Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giải mã chòm sao tháng 7: Bạn sở hữu trái tim can trường và có tố chất lãnh đạo

2022-07-04 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 7 luôn rực rỡ nắng hè, mang theo những cơn mưa rả rích bất chợt. Những người sinh vào thời điểm này thường đa sầu đa cảm. Họ hài hước nhưng cũng là tuýp người mang trong mình nhiều tâm tư.

***

Tháng 7 luôn rực rỡ nắng hè, mang theo những cơn mưa rả rích bất chợt. Những người sinh vào thời điểm này thường đa sầu đa cảm. Họ hài hước nhưng cũng là tuýp người mang trong mình nhiều tâm tư.

Dũng cảm, không sợ thử thách

Chòm sao tháng 7 sinh ra với một trái tim can trường, không sợ chông gai hay bão táp. Bản thân họ biết đó là những gì họ phải đối mặt khi có nhiều hoài bão và khao khát được đứng trên đỉnh vinh quang. Sự cứng đầu của những người sinh vào tháng này không ai có thể thay đổi, nó là khuyết điểm nhưng đồng thời cũng là nguồn động lực giúp cung Hoàng đạo này không ngừng tiến về phía trước.

em_4

Có tố chất lãnh đạo

Những chàng trai, cô gái sinh tháng 7 mạnh mẽ, sống không dựa dẫm vào ai nhưng đồng thời, họ cũng biết vận dụng các mối quan hệ để mang lại lợi ích. Đây chính là phong thái của một nhà lãnh đạo tài ba, biết rõ ưu, nhược điểm của mình để phát huy và cải thiện. Họ biết cách sử dụng nguồn lực xung quanh để giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ và nhanh chóng.

Chòm sao này được mọi người nể trọng nhờ vào tài năng và uy quyền trong từng hành động, nhờ đó mà cấp dưới tuyệt đối tin tưởng các quyết định của họ. Có được một tập thể sẵn sàng góp sức như vậy, họ không gặp quá nhiều khó khăn để đưa tất cả gặt hái thành công.

Vui tươi và yêu đời

Bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy những tâm trạng buồn tẻ nơi tháng 7. Khi đi cạnh bên chòm sao này, họ sẽ lan tỏa sự yêu đời, nhiệt huyết, luôn khiến mọi người cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Cung hoàng đạo này thường chọn cách truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của mình bằng sự hài hước. Mọi thứ dường như trở nên dễ dàng hơn khi diễn đạt nó bằng sự hài hước và tháng 7 khá giỏi trong lĩnh vực này. Chính vì thế, những ý kiến của họ luôn đầy sức thuyết phục. Họ hiểu rằng sự hài hước đúng lúc có thể biến những điều không thể thành có thể.

em_-_61

Hành động dựa trên cảm xúc

Hội chào đời vào tháng 7 toả sáng mỗi khi họ xuất hiện bởi sự ngọt ngào và dịu dàng. Khi phải lòng ai đó, họ luôn khao khát những giây phút đong đầy tình cảm và sự bất ngờ. Do đó, những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử là hình mẫu lý tưởng của nhiều người bởi họ biết cân bằng cuộc sống, giúp bạn định hướng được bước tiến tiếp theo mình phải làm gì.

Vô cùng nhạy cảm

Chòm sao này luôn trang bị cho mình một vỏ bọc kiên cường, mạnh mẽ, có phần bướng bỉnh. Lòng kiêu hãnh, sự tự tin không cho phép họ tỏ ra yếu thế. Đôi khi mỏi mệt hay bị tổn thương, ánh sao tháng 7 vẫn giấu cho riêng mình. Nhưng sau lớp "áo giáp" ấy là một tâm hồn nhạy cảm, mong manh, dễ bị tổn thương và nhạy cảm với mọi điều xung quanh.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Nếu người khác coi thường bạn, bạn tự trân quý bản thân là được rồi | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top