Phát thanh xúc cảm của bạn !

Gửi bóng hình anh vào những cơn mưa

2016-07-12 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Người ta thường nói khi đến với nhau có thể không có lý do nhưng để kết thúc một cuộc tình thì không lý do gì là không thể. Vậy lý do của mình là gì anh nhỉ: Vì mệt, vì chán, hay vì hết yêu? Yêu nhau nồng nhiệt đắm say nhưng khi chia tay lại không một lời giải thích. Mọi chuyện cứ bình thản, lặng im.

***

Hà Nội, một chiều mưa...

Mưa vô thức gợi nhắc trong em những ký ức về anh và những tháng ngày tuổi trẻ. Tất cả vụt qua trong em như một giấc mơ ngọt ngào mà giờ đây nghĩ lại, em mong mình sẽ mãi chìm đắm trong đó. Nhưng đó chỉ là ảo tưởng riêng em. Em ngốc nghếch quá, phải không anh? Rời xa anh, phá vỡ những kỷ niệm ấy để rồi giờ đây mình em lang thang trong miền nhớ không tên.

Anh, người em đã từng yêu!

Người ta thường nói khi đến với nhau có thể không có lý do nhưng để kết thúc một cuộc tình thì không lý do gì là không thể. Vậy lý do của mình là gì anh nhỉ: Vì mệt, vì chán, hay vì hết yêu? Yêu nhau nồng nhiệt đắm say nhưng khi chia tay lại không một lời giải thích. Mọi chuyện cứ bình thản, lặng im. Có lẽ, mình nằm ngoài quy luật ấy phải chăng anh?

Em đã từng cho rằng khoảng cách tạo thành khi hai người không hiểu nhau, chẳng có lấy nổi một điểm chung nhỏ bé. Nhưng hình như chính khoảng thời gian xa anh ấy giúp em nhận ra rằng khoảng cách lớn nhất thực ra là giữa những người thân thuộc nhất, hiểu nhau nhất. Ai cũng cho rằng mình hiểu rõ đối phương để rồi ôm hết những nghĩ suy, âu lo vào ngực, để rồi chẳng có gì để nói với nhau. Bất chợt nhận ra giữa chúng ta sao lại xa đến vậy?

 Gửi bóng hình anh vào những cơn mưa

Em lại quá trẻ con chỉ nghĩ đến bản thân mình mà bỏ mặc những cố gắng nơi anh. Đúng là buồn cười anh nhỉ. Em vô tâm mặc nỗi nhớ trong em trải dài theo ngày mưa bất tận. Loay hoay một mình với mảnh ký ức không tên. Em vẫn dõi theo anh, theo từng dòng tâm trạng anh viết. Em mỉm cười vì anh giờ đây đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều. Tương lai cũng được anh hoạch định. Cô gái nào đó sau em được anh yêu thương nhất định sẽ hạnh phúc. Em tin là như thế.

Còn em rồi cũng sẽ vững vàng hơn, nỗ lực để chạm tới ước mơ em hằng theo đuổi. Giờ đây em có thể bình thản đối diện với tất cả. Đời người có những con người xuất hiện chỉ thoáng qua nhưng lại ở trong tim bạn cả đời. Với em, anh là vậy - anh chiếm một vị trí quan trọng trong em, nhưng theo một cách riêng, anh ạ.

Ngoài kia mưa vẫn rơi nhưng ký ức trong em chẳng thể nào phai nhạt… Em sẽ vẫn gửi bóng hình anh và hết thảy vào những cơn mưa ở miền nhớ trong em.

Gửi bóng hình anh vào những cơn mưa quá khứ xa xôi…

© Lan Chi – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Video đang được xem nhiều nhất


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Điều gì nhắc bạn nhớ về năm tháng cấp 3?

Điều gì nhắc bạn nhớ về năm tháng cấp 3?

Thời điểm đó có lẽ là khoảnh khắc mình sẽ nhớ mãi về những năm tháng ấy. Một người con trai sẵn sàng vì mình mà thay đổi tính khí của bản thân, chấp nhận những điều không hoàn hảo của mình. Đây cũng chính là điều tuyệt nhất trong 3 năm học của mình.

3 điều chính là át chủ bài của phụ nữ để sống giàu sang, không cần dựa dẫm bất cứ ai

3 điều chính là át chủ bài của phụ nữ để sống giàu sang, không cần dựa dẫm bất cứ ai

Phụ nữ phải hiểu rằng: Át chủ bài không phải là ai khác, mà nên là chính mình.

Gia đình luôn dang tay chờ đón ta trở về

Gia đình luôn dang tay chờ đón ta trở về

Cuối cùng, nếu ngay lúc này bạn đang say sưa trong vòng tay của những người yêu thương dưới mái nhà ấm áp thì hãy không ngại ngần gì mà lan tỏa điều đó đến muôn vạn người ngoài kia. Hãy luôn dang rộng đôi tay với những trái tim đang chắp vá cần chữa lành bằng tình yêu chân thành như bản thân ta đã từng, để thế giới không còn đau buồn và ngập tràn hạnh phúc.

Tạo ra may mắn không khó, chỉ cần chọn đúng màu đặc trưng cho cung Hoàng đạo của bạn

Tạo ra may mắn không khó, chỉ cần chọn đúng màu đặc trưng cho cung Hoàng đạo của bạn

Bạn có biết cung Hoàng đạo cũng ảnh hưởng đến việc bạn thích màu sắc nào không? Và màu sắc đặc trưng cho từng cung cũng sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân cung đó.

Liệu chăng có ai hiểu?

Liệu chăng có ai hiểu?

Liệu chăng có ai hiểu Bóng tối trong lòng ta Cũng chỉ biết ngồi khóc Gào thét trong tuyệt vọng.

Gửi anh, mối tình đầu

Gửi anh, mối tình đầu

Con tim anh có một vết thương sâu hoắm mà tình yêu của em, có lẽ không bao giờ đủ sức chữa cho lành.

Cậu, mùa hạ và tôi

Cậu, mùa hạ và tôi

Cảm ơn cậu, dù cậu không biết đến sự tồn tại của tớ, dù cậu chỉ đang nỗ lực đi trên con đường của mình, cậu cũng đã giúp tớ tìm được con đường thuộc về tớ.

7 cách giúp các sĩ tử vượt qua áp lực trong những kỳ thi sắp tới

7 cách giúp các sĩ tử vượt qua áp lực trong những kỳ thi sắp tới

Muốn vượt qua kỳ thi căng thẳng sắp tới, bạn phải trang bị cho bản thân những cách để vượt qua áp lực. 7 mẹo dưới đây sẽ là “thần dược” để giúp bạn vượt qua những căng thẳng khi kỳ thi đang cận kề.

4 cung hoàng đạo luôn 'tươi mới', sẽ không bao giờ làm bạn hết bất ngờ khi hẹn hò

4 cung hoàng đạo luôn 'tươi mới', sẽ không bao giờ làm bạn hết bất ngờ khi hẹn hò

Nếu gu của bạn là những cuộc hẹn hò phiêu lưu nhiều màu sắc, các cung hoàng đạo sau đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Này con nghe mẹ kể

Này con nghe mẹ kể

Này nghe mẹ kể Kỉ niệm những ngày còn bé Mẹ vẫn lưu giữ trong tim Để còn không phải đi tìm.

back to top