Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đâu là lý do khiến 12 cung hoàng đạo không thể giữ tiền trong túi quá lâu?

2021-04-09 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Không phải ngẫu nhiên khi một số người gặp phải tình trạng vung tay quá trán, tiêu tiền không kiểm soát; thói quen này còn phụ thuộc vào tính cách khác nhau của mỗi cung hoàng đạo. Nếu sự phóng khoáng của Thiên Bình và Sư Tử quyết định mức độ vung tiền, thì Song Tử bị chi phối bởi tâm trạng… Những thói quen, tính cách sau đây tưởng chừng vô hại nhưng đều có thể khiến bạn rỗng túi.

***

Không phải ngẫu nhiên khi một số người gặp phải tình trạng vung tay quá trán, tiêu tiền không kiểm soát; thói quen này còn phụ thuộc vào tính cách khác nhau của mỗi cung hoàng đạo. Nếu sự phóng khoáng của Thiên Bình và Sư Tử quyết định mức độ vung tiền, thì Song Tử bị chi phối bởi tâm trạng… Những thói quen, tính cách sau đây tưởng chừng vô hại nhưng đều có thể khiến bạn rỗng túi.

Nhân Mã

Nhân Mã là một người rất chăm chỉ kiếm tiền nhưng việc chi tiêu tiền một cách hợp lý là một điều quá khó đối với bạn. Là một người có niềm đam mê du lịch, bạn sẽ đầu tư hết toàn bộ số tiền có được vào việc trải nghiệm du ngoạn mà không cần phải đắn đo suy nghĩ. Vì thế, Nhân Mã thường bất ngờ với những khoản chi phát sinh của mình sau mỗi tháng nhìn lại tiền dành dụm.

Song Ngư

Song Ngư là một người rất giàu lòng vị tha, thường dành nhiều thời gian quan tâm đến người xung quanh hơn là chính mình. Song Ngư luôn tổ chức những buổi quyên góp hoặc góp tiền gây quỹ để san sẻ cho những người đang gặp khó khăn, ngay cả khi trong túi bạn cũng không rủng rỉnh gì mấy. Song Ngư cảm thấy tiết kiệm tiền không khiến bản thân hạnh phúc bằng việc dùng chúng làm những điều mình thích.

e40f5a78565c9c48470b9132b9dac0e5

Bảo Bình

Một người đam mê đồ công nghệ như Bảo Bình chắc chắn khó giữ được tiền trong túi quá lâu. Bạn sẵn sàng đứng xếp hàng nhiều giờ liền chỉ để mình là người đầu tiên mua được chiếc điện thoại mới ra mắt. Bạn là một người chạy theo xu hướng và không muốn bỏ lỡ những cái mới. Thế nên, tài khoản của Bảo Bình hay tăng giảm thất thường là một điều dễ hiểu.

Sư Tử

Nhìn chung, bạn là người khá cẩn thận với ngân sách của mình. Nhưng khi đến những dịp tiệc tùng đặc biệt, Sư Tử lại rất hào phóng trong khoản quà tặng. Bạn thích tặng những món quà có giá trị cho bạn bè và gia đình hơn cả mua cho chính mình. Sư Tử có khả năng thiết lập một kế hoạch tài chính đâu ra đó nhưng đôi lúc lại chi tiêu quá nhiều cho những món đồ xa xỉ.

Thiên Bình

Như Sư Tử, Thiên Bình cũng được mệnh danh là kẻ hào phóng, nên việc kiểm soát tài chính gần như là một nhiệm vụ bất khả. Bạn thích cảm giác trở thành một người giàu có và phóng khoáng trong mắt người khác. Đó là lý do vì sao cứ mỗi cuối tháng, Thiên Bình cảm thấy căng thẳng cực độ với chiếc túi rỗng của mình.

dep9

Cự Giải

Một người cần kiệm như Cự Giải hầu như không quá phiền não về chuyện tiền bạc khi có thu nhập ổn định. Khác với phần lớn các cung khác, Cự Giải hầu như không vướng vào những khoản nợ hay lãng phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết. Bạn luôn có kế hoạch đầu tư, hướng đến những thứ tồn tại lâu dài và mang lại lợi ích cho bạn về mọi mặt.

Song Tử

Song Tử là một người có quy tắc riêng về tài chính, nhưng quy tắc còn tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Bạn có thể vạch ra những định hướng tương lai và dùng tiền đầu tư cho bản thân. Nhưng bạn cũng có thể vì 1 phút nông nổi mà tiêu tiền bất chấp hoặc chỉ đơn giản là để xoa dịu tâm trạng đang ủ ê của mình. Mua sắm mỗi khi buồn chán và rồi đa số các lựa chọn lại không như ý càng khiến tinh thần bạn thêm xuống dốc mà thôi.

Ma Kết

Ma Kết hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền cho tương lai, vì vậy bạn luôn có quy tắc riêng cho bản thân để không phải lãng phí tiền bạc của mình. Không chỉ riêng Cự Giải, Ma Kết cũng là người làm việc rất nỗ lực để hướng tới mục tiêu của mình. Sự ổn định tài chính và thành công là thành quả dành cho sự cố gắng của cung hoàng đạo này.

e5dfaf9cd5f46a2fddfba543b0e8437b

Xử Nữ

Xử Nữ là một người rất nhạy bén và có đầu óc. Bạn ý thức được mình phải làm gì và làm như thế nào, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính. Khả năng tạo ra nguồn thu nhập và quản lý tiền bạc của bạn gần như là hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm việc quá sức để tránh căng thẳng, đồng thời cho phép bản thân dành nhiều thời gian hơn để đầu tư tiền một cách khôn ngoan.

Kim Ngưu

Chăm chỉ làm việc và tiết kiệm tài chính là phương châm sống của Kim Ngưu. Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống và thưởng thức những món ăn ngon khi mọi thứ phù hợp với túi tiền của. Cung hoàng đạo này sẽ có các mục tiêu tài chính và luôn dự trù một khoản tiền để bảo đảm có thể xoay sở cho những tình huống bất ngờ xảy ra.

Bò Cạp

Bò Cạp là một người có tính cách thẳng thắn và đâu ra đó, nhất là trong những vấn đề tiền bạc. Bạn rất giỏi trong việc giao dịch tài chính và hiếm khi dính vào bất kỳ vụ làm ăn mờ ám nào. Cung hoàng đạo này thậm chí sẽ không quên nếu đã cho ai đó vay tiền, người mượn tiền sẽ khó mà “mất trí nhớ” với người có đầy đủ giấy tờ, ký nhận rõ ràng khi cho mượn tiền như Bò Cạp.

 

e5523dbd1ee08ab1eeee1a3b7ba505d5

Bạch Dương

Bạch Dương thường sẽ không chú ý nhiều đến việc tiết kiệm tiền, nhưng cung hoàng đạo này luôn chi tiêu có mục đích và vừa phải. Quan điểm của Bạch Dương là phải dành dụm tiền tiết kiệm cho việc học hành, gia đình, thậm chí là nghỉ hưu. Bạch Dương hiểu rằng việc tiết kiệm là cần thiết để chi tiêu vào những việc quan trọng trong cuộc sống.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Đẹp

Mời xem tiếp chương trình

 

Xem tướng bàn chân cực chuẩn đoán giàu nghèo, sang hèn trong chớp mắt | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Thật ra khi bạn chuyên chú nhìn vào các đám mây, để cho bộ não và tâm hồn cùng thỏa sức bay lượn, bạn sẽ hiểu được sâu bên trong mình qua những hình ảnh mà bạn thấy được

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Quân không phải mặt trời rực rỡ, bây giờ tôi mới nhận ra cậu ấy là mặt trăng dịu dàng. Chỉ khi mặt trăng xuất hiện, những vì sao mới bắt đầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Cậu ấy không chỉ bảo vệ tôi, cậu ấy còn giúp tôi tìm lại ánh sáng đã tắt và thắp nó lại bằng sự dịu dàng. Vì thế, tôi mới yêu Quân.

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Hằng ngày, báo chí và truyền thông đăng tải rất nhiều tin tức tiêu cực dễ khiến ta lo âu, sự sợ hãi đó thuộc về bản năng. Còn những nỗi sợ khác như: sợ thất bại, sợ đứng trước đám đông, sợ mất danh dự,.. lại là nỗi sợ xuất phát từ tâm lý. Thay vì tránh né, bạn nên “nhìn sâu” vào chính nỗi sợ của bản thân và học cách xử trí nó. Sau đây là những “mẹo” đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ tâm lý ấy.

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Cứ thế, đi qua một mùa mưa là đi qua bao khó khăn. Nhiều lúc, tôi cũng thoáng nghĩ rằng miền Trung sao khó tánh quá vậy: mùa thì hạn, nắng rát da, mùa nước lũ dâng cao, sạt lở… Khó là vậy, nhưng tôi yêu sao vùng đất yên bình này. Vùng đất của những ngày hè, bọn trẻ í ới thả diều, bắt ve sầu. Vùng đất của mấy ngày mưa, bà con ra sông kéo cá, cùng bật cười, bật khóc vì hạnh phúc.

Chuyện ba người

Chuyện ba người

Chuyện tưởng chừng đã cũ Muôn thuở tại chữ "tình" Ba đứa chúng mình Làm một vòng luẩn quẩn.

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

back to top