Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đã quen với cô đơn chưa?

2022-02-10 01:20

Tác giả: Peaceful for Nats


blogradio.vn - Vậy nên cô gái à, bầu trời của em không còn xanh nữa. Đến lúc em nên bước ra khỏi vùng an toàn của mình, em nhé!

***

Gửi cô gái,

Em đã quen với cô đơn chưa. Tại sao vẫn đau khi chợt nghe một bản nhạc buồn? Tại sao vẫn chạnh lòng khi trông thấy người ta tay trong tay? Tất cả chẳng phải là quyết định của em sao. Đã từng có một người rất tốt với em, người ấy có thể vì em đi cả quãng đường dài chỉ để gửi em một ly trà sữa hay đưa đón em tan làm hoặc vi vu những nơi mà em thích. Là người chào ngày mới với em và chúc em ngủ ngon vào mỗi tối. Là người quan tâm em đã ăn sáng chưa và khuyên em không nên tắm quá trễ.

Nhưng tất cả chỉ là đã từng. Thời gian không thể quay trở lại, chỉ để em hiểu rằng hãy trân trọng những gì em đang có. Rồi sẽ có người không chê người ấy phiền như em, sẽ cười nhẹ nhàng khi nhận những dòng tin nhắn quan tâm từ người ấy, sẽ hạnh phúc khi tay trong tay trên con đường về. Một người thật sự tốt với người ấy, hơn em.

 

Con đường xưa năm ấy,

Người đã không còn đây.

Cảm giác năm xưa ấy,

Đã trôi theo làn mây.

 

Vậy nên cô gái à, bầu trời của em không còn xanh nữa. Đến lúc em nên bước ra khỏi vùng an toàn của mình, em nhé!

 

Đừng khóc khi một mình,

Đừng cười khi không vui.

Một chút nhớ thương ấy,

Tập làm quen đi thôi.

 

Cuộc sống vô thường lắm,

Xuân hạ thu lại đông

Em rồi sẽ hạnh phúc.

 

© Peaceful for Nats - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt | Radio Tình Yêu

 

Peaceful for Nats

The little things in my life

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đắng cay

Đắng cay

Em biết ngày xuân hoa có bay Nắng đẹp lung linh tình lại say Xuân là ngọn gió mang hơi ấm Ghét ngọt ngào anh uống đời vui

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Việc bạn hiểu rõ chính mình, có thú vui, có sở thích sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, thú vị hơn!

"Em không thích môn Văn"

Một số bạn trong lớp trố mắt nhìn tôi đây bất ngờ, số khác thì không nhịn được kẽ cười. Cô cũng có chút bất ngờ. Tôi nhận thấy rằng: “Đời mình toi rồi”. Ai lại đi nói ghét môn văn ngay trước mặt giáo viên dạy văn cơ chứ.

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

Tháng năm hướng về một người

Tháng năm hướng về một người

Tôi biết! Tôi không xinh, không vui tính, không giỏi giang. Tôi là người bình thường nhưng tôi cũng xứng đáng yêu một ai đó mà.

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Tính ra thì thời gian bạn thực sự dành cho bản thân ít ỏi đến đáng thương, đến nỗi đếm được trên đầu ngón tay. Vậy tại sao lại phải vội vàng đi tìm một người để yêu mà quên mất một người đang cần được bạn yêu thương ở ngay trước mắt - Đó là chính bản thân bạn cơ chứ!

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Anh không đáp ngay mà nhìn cô, vừa khít ánh nắng bên ngoài lọt qua khe cửa làm cho những hạt bụi trong không khí như phát sáng lấp lánh, chiếu lên khuôn mặt cùng mái tóc Thùy Anh. Cảnh tượng vừa êm dịu vừa ấm áp.

20 điều

20 điều "thô nhưng thật" cần hiểu sớm để đường đời bớt chông gai, thành bại và phúc họa cũng từ đây mà ra

Trưởng thành thật sự là khi hiểu được 20 điều dưới đây. Bạn thấm nhuần được bao nhiêu?

back to top