Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng đoán già đoán non, con trai khi yêu thực chất chỉ cần bạn gái mình hiểu 20 điều đơn giản này thôi

2020-03-24 01:20

Tác giả:


Con trai rõ ràng là không rắc rối và khó hiểu như con gái rồi. Thế nên, những điều họ muốn người yêu mình hiểu cũng đơn giản lắm.

***

Không cần phải bàn cãi gì nữa, con trai vốn dĩ vô cùng đơn giản và dễ hiểu, ít nhất là so với con gái. Nhưng nếu khi yêu mà bạn cảm thấy chàng trai của mình thật rắc rối và khó nắm bắt. Vậy thì lý do là bạn đã dùng những kiểu suy luận rối rắm và khó hiểu đến "phát hờn" của hội con gái để đọc vị anh chàng rồi.Hãy bỏ ngay lập tức những kiểu cách suy nghĩ vòng vèo quanh co ấy đi nhé. Bởi con trai khi yêu chỉ cần cô gái của mình thấu hiểu được vẻn vẹn 20 điều sau đây mà thôi. Nếu bạn làm được, thì xin chúc mừng, trái tim của anh ấy đã hoàn toàn thuộc về bạn rồi!

1. Hãy dành cho anh ấy sự tôn trọng, thay vì cố gắng "bóc mẽ" anh ấy quá nhiệt tình trước hội bạn bè, hội anh chị em thân thiết.

2. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn coi anh ấy là một người đàn ông trưởng thành thực sự. Chẳng có ai lại không chạnh lòng khi biết mình trong mắt cô người yêu lại là một… tên nhóc cả!

3. Hãy dành lời khen ngợi khi anh ấy hoàn thành một công việc. Bởi vì con trai luôn muốn được công nhận.

4. Cho anh ấy khoảng không gian và thời gian được ở một mình. Bởi với đàn ông, điều này là thật sự cần thiết!

 

5. Để cho anh ấy có cơ hội chăm sóc bạn. Đôi khi cố gắng tỏ ra mạnh mẽ quá lại chẳng phải là cách hay, đúng không con gái?

6. Hãy cho anh ấy thời gian để tìm ra các giải pháp, đừng cố nhảy vào và bảo anh ấy phải làm thế này hay thế khác. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới lòng tự tôn của cánh mày râu đấy nhé.

7. Dành cho anh ấy những cử chỉ đụng chạm nhẹ nhàng để thể hiện rằng bạn nhớ anh ấy.

8. Cho anh ấy thấy rằng cuộc sống vốn méo mó hơn cuộc đời, nên những rủi ro cũng chỉ là thường tình ở huyện.

9. Khuyến khích anh ấy có những cuộc phiêu lưu lớn. Anh ấy sẽ cảm kích và (có thể) sẽ biết ơn bạn vô cùng.

 

10. Cho anh ấy biết rằng bạn luôn tin tưởng anh ấy. Bởi lòng tin là mấu chốt của một mối quan hệ.

11. Hãy nhường quyền chủ động cho anh ấy. Bởi đàn ông vốn thích là người dẫn dắt hơn là bị dẫn dắt.

12. Bất ngờ tặng anh ấy những món quà nhỏ nhưng thực tế. Bởi đàn ông không giỏi lắm trong việc tự chăm sóc mình.

13. Hãy tha thứ với những lỗi lầm mà anh ấy gây ra khi có thể. Bởi không một ai trong chúng ta là hoàn hảo cả.

14. Thấu hiểu những yếu điểm của anh ấy, và chấp nhận chúng nếu bạn thật sự yêu.

15. Đừng cố gắng thay đổi anh ấy. Cũng đừng bao giờ nuôi mộng tưởng rằng anh ấy sẽ vì bạn mà thay đổi. Thay vào đó, hãy khuyến khích anh ấy là chính mình!

 

16. Đôi khi hãy cho anh ấy nếm trải vài khó khăn hay thử thách nho nhỏ. Bởi bản chất đàn ông chính là thích được chinh phục.

17. Thừa nhận rằng luôn tồn tại sự khác biệt giới giữa đàn ông và phụ nữ. Nhưng cũng chẳng vấn đề gì cả nếu hai người thật sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

18. Đừng chỉ là người yêu, hãy trở thành một người tri kỷ.

19. Ủng hộ anh ấy, và tôn trọng cả bạn bè của anh ấy nữa. Những người bạn thật sự tốt với anh ấy đã ở bên cạnh anh ấy từ trước khi bạn xuất hiện cơ!

20. Truyền cảm hứng cho anh ấy để cả hai cùng có mục tiêu, cùng phấn đấu, cùng thành công. Đừng để anh ấy nghĩ rằng khi yêu bạn thì cuộc đời anh ấy phải giậm chân tại chỗ.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời xem thêm chương trình:

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

back to top