Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em yêu anh nhưng không tiếp tục đi cùng anh được nữa rồi

2020-07-31 01:25

Tác giả: Hyan


blogradio.vn - Em yêu anh, nhưng em không tiếp tục đi cùng anh được nữa rồi, em sợ càng tiếp tục em càng đau nhiều hơn. Em sẽ nhớ những kỉ niệm của chúng ta. Cảm ơn anh đã đến bên em, dù không đi cùng nhau nữa nhưng anh phải sống tốt nhé. Cảm ơn anh vì đã cho em từng là một cô gái hạnh phúc.

***

Ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai, em ước gì bản thân mình say. Say để quên anh, say để quên đi nụ cười ấy, say để quên đi tình yêu ấy. Nhưng em không làm được rồi. Quên anh thực sự khó hơn em nghĩ rất nhiều.

Chúng ta bắt đầu rất nhẹ nhàng, đến với nhau rất bình yên. Để giờ đây chúng ta xa nhau cũng bình yên như vậy. Chúng ta đã trải qua những ngày tháng mà em ngỡ rằng em có thể bước cùng anh suốt cả cuộc đời. Tình yêu này em vun vén thật nhiều, em cố gắng thật nhiều. Nhưng em không cố gắng được nữa rồi. Em đau, rất đau. Nhưng em đã mệt rồi. Một mình em không thể cố gắng cho cả hai được nữa rồi. Phải có bao nhiêu dũng khí em mới dám từ bỏ đoạn tình cảm mà em còn yêu rất nhiều đây?

tinhyeu1

Ba năm trước, em cũng đã trải qua thời gian thất tình, đau khổ. Rồi em nghĩ em không quên được người ta. Em điên cuồng tìm người thay thế. Và các cuộc tình chóng vánh diễn ra. Em biết, họ không phải người phù hợp. Gặp anh, em nghĩ em gặp đúng người, đúng thời điểm rồi.

Anh biết không, người ta đã nói: “Một cô gái hạnh phúc là họ tìm được chàng trai khiến cho họ mãi mãi hồn nhiên, mãi mãi không phải trưởng thành”. Nhưng có lẽ em không phải trường hợp đó rồi. Sự hồn nhiên, vui vẻ của em bị chính sự vô tâm của anh làm tổn thương rồi. Em không trách anh, em chỉ trách bản thân đã yêu quá nhiều. Để rồi kết thúc, em chỉ nhận về bao đau thương. Em luôn nói với các bạn rằng chỉ yêu 7 phần và giữ 3 phần cho mình. Nhưng chính em lại không làm được.

tinhyeu2

Trước mặt bạn bè, trước mặt người khác, em cố gắng tỏ ra mình ổn. Cố gắng cười, cố gắng gồng mình vui vẻ. Để rồi khi ở một mình, em lặng lẽ buồn, lặng lẽ rơi nước mắt. Em không thể tưởng tượng những ngày tiếp theo em phải làm sao. Em vẫn thức dậy, vẫn cười nói trước mặt mọi người. Nhưng trong lòng lại trống rỗng đến lạ. Có phải em đang sống một cách giả dối hay không? Chỉ là em không muốn mọi người thương hại em, không muốn thấy một cô gái luôn vui vẻ bị gục ngã. Nhưng em biết phải làm sao đây hả anh?

Em yêu anh, nhưng em không tiếp tục đi cùng anh được nữa rồi, em sợ càng tiếp tục em càng đau nhiều hơn. Em sẽ nhớ những kỉ niệm của chúng ta. Cảm ơn anh đã đến bên em, dù không đi cùng nhau nữa nhưng anh phải sống tốt nhé. Cảm ơn anh vì đã cho em từng là một cô gái hạnh phúc.

© Hyan - blogradio.vn

Xem thêm: Duyên phận do trời, hạnh phúc do người

Hyan

Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn người đó sẽ thiệt

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Trước một ngã ba với hai lối rẽ, một hướng rẽ trái theo con tim nuông chiều cảm xúc để có thể hạnh phúc hoặc lại dẫn vào lối mòn thất vọng, một hướng rẽ phải thênh thang luôn rộng mở của lý trí, có chút cô đơn nhưng luôn tự do và không bao giờ phải bi lụy, tôi đã chọn rẽ phải. Rồi sau đó tôi cứ thế đi tiếp, đi thẳng bỏ qua hết những ngã rẽ sau này.

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Tôi chưa từng trải nhiều trong tình yêu, tôi chưa có lấy một người yêu đúng nghĩa đàng hoàng nhưng những chuyện tôi đã trải qua liên quan đến tình yêu đủ để tôi khẳng định rằng: Chúng ta hoàn toàn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, có được một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu mà tất cả mọi người đều biết nó đẹp và hạnh phúc.

Anh về bên người khác nhé

Anh về bên người khác nhé

Dù thế nào thì anh cũng phải là một người đàn ông tốt nhé. Đừng để cô gái nào như em nữa. Em sẽ không trách anh và để anh đi tiếp với những lựa chọn của anh. Anh về bên người khác nhé.

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Phụ nữ tuổi ba mươi không quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ, quan niệm tuổi ba mươi phụ nữ cần có một cuộc sống gia đình êm ấm và một công việc ổn định đôi khi không còn chính xác nữa, quan trọng là bạn phải sống hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

Gom vạt nắng chiều

Gom vạt nắng chiều

Hoàng hôn gom vạt nắng chiều Lấp đầy khoảng trống cô liêu đời mình

Tháng tám nhớ em

Tháng tám nhớ em

Tháng tám đã về rồi em! Màu mùa hạ đã nhá nhem ô cửa

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

back to top