Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

2019-09-19 01:35

Tác giả: An Đào

blogradio.vn - Khi tình yêu thất bại, hãy vẫn yêu đời, tự tin và xinh đẹp. Tình yêu đích thực vẫn ở ngay đây, trước mặt bạn và đợi bạn tìm thấy nó.

***

Có phải mỗi khi thất bại trong tình yêu, chúng ta lại hối hận? Có khi nào bạn sẽ tự trách rằng lẽ ra mình không nên bắt đầu tình yêu này? Lẽ ra anh ta nên đối xử với mình tốt hơn, nên hiểu cho mình nhiều hơn. Hay đáng ra thì mình không nên như vậy, không nên làm thế này, thế kia. Mình nên giữ anh ấy thật chặt, không để anh ấy rời xa mình.

Chúng ta hối hận vì những thói quen hằng ngày không ngừng nhắc cho ta nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc bên ai kia. Chúng ta thấy cô đơn khi đi một mình trên con đường tấp nập xe cộ, rộn rã tiếng cười đùa. Ban ngày, ta hối hả với cuộc sống, quay cuồng với công việc mưu sinh. Tối đến là lúc ta lắng nghe nỗi hiu quạnh trong tim mình. Tìm kiếm một hơi ấm, một giọng nói, một tiếng cười thân thương. Rồi có khi nước mắt ta rơi vì chuỗi ngày an nhiên, bình yên đó đã không thể trở về.

yêu thương

Nhưng, bạn biết không? Có những cuộc tình, hối hận không giúp chúng ta quay lại với nhau được nữa. Bạn có thể chìm đắm trong nỗi đau mất mát ấy, một ngày, hai ngày đến một năm hay nhiều năm sau nữa. Nhưng bạn ơi, chúng ta vẫn phải sống. Sống cho tương lai, cho một hạnh phúc mới đang chờ ta ở phía trước.

Nếu bạn là người đã làm mất đi tình yêu cũ ấy, thay vì sống trong hối hận, hãy thay đổi bạn nhé. Thay đổi vì người bạn sẽ yêu trong tương lai. Vì anh ta mà mỗi ngày hôm nay hãy thật xinh đẹp và hoàn thiện bản thân mình hơn. Hãy cho mình thêm một cơ hội để được yêu một người mới, cho mình cơ hội để trở thành người bạn gái tuyệt vời.

Còn nếu bạn bị bỏ rơi. Cho dù người cũ ngoại tình, hay vì bất kì một lí do gì đi nữa thì cũng mạnh mẽ lên nhé cô gái! Bạn đúng hay sai bây giờ đã không quan trọng nữa. Đừng trách móc, hãy xinh đẹp. Nếu bạn không thể là đóa hoa đài các nơi cung đình. Hãy là cành hoa dại, xinh đẹp nhưng cũng tràn đầy sức sống. Đừng hối tiếc, hãy tin rằng tình yêu luôn ở bên bạn. Chỉ là bạn đã gặp sai người, sai thời điểm mà thôi. Thanh xuân không chỉ là năm tháng ta mười chín đôi mươi. Mà thanh xuân còn là tâm hồn hướng đến tình yêu chân thành, mong muốn yêu và được yêu bằng cả trái tim.

Nếu bạn thất bại trong tình yêu, xin bạn đừng hối hận. Vì dù thế nào, bạn và người ấy thật sự đã có những tháng ngày hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Có tiếng cười, có tiếng khóc, có những sự thấu hiểu và cả những tranh cãi không đáng có. Đó chính là những kỉ niệm thật đẹp trong thanh xuân của ta. Khi tình yêu thất bại, hãy vẫn yêu đời, tự tin và xinh đẹp. Tình yêu đích thực vẫn ở ngay đây, trước mặt bạn và đợi bạn tìm thấy nó.

© An Đào – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Là con gái mạnh mẽ đến đâu cũng sợ những tổn thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

“Cô đơn” đôi lúc lại trĩu nặng như hai từ mà nó mang lại, nhưng bên trong là một sự tĩnh lặng đến nghẹt thở. Nơi tìm lại bản ngã con người bên sâu tâm hồn. Cái nụ cười tưng tửng, cái nhếch môi hả hê và cả cái khùng điên trong tôi chỉ được gói gọn trong hai chữ “cô đơn”.

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đừng dùng tình yêu bao biện cho lỗi lầm của mình, vì điều đó sẽ trở thành vết đau chẳng mấy tốt đẹp bạn mang theo bên mình suốt cả cuộc đời. Nhiều người sau khi bước ra khỏi cuộc tình với kẻ đã có gia đình, nói rằng nhìn lại quãng thời gian đó thấy bản thân đáng trách hơn là đáng thương.

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

Không phải ngẫu nhiên mà một ai đó xuất hiện trong cuộc đời của bạn. Bất kỳ ai dù chỉ là người đi ngang qua chúng ta trên đường đời cũng đều mang một ý nghĩa nào đó. Và tin rằng số phận luôn sắp đặt ĐÚNG người vào ĐÚNG thời điểm.

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về được ngày xưa đó Cho tôi gói gởi lại bờ vai

Mùa thu năm nào đó

Mùa thu năm nào đó

Tôi vẫn nhớ, mùa thu năm nào đó Có em, có tôi và có một khoảng trời

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Mỗi lần nghĩ về nhau, về những câu chuyện chúng ta đã trải qua cùng nhau hay những khoảnh khắc đẹp như mơ đã có, mình hãy mỉm cười anh nhé!

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Có thể nó đã từng làm tôi đau nhưng giờ tôi xem nó như kí ức. Chỉ là một kí ức không vui và lúc nào đó nó lại đau một xíu như nhắc nhở. Có lẽ cả tôi và anh đều vội vã trong cuộc tình này, vội vã chọn nhau rồi lại vội vã làm nhau đau và bây giờ lại vội vã rời xa nhau.

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Có phải chăng thời gian là một thứ vô cùng tàn nhẫn, nó cho ta những kỉ niệm thật đẹp rồi lại từ từ mang những kỉ niệm ấy rời xa ta mãi mãi. Tôi đã từng trách thời gian sao lại vô tâm đến thế nhưng thật ra nó nào có lỗi gì đâu chẳng qua là do chúng ta đang dần thay đổi để trưởng thành mà thôi.

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

Chuyện đọc vị này tưởng không dễ mà hóa ra lại là dễ không tưởng, chỉ cần bạn tinh ý một chút xíu thôi!

back to top