Phát thanh xúc cảm của bạn !

Gửi chồng tương lai, em chờ anh đã 26 năm rồi đấy!

2017-12-16 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Có lúc nào anh thấy có lỗi với em chưa khi để em phải chờ đợi lâu đến vậy? 26 tuổi, già không phải, trẻ càng không, chênh vênh lắm, em mất phương hướng lúc em cần anh nhất anh không ở đây.

***

blog radio,  Gửi chồng tương lai, em chờ anh đã 26 năm rồi đấy!

Em chờ anh đã 26 năm rồi, anh ở đâu sao em không thấy? Em đâu có yêu cầu cao sang, đâu cần anh phải nhà lầu xe hơi, soái ca gì đó, em chỉ cần anh một người yêu em thật lòng, tốt với em cả cuộc đời này. Thế thôi.

Khó vậy sao anh?

Em không phải người mơ mộng, không thích truyện ngôn tình nhưng đôi lúc em cũng nghĩ về anh, chồng tương lai của em. Em tự tưởng tượng một hình mẫu hoàn hảo, rồi một ngày đẹp trời anh xuất hiện trước mặt em như trong phim.

Anh có tò mò về em không?

Em mong chờ anh, chờ một người có tấm lòng bao dung, che chở, bỏ qua mọi khuyết điểm của em. Em mong chờ anh đến lấp đầy khoảng trống trong lòng em, xóa bỏ nỗi cô đơn bấy lâu nay. Em tỏ ra mạnh mẽ nhưng không ai biết em yếu đuối đến nhường nào, em không cho phép mình khóc trước mọi người nhưng em muốn được khóc trên bờ vai anh.


Có lúc nào anh thấy có lỗi với em chưa khi để em phải chờ đợi lâu đến vậy?

26 tuổi, già không phải, trẻ càng không, chênh vênh lắm, em mất phương hướng lúc em cần anh nhất anh không ở đây. Nếu mình yêu nhau em không dám hứa mình sẽ yêu anh đến cuối đời nhưng khi bên anh em sẽ yêu anh một lòng một dạ. Em có rất nhiều điều muốn nói với anh về gia đình nhỏ của chúng ta sau này, những dự định, những kế hoạch chỉ chờ anh đến để thực hiện.

Đến nhanh anh nhé! Em chờ anh.

© Thuy Hoang – blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết CHỈ MUỐN YÊU NHAU BÌNH YÊN THÔI. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh mãi là bí mật trong tim em

Anh mãi là bí mật trong tim em

Chàng trai rực rỡ như ánh nắng của em đã gặp được người phù hợp, sức khỏe cũng đã tốt lên từng ngày. Chỉ có em ở đây nhìn vào bí mật chôn sâu trong tim mà hoài niệm năm tháng đã qua, mỉm cười vì những điều từng trải.

Nghiên cứu chỉ ra: EQ càng cao, thu nhập càng khủng

Nghiên cứu chỉ ra: EQ càng cao, thu nhập càng khủng

Theo nhiều nghiên cứu, những người sở hữu EQ cao có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn, bất chấp các yếu tố như giới tính, tuổi tác, giờ làm việc và vị trí làm việc.

Em quan tâm quá nhiều trong một thế giới quá ít sự quan tâm

Em quan tâm quá nhiều trong một thế giới quá ít sự quan tâm

Cứ thế rồi dần dần, Thu cũng phải lớn lên, cũng buộc phải suy nghĩ nhiều thứ hơn, đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Nhưng lòng trắc ẩn, và tình yêu thương ấy vẫn nằm nguyên vẹn trong trái tim bé nhỏ của cô.

Những bộ phim tôn vinh giá trị phụ nữ trên Netflix

Những bộ phim tôn vinh giá trị phụ nữ trên Netflix

Dịu dàng nhưng mạnh mẽ, từ tốn nhưng đầy quyết tâm, những tố chất này đã làm nên hình tượng những người phụ nữ hiện đại truyền cảm hứng trong những bộ phim ăn khách. Trong những series chúng tôi gợi ý dưới đây, đâu là nhân vật sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để yêu thương và tự tin hơn vào chính mình?

Bóng chuyền và tôi

Bóng chuyền và tôi

Thích cái cảm giác ấy, cái cảm giác chìm trong thế giới của chính mình, bay lượn trong chính khoảng trời của bản thân và được sống trong những cảm xúc thật của bản thân và quên đi những nỗi buồn hay mệt mỏi của cuộc sống.

12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

Một số cung hoàng đạo ngay từ nhỏ đã thể hiện bản thân trong những vai trò đặc biệt. Điều này lý giải vì sao khi trưởng thành, các cung hoàng đạo có khả năng thể hiện điểm mạnh của bản thân và biến thế mạnh ấy thành đặc điểm nhận dạng của mình. Nhà lãnh đạo, người chữa lành hay người sáng tạo… những đặc điểm từ thuở bé có ảnh hưởng nhất định trong việc định hình tính cách hiện tại.

Em có về thăm lại Huế xưa chăng?

Em có về thăm lại Huế xưa chăng?

Em có về thăm lại Huế xưa chăng? Những ngày nắng hay mưa phùn lã chã Giọt mưa thu còn đọng lại trên lá Bước chân âm thầm qua chợ Đông Ba.

ISTJ là gì? Ưu điểm và nhược điểm ra sao và công việc nào phù hợp nhất cho nhóm tính cách này?

ISTJ là gì? Ưu điểm và nhược điểm ra sao và công việc nào phù hợp nhất cho nhóm tính cách này?

ISTJ là nhóm tính cách trong 16 nhóm tính cách của trắc nghiệm MBTI được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Giác quan, Lý Trí, Nguyên tắc.

Trái tim này đã thực sự trao anh

Trái tim này đã thực sự trao anh

Em không biết nói những lời mật ngọt Nhưng trong lòng thì nồng cháy hơn ai Mong anh hiểu đừng nghi ngờ nữa nhé Trái tim này đã thực sự trao anh.

Tự yêu mình trước khi yêu người khác

Tự yêu mình trước khi yêu người khác

Có lẽ sau ngần ấy thời gian cố gắng, tớ đã hiểu được không ai thương mình ngoài bản thân mình cả, mình đau chỉ mình cảm nhận được, cũng chỉ mình mới cảm nhận nước mắt của mình hóa ra nó mặn tới thế. Sau cùng người đau và ở lại thu dọn cái mớ hỗn độn ấy cũng chỉ có mình mà thôi. Nên là hãy tự yêu lấy mình trước khi yêu người khác nhé.

back to top