Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chấp nhận yêu xa bởi đơn giản người đó là anh

2019-11-21 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Yêu xa giống như một sợi dây mỏng không biết sẽ đứt lúc nào. Nhưng em hy vọng sợi dây của em và anh sẽ càng ngày càng dày hơn. Em không hứa tương lại ra sao, nhưng hiện tại em chỉ cần có anh bên cạnh em là đủ rồi.

***

Mỗi người sẽ có một câu chuyện của riêng mình, và câu chuyện của em nó không hẳn là trọn vẹn màu hồng, nhưng nó vẫn len lỏi đâu trong đó những hạnh phúc mà anh đã dành cho em. Em không phải là một cô gái ủy mị, ngôn tình, nhưng lý trí làm sao thắng nổi cảm xúc khi trái tim bạn đã biết yêu một người phải không anh. Và vì thế, em viết ra những dòng tâm sự ngày hôm nay để chia sẻ nỗi lòng của mình và tạo động lực để em với anh cùng nhau cố gắng trên con đường không có điểm đến của tương lai.

Chúng ta đang yêu nhau phải không anh? Một thứ tình yêu thiêng liêng mà biết bao bạn trẻ đang tìm kiếm. Nhưng không phải tình yêu nào cũng trọn vẹn cả, và em với anh cũng thế. Chúng ta chấp nhận yêu mà không cần phải gặp mặt hằng ngày, không cần phải chăm sóc cho đối phương, không cần phải trao cho nhau những cái ôm hay cái nắm tay âu yếm, và thứ không trọn vẹn trong tình cảm của chúng ta đó là chấp nhận yêu xa 500km.

Chúng ta đã từng là người yêu cũ của nhau. Khi ai đó nghe đến ba từ “người yêu cũ” thì có lẽ đó là một điều gì đó ám ảnh và không ai muốn nhắc tới. Nhưng em với anh thì khác, chúng ta vẫn làm bạn như những người bạn bình thường, vẫn xem tình cảm của mình như là một gì đó đáng trân trọng của tuổi mới lớn.

Em không biết khi người khác biết đến chuyện tình cảm của mình thì họ sẽ cảm thấy thế nào. Nhưng đi một vòng tròn lớn bốn năm, chúng ta lại gặp nhau lần nữa, có lẽ điều đó là định mệnh khi trong khoảng thời gian đó, mỗi người đều có được nửa kia của mình, nhưng một điều thật bất ngờ khi hai đứa ở hai nơi khác nhau thì lại nảy sinh tình cảm với đối phương thêm một lần nữa. Mặc dù rất sợ cái thứ gọi là yêu xa, nhưng con tim em lúc đó chỉ nghĩ thôi thì cứ yêu đi, sao phải sợ, chỉ cần con tim mình lúc nào cũng có người để nhớ đến, có động lực để tiếp tục với tương lai, tuổi trẻ là những trải nghiệm để khi già đi sẽ không còn phải hối tiếc điều gì.

Em một mình ở nơi xa lạ, không người thân, không anh. Nhìn những cặp đôi yêu nhau cùng nhau dạo phố, đôi lúc em thấy chạnh lòng và muốn bật khóc giữa phố đông người. Yêu xa, đôi lúc em còn thấy mình tội nghiệp hơn cả những người không có tình yêu. Nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, và khi suy nghĩ kĩ lại dù sao mình cũng còn có người để nhớ về, người để tâm sự mỗi tối, người để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Yêu xa giống như một sợi dây mỏng không biết sẽ đứt lúc nào. Nhưng em hy vọng sợi dây của em và anh sẽ càng ngày càng dày hơn. Em không hứa tương lại ra sao, nhưng hiện tại em chỉ cần có anh bên cạnh em là đủ rồi.

© Minh Minh – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: Bước qua tuổi 30 và ngã rẽ cuộc đời

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

'Ma cà rồng' công sở: Không ai muốn quay lại văn phòng để bị hút cạn năng lượng

'Ma cà rồng' công sở: Không ai muốn quay lại văn phòng để bị hút cạn năng lượng

“Ma cà rồng” chốn văn phòng thường ngụy trang như những người hướng ngoại, luôn năng nổ trong các cuộc họp, tình nguyện tham gia cái này cái kia nhưng chẳng mấy khi làm gì cả mà luôn đùn đẩy cho người khác.

Ngày mai là một ngày nắng mới

Ngày mai là một ngày nắng mới

Cuộc đời ngày mai là một ngày nắng mới, Ta chôn chặt giữ mãi tấm lòng nhau.

Một tình yêu bình dị thật khó phải không em?

Một tình yêu bình dị thật khó phải không em?

Cuối cùng, cuộc đời nói ngắn cũng không phải là ngắn, mà nói dài cũng không phải là bất tận, chúng ta đều đã từng rất muốn trọn vẹn trong mọi chuyện nhưng đều không đi đến đâu. Trong đời này, muốn một tình yêu bình dị, cùng nhau già đi mà khó vậy sao?

Lòng vị tha

Lòng vị tha

Con người sẽ cảm thấy thanh thản, được tin yêu khi sống vị tha. Những mối quan hệ tốt đẹp theo đó cũng sẽ được hình thành.

4 cách chữa lành hội chứng sợ yêu để chào đón một cuộc tình mới

4 cách chữa lành hội chứng sợ yêu để chào đón một cuộc tình mới

Thật ra, hội chứng sợ yêu không đáng sợ như bạn nghĩ và cũng không khó để thoát khỏi nó. Chỉ cần làm theo những điều dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng chạy ra khỏi bóng tối của cuộc tình trước, chào đón mối duyên tiếp theo đơm hoa kết trái.

Hạ Long và em

Hạ Long và em

Thảnh thơi dạo bước yên bình Đắm say non nước hữu tình quê hương. Trái tim loạn nhịp nghẹn lời Với em với cả biển trời Hạ Long.

5 thói quen vào cuối tuần giúp bạn thành công hơn: Nên nghỉ ngơi hoàn toàn hay tiếp tục làm việc?

5 thói quen vào cuối tuần giúp bạn thành công hơn: Nên nghỉ ngơi hoàn toàn hay tiếp tục làm việc?

Chúng ta hiếm khi đánh giá cao những thói quen nhỏ mà quyền lực trong việc thay đổi cuộc sống của chính mình. Cho dù bạn chưa quen với việc xây dựng thói quen hay bạn là một người đã có sẵn những thói quen riêng, hãy thử 5 thói quen cuối tuần này để tạo cho mình một tuần làm việc mới thành công.

back to top