Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

2019-09-19 01:35

Tác giả: An Đào


blogradio.vn - Khi tình yêu thất bại, hãy vẫn yêu đời, tự tin và xinh đẹp. Tình yêu đích thực vẫn ở ngay đây, trước mặt bạn và đợi bạn tìm thấy nó.

***

Có phải mỗi khi thất bại trong tình yêu, chúng ta lại hối hận? Có khi nào bạn sẽ tự trách rằng lẽ ra mình không nên bắt đầu tình yêu này? Lẽ ra anh ta nên đối xử với mình tốt hơn, nên hiểu cho mình nhiều hơn. Hay đáng ra thì mình không nên như vậy, không nên làm thế này, thế kia. Mình nên giữ anh ấy thật chặt, không để anh ấy rời xa mình.

Chúng ta hối hận vì những thói quen hằng ngày không ngừng nhắc cho ta nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc bên ai kia. Chúng ta thấy cô đơn khi đi một mình trên con đường tấp nập xe cộ, rộn rã tiếng cười đùa. Ban ngày, ta hối hả với cuộc sống, quay cuồng với công việc mưu sinh. Tối đến là lúc ta lắng nghe nỗi hiu quạnh trong tim mình. Tìm kiếm một hơi ấm, một giọng nói, một tiếng cười thân thương. Rồi có khi nước mắt ta rơi vì chuỗi ngày an nhiên, bình yên đó đã không thể trở về.

yêu thương

Nhưng, bạn biết không? Có những cuộc tình, hối hận không giúp chúng ta quay lại với nhau được nữa. Bạn có thể chìm đắm trong nỗi đau mất mát ấy, một ngày, hai ngày đến một năm hay nhiều năm sau nữa. Nhưng bạn ơi, chúng ta vẫn phải sống. Sống cho tương lai, cho một hạnh phúc mới đang chờ ta ở phía trước.

Nếu bạn là người đã làm mất đi tình yêu cũ ấy, thay vì sống trong hối hận, hãy thay đổi bạn nhé. Thay đổi vì người bạn sẽ yêu trong tương lai. Vì anh ta mà mỗi ngày hôm nay hãy thật xinh đẹp và hoàn thiện bản thân mình hơn. Hãy cho mình thêm một cơ hội để được yêu một người mới, cho mình cơ hội để trở thành người bạn gái tuyệt vời.

Còn nếu bạn bị bỏ rơi. Cho dù người cũ ngoại tình, hay vì bất kì một lí do gì đi nữa thì cũng mạnh mẽ lên nhé cô gái! Bạn đúng hay sai bây giờ đã không quan trọng nữa. Đừng trách móc, hãy xinh đẹp. Nếu bạn không thể là đóa hoa đài các nơi cung đình. Hãy là cành hoa dại, xinh đẹp nhưng cũng tràn đầy sức sống. Đừng hối tiếc, hãy tin rằng tình yêu luôn ở bên bạn. Chỉ là bạn đã gặp sai người, sai thời điểm mà thôi. Thanh xuân không chỉ là năm tháng ta mười chín đôi mươi. Mà thanh xuân còn là tâm hồn hướng đến tình yêu chân thành, mong muốn yêu và được yêu bằng cả trái tim.

Nếu bạn thất bại trong tình yêu, xin bạn đừng hối hận. Vì dù thế nào, bạn và người ấy thật sự đã có những tháng ngày hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Có tiếng cười, có tiếng khóc, có những sự thấu hiểu và cả những tranh cãi không đáng có. Đó chính là những kỉ niệm thật đẹp trong thanh xuân của ta. Khi tình yêu thất bại, hãy vẫn yêu đời, tự tin và xinh đẹp. Tình yêu đích thực vẫn ở ngay đây, trước mặt bạn và đợi bạn tìm thấy nó.

© An Đào – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Là con gái mạnh mẽ đến đâu cũng sợ những tổn thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta không bên nhau nữa, thật buồn phải không anh?

Chúng ta không bên nhau nữa, thật buồn phải không anh?

Tôi muốn gửi tin nhắn đó cho anh để bản thân thôi tơ tưởng về những thứ đã qua, để cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhìn về phía máy bay cất cánh, bỗng dưng tôi lại khóc òa lên, như một đứa trẻ. Học yêu rồi học quên. “Một ngày nắng lên tràn đầy hy vọng, nhưng em chợt nhận ra, chúng ta không còn bên nhau nữa! Thật buồn phải không anh?”.

Mây cùng tầng

Mây cùng tầng

Giữ lửa hôn nhân không thể thiếu được sự sẻ chia. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng có thể chia sẻ mọi chuyện cùng nhau, chuyện nhỏ không nói, chuyện lớn lại cũng không, rồi một ngày xa nhau quá và rạn nứt bắt đầu.

Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó?

Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó?

Người ta nói Song Ngư là chòm sao lãng mạn nhất vòng tròn hoàng đạo. Vậy nên, khi sao Kim và Mặt Trời cùng nhau di chuyển trong cung Song Ngư, hẳn tinh thần yêu đương của 12 chòm sao sẽ tăng lên đột biến. Ai sẽ là người thoát ế? Bạn có nằm trong số đó? Cùng đặt chân lên vòng tròn hoàng đạo và tìm hiểu xem sao nha.

Có những tiếc nuối

Có những tiếc nuối

Chúng ta cứ mải mê đuổi theo những ước mơ xa xôi để rồi khi ngoảnh đầu nhìn lại, mới hay mình đã sớm mất đi những người thân yêu nhất. Đó chính là tiếc nuối lớn nhất, để lại khoảng trống không gì có thể bù đắp trong cuộc đời.

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yêu, gia đình và sự nghiệp.

Lý do vì sao nhiều người lầm lối khi lựa chọn con đường sự nghiệp? Đâu là cách quay đầu?

Lý do vì sao nhiều người lầm lối khi lựa chọn con đường sự nghiệp? Đâu là cách quay đầu?

Bắt đầu một năm mới mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm về con đường sự nghiệp của mình và đặt ra những mục tiêu cho năm tới. Nhưng với những “sóng gió” như trong năm 2020 thì bạn có bao giờ tự hỏi, liệu con đường sự nghiệp mà mình đang đi có đúng với nguyện vọng của bản thân hay chưa?

Mặt trái của sự thông minh: 5 vấn đề chỉ người giỏi mới hay gặp phải

Mặt trái của sự thông minh: 5 vấn đề chỉ người giỏi mới hay gặp phải

Triệu phú tự thân Ramit Sethi đã đúc kết 5 sự thật thú vị về những vấn đề người thông minh thường hay gặp phải từ bạn bè ở Đại học Stanford và những người bạn CEO tài giỏi của mình.

Sinh nhật đặc biệt của con

Sinh nhật đặc biệt của con

Những ngày đầu xuân năm mới năm ấy, mọi người nô nức đi lễ chùa, chúc Tết, du xuân… cả nhà mình lại ăn Tết trong bệnh viện. Bố mẹ chẳng lấy thế làm buồn, vì chẳng niềm vui nào bằng khi thấy con được khỏe mạnh.

Em bây giờ phải sống khác ngày xưa

Em bây giờ phải sống khác ngày xưa

Rồi một ngày em thôi nghĩ đến anh Không yêu ai và cũng chẳng nhớ gì Dẫu tháng năm vẫn thắp màu hoa cũ Nhưng có những điều phải sống khác ngày xưa.

Hôm nay, cô gái em ổn chứ!

Hôm nay, cô gái em ổn chứ!

Đôi khi hãy bước chậm lại một chút, một chút thôi cũng được, để thấy rằng hoá ra cuộc đời này cũng tốt đẹp đến như thế, để thấy rằng không phải nỗi buồn nào cũng kéo dài mãi, để thấy rằng trước khi đắm chìm vào tuyệt vọng chúng ta cũng đã từng vui vẻ đến như thế.

back to top