Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

2019-09-19 01:35

Tác giả: An Đào


blogradio.vn - Khi tình yêu thất bại, hãy vẫn yêu đời, tự tin và xinh đẹp. Tình yêu đích thực vẫn ở ngay đây, trước mặt bạn và đợi bạn tìm thấy nó.

***

Có phải mỗi khi thất bại trong tình yêu, chúng ta lại hối hận? Có khi nào bạn sẽ tự trách rằng lẽ ra mình không nên bắt đầu tình yêu này? Lẽ ra anh ta nên đối xử với mình tốt hơn, nên hiểu cho mình nhiều hơn. Hay đáng ra thì mình không nên như vậy, không nên làm thế này, thế kia. Mình nên giữ anh ấy thật chặt, không để anh ấy rời xa mình.

Chúng ta hối hận vì những thói quen hằng ngày không ngừng nhắc cho ta nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc bên ai kia. Chúng ta thấy cô đơn khi đi một mình trên con đường tấp nập xe cộ, rộn rã tiếng cười đùa. Ban ngày, ta hối hả với cuộc sống, quay cuồng với công việc mưu sinh. Tối đến là lúc ta lắng nghe nỗi hiu quạnh trong tim mình. Tìm kiếm một hơi ấm, một giọng nói, một tiếng cười thân thương. Rồi có khi nước mắt ta rơi vì chuỗi ngày an nhiên, bình yên đó đã không thể trở về.

yêu thương

Nhưng, bạn biết không? Có những cuộc tình, hối hận không giúp chúng ta quay lại với nhau được nữa. Bạn có thể chìm đắm trong nỗi đau mất mát ấy, một ngày, hai ngày đến một năm hay nhiều năm sau nữa. Nhưng bạn ơi, chúng ta vẫn phải sống. Sống cho tương lai, cho một hạnh phúc mới đang chờ ta ở phía trước.

Nếu bạn là người đã làm mất đi tình yêu cũ ấy, thay vì sống trong hối hận, hãy thay đổi bạn nhé. Thay đổi vì người bạn sẽ yêu trong tương lai. Vì anh ta mà mỗi ngày hôm nay hãy thật xinh đẹp và hoàn thiện bản thân mình hơn. Hãy cho mình thêm một cơ hội để được yêu một người mới, cho mình cơ hội để trở thành người bạn gái tuyệt vời.

Còn nếu bạn bị bỏ rơi. Cho dù người cũ ngoại tình, hay vì bất kì một lí do gì đi nữa thì cũng mạnh mẽ lên nhé cô gái! Bạn đúng hay sai bây giờ đã không quan trọng nữa. Đừng trách móc, hãy xinh đẹp. Nếu bạn không thể là đóa hoa đài các nơi cung đình. Hãy là cành hoa dại, xinh đẹp nhưng cũng tràn đầy sức sống. Đừng hối tiếc, hãy tin rằng tình yêu luôn ở bên bạn. Chỉ là bạn đã gặp sai người, sai thời điểm mà thôi. Thanh xuân không chỉ là năm tháng ta mười chín đôi mươi. Mà thanh xuân còn là tâm hồn hướng đến tình yêu chân thành, mong muốn yêu và được yêu bằng cả trái tim.

Nếu bạn thất bại trong tình yêu, xin bạn đừng hối hận. Vì dù thế nào, bạn và người ấy thật sự đã có những tháng ngày hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Có tiếng cười, có tiếng khóc, có những sự thấu hiểu và cả những tranh cãi không đáng có. Đó chính là những kỉ niệm thật đẹp trong thanh xuân của ta. Khi tình yêu thất bại, hãy vẫn yêu đời, tự tin và xinh đẹp. Tình yêu đích thực vẫn ở ngay đây, trước mặt bạn và đợi bạn tìm thấy nó.

© An Đào – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Là con gái mạnh mẽ đến đâu cũng sợ những tổn thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

Án mạng kinh hoàng lúc rạng sáng: Nhiều người thoát chết vì điều bất ngờ

Án mạng kinh hoàng lúc rạng sáng: Nhiều người thoát chết vì điều bất ngờ

Sau khi cầm dao xông vào nhà chém đứt lìa tay trái anh Vỹ, Thảo tiếp tục chạy sang nhà hàng xóm gây án. Trong quá trình giằng co với anh Kiên, hung khí gây án của của đối tượng bị gãy cán.

"Yêu râu xanh" dụ dỗ hơn 400 phụ nữ

Dưới mác doanh nhân giàu có, kẻ săn mồi tình dục Joji Obara dụ dỗ hơn 400 phụ nữ đến căn hộ riêng để cưỡng hiếp và sát hại hai người.

Vỏ bọc người chồng tốt của kẻ nhiều lần hiếp dâm

Vỏ bọc người chồng tốt của kẻ nhiều lần hiếp dâm

Tôn Bân dụ dỗ nhiều phụ nữ qua ứng dụng chat, hẹn gặp mặt rồi chuốc thuốc gây ảo giác để tấn công tình dục.

Tội ác sau những lọ

Tội ác sau những lọ "thần dược" trị chồng

"Phù thủy xứ Nam Tư" Ana di Pištonja đi tù ở tuổi 90 vì bán "thần dược" cho các bà vợ hay bị chồng bạo hành.

Thảm án từ lòng oán hận mù quáng

Thảm án từ lòng oán hận mù quáng

Trước khi Trương Tây bị sát hại, bố mẹ và anh trai cô mất tích bí ẩn, cảnh sát suy đoán đây là vụ thảm sát nhắm vào cả gia đình, nhưng sự thật còn gây sốc hơn thế.

Mưu kế hạ độc 800 bạn học của nữ sinh bị tẩy chay

Mưu kế hạ độc 800 bạn học của nữ sinh bị tẩy chay

Sau bữa cơm trưa tại nhà ăn tập thể, hơn 800 sinh viên bị ngộ độc nặng, cảnh sát rà soát những người hôm đó không đến nhà ăn và nhanh chóng thấy manh mối.

Kẻ nghiện tình dục trả thù gái bán dâm

Kẻ nghiện tình dục trả thù gái bán dâm

Khi số phụ nữ bị sát hại tại thành phố Detroit, bang Michigan, tăng dần trong vài tháng đầu năm 2000, cảnh sát nhận định thủ phạm là một kẻ giết người hàng loạt rất nguy hiểm.

back to top