Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em sẽ thương người khác không phải anh

2017-10-06 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Cũng có một vài người khuyên rằng em nên mở lòng để đón nhận một người con trai khác, thử yêu thương một lần nữa để được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng em không muốn khiến ai khác chịu nỗi đau tình yêu khi mình chưa thể quên được anh.

***

blog radio, Em sẽ thương người khác không phải anh

Anh biết không, đến tận bây giờ dường như em vẫn chưa thể quên anh, chưa thể đặt dấu chấm hết cho câu chuyện của mình trong quá khứ. Em yếu đuối lắm đúng không, khi đã không đủ dũng khí để đối diện với sự thật rằng anh đã không còn là của em.

Như một lẽ thường tình sau một cuộc chia ly luôn luôn là những giọt nước mắt. Bản thân vẫn thừa biết dù có níu kéo thế nào, ôm chặt anh ra sao cũng sẽ không giữ được mọi chuyện quay trở lại lúc như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Đỗ vỡ là đỗ vỡ, chia tay là chia tay, chẳng ai đủ u mê để khờ khạo khẳng định một lời chia tay chỉ là một câu nói đùa bỡn cợt. Và cứ như thế, anh rời xa em, chúng ta rời xa nhau chính thức trở thành hai con người xa lạ.

Kể từ dạo ấy, em vùi mình vào chuyện học chỉ mong mình đủ bận rộn để khỏi nhớ đến anh, nhớ đến một người đã từng tổn thương em sâu nặng, cũng là người em thực lòng yêu thương nhất. Có lẽ thời gian chính là liều thuốc tốt nhất giúp chữa lành được mọi vết thương, nhưng rồi chúng cũng để lại sẹo để mõi lần nhớ đến lại nhói đau. Vì em thương anh sâu đậm thương nên em mới mệt mỏi đối diện với nỗi nhớ mang mỗi ngày, giả vờ mình mạnh mẽ, giả vờ rằng đã quên.

Nhiều lúc em thật sự cảm thấy bất lực cùng ngột ngạt với chính mình, sao em có thể mềm yếu và nhu nhược đến thế chứ. Tự dày vò bản thân trong quá khứ xa xôi, ôm khư khư hình bóng nhạt nhòa của anh trong trái tim vô vọng. Đơn phương người cũ là một sai lầm, thương lại người cũ càng sai lầm hơn nữa.

blog radio, Em sẽ thương người khác không phải anh

Nhiều lúc em cũng muốn quên, muốn thôi khắc cốt ghi tâm bóng hình anh trong trái tim nhỏ bé của mình, nhưng không hề dễ dàng chút nào anh ạ! Mối tình đầu sâu đậm với sự ngây thơ vụng dại, có ngọt ngào mãnh liệt, có cả trưởng thành đau thương. Tất tần tật mọi cung bật cảm xúc đều lần lượt được trải qua bởi mối tình đầu tiên, thử hỏi có một ai lại có thể nói quên là quên được cơ chứ!

Cũng có một vài người khuyên rằng em nên mở lòng để đón nhận một người con trai khác, thử yêu thương một lần nữa để được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng em không muốn khiến ai khác chịu nỗi đau tình yêu khi mình chưa thể quên được anh.

Nhiều lúc em suy nghĩ phải chăng do kiếp trước em nợ anh, nên kiếp này mới phải trả trong đớn đau và thương tổn như thế. Chỉ mong khoảng nợ ấy không kéo dài đến mãi mãi, để em lại có thể thương thêm một người thứ hai trong cuộc đời mình.

© Mộc Hiên – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Niềm tự hào của ba

Niềm tự hào của ba

Ba cười, một nụ cười ấm áp quen thuộc như khích lệ tinh thần làm cho Minh quên đi mọi vất vả mệt nhọc. Chặng đường phía trước còn rất nhiều gian nan nhưng Minh tin Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch này.

Thế giới này rồi sẽ an lành…

Thế giới này rồi sẽ an lành…

Cơn đại dịch dạy cho nhiều người cách chấp nhận bi kịch và bao dung với thế giới chung quanh. Và cũng chính cơn đại dịch ấy đã dạy cho cá nhân tôi cách trân quý cuộc sống thường ngày như thế nào.

Vì sao biết mình thuộc kiểu hạnh phúc nào lại quan trọng đến vậy?

Vì sao biết mình thuộc kiểu hạnh phúc nào lại quan trọng đến vậy?

Nói nôm na thì có hai kiểu người hạnh phúc. Một số người trong chúng ta nỗ lực cho một cuộc sống toàn vẹn về mọi phương diện. Những người khác khiêm tốn hơn, phấn đấu cho những điều vừa ý và cố gắng tìm kiếm mục đích của cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy một kiểu hạnh phúc tự thân thứ 3.

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người

Theo nhân tướng học, qua hình dáng bàn tay, người ta có thể dự đoán được tài năng, sở trường cũng như khuyết điểm của mỗi người.

Cơn mưa đầu hè và những điều còn dang dở

Cơn mưa đầu hè và những điều còn dang dở

Cậu không trả lời mà chỉ mỉm cười, cái má lúm ấy lại cười theo. Mùa hè cuối cùng của năm tháng học trò và mùa hè đầu tiên của chúng tôi. Mở đầu câu chuyện bằng cơn mưa đầu hè năm ấy.

Nếu kỉ niệm vô tình như con sóng

Nếu kỉ niệm vô tình như con sóng

Nếu kỉ niệm vô tình như con sóng Vỗ vào bờ rồi vội vã tan không Còn gì đâu, chỉ bờ cát mênh mông Thì anh chẳng đọng trong lòng em vậy.

Có một người mãi vẫn chưa buông

Có một người mãi vẫn chưa buông

Vô tình hay cố ý Chẳng ai biết được nhau Một ngày mưa tối buồn Một người vẫn chưa buông.

Những ngày mưa em nhớ anh

Những ngày mưa em nhớ anh

Có lẽ vì những ngày nắng đẹp, là những ngày em phải chạy đua với guồng quay cuộc sống. Em không dám dừng lại để nghỉ ngơi, bởi em sợ bỏ lỡ nhiều thứ, bởi hơn lúc nào hết thời điểm này chính là lúc em cần phải cố gắng hơn gấp nhiều lần, bởi em chỉ có một mình.

Gần 30 và độc thân

Gần 30 và độc thân

Trước giờ đi làm mệt mỏi anh cũng không coi trọng việc tình cảm, nhưng hôm nay ôm Thảo như vầy, tuy có hoảng thật sự nhưng thật lòng anh thấy ấm áp. Hóa ra một cái ôm cũng có thể khiến lòng mình bình yên đến thế...

'Body image' là gì và nó ảnh hưởng đến sức khỏe ngày giãn cách của bạn ra sao?

'Body image' là gì và nó ảnh hưởng đến sức khỏe ngày giãn cách của bạn ra sao?

Trong giai đoạn giãn cách, việc tập luyện giảm xuống và thói quen ăn theo tâm trạng tăng lên đã khiến “body image” (tự cảm nhận cơ thể) trở nên cực kì tiêu cực. Thật may, 8 cách dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được nó.

back to top