Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

2022-07-06 01:30

Tác giả: Thư


blogradio.vn - Tôi và anh yêu nhau năm 17 tuổi, đến với nhau bằng thứ tình cảm thuần khiết, bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, yêu từ những thứ giản dị nhất. Yêu anh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, luôn chịu áp lực từ gia đình vì nhà tôi vốn khó, không có cho con gái yêu sớm. Nhưng tôi vẫn luôn kiên trì với thứ gọi là tình yêu, thứ mà tôi gọi là người của đời mình. Nhưng sau 4 năm tưởng đâu tôi sẽ nhận được quả ngọt, kết quả cho những hy sinh thì tôi lại nhận được một cái kết đắng, cái kết mà tôi không thể nào nghĩ đến.

***

Tôi đã bật khóc nức nở ngay khi vừa nghe câu "Chàng trai bên cạnh bạn năm 17 tuổi sẽ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời này. Nhưng lại ít ai biết rằng, đó lại chính là người mà cả đời này, bạn không thể nào quên đi. Vì tuổi trẻ vốn luôn dại khờ như thế, không có được, cũng không đành lòng bỏ đi”.

Tôi và anh yêu nhau năm 17 tuổi, đến với nhau bằng thứ tình cảm thuần khiết, bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, yêu từ những thứ giản dị nhất. Yêu anh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, luôn chịu áp lực từ gia đình vì nhà tôi vốn khó, không có cho con gái yêu sớm. Nhưng tôi vẫn luôn kiên trì với thứ gọi là tình yêu, thứ mà tôi gọi là người của đời mình. Nhưng sau 4 năm tưởng đâu tôi sẽ nhận được quả ngọt, kết quả cho những hy sinh thì tôi lại nhận được một cái kết đắng, cái kết mà tôi không thể nào nghĩ đến.

Anh không phải là người đàn ông quá hoàn hảo, nhưng anh biết quan tâm chăm sóc, tôi là bị rung động bởi những cử chỉ ân cần đó. Nhưng giờ tôi nhận ra, anh đối với cô gái nào cũng ân cần dịu dàng như vậy. 

hen_-_ho_56

Anh không lãng mạn, không thích quà cáp, 4 năm yêu nhau tôi chưa từng nhận được một bông hoa hay một lời chúc nào trong các ngày lễ, thậm chí là ngày kỉ niệm. Sinh nhật anh tôi luôn chuẩn bị quà, chuẩn bị bất ngờ cho anh. Nhưng sinh nhật tôi, anh thậm chí còn quên đi, nhưng lúc đó yêu mà, yêu đến mù quáng chấp nhận bỏ qua.

Sinh nhật tôi năm ngoái, năm thứ 3 chúng tôi yêu nhau, tưởng chừng sẽ có một bữa tối ấm áp ngồi cùng nhau thổi nến hát chúc mừng sinh nhật tôi. Thì anh lại ra ngoài nhậu ở nhà bác vì hôm nay là ngày giỗ nghề phải qua, anh bỏ mặc tôi trong căn phòng lạnh lẽo, anh đi đến sáng ngày hôm sau mới về. 

Kể từ đại dịch chúng tôi bắt đầu yêu xa, xa mặt cách lòng mà những cuộc cãi vã thường xuyên xảy ra và anh chưa từng nhường tôi lần nào. Sinh nhật năm nay, anh chúc mừng sinh nhật tôi qua màn hình, nhưng tôi cảm nhận được những lời nói đó như qua loa lấy lệ, giống như là cho đủ cách thức vậy.

Người ngoài nhìn vào lúc nào cũng nhìn thấy chúng tôi hạnh phúc, thấy chúng tôi vui vẻ. Nhưng có ai biết đằng sau đó là những ngày tôi khóc đến khó thở vì sự thờ ơ, lạnh nhạt từ anh. 

ben_-_nhau_31

Ngày 30.05.2022, ngày chính thức kết thúc của tôi và anh, vì anh đã ngoại tình. Bao nhiêu lỗi lầm của anh tôi có thể chấp nhận, nhưng việc anh phản bội tôi là việc mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Có ai ngờ được, người mà vừa nói chuyện đám cưới cuối năm nay với mình, nhưng sau lưng lại ôm ấp một cô gái khác. 

Những chuyện tàn nhẫn nhất mà anh làm, là để cô gái đó nhắn tin khiêu khích tôi và thể hiện phong thái mình là người thắng cuộc trong trò chơi tình cảm ba người này mới là thứ khiến tôi suy sụp nhất. Những hành động tiếp theo của anh như xát muối vào tim tôi vậy, anh đăng ảnh cô ấy lên story, anh tặng hoa tặng quà cho cô ấy những việc mà tôi chưa từng được anh làm cho. 

Tôi đợi chờ anh để đổi lại được gì, đổi lại sự phản bội mà cả đời này có lẽ tôi cũng không quên được.

© Thư - blogradio.vn

Xem thêm: Khi yêu đừng quay đầu nhìn lại | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Vô thức nhìn sang, thấy cậu cười một tí thì cả ngày hôm đó với tớ đặc biệt vui. Và nếu nhận được ánh mắt đượm buồn hay cái nhăn mày thì tại sao tớ lại buồn đến thế. Cảm xúc của tớ đã không thuộc về mình tớ nữa rồi.

Sứ mệnh của bạn là gì?

Sứ mệnh của bạn là gì?

Mỗi người là một nhành hoa. Dù xinh đẹp, kiêu sa như hoa hồng, hay đơn thuần như loài hoa cúc dại, thì bạn được sinh ra với một sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh của mình vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Mình vẫn đi tìm sứ mệnh ấy. Có thể sứ mệnh này không hề lớn lao, nhưng mình tin nó rất quan trọng với bản thân của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng nghĩ đến nó chưa?

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

"Chốn công sở chính là một chiến trường", bạn cần nắm những nguyên tắc “sống sót” và “sống tốt” ở môi trường khốc liệt này.

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Ôi, bầu trời của Tèo thật đáng ngưỡng mộ. Càng ngưỡng mộ hơn đó là vì Tèo ngắm bầu trời khi em đang nằm trên chiếc giường kê cạnh cửa sổ.

Cây ngọc lan trước sân nhà

Cây ngọc lan trước sân nhà

Dưới bóng ngọc lan, với tôi là thế giới cổ tích nhiệm màu. Giấc ngủ của tôi ngon hơn. Tâm hồn tôi sáng trong hơn. Ước mơ của tôi được hun đúc và chắp cánh. Tuổi thơ tôi đẹp giàu… đều có bóng dáng của nội và gốc ngọc lan thân thương này.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Má

Giọng hát nào vang vọng mãi trong tim Con tìm lại những tháng ngày thơ bé

Vẻ đẹp của cô đơn

Vẻ đẹp của cô đơn

Hãy tận hưởng cuộc sống Cô đơn mang cho ta Như là một hạt giống Một mình tự mọc ra.

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Trong 5 phút đó bạn có thể làm gì? Có thể học thêm được một kiến thức mới, có thể bắt đầu một tương lai xán lạn hay có thể kiếm được cả một công việc với mức lương cao. Nhưng 5 phút đó lại là dấu chấm cho 4 năm theo đuổi người con trai đấy của tôi.

back to top