Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em sẽ thương người khác không phải anh

2017-10-06 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Cũng có một vài người khuyên rằng em nên mở lòng để đón nhận một người con trai khác, thử yêu thương một lần nữa để được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng em không muốn khiến ai khác chịu nỗi đau tình yêu khi mình chưa thể quên được anh.

***

blog radio, Em sẽ thương người khác không phải anh

Anh biết không, đến tận bây giờ dường như em vẫn chưa thể quên anh, chưa thể đặt dấu chấm hết cho câu chuyện của mình trong quá khứ. Em yếu đuối lắm đúng không, khi đã không đủ dũng khí để đối diện với sự thật rằng anh đã không còn là của em.

Như một lẽ thường tình sau một cuộc chia ly luôn luôn là những giọt nước mắt. Bản thân vẫn thừa biết dù có níu kéo thế nào, ôm chặt anh ra sao cũng sẽ không giữ được mọi chuyện quay trở lại lúc như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Đỗ vỡ là đỗ vỡ, chia tay là chia tay, chẳng ai đủ u mê để khờ khạo khẳng định một lời chia tay chỉ là một câu nói đùa bỡn cợt. Và cứ như thế, anh rời xa em, chúng ta rời xa nhau chính thức trở thành hai con người xa lạ.

Kể từ dạo ấy, em vùi mình vào chuyện học chỉ mong mình đủ bận rộn để khỏi nhớ đến anh, nhớ đến một người đã từng tổn thương em sâu nặng, cũng là người em thực lòng yêu thương nhất. Có lẽ thời gian chính là liều thuốc tốt nhất giúp chữa lành được mọi vết thương, nhưng rồi chúng cũng để lại sẹo để mõi lần nhớ đến lại nhói đau. Vì em thương anh sâu đậm thương nên em mới mệt mỏi đối diện với nỗi nhớ mang mỗi ngày, giả vờ mình mạnh mẽ, giả vờ rằng đã quên.

Nhiều lúc em thật sự cảm thấy bất lực cùng ngột ngạt với chính mình, sao em có thể mềm yếu và nhu nhược đến thế chứ. Tự dày vò bản thân trong quá khứ xa xôi, ôm khư khư hình bóng nhạt nhòa của anh trong trái tim vô vọng. Đơn phương người cũ là một sai lầm, thương lại người cũ càng sai lầm hơn nữa.

blog radio, Em sẽ thương người khác không phải anh

Nhiều lúc em cũng muốn quên, muốn thôi khắc cốt ghi tâm bóng hình anh trong trái tim nhỏ bé của mình, nhưng không hề dễ dàng chút nào anh ạ! Mối tình đầu sâu đậm với sự ngây thơ vụng dại, có ngọt ngào mãnh liệt, có cả trưởng thành đau thương. Tất tần tật mọi cung bật cảm xúc đều lần lượt được trải qua bởi mối tình đầu tiên, thử hỏi có một ai lại có thể nói quên là quên được cơ chứ!

Cũng có một vài người khuyên rằng em nên mở lòng để đón nhận một người con trai khác, thử yêu thương một lần nữa để được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng em không muốn khiến ai khác chịu nỗi đau tình yêu khi mình chưa thể quên được anh.

Nhiều lúc em suy nghĩ phải chăng do kiếp trước em nợ anh, nên kiếp này mới phải trả trong đớn đau và thương tổn như thế. Chỉ mong khoảng nợ ấy không kéo dài đến mãi mãi, để em lại có thể thương thêm một người thứ hai trong cuộc đời mình.

© Mộc Hiên – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông? Ảnh hưởng đến hậu vận của bản mệnh như thế nào?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu thuộc về mặt cảm xúc nên nó có thể được bộc lộ ra hoặc không, cái đó là tùy bản thân mỗi người có thật sự đủ can đảm thể nói ra lời yêu với đối phương.

Miền thương hoài vãng

Miền thương hoài vãng

Có khi nào trên dòng đời vội vã, ta chợt giật mình khi gặp một bóng hình như người ta đã từng thương yêu.

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Trong góc phố xa kia thoang thoảng mùi hoa sữa – một mùi hương đặc trưng đã trở thành dấu hiệu khi thu về. Cảnh vật nơi đây quá đỗi quen thuộc, gợi lên trong tôi bao nỗi xuyến xao.

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay dưới đây thì sẽ vô cùng hạnh phúc, giàu có hơn người.

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ. Nhịp thở của mùa làm rung từng phím cảm xúc tận sâu trong đáy lòng để ta biết yêu cuộc đời nhiều hơn nữa.

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi không cố nữa đâu anh Yêu thương mong manh chỉ riêng mình giữ lấy Cứ ngỡ cho đi nhiều đến vậy Sẽ được nhận về cũng ngần ấy quan tâm.

Thời cấp ba lưu luyến

Thời cấp ba lưu luyến

Nắng khẽ vàng trên bức tường dĩ vãng Ve gọi hè cứ xao lãng từng cơn Trách thời gian, ta không thể giận hờn

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh

back to top