Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em sẽ ra sao trong những năm tháng sau này?

2020-10-11 01:35

Tác giả: Neyu


blogradio.vn - Em sẽ ra sao trong những năm tháng sau này có lẽ sẽ chỉ có thể là thời gian mới trả lời cho em biết được. Nhưng mọi cố gắng của hôm nay đều sẽ là kết quả của ngày mai em nhé. Mong em một đời bình an và hạnh phúc.

***

Em của sau này thế nào, sẽ ra sao?

Cô gái của tôi ngoài kia sóng gió thế nào, hoài bão thuở này giờ có thành không? Tôi có vô vàn những câu hỏi muốn hỏi em. Cuộc sống vốn khắc nghiệt, hiện tại lại càng cô đơn, liệu em có còn cảm thấy cô đơn như bây giờ, có thấy mình lạc lõng giữa dòng người tấp nập, giữa bạn bè thân thiết. Phải chăng đó là phép thử của tuổi trẻ, phép thử cho sự trưởng thành dần dần được tôi luyện theo tháng năm?

Tuổi đôi mươi là cái tuổi giữa lưng chừng bởi lúc đó chúng ta đang đứng giữa những ngã rẽ lớn nhỏ của cuộc đời. Tuổi mà trưởng thành thì không hẳn mà mộng mơ thì cũng không phải nữa rồi. 

Hi vọng em của sau này hãy thương yêu bản thân mình hơn, quan tâm tới gia đình, bạn bè, trân trọng những người bên cạnh.

Em của sau này rồi sẽ thế nào? Công việc có làm theo ngành đã theo đuổi không? Có lẽ áp lực thi cử trên giảng đường vẫn còn nhẹ nhàng so với áp lực chạy đua với cuộc đời em nhỉ. Tôi của hiện tại vẫn rất lắng lo về quyết định mình đã chọn lựa. Vẫn luôn tự hỏi tại sao thế này, tại sao lại thế kia với vô vàn những câu hỏi chưa nói thành lời. Hối hận không, có lẽ có và cũng có lẽ không. Chẳng phải tôi của tương lai mới là người nắm giữ đáp án duy nhất sao?

co_don

Hi vọng em của khi ấy tìm cho mình một cuộc sống mới, tốt đẹp và tươi sáng, hạnh phúc và an yên hơn. Lương thấp cũng được, lương cao cũng được chỉ là phải thật sự tâm huyết với nó. Bận rộn một chút cũng được miễn là có những giây phút được bình yên. Đừng mải mê chạy theo cuộc sống xô bồ ngoài kia. Khi ấy cuộc sống mới thực sự đáng trân trọng, em nhé.

Em của sau này rồi sẽ thế nào? Liệu rằng bên cạnh tôi của nhiều năm sau nữa có còn hiện hữu bóng hình anh? Liệu rằng ngày tháng sau này anh có biết được vẫn còn một bóng hình nhỏ bé ngày ngày dõi theo anh miệt mài. Những tâm tư thầm kín chẳng dám ngỏ lời. Liệu trong tương lai có đủ dũng khí để nói ra những lời chưa nói.

Có một sự thật là tôi của hiện tại luôn mang một nội tâm giằng co không thống nhất. Muốn ngỏ lời nhưng lại không đủ can đảm. Người nói yêu anh không nhất định sẽ chờ đợi anh nhưng người chờ đợi anh nhất định là người yêu anh. Chờ đợi chính là câu tỏ tình đẹp nhất vậy nên tôi sẽ đợi anh, đợi chính mình của tương lai viết nên một cái kết có hậu.

Em sẽ ra sao trong những năm tháng sau này có lẽ sẽ chỉ có thể là thời gian mới trả lời cho em biết được. Nhưng mọi cố gắng của hôm nay đều sẽ là kết quả của ngày mai em nhé. Mong em một đời bình an và hạnh phúc.

© Neyu - blogradio.vn

Xem thêm: Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Neyu

Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu khác nhau, nước mắt mỗi người chưa nếm thử ai biết ai mặn, ngọt hơn ai!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Tôi rồi sẽ ổn thôi, sẽ sống tiếp cuộc đời mình, dần tập quen với cuộc sống không có anh ở bên. Có lẽ tôi cũng sẽ yêu người mới, một người thật sự dành cho mình. Chúng ta, cuối cùng cũng chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Chúng tôi từ hai người lạ, trở nên quen biết trong một chuyến hành trình ngắn ngủi, rồi lại trở thành người xa lạ. Nếu có tiếc, chỉ tiếc duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại. Cũng không còn sợi dây nào hàn gắn chúng tôi lại, nếu có thì đó có thể là mảnh kí ức trên hòn đá cuội khắc tên tôi hay trên mảnh khăn tay tôi tặng.

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Một đoạn tuổi trẻ đi qua, yêu thương có, đau thương có nhưng chỉ còn là kí ức. Yêu thương đến một lúc em cũng phải buông rồi. Em mong anh gặp được người anh thương, sẵn sàng chạy về hướng cô ấy dù khó khăn trắc trở. Mong em gặp được người em tin, sẵn sàng đợi anh ấy dù phía bên kia là giông bão cuộc đời.

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Sau tất cả tôi muốn nhắn nhủ với chính mình là “Cô gái à, hãy cười nhiều hơn vì không ai cấm bạn cười trong hạnh phúc. Con gái đẹp nhất là khi cười mà. Hãy tự tin chính mình, không ai cản được chúng ta hạnh phúc. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống đầy ắp tiếng cười. Hãy cười trước khó khăn, vấp ngã và hãy cảm ơn những lần bị đau. Vì sau đó chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời”.

Gửi người con thương

Gửi người con thương

Khi bắt đầu hiểu chuyện, khi biết cái gì nên, cái gì không nên. Lúc đó, nhìn lại mới thấy, mới biết những hy sinh những khổ cực và cả những điều mà mạ chưa bao giờ nói ra.

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở Đã thấy mùa đông chưa Sáng nay dậy mở cửa Đông đây cũng mới vừa.

Ngày ta gặp lại

Ngày ta gặp lại

Ta gặp lại nhau một chiều cuối thu. Trời Hà Nội, Vời vợi xanh như ngày Anh đã tới.

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Không biết sau này mọi chuyện sẽ ra sao, tình bạn của chúng ta có còn hay không nhưng thời điểm này tớ nghĩ mình nên dừng lại một chút. Không phải không làm bạn nữa mà là đứng đằng sau chúc phúc cho cậu và để chúng ta sẽ vẫn là tri kỉ có được không?

Gió đông về

Gió đông về

Đối với chúng tôi gió đông về không không chỉ là mùa buồn tênh, còn là mùa được khoe áo đẹp dạo phố phường khi có dịp và còn được đắm mình trong sương mù giăng khắp cánh đồng quê. thì đó cũng là những ngày thật tuyệt. Vì mùa đông lạnh, càng có cơ hội để quây quần.

Ngày chị hai đi lấy chồng

Ngày chị hai đi lấy chồng

Đêm nay là ngày đầu tiên chị hai nó vắng nhà, chưa bao giờ nó thấy trống vắng như đêm nay, nó biết từ nay về sau cũng vậy. Từ đó về sau nó cứ nhìn ra trước sân, mỗi khi thấy ai đi ngang qua đầu ngõ, nó tức tốc chạy ra mừng rỡ vì cứ tưởng chị nó trở về đây.

back to top