Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em sẽ ra sao trong những năm tháng sau này?

2020-10-11 01:35

Tác giả: Neyu


blogradio.vn - Em sẽ ra sao trong những năm tháng sau này có lẽ sẽ chỉ có thể là thời gian mới trả lời cho em biết được. Nhưng mọi cố gắng của hôm nay đều sẽ là kết quả của ngày mai em nhé. Mong em một đời bình an và hạnh phúc.

***

Em của sau này thế nào, sẽ ra sao?

Cô gái của tôi ngoài kia sóng gió thế nào, hoài bão thuở này giờ có thành không? Tôi có vô vàn những câu hỏi muốn hỏi em. Cuộc sống vốn khắc nghiệt, hiện tại lại càng cô đơn, liệu em có còn cảm thấy cô đơn như bây giờ, có thấy mình lạc lõng giữa dòng người tấp nập, giữa bạn bè thân thiết. Phải chăng đó là phép thử của tuổi trẻ, phép thử cho sự trưởng thành dần dần được tôi luyện theo tháng năm?

Tuổi đôi mươi là cái tuổi giữa lưng chừng bởi lúc đó chúng ta đang đứng giữa những ngã rẽ lớn nhỏ của cuộc đời. Tuổi mà trưởng thành thì không hẳn mà mộng mơ thì cũng không phải nữa rồi. 

Hi vọng em của sau này hãy thương yêu bản thân mình hơn, quan tâm tới gia đình, bạn bè, trân trọng những người bên cạnh.

Em của sau này rồi sẽ thế nào? Công việc có làm theo ngành đã theo đuổi không? Có lẽ áp lực thi cử trên giảng đường vẫn còn nhẹ nhàng so với áp lực chạy đua với cuộc đời em nhỉ. Tôi của hiện tại vẫn rất lắng lo về quyết định mình đã chọn lựa. Vẫn luôn tự hỏi tại sao thế này, tại sao lại thế kia với vô vàn những câu hỏi chưa nói thành lời. Hối hận không, có lẽ có và cũng có lẽ không. Chẳng phải tôi của tương lai mới là người nắm giữ đáp án duy nhất sao?

co_don

Hi vọng em của khi ấy tìm cho mình một cuộc sống mới, tốt đẹp và tươi sáng, hạnh phúc và an yên hơn. Lương thấp cũng được, lương cao cũng được chỉ là phải thật sự tâm huyết với nó. Bận rộn một chút cũng được miễn là có những giây phút được bình yên. Đừng mải mê chạy theo cuộc sống xô bồ ngoài kia. Khi ấy cuộc sống mới thực sự đáng trân trọng, em nhé.

Em của sau này rồi sẽ thế nào? Liệu rằng bên cạnh tôi của nhiều năm sau nữa có còn hiện hữu bóng hình anh? Liệu rằng ngày tháng sau này anh có biết được vẫn còn một bóng hình nhỏ bé ngày ngày dõi theo anh miệt mài. Những tâm tư thầm kín chẳng dám ngỏ lời. Liệu trong tương lai có đủ dũng khí để nói ra những lời chưa nói.

Có một sự thật là tôi của hiện tại luôn mang một nội tâm giằng co không thống nhất. Muốn ngỏ lời nhưng lại không đủ can đảm. Người nói yêu anh không nhất định sẽ chờ đợi anh nhưng người chờ đợi anh nhất định là người yêu anh. Chờ đợi chính là câu tỏ tình đẹp nhất vậy nên tôi sẽ đợi anh, đợi chính mình của tương lai viết nên một cái kết có hậu.

Em sẽ ra sao trong những năm tháng sau này có lẽ sẽ chỉ có thể là thời gian mới trả lời cho em biết được. Nhưng mọi cố gắng của hôm nay đều sẽ là kết quả của ngày mai em nhé. Mong em một đời bình an và hạnh phúc.

© Neyu - blogradio.vn

Xem thêm: Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Neyu

Tôi chờ người nhưng chờ hoài chẳng thấy, Nắng buông lơi nắng xóa tan sầu ưu, Người không thương lòng tôi tự thương mình...

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Người ta bảo: điều ước lớn lao thì có thể rất lâu mới đạt được, nhưng những điều giản dị như thế thì… đâu phải xa xôi, nhọc nhằn kiếm tìm.

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Mười năm cho một cuộc tình đã khép lại với một cái kết buồn. Tôi và anh mỗi đứa một nơi biết đến khi nào gặp lại. Dù đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường. “Cơn gió ấy” nay đã đổi chiều như cuộc tình son sắt ngày nào đã đổi thay. Vạn vật trên đời đều vô định chỉ mong ai rồi cũng hạnh phúc giữa dòng đời thay đổi.

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tạm biệt nửa đầu năm 2022 và cùng nhau đón tháng 7 với vô vàn những điều mới mẻ nhé.

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

"Quy tắc ba phút" khuyến khích bạn nên xem xét lại vấn đề khách quan, nhìn nhận cái được, cái sai của bản thân thay vì phàn nàn, chỉ trích.

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

Điều quan trọng bây giờ là thuyết phục được các công ty mà bạn ứng tuyển, bất kể bạn thuộc chuyên ngành gì. Xem qua 5 bước sau đây để biết mình phải chuẩn bị những gì nhé.

Như khúc tình ca (Phần 1)

Như khúc tình ca (Phần 1)

Em nhớ anh, rất nhiều rất nhiều. Đây là lá thư tình thứ 53 em gửi cho anh, là lá thư cuối cùng rồi đấy. Có điều tình yêu em trao cho anh, không bao giờ có điểm cuối cùng.

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Dưới nắng hè một mình bước lê thê Dồn nỗi nhớ vào trong từng giọt nắng Nhìn bầu trời cùng vệt mây trăng trắng Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi.

Những đêm hè mất điện

Những đêm hè mất điện

Ở chốn đô thị nhộn nhịp và tấp nập, tôi vô tình lãng quên đi những điều đẹp đẽ ấy. Để rồi một hôm thành phố tắt đi ánh đèn, tôi mới chợt luyến lưu những ký ức xưa.

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em, anh ấy bỏ đi rồi Giờ bên nhau chỉ như người ngược lối Em đừng khóc, cũng đừng buồn mỗi tối Buông được rồi kẻ giả dối đầu môi.

back to top