Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng khiến bản thân mình buồn vì chàng trai ấy nữa

2019-10-29 01:27

Tác giả: Muoi0005


blogradio.vn - Cô đã từng cố gắng liên lạc, cố gắng hỏi thăm, tìm mọi cách chỉ để hiểu và thương anh hơn nhưng rồi nhận ra sự im lặng. Cố gắng mỉm cười chỉ để che giấu cái mảnh khuyết của bản thân là những gì mà cô đang làm, nhưng sự phũ phàng từ anh đã khiến cô quyết định từ bỏ, từ bỏ tất cả những gì cô xây để mở lòng sẵng sàng làm lại, bắt đầu lại.

***

Cậu đã lời khi đặt cược tìm người thay thế trong một đoạn thanh xuân. Còn gì đau hơn khi biết sự cố gắng của bản thân trở thành điều hiển nhiên trong suy nghĩ của người khác, được người thương sang bớt nỗi đau đã từng trải.

Hôm nay, bản thân muốn dãi bày chút tâm sự còn sót lại sau những ngộ nhận ngây ngô của cái tuổi chớm lớn, cái thanh xuân nhú nhí vẫn thẹn thùng. Giờ đã là ly café thứ hai trong đêm trời se lạnh của đầu đông miền Trung tổ quốc. Cô chỉ dự định nhâm nhi một ít café cho tinh thần minh mẫn, sảng khoái hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc vất vả. Và trước mặt cô là những dòng tâm sự của anh của hai năm về trước, đấy là những điều trong lòng anh cả những hy vọng, cả về điều ước nhỏ nhoi bên hạnh phúc mà anh đang có cùng cô gái anh thương.

Quay về hiện tại là một vết thương trong lòng bấy lâu nay bỗng âm ỉ đau, chắc chỉ cần chiếc khăn sạch lau nhẹ sẽ lại lành, chút thời gian hong khô vết nứt ấy rồi mọi thứ lại trở về như ngày ban đầu chưa gặp anh, những ngày của chinh trận chiến đấu một mình. Nhanh thôi mà, thời gian không giúp bạn tốt hơn nhưng nó làm bạn quên bẵng cả nỗi buồn, cô tin là như thế.

Đừng khiến bản thân mình buồn vì chàng trai ấy nữa

Liệu anh có vui không khi để cô là mảnh vá cho gấp khúc thanh xuân của anh vậy. Nay cô đã tìm được câu trả lời cho những câu hỏi chợt ùa về trong đêm khi không một tin nhắn, không một lời hỏi thăm từ anh.

Cô đã từng cố gắng liên lạc, cố gắng hỏi thăm, tìm mọi cách chỉ để hiểu và thương anh hơn nhưng rồi nhận ra sự im lặng. Cố gắng mỉm cười chỉ để che giấu cái mảnh khuyết của bản thân là những gì mà cô đang làm, nhưng sự phũ phàng từ anh đã khiến cô quyết định từ bỏ, từ bỏ tất cả những gì cô xây để mở lòng sẵng sàng làm lại, bắt đầu lại.

Có lẽ điều tốt nhất cho chính mình bây giờ là hãy tập xóa, tập quên phải không cô gái. Em à, đừng khiến bản thân được buồn thêm điều gì khi nghĩ về người con trai ấy nữa nhé. Mạnh mẽ lên cô gái của tôi ơi, cô làm được mà…

© Muoi0005 – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: Em mệt rồi mình buông tay anh nhé

Muoi0005

thích thách thức

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top