Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

2021-04-10 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

***

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Có vẻ như sau khi đón nhận một vài ngày vui vẻ, tràn đầy năng lượng thì các cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với nhiều sự kiện không hay trong tháng 4.

Song Tử: Thời điểm phải cách xa mạng xã hội, xa bạn bè

Những ngày đầu tháng 4, Song Tử đang vô cùng háo hức hình thành những mối quan hệ xã hội cho mình nhưng từ giữa cho đến cuối tháng lại không chịu dễ dàng đối với Song Tử. Vốn là một người năng động, yêu thích tự do nhưng đứng trước sự kiện mặt Trời dịch chuyển sang cung Kim Ngưu vào ngày 19/4, Song Tử sẽ phải học cách thích ứng với một nhịp sống chậm hơn, khép kín hơn.

xinhdep

Đây là thời điểm Song Tử gặp khó khăn trong việc phát huy các thế mạnh của mình, vì vậy sẽ tốt hơn nếu như Song Tử dành thời gian nghỉ ngơi và tạm cách xa bạn bè, mạng xã hội. Những thông tin không được vui vẻ lắm nếu đến với Song Tử trong những ngày này sẽ càng làm cho tâm trạng của Song Tử trở nên bức bối, khó mà cứu vớt được.

Tạm dừng để đánh giá lại chính cuộc sống của mình, xử lý các vấn đề liên quan đến bản thân và chịu khó lắng nghe, tiếp thu những lời khuyên của người khác sẽ là cách để Song Tử vượt qua tháng 4 một cách dễ dàng hơn.

Thiên Bình: Nhận được yêu cầu đánh giá các mối quan hệ và buộc phải đưa ra quyết định

Nếu như nửa đầu tháng 4 thuận lợi để Thiên Bình phát triển các mối quan hệ tình cảm thì nửa tháng sau sẽ là thời điểm Thiên Bình phải cân nhắc, chịu trách nhiệm cho những mối quan hệ này.

Thiên Bình sẽ bắt buộc phải tham gia vào một bài đánh giá các mối quan hệ của mình và thiết lập một ranh giới khác đối với chúng, có thể là ranh giới gần hơn hoặc cũng có thể là xa hơn. Tuy nhiên, với Thiên Bình, khi tâm trí vẫn còn bay bổng, họ sẽ không tự nguyện trói buộc mình vào những thứ trói buộc nên đây chắc chắn không phải thời gian dễ chịu gì.

Là một người luôn cố gắng để mọi thứ được cân bằng, hài hòa nên Thiên Bình luôn mệt mỏi, khó khăn mỗi khi đứng trước các lựa chọn. Chính vì vậy, khi càng nhận được sự kỳ vọng của người khác, Thiên Bình lại càng muốn tránh, không muốn đưa ra quyết định. Tuy nhiên, trốn tránh mãi cũng không phải là cách hay, để không mất lòng ai, không khiến bản thân mình cảm thấy có lỗi với ai, Thiên Bình hãy tập trung lắng nghe cảm xúc, tiếng nói bên trong mình. Đây là một thử thách để Thiên Bình học dần cách quyết đoán hơn trong mọi tình huống của cuộc sống.

xinhdep1

Nhân Mã: Đối mặt với công cuộc sắp xếp lại toàn bộ cuộc sống

Nhân Mã cũng nằm trong top những cung hoàng đạo chưa kịp tận hưởng sự thoải mái đã bị tháng 4 hành cho sấp mặt. Dù cho ghét đến mấy việc lên kế hoạch, sắp xếp công việc, dọn dẹp nhà cửa, góc học tập, làm việc thì Nhân Mã cũng phải đối mặt với chúng trong tháng này. Những thói quen hàng ngày cũng bắt đầu bị xáo trộn do nhịp sống bỗng dưng chậm lại một cách đáng kể trong khi Nhân Mã vốn là người tốc chiến tốc thắng, làm việc không theo nguyên tắc.

Đây là một tháng khá bận rộn của Nhân Mã và cũng là tháng Nhân Mã cảm thấy không còn là chính mình. Phải tạm biệt những chuyến đi đầy mong đợi nhất là trong thời điểm mùa du lịch đang đến gần, nghĩ thôi cũng đủ để Nhân Mã thở dài buồn bã rồi. Công việc đôi lúc rơi vào bế tắc, không còn sự thoải mái, tự do hàng ngày cũng khiến tâm trạng của Nhân Mã cũng xấu đi thêm một bậc. Tuy nhiên, đừng quá khắt khe với tình hình hiện tại, nếu như nghĩ đây là lúc để xem xét lại thói quen sinh hoạt tùy hứng của mình và tìm cách cải thiện thì thời gian này sẽ có ý nghĩa hơn với Nhân Mã.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Dự đoán diễn biến cuộc sống người tuổi Thân12 tháng năm 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Hiện tại thì không sao nữa rồi, tôi vẫn dõi theo cậu. Tôi chẳng còn những mộng mơ về đôi ta như lúc đầu nữa rồi, không còn ngốc nghếch chạy theo cậu. Giờ tôi đã có một mục tiêu quan trọng của riêng mình. Tôi chỉ mong cậu luôn hạnh phúc và mỉm cười, không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì cả. Và hãy luôn nhớ rằng tôi vẫn luôn ở đây đợi cậu cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Chúng tôi, vốn không biết, bốn năm trôi qua, ai cũng có nỗi khổ của riêng mình, có những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Có bao giờ, chúng tôi tự hỏi, con người vô tư tuổi 17 ấy, có phải đã mãi mãi biến mất rồi hay không?”.

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Năm tháng qua đi, những bài học cuộc sống của Audrey Hepburn vẫn còn vang vọng, để khi một ai đó đang cần tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới, chúng hiện hữu như những tia sáng hướng người ta đến một thái độ sống tích cực hơn.

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

Để ý một chút chỗ ngồi, bàn làm việc nơi công sở, nếu hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng lương, thăng chức vù vù.

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Những ngày tháng ấy bình dị biết bao nhiêu. Chỉ có ăn và học. Tôi ước mình vẫn có thể đạp mãi chiếc xe ấy, đi mãi con đường ấy và ăn những bữa cơm không cần thịnh soạn bên chúng bạn bè.

Thanh xuân của em không phải là anh

Thanh xuân của em không phải là anh

Nếu có một ngày mình sẽ lạc trôi Về thanh xuân, để rồi ngơ ngác Nhịp đau xưa, chứng minh mình từng khác Thì cuối đường là ai đó - chẳng thanh xuân.

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Trong đêm đen tim im lặng suy tư Mái nhà nào đây sẽ là nơi dừng bước? Ánh lửa xa xăm mời gọi tim phía trước Mệt mỏi tiêu tan, tim vội vã kiếm tìm

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Màn đêm buông xuống kết thúc cuộc sống chưa kịp bắt đầu, kết thúc ngày dài của bản thân tôi và kết thúc cho mối tình mà tôi là người đánh mất. Người ta vẫn thường nói rằng đêm là sự kết thúc của ngày và là sự chuẩn bị cho một ngày mới. Tôi chẳng biết tôi và anh rồi sẽ thế nào, chuyện tình cảm của tôi và anh sẽ ra sao, nhưng chỉ thầm mong anh sẽ vui và hãy thật an nhiên vào những ngày tiếp theo “Lần cuối cùng cho em được gọi tên anh, người em rất yêu”.

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

Bạn muốn cuộc sống của mình thay đổi, hãy thay đổi ngay 5 suy nghĩ “tai hại” này. Đừng mơ mộng về cuộc sống giàu sang, về việc thành công sẽ tuyệt vời như thế nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đề ra. Niềm tin hạn chế, suy nghĩ sai lầm sẽ khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công.

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Phải chăng cô đã yêu anh? Cô có nên mạo hiểm một lần nữa, có nên đánh cược sự tổn thương sẽ ập đến bất cứ lúc nào để được bên anh? Cô quay cuồng trong mớ hỗn độn: buông hay níu? Và đến chủ nhật thứ mười mấy, khoảng xa cách đủ để con tim cô nức nở gọi tên anh.

back to top