Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng cố níu kéo thứ không thuộc về mình cô gái ạ!

2018-08-27 01:32

Tác giả: Phương Đông

blogradio.vn - Cô nàng thất tình ơi, em đừng cố níu kéo, đừng cố gọi điện cho người ta làm gì, cái gì là của mình, thì sẽ là của mình, nếu không phải, thì sẽ mãi không phải. Hãy tỉnh táo lên, đừng tự hạ thấp giá trị của mình trước những người không đáng em à.

***

blog radio, Đừng cố níu kéo thứ không thuộc về mình cô gái ạ!

Này cô gái,

Các nhà tâm lý học chẳng đã nói “gieo ý thức, được hành vi, gieo hành vi được thói quen, gieo thói quen, được nhân cách, gieo nhân cách, được cuộc đời”, và bản thân anh thấy điều này đúng em ạ. Khi mình tự tin làm điều gì đó, thì mình sẽ làm nó tốt lắm, em hãy cứ thử mà xem.

Ngày xưa, anh cũng nhút nhát khi đứng trước đám đông, khi phát biểu này nọ, nhưng khi anh nói với mình, hãy cố lên, nhất định mày làm được, thì tự nhiên có luồng sức mạnh nào đó chạy qua anh, làm anh tự tin lên vậy chứ chẳng đùa đâu em.

Hôm nay, thấy em buồn, em cáu, em gắt, thật sự thương em nhiều hơn. Tại sao em cứ tự đày đọa bản thân mình như thế?

Anh đã chẳng từng nói, em hãy cứ cười lên, cười thật tươi lên, mọi thứ xung quanh em sẽ tốt đẹp lên theo đúng hướng em muốn đó hay sao. Cuộc sống bất biến, nhưng nó có quy luật của nó, quy luật hấp dẫn, phàm thì những gì chúng ta muốn, chúng ta sẽ có được. Nên khi em mong điều tiêu cực, điều tiêu cực sẽ có sức hút mạnh mẽ, và nó đi về phía em đấy, em có tin không? Còn anh, anh đã tin, vì anh đã trải qua những giây phút như em rồi.

Em biết không, anh cũng từng thất tình. Khi ấy, anh cũng rất buồn, rất khổ tâm, cảm giác như thế giới sụp đổ dưới chân mình, và chẳng còn niềm tin nào để sống cả.

blog radio, Đừng cố níu kéo thứ không thuộc về mình cô gái ạ!

Nhưng rồi anh nhìn lại, trông kìa, mình còn ba mẹ, còn người thân, còn gia đình, và ngoài kia, có biết bao cô gái xinh xắn như thế, hà tất chi cứ phải vì một người không trân trọng mình mà hủy hoại cuộc sống của mình. Thế là anh mỉm cười, anh làm việc, học tập hăng say, rồi dần dần, anh quên nỗi đau ấy từ lúc nào em ạ.

Một cánh cửa đóng lại, là sẽ có cánh cửa khác mở ra, đấy là điều đương nhiên, nhưng nhiều khi, cuộc sống cứ cuốn mình đi, và mình không biết điều ấy mà thôi. Hãy cứ tin như thế nhé, như anh này, nỗi buồn rồi cũng qua đi và anh đang nắm giữ hạnh phúc của cuộc đời bên người vợ luôn yêu thương. Chẳng ai để ý đến một chàng trai, một cô gái luôn ủ rũ, sầu não phải không em?

Những cô nàng thất tình ơi, em đừng cố níu kéo, đừng cố gọi điện cho người ta làm gì, cái gì là của mình, thì sẽ là của mình, nếu không phải, thì sẽ mãi không phải. Hãy tỉnh táo lên, đừng tự hạ thấp giá trị của mình trước những người không đáng em à.

Chúc các em sớm lấy lại phong độ “đáng yêu” của mình nhé!

© Phương Đông – blogradio.vn

Phương Đông

"cuộc sống không bao giờ cho mình sống lần thứ hai, vì vậy, hãy trân trọng từng giây phút hiện tại mà bạn đang có nhé..."

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

15 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày 20/10

15 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày 20/10

Ngày 20-10 (ngày Phụ nữ Việt Nam) đang đến gần, chắc hẳn không ít cánh mày râu đang băn khoăn tìm kiếm món quà ý nghĩa dành tặng những người thân của mình. Hãy thể hiện tình yêu và sự lịch lãm vốn có của người đàn ông với người phụ nữ mình yêu thương bằng những món quà được gợi ý dưới đây nhé.

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hầu hết ai cũng biết đến hoặc có nghe qua. Tuy nhiên để hiểu một cách tường tận lịch sử, ý nghĩa ngày này thì không phải ai cũng rõ. Qua từng giai đoạn lịch sử khác nhau, tầng lớp phụ nữ luôn phải chịu đựng những bất công không đáng có. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn kiên cường cống hiến hết mình cho công cuộc cách mạng và sự nghiệp giải phóng dân tộc. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Không chỉ tài giỏi, phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này còn có số vượng tử

Không chỉ tài giỏi, phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này còn có số vượng tử

Những người sinh vào tháng 12 âm lịch là những người có trái tim nhân hậu, chân thành. Họ là những người tốt bụng, luôn thích giúp đỡ những người xung quanh. Đặc biệt, đối với họ, gia đình người thân luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Người miền Trung có thật sự ‘keo kiệt’?

Người miền Trung có thật sự ‘keo kiệt’?

Nếu ở Miền tây có các lễ hội để ăn mừng mùa nước nổi thì miền Trung người ta chỉ có nước lụt và lũ quét. Năm nào không có thì người ta lại ăn mừng.

Ai còn ngồi viết những lá thư tay

Ai còn ngồi viết những lá thư tay

Lời dặn dò giữ ấm mùa đông Giản đơn thôi mà yêu đến thế!

Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm đẹp nhất của đời con gái

Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm đẹp nhất của đời con gái

Ban đầu em khóc, nhưng sau này em chẳng khóc nữa, có vẻ tôi đã nhận ra được điều gì đó, tôi sợ ánh mắt vô hồn của em mỗi lúc nhận ra tôi nói dối, em cười, em "ừ", em nhìn lên bầu trời, em mặc kệ...

Đừng đợi ai đó, hãy tự tặng quà 20/10 cho chính mình đi cô gái

Đừng đợi ai đó, hãy tự tặng quà 20/10 cho chính mình đi cô gái

Đừng nghĩ rằng cứ 20/10 là phải chờ đợi ai đó tặng quà, sao không thử yêu thương chính mình vào những ngày đặc biệt này đi cô gái.

20/10 mà độc thân thì nên làm gì?

20/10 mà độc thân thì nên làm gì?

Mặc kệ thế gian đăng hình sống ảo, cô gái độc thân cứ yêu chiều bản thân mình trước với cuộc hẹn làm đẹp tại spa yêu thích.

Bàn tay mẹ

Bàn tay mẹ

Mẹ như cành trúc la đà Gió đời thổi lắm mẹ già yếu hơn.

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

“Cô đơn” đôi lúc lại trĩu nặng như hai từ mà nó mang lại, nhưng bên trong là một sự tĩnh lặng đến nghẹt thở. Nơi tìm lại bản ngã con người bên sâu tâm hồn. Cái nụ cười tưng tửng, cái nhếch môi hả hê và cả cái khùng điên trong tôi chỉ được gói gọn trong hai chữ “cô đơn”.

back to top