức một buổi hẹn hò đầy lãng mạn.

Kim Ngưu: 13 tháng 5

Bạn đang bắt đầu giai đoạn thay đổi lớn trong năm nay. North Node - một điểm năng lượng trong Chiêm Tinh, đại diện cho định mệnh sẽ đi vào cung hoàng đạo của bạn vào ngày 18 tháng 1. Cùng với các chu kỳ đặc biệt của Mặt Trăng trong năm (Trăng Non, Trăng Tròn, Nguyệt Thực), North Node giúp bạn ‘sắp xếp’ lại số phận của mình và hướng dẫn bạn trên con đường trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ngày đặc biệt nhất đối với bạn là 13 tháng 5, khi Mặt Trời ở cùng một vị trí với North Node. Lúc này đây, bạn có thể cảm nhận được những tiếng gọi thôi thúc bạn và nhìn thấy rõ ràng con đường mà bạn thực sự muốn đi, cũng như con người mà bạn chắc chắn muốn trở thành.

la-con-gai-thi-phai-chiu-thiet-thoi-di-mot-chut-7

Song Tử: 30 tháng 5

Trong hơn một năm rưỡi qua, Song Tử đã trải những lần Nhật Thực và Nguyệt Thực làm ảnh hưởng đến việc định hình cá nhân và các mối quan hệ của mình. Điều này có thể không mấy dễ chịu với bạn nhưng năm 2022 sẽ cho bạn một cơ hội tốt để đón nhận những sự đổi mới trong cuộc sống.

Trăng Non xuất hiện trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 30 tháng 5 là thời điểm may mắn nhất trong năm để bạn thể hiện mong muốn và biến ước mơ của mình thành hiện thực. Lúc này, Trăng Non sẽ kết nối năng lượng với Sao Mộc và Sao Hỏa, mang lại cho bạn may mắn cũng như động lực mà bạn cần để thực hiện các mục tiêu của mình.

Cự Giải: 17 tháng 7

Vào ngày 17 tháng 7, trong tháng sinh nhật của bạn, Mặt Trời, Sao Thủy và Trái Đất sẽ nằm thẳng hàng với nhau. Sự hội tụ năng lượng này sẽ giúp bạn phát huy được các thế mạnh trong tư duy và giao tiếp. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn triển khai một ý tưởng sáng tạo mới, thực hiện thỏa thuận - kí kết hợp đồng, hoặc đầu tư vào các hoạt động truyền thông đại chúng...

Sao Mộc và Sao Hỏa cũng sẽ góp phần tạo nên những tác động tích cực, biến ngày này thành một ngày tuyệt vời cho sự thăng tiến công việc, thậm chí tên tuổi của bạn có thể sẽ được rất nhiều người biết đến. Không chỉ may mắn về sự nghiệp, với sự dịch chuyển của Sao Kim, bạn sẽ có một tháng vô cùng thuận lợi trong việc theo đuổi tình yêu và cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân.

lay-chong-o-tuoi-30-7

Sư Tử: 31 tháng 7

Mùa hè luôn là thời điểm để bạn tỏa sáng, và năm nay sẽ tràn ngập tinh thần đam mê và sáng tạo hơn bình thường. Đó là bởi Sao Mộc sẽ thắp sáng ngôi nhà về niềm vui và sự lãng mạn trong suốt tháng sinh nhật của bạn và nguồn năng lượng sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn vào ngày 31 tháng 7 khi Sao Mộc và Mặt Trời ở vị trí tương hỗ với nhau.

Trong khoảng thời gian này, bạn được khuyến khích đi theo tiếng gọi của trái tim, đón nhận bất cứ điều gì đem lại cảm hứng và niềm vui cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể cân nhắc các dự án công việc hoặc các sở thích liên quan đến nghệ thuật. Chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên vô cùng thơ mộng và thú vị. Ngoài ra, cũng đừng quên dành thời gian khám phá và tận hưởng những vẻ đẹp của tình yêu.

Xử Nữ : 16 tháng 2

Chúng ta đang bắt đầu một năm với Sao Kim nghịch hành trong lĩnh vực về sự lãng mạn và những điều mà bạn đam mê trong Lá số Chiêm Tinh của bạn. Điều này có thể gợi lên cảm xúc về những mối quan hệ trong quá khứ, đồng thời thúc đẩy bạn đánh giá lại về sở thích và các tiêu chí hẹn hò của mình.

Trong tuần của Ngày lễ Tình yêu, đặc biệt vào ngày 16 tháng 2, sẽ là lúc để bạn bước vào một hành trình hoàn toàn mới. Sao Kim và Sao Hỏa sẽ cùng nhau đơm hoa kết trái cho mối quan hệ tình cảm của bạn. Đây cũng là cơ hội để bạn thực hành những bài học đã học được trong quá trình nghịch hành của tháng trước.

Thiên Bình: 22 tháng 10

Hành tinh chiếu mệnh của bạn, Sao Kim sẽ dành phần lớn thời gian ở trong cung hoàng đạo của bạn, khiến tháng sinh nhật trở nên sang trọng và đáng yêu hơn bình thường. Và vào ngày cuối cùng của tháng Thiên Bình - 22 tháng 10, bạn sẽ có một bất ngờ lớn khi Sao Kim và Mặt Trời sẽ tạo thành một sự liên kết siêu đặc biệt được gọi là ‘Điểm Sao Kim’.

Sự kiện Chiêm Tinh này mang đến những điều kỳ diệu và vô cùng lãng mạn, cũng như sẽ mở ra một khởi đầu mới đầy thú vị liên quan đến niềm vui, đam mê và sự sáng tạo. 22 tháng 10 là một ngày tuyệt vời để bạn chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác, hoặc dành thời gian cho việc hẹn hò và thể hiện sự quyến rũ của mình.

ban-dang-song-de-lam-gi-7

Bọ Cạp: 15 tháng 11

Tháng Bọ Cạp năm nay sẽ cực kỳ ‘hot’. Bởi hành tinh của sắc đẹp và tình yêu - Sao Kim sẽ ở trong cung hoàng đạo của bạn gần như cả tháng. Cùng lúc đó, Sao Mộc may mắn sẽ chiếu sáng cho ngôi nhà thứ năm về tình yêu, niềm vui và đam mê của bạn trên Bản đồ Sao.

Hai hành tinh tốt lành này sẽ đưa đến thêm cho bạn những phước lành vào ngày 15 tháng 11, khi chúng tạo thành một liên kết năng lượng hài hòa với nhau. Bạn sẽ thấy rằng các vấn đề về tình yêu và hẹn hò diễn ra trôi chảy dễ dàng hơn nhiều so với bình thường. Vì vậy hãy sử dụng thời kỳ thuận lợi này để đạt được những mong muốn của bạn trong đời sống tình cảm.

Nhân Mã: 23 tháng 11

Sau một năm rưỡi Nhật Thực và Nguyệt Thực đi qua cung hoàng đạo của bạn, năm 2022 sẽ mang đến một cơ hội tốt để bạn thực hiện ‘nâng cấp’ và ‘thiết kế’ lại những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Và Trăng Non Nhân Mã vào ngày 23 tháng 11 sẽ là cơ hội may mắn nhất trong năm nay để bạn thể hiện mọi mong muốn của mình và bắt đầu những cuộc phiêu lưu thú vị mới.

Trong ngày này, Sao Kim và Sao Thủy sẽ tương trợ, mang lại cho bạn sự rõ ràng khi bạn xây dựng các dự án công việc hoặc mối quan hệ mới. Mặt Trời và Mặt Trăng cũng đang kết nối với sao Mộc, hành tinh chiếu mệnh của bạn , mang lại nhiều may mắn và sự kỳ diệu hơn cho hướng đi bạn chọn.

phu-nu-dien-dai_0

Ma Kết: 23 tháng 9

Thời điểm may mắn của bạn trong năm nay là vào tháng 9, khi vũ trụ sẽ mở rộng tầm nhìn và thế giới quan của bạn, đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu thú vị mà bạn chưa từng trải nghiệm. Đặc nhiệt nhất là ngày 23 tháng 9, lúc này Mặt Trời, Sao Kim và Sao Thủy sẽ cùng tụ họp lại một chỗ, làm tăng mức năng lượng tốt đẹp lên nhiều lần.

Lúc này, bạn được khuyến khích nên bước ra ngoài vùng an toàn, tạm gạt bỏ những mọi khuôn khổ truyền thống của bạn sang một bên và mạo hiểm khám phá những điều mới. Đó có thể là thực hiện một chuyến du lịch đến một địa điểm bạn chưa bao giờ đặt chân đến, tham gia một khóa học về lĩnh vực mà bạn chưa biết, hay thử hẹn hò với người không thuộc gu lý tưởng của bạn…

Bảo Bình: 6 tháng 3

Hãy sẵn sàng để đón nhận một khởi đầu mới trong chủ đề tình yêu và đam mê, Bảo Bình. Bởi vì Sao Kim sẽ gặp lại Sao Hỏa trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 6 tháng 3. Sự gặp gỡ này sẽ chỉ xảy ra lần nữa vào hai năm sau, vì vậy điều này đánh dấu cơ hội đặc biệt này lại trên lịch của bạn.

Trong tình yêu, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc phát triển mối quan hệ hiện tại lên một bước tiến mới. Trong công việc, bạn sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo và nhiều đổi mới thú vị. Đây là thời điểm mà cuộc sống của bạn thực sự nở rộ như những đóa hoa đang khoe sắc rực rỡ khi mùa xuân đến.

co-gai-cam-bo-hoa-trang

Song Ngư: 12 tháng 4

Năm 2022 đang định hình là một trong những năm ‘thần bí’ nhất trong cuộc đời của bạn. Và sự kết nối đặc biệt với vũ trụ sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 4. Trong ngày này, hành tinh của sự thịnh vượng và may mắn - Sao Mộc đang liên kết với Sao Hải Vương, hành tinh chiếu mệnh của bạn.

Sự liên kết tuyệt đẹp này sẽ tô đậm cho vẻ đẹp và sự quyến rũ của bạn, nâng cao sự tự nhận thức về bản thân cho bạn. Mặt khác, nó cũng sẽ khuếch đại khả năng sáng tạo và lấp đầy tâm trí bạn với những ý tưởng mới. Đây là sự kiện Chiêm Tinh sẽ chỉ xảy ra 150 năm 1 lần. Do đó, hãy tận dụng cơ hội kỳ diệu hiếm hoi này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Vì em không cam tâm buông bỏ nên anh hãy rời xa em | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top