Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 11/10 - 17/10: Kim Ngưu nảy ra nhiều sáng kiến, Xử Nữ trở nên ấm áp và cởi mở

2021-10-11 01:19

Tác giả:


blogradio.vn - Tuần cuối cùng sao Thủy nghịch hành mang đến cho 12 cung Hoàng đạo điều gì thú vị?

***

Tuần cuối cùng sao Thủy nghịch hành mang đến cho 12 cung Hoàng đạo điều gì thú vị?

Bạch Dương

Đây là một tuần lý tưởng để Bạch Dương độc thân tìm được tình yêu đích thực hoặc những Bạch Dương đã có đôi có được sự cam kết trong mối quan hệ. Cảm xúc mà hai bạn dành cho nhau là thật và những trải nghiệm đang giúp cả hai có thêm sự gắn bó. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng sẽ xử lý được những vấn đề tồn đọng trong mối quan hệ giữa các cá nhân như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên... trong tuần này.

Kim Ngưu

Sự tự tin và lòng nhiệt huyết của Kim Ngưu được gia tăng trong tuần mới này khiến đây là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt đầu những dự án mới. Những sáng kiến của Kim Ngưu sẽ giúp "quả bóng lăn" và giải quyết được các nhiệm vụ khó khăn. Đây cũng là thời điểm tốt để Kim Ngưu gây ấn tượng tốt với ai đó, đặc biệt là cấp trên trong công việc hoặc một người mà bạn đang thầm thích. Với những Kim Ngưu đã có đôi, đây là một tuần mà độ nhạy cảm về cảm xúc của bạn tăng lên cho phép đôi bạn dễ dàng trở nên gắn bó hơn.

Song Tử

Tuần mới được dự là khoảng thời gian hạnh phúc và lạc quan với Song Tử khi những điều tốt đẹp đến với bạn một cách dễ dàng. Trong các mối quan hệ, Song Tử trở nên hòa đồng hơn, đặc biệt là ở nơi làm việc hoặc trong các hoạt động nhóm. Tuần mới này là thời điểm lý tưởng để Song Tử nghiên cứu, ghé thăm, kinh doanh hoặc tìm hiểu thêm một vài lĩnh vực mà bạn đang quan tâm. Với một số Song Tử độc thân, một đối tượng đặc biệt sẽ thấy bạn trở nên rất hấp dẫn, vì vậy đây là tuần lý tưởng để bạn hẹn hò và tương tác.

cam-giac-cho-thay-ban-dan-thay-doi_(1)

Cự Giải

Cự Giải sẽ dành tuần mới này để trò chuyện, họp mặt với bạn bè, gia đình. Đây là thời điểm bạn muốn được nhận sự quan tâm từ những người quan trọng nhất trong cuộc đời mình và được cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm. Trực giác và độ nhạy cảm của Cự Giải cũng tăng lên trong tuần này khiến bạn có thể tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích cho những người cần. Ngoài ra, với khả năng hòa nhập, Cự Giải sẽ có thể kết bạn và làm quen một cách dễ dàng với những người đang làm việc ở những lĩnh vực trái ngược với bạn.

Sư Tử

Tuần mới là thời điểm lý tưởng để Sư Tử độc thân hẹn hò, kết bạn. Nếu đã có đôi, sự lãng mạn của bạn cũng tăng mạnh hơn trong tuần này. Chiêm tinh tuần mới cho rằng Sư Tử cần có kỉ luật hơn trong việc chi tiêu. Đây là thời điểm bạn cần tiết kiệm tiền, trả bớt các khoản nợ và đầu tư hợp lý. Cuối tuần, Sư Tử sẽ dành thời gian cho gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra, công việc của Sư Tử có thể sẽ bận rộn hơn trong tuần này, áp lực tăng lên và bạn có thể trở nên khá căng thẳng.

Xử Nữ

Tuần mới là thời điểm để Xử Nữ tham gia vào các hoạt động thể chất như tập thể dục, dọn dẹp nhà cửa. Chính những lúc lao động khiến cho tâm trí của Xử Nữ được cởi mở và thoải mái hơn. Các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là những mối quan hệ thân thiết như gia đình, bạn bè, người yêu sẽ được hâm nóng vì sự ấm áp của bạn. Trong tuần, nhờ sự kiên nhẫn và sức mạnh tâm lý mà Xử Nữ có thể xử lý các vấn đề nhạy cảm hoặc khó khăn trong công việc.

cam-giac-gap-kho-khan-thoi-tho-au_(1)

Thiên Bình

Đây là một tuần may mắn dành cho người thuộc cung Thiên Bình. Thu nhập của bạn tăng mạnh khiến cho Thiên Bình cảm thấy hài lòng và mãn nguyện. Những thành quả bạn đạt được trong tuần này tất nhiên là đến từ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt thời gian qua. Vì thế, Thiên Bình hoàn toàn có quyền tận hưởng cuộc sống của mình. Ngoài ra, bạn cũng trở nên rộng lượng và hào phóng với người khác hơn trong tuần này. Thiên Bình có thể sẽ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người khó khăn, trao đi những gì mình có để nhận về niềm vui.

Bọ Cạp

Sự tự tin đem lại cho Bọ Cạp rất nhiều năng lượng để hoàn thành công việc trong tuần mới này. Đây cũng là thời điểm để bạn đạt được mục tiêu của mình nếu cố gắng và chăm chỉ đến cùng. Một số Bọ Cạp độc thân trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn, vì thế bạn cũng thu hút được nhiều "vệ tinh" vây xung quanh mình hơn. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, đây chính là cơ hội tốt để bạn gặp được tri kỉ. Ngoài ra, Bọ Cạp biết mình muốn gì và biết mình phải làm gì nên bạn luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thử thách đến với mình.

Nhân Mã

Tuần mới mang đến sự lạc quan, may mắn và hạnh phúc cho Nhân Mã. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu những dự án và đạt được mục tiêu của mình. Chiêm tinh tuần mới nói rằng đây là khoảng thời gian để Nhân Mã phát triển, không chỉ về mặt vật chất mà còn cả mặt tinh thần. Ngoài ra, Nhân Mã cũng có thể mở rộng tầm nhìn của mình thông qua việc học hỏi qua sách vở hoặc từ những kinh nghiệm của người đi trước. 

the-gioi-nay-it-nhat-se-co-mot-nguoi-can-den-ban

Ma Kết

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua, tuần này Ma Kết sẽ nhận về những thành quả tích cực và sự công nhận từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn không vì thế mà vội trở nên tự mãn, thay vào đó, Ma Kết vẫn tập trung vào việc đạt được mục tiêu dài hạn của mình và giữ cân bằng trong các mối quan hệ. Ngoài ra, trong tuần bạn cũng gặp được quý nhân và người đó sẽ mang đến cho bạn những cơ hội giúp bạn hiểu thêm về giá trị của bản thân mình.

Bảo Bình

Về chuyện tình cảm, Bảo Bình đang cảm thấy muốn bước thêm một bước tiến mới trong mối quan hệ vào tuần này. Bạn muốn có được sự an toàn và cam kết nhiều hơn. Với những Bảo Bình còn độc thân, bạn đang cảm thấy chán nản với những cuộc "yêu cho vui" và thực sự nghiêm túc nghĩ đến một mối quan hệ rõ ràng. Trong công việc, nhờ có cách tiếp cận thực tế nên Bảo Bình có thể giải quyết được mọi rắc rối phát sinh trong tuần này.

Song Ngư

Song Ngư đạt được tiến bộ ổn định với những mục tiêu dài hạn của mình trong tuần này. Bạn sẽ cảm thấy mình có trách nhiệm hơn với cuộc sống, không chỉ trong công việc mà còn cả với gia đình, người thân. Tuần mới là cơ hội để Song Ngư thể hiện bản lĩnh của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ một người đàn ông lớn tuổi trong tuần này, đó có thể là cha, một người cố vấn, một người thầy hoặc sếp. Điều đó giúp cho bạn tăng thêm kiến thức cho bản thân và phát triển được công việc hiện tại.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Tháng 10 - người đi (Dành tặng những trái tim yêu xa)

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy yêu thương vẻ đẹp của chính mình

Hãy yêu thương vẻ đẹp của chính mình

Vẻ đẹp bên ngoài là không có giới hạn, đa dạng và phong phú. Không cần tất cả mọi người đều khen bạn đẹp, mà chỉ cần duy nhất một người cũng đã đủ rồi. Vì con người ta không ai là hoàn hảo, dù là vẻ đẹp bên ngoài. Chúng ta có khuyết điểm đơn giản vì chúng ta là con người.

Hóa ra em chỉ là người thay thế

Hóa ra em chỉ là người thay thế

Tôi không thể khóc thành tiếng, nước mắt cũng không chảy. Có lẽ lần đau này là tột cùng cũng là cuối cùng. “Chẳng còn điều gì có thể làm cho em luyến tiếc nữa. Tại sao khi tim anh chưa dọn sạch sẽ lại nói lời yêu em. Hóa ra em chỉ là người thay thế. Em từ bỏ thật rồi. Em sẽ không cần một người không trân trọng em. Anh đúng thật là cơn mưa mùa hạ tắm mát cả em và con tim của em làm em hiểu, yêu một người không yêu mình kết quả là tự mình đa tình”.

Mùa thu năm ấy đã ngủ yên rất lâu rồi

Mùa thu năm ấy đã ngủ yên rất lâu rồi

Xe bus đã đến trạm, tôi bước xuống xe đi về nơi góc phố cũ năm ấy, đôi lúc ngoảnh nhìn lại, ôn lại từng cảm xúc đã trôi qua của tháng năm ngày nào, ôn lại chuyện tình Phong và Phương, chuyện tình mùa thu năm ấy. Nhưng rồi cũng như kỷ niệm cho dù có đẹp đẽ đến nhường nào, đều sẽ bước vào nhà, đóng cửa và đi ngủ. Mãi mãi chìm sâu một lần nữa.

Cách kiểm soát chi tiêu hợp lý mùa lễ Tết bạn nên thử

Cách kiểm soát chi tiêu hợp lý mùa lễ Tết bạn nên thử

Ai cũng cảm thấy hân hoan ngập tràn mỗi khi Tết đến và quyết định “nuông chiều” bản thân vì đây là dịp đặc biệt. Tuy nhiên, chúng ta dễ rơi vào tình trạng “cháy túi” khi quá đắm chìm trong không khí nhộn nhịp và các hoạt động giải trí vào dịp này. Dưới đây là những cách rất đơn giản giúp bạn có thể chi tiêu hợp lý, tiết kiệm hơn vào các dịp lễ Tết.

Muốn thoát ế trong năm 2022, thì hãy nhớ kĩ những ngày hoàng đạo này

Muốn thoát ế trong năm 2022, thì hãy nhớ kĩ những ngày hoàng đạo này

Cơ hội nào để 12 chòm sao thoát ế trong năm nay?

Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh

Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh

Thành phố lạnh rồi, đừng bước nữa qua nhau Lại gần đây về bên em anh nhé Nắm tay nhau đi hết quãng đường đời Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh.

Con chỉ mong bố mẹ của con hạnh phúc thôi

Con chỉ mong bố mẹ của con hạnh phúc thôi

Bởi vì con khôn lớn rồi, cuộc đời đã dạy cho con rất nhiều điều, cũng giúp con thấu hiểu những vất vả, khổ cực của bố mẹ. Bố mẹ nuôi con lớn đã chịu bao khó nhọc, con không muốn mãi làm bố mẹ lo lắng, con muốn thấy bố mẹ vui vẻ.

Mong em ngày trở lại

Mong em ngày trở lại

Ừ thì yêu là thế Không buộc ràng tự do Mong em ngày trở lại Như ngày xuân gió cười.

Cuộc đời bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn

Cuộc đời bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn

Vượt qua thử thách lớn nhất là sự lạc quan, hôm nay bạn có thể mắc phải một chuyện buồn không có nghĩa là cả cuộc đời bạn như thế. Muốn hạnh phúc, muốn yêu đời hay muốn đau khổ là do bạn chọn lựa. Không vì khó khăn này mà than trách thượng đế bất công, có bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn.

Mối tình đầu sâu thẳm trong tim bạn là ai?

Mối tình đầu sâu thẳm trong tim bạn là ai?

Chàng trai năm ấy, dù có hay chưa từng thật lòng cũng đã khiến tôi có những tháng ngày vui vẻ, khiến tôi trưởng thành hơn, và cũng đã in dấu lại trong ký ức nhỏ bé của chính tôi. Còn bạn? Mối tình đầu năm đó có phải là dáng hình khó quên nhất, dù không còn yêu vẫn giữ trọn một vị trí nơi sâu thẳm trái tim bạn?

back to top