Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đường công danh của 12 con giáp trong tháng 11

2019-11-06 01:30

Tác giả:

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong tháng 11 khá ổn định và có xu hướng tốt đẹp. Hãy tận hưởng những ngày dễ chịu với nhiều cảm hứng và tâm trạng vui vẻ hơn mỗi khi đến nơi làm việc nhé tuổi Hợi.

***

Tuổi Tý

Tháng 11 sẽ là một tháng dễ thở cho tuổi Tý trong công việc khi không có ai gây áp lực cho bạn, mọi kế hoạch dự án tiến triển đúng như kế hoạch. Bên cạnh đó, những công việc cần đồng đội sẽ đều thuận lợi nhờ đôi bên hiểu ý nhau trong mọi quyết định.

Trong tháng, một vài vấn đề có thể phát sinh, tuy nhiên, tuổi Tý cứ bình tĩnh và thận trọng thì mọi chuyện sẽ lại như không có gì xảy ra. Nhìn chung, đây sẽ là một tháng khá thảnh thơi, an nhàn cho bạn trong công việc.

Tuổi Sửu

Tháng 11là lúc những dự án, kế hoạch mà bạn chịu trách nhiệm đang đi đến giai đoạn cuối. Bên cạnh những lời hối thúc của cấp trên, bạn cũng có những gánh nặng tâm lý trong cuộc sống, vì thế hiệu suất làm việc không được tốt như mong đợi. Một số nhiệm vụ chỉ mất nửa ngày là hoàn thành nhưng bây giờ nó sẽ kéo dài hơn do bạn không thể tập trung tâm trí. Điều này sẽ tác động lớn đến kết quả cuối cùng, có thể tuổi Sửu sẽ nhận về những lời chỉ trích và phàn nàn của cấp trên nếu như bạn không thay đổi cách làm việc.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần gặp khá nhiều thuận lợi và may mắn trong tháng 11 này. Các thói quen xấu như chậm trễ, trì hoãn hay bỏ cuộc của bạn sẽ được thay thế bằng tinh thần nhiệt huyết, hào hứng và vì thế mà hiệu quả công việc cũng tăng lên đáng kể.

Khoảng cuối tháng, tuổi Dần sẽ nhận về một vài trọng trách lớn, điều này vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội để bạn biết được mình có thể tiến được bao xa trong sự nghiệp. Thành công sẽ chỉ dành cho những người nỗ lực hết sức mình mà thôi, tuổi Dần nhé!

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong tháng 11 không có nhiều biến động. Nhìn chung, bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và thực hiện đầy đủ quy định tại nơi làm việc. Tuy nhiên, mỗi ngày đi làm của bạn sẽ đều giống nhau và bạn không hề có thêm những ý tưởng khác để phát triển bản thân hay nâng cao trình độ.

Điều này thực sự không phải dấu hiệu tốt khi mọi người đang thấy bạn thiếu động lực và khả năng, vì thế những cơ hội tốt sẽ không được dành cho bạn.

Tuổi Thìn

Tháng 11 này, mỗi bước đi hay kế hoạch trong công việc của tuổi Thìn đều phải rất cẩn thận. Tháng này, tuổi Thìn cũng cần đề phòng có kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở để tìm ra điểm yếu của bạn và hạ bệ bạn.

Khoảng giữa tháng, bạn sẽ được giao cho một số nhiệm vụ mà bạn không hề có hứng thú, bạn có thể trao nó lại cho người khác để tập trung vào những gì mình muốn làm. Tuy nhiên, đừng quá dựa dẫm hay đùn đẩy hết mọi trách nhiệm cho người khác vì bạn sẽ để lại ấn tượng xấu trong mắt đồng nghiệp đó.

Tuổi Tỵ

Những nỗ lực, cố gắng của tuổi Tỵ trong công việc thời gian qua cuối cùng cũng đã đạt được kết quả như ý. Cấp trên đã nhìn thấy được khả năng của bạn và hiện đang muốn cất nhắc bạn lên vị trí mới. Dự kiến trong tháng này tuổi Tỵ sẽ nhận được thông báo tăng lương thăng chức. Mặc dù bạn tin rằng ngày này sẽ đến nhưng khi nó đến bạn vẫn sẽ cảm thấy bất ngờ và vui mừng. Nhìn chung, tháng này sẽ là một tháng vô cùng may mắn cho con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Tháng 11 này, với những tuổi Ngọ phải làm quen với môi trường mới, tử vi khuyên rằng bạn không nên tỏ ra lạnh lùng hay xa cách. Hãy tạo những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và mọi người xung quanh, bởi họ sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn ban đầu và làm quen được với những áp lực mới.

Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng đừng ngần ngại thể hiện năng lực và sức sáng tạo của bản thân, điều này sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp không chỉ với đồng nghiệp mà còn với cấp trên nữa đó.

Tuổi Mùi

Những dự án và kế hoạch mà tuổi Mùi đề xuất dù đã nhận được sự đồng ý của cấp trên nhưng trong tháng 11 này có thể sẽ bị hoãn vô thời hạn. Nguyên nhân có thể là từ cả chủ quan và khách quan. Tuy nhiên, tuổi Mùi đừng vì điều này mà nhụt chí hay chán nản. Bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội và chỉ cần liên tục làm mới phương pháp làm việc, bạn sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Tháng 11 này mở ra cho tuổi Mùi rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, nâng cao chuyên môn chuyên ngành, hãy tận dụng nhé!

Tuổi Thân

Trong tháng 11 này, mối quan hệ cá nhân của tuổi Thân sẽ được cải thiện hơn trước rất nhiều. Với một số đồng nghiệp hoặc đối tác, bạn dần cảm thấy rằng bên kia không quá khó khăn với mình, vì vậy khi làm việc chung hiệu quả cũng được tăng lên rõ rệt.

Với những tuổi Thân làm trong ngành sale, marketing, thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, bạn sẽ thu về được rất nhiều hợp đồng lớn và uy tín. Cơ hội thăng tiến và tăng lương cho tuổi Thìn đang vô cùng rộng mở, đây là lúc bạn cần thể hiện và tăng thêm giá trị cho bản thân đó!

Con giáp nào sẽ có đường công danh thăng tiến trong tháng 11 này

Tuổi Dậu

Tháng 11, tuổi Dậu sẽ có sự đột phá trong công việc. Những kế hoạch dự án bạn được giao sẽ đạt hiệu quả vô cùng xuất sắc khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Bên cạnh đó, nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà mọi khó khăn dường như chưa kịp xuất hiện đã vội vàng biến mất.

Tuổi Dậu trong tháng này cũng có nhiều cơ hội để xuất hành, đi xa và học hỏi, tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm mới cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai. Cơ hội đang mở ra trước mắt giúp bạn đạt được mục tiêu và vị trí mà mình mơ ước, chúc mừng tuổi Dậu nhé!

Tuổi Tuất

Tháng này, tuổi Tuất cần chú ý lời ăn tiếng nói, đặc biệt là khi bước chân vào một môi trường mới. May mắn rằng, nhờ sự khéo léo và linh hoạt mà tuổi Tuất cũng nhanh chóng có được sự quen thuộc và yêu quý của mọi người.

Tháng 11 cho tuổi Tuất cơ hội để bạn làm những điều mà bạn chưa từng làm. Mặt khác, sức sáng tạo và lòng tham vọng, khao khát muốn chứng tỏ bản thân sẽ mang lại cho bạn kết quả đáng mong đợi. Nhìn chung, tháng này bạn sẽ khá bận rộn và nhiều khi phải quay cuồng trong công việc.

Tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong tháng 11 khá ổn định và có xu hướng tốt đẹp. Trong tháng, tuổi Hợi ít khi mắc sai lầm, mối quan hệ giữa đồng nghiệp và cấp trên cũng trở nên hòa thuận và dễ chịu hơn, điều này làm cho tuổi Hợi cảm thấy hào hứng và vui vẻ hơn mỗi khi đến nơi làm việc.

Trong tháng sẽ có rắc rối phát sinh nhưng nhờ tinh thần teamwork cao mà cuối cùng mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh đó, khoảng cuối tháng tuổi Hợi sẽ có ham muốn học hỏi và thay đổi, điều này sẽ thôi thúc bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Có ai trưởng thành mà không đôi ba lần vấp ngã

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Đã bao lần em tự hỏi, liệu rằng anh có từng nhớ đến em, nhớ đến khoảng thời gian mình đã từng rất hạnh phúc? Anh có nhớ em không? Anh có lo lắng cho em sẽ lạnh khi đông về hay lo em bỏ bữa mỗi lần em chán ăn như trước không?

Sài Gòn thương nhớ

Sài Gòn thương nhớ

Cô chắc một điều rằng, khi cô nói về Sài Gòn không bao giờ đủ sâu sắc cũng như chẳng thể nào đong đầy bằng những người khác. Mỗi người đều có một góc nhìn, và tình thương không giống nhau. Nên hãy đến, hãy ra phố dạo qua con đường rợp bóng hàng me, ăn bát hủ tiếu, thử tắm mưa một lần, ngồi trên tòa nhà cao vừa đủ tầm nhìn để dõi theo nhịp sống của phố, rồi chợ đêm Nguyễn Huệ, rồi rất nhiều con hẻm hay ho, con người hay lạ, món ăn đặm vị… Tất cả, Sài Gòn trong mắt của cô hay của ai cũng đều dễ thứ tha, và thương hoài không đủ!

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Mặc dù được xem là cung hoàng đạo khôn ngoan nhất, Song Ngư có thể rất nhạy cảm, cả tin và ấn tượng. Bạn có xu hướng ở trong thế giới nhỏ bé của riêng bạn và không nhận ra những người thân yêu đang cần mình.

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

Biết tôn trọng người khác là yêu cầu tối thiểu của làm người. Thực sự làm được tôn trọng người khác, chính là một loại cảnh giới, một loại mỹ đức. Dù giàu hay nghèo, dù yếu hay mạnh, dù hèn hay sang, thì đó cũng là một con người. Mà đã là con người thì cần nhận được sự tôn trọng tối thiểu.

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Tôi không tin, rằng có một người là một nửa được sắp đăt từ trước với một người. Vì giả sử điều đó là đúng, thì giữa 7 tỷ người, với một thời gian hữu hạn của đời người, làm thế nào để có thể tìm ra?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Chuẩn mực của hạnh phúc là do mỗi cá nhân đặt định nhưng nhìn chung, đạt được hạnh phúc thật sự là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn hạnh phúc là một dạng thức của quá trình chọn lựa thì trước tiên, phải biết được điều gì ngăn cản bạn đến với sự chọn lựa ấy và làm thế nào chúng ta có thể khắc phục những trở ngại này.

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Đám mây xanh vương vấn cúc họa mi, Và hơi ấm cũng vơi đi một nửa...

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách Có hay không ước muốn được trở về...

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Những tưởng em đã quên đi phần thanh xuân ấy, nhưng không phải anh ạ. Hà Nội hôm nay lại lạnh, hương hoa sữa ở đâu thân thuộc quá. Một mình dạo bước trên con đường quen thuộc, thoang thoảng hương hoa sữa tự đằng xa theo gió lướt qua, một thứ bình yên chợt ùa về, đó là cảm xúc về anh của ngày mới yêu.

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Đôi môi chúm chím đáng yêu hay căng mọng gợi cảm không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của một cô gái mà nó còn có thể “đọc” được khá nhiều điều về tính cách của bạn nữa đấy!

back to top