Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng tròn Thiên Bình và những sự khởi đầu đáng mong đợi dành cho 12 chòm sao

2021-04-01 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Trăng tròn Thiên Bình là một thời điểm tuyệt vời để 12 cung hoàng đạo cải thiện khả năng giao tiếp của mình, trở nên cởi mở hơn. Đã đến lúc kết thúc những bất đồng giữa bạn và mọi người để bắt đầu một chương mới với nhiều điều mới trong mọi mối quan hệ. Biết được Trăng tròn Thiên Bình ảnh hưởng như thế nào đến cung hoàng đạo của bạn có thể giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các sự kiện sắp tới.

***

Trăng tròn Thiên Bình là một thời điểm tuyệt vời để 12 cung hoàng đạo cải thiện khả năng giao tiếp của mình, trở nên cởi mở hơn. Đã đến lúc kết thúc những bất đồng giữa bạn và mọi người để bắt đầu một chương mới với nhiều điều mới trong mọi mối quan hệ. Biết được Trăng tròn Thiên Bình ảnh hưởng như thế nào đến cung hoàng đạo của bạn có thể giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các sự kiện sắp tới.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể thấy rõ được vấn đề mình đang gặp phải với một nửa của mình, với đối tác, khách hàng mà bạn đang phải làm việc trực tiếp. Nguyên nhân không đâu xa mà bắt đầu từ việc cả Bạch Dương và ai đó không chịu nhường nhịn để cùng nhau nhìn về một hướng. Đừng lo, dưới năng lượng của Trăng tròn, Bạch Dương sẽ trở nên linh hoạt hơn để khắc phục được mọi vấn đề.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Việc Kim Ngưu cần phải làm ngày khi sự kiện Trăng tròn lần này diễn ra đó chính là giải quyết các vấn đề với đồng nghiệp và với chính bản thân mình. Hãy trở nên mạnh dạn hơn mỗi khi đưa ra ý kiến riêng nhưng đồng thời cũng không được bỏ qua ý kiến từ người khác. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng cần tận dụng năng lượng của Trăng tròn để đánh giá lại thói quen sinh hoạt của mình và sửa đổi chúng.

co-gai-ben-bai-bien-hanh-phuc_(1)_-_copy

Song Tử (21/5 - 20/6)

Nếu Song Tử muốn thêm một chút gia vị cho mối quan hệ hiện tại của mình hoặc đang muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới, đây hoàn toàn là thời điểm để bắt đầu kế hoạch cho một đêm hẹn hò lãng mạn của bạn. Để thành công với mục tiêu của mình, Song Tử cần phát huy sự sáng tạo của mình, tưởng tượng ra tình yêu mà mình mong muốn rồi vui vẻ theo đuổi đi nhé.  

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Gần đây với khối lượng công việc khá lớn khiến cho Cự Giải luôn muốn có được thời gian để nghỉ ngơi. Thật tốt khi Trăng tròn Thiên Bình sẽ giúp Cự Giải phục hồi năng lượng để tiếp tục chiến đấu. Cự Giải cũng có thể đẩy nhanh hơn tốc độ bằng cách tìm đến những bộ phim, nói chuyện với bố mẹ hoặc dọn dẹp, những điều này đều rất tốt cho việc, thư giãn, lấy lại sự cân bằng của Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu như vào một thời điểm nào đó Sư Tử chịu dừng và nhìn lại, bạn sẽ thấy mình đang bắt người khác lắng nghe nhiều hơn là bản thân chịu lắng nghe người khác. Điều này nếu còn tiếp diễn sẽ khiến các mối quan hệ hiện có của Sư Tử trở nên xấu đi. Để khắc phục vấn đề, Sư Tử cần học cách lắng nghe và suy nghĩ kỹ trước khi nói. Nếu làm được như vậy đương nhiên mọi người sẽ đáp lại Sư Tử bằng sự chân thành, cảm kích.

co-gai-chau-a-quyen-ru_-_copy

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trăng tròn Thiên Bình chính là thời điểm để Xử Nữ phát huy khả năng tính toán và lên kế hoạch của mình sao cho phù hợp nhất. Nếu như gần đây bạn đang chi tiêu vượt quá mức cho phép, hãy bắt đầu học cách tiết kiệm bằng cách chỉ mua những gì mà mình thực sự cần. Tuy nhiên, nếu như suốt tháng qua bạn đã hoàn thành tốt mục tiêu của mình thì cũng không cần phải quá keo kiệt với bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dưới tác động của Trăng tròn tại chính cung của mình, Thiên Bình sẽ cần thực hiện một cuộc cách mạng bản thân. Hãy nhìn mình trong gương và suy nghĩ xem bạn đã cố gắng duy trì hình ảnh này trong bao lâu rồi, liệu có còn muốn tiếp tục không hay muốn trở thành một phiên bản mới khác biệt hơn.

Đừng lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều đến việc người khác sẽ dùng ánh mắt gì để nhìn mình vì bạn vốn là chính bạn, điều này không ai có thể thay đổi được.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trăng tròn Thiên Bình yêu cầu Bọ Cạp gác lại mọi việc và để cơ thể, tâm trí được bước vào giai đoạn nghỉ ngơi. Bọ Cạp là người có trực giác mạnh, đây cũng là lúc bạn cần kết nối với chính mình để dễ dàng hơn trong việc tìm đáp án chính xác nhất cho mỗi quyết định, lựa chọn. Một lời khuyên nữa để Bọ Cạp đối mặt với giai đoạn này đó chính là tìm đến thiền định hoặc các bài tập yoga để thư giãn sẽ rất hữu ích.

 

co-don_-_copy

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất nhiều bạn và đã đến lúc bạn phải thực hiện một cuộc rà soát lại các mối quan hệ của mình. Có rất nhiều người đang tác động không tốt đến cuộc sống của Nhân Mã, vì vậy hãy mạnh mẽ gạt họ ra danh sách bạn bè của mình. Ngoài ra, Nhân mã trong thời điểm này cũng sẽ thường xuyên được đóng vai là người hòa giải, giúp cả nhóm giải quyết không ít vấn đề.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ là người hào hứng với sự dịch chuyển này vì Trăng tròn Thiên Bình diễn ra trong đúng khu vực sự nghiệp của Ma Kết. Một con người yêu công việc cuối cùng cũng tìm được đất diễn, hãy sử dụng mọi kỹ năng để tạo ấn tượng với sếp và đồng nghiệp của bạn. Có điều, tập trung đến mức nào Ma Kết cũng nên dành thời gian cho mình để nghỉ ngơi, ăn uống điều độ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc, lịch học trên trường khiến Bảo Bình khó có thể tham gia những lớp học kỹ năng hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ. Có điều, Bảo Bình sẽ sớm được truyền cảm hứng để thực hiện những gì mình đang mong muốn dưới năng lượng của Trăng tròn Thiên Bình. Thời gian tới chính là lúc Bảo Bình nhìn nhận mọi việc dưới một góc nhìn tích cực hơn và tự tin hơn vào bản thân.

co-gai-co-tinh-cach-lam-nguoi-khac-nguong-mo_-_copy

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nếu như đang phải đối mặt với vấn đề tiền bạc, vay mượn, bạn có phải đang rất lo lắng không? Mọi thứ sẽ ổn thôi khi mặt Trăng tiến vào chòm Thiên Bình, lúc này Song Ngư có thể tìm được sự bình tĩnh và thu xếp mọi thứ một cách ổn thỏa. Hãy nhớ đây hoàn toàn không phải thời điểm để Song Ngư tiếp tục đầu tư số tiền của mình khi chưa có sự tư vấn hay suy tính kỹ càng.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Dự đoán diễn biến cuộc sống người tuổi Tuất 12 tháng năm 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Hầu hết chúng ta đều bắt đầu ngày mới một cách bận rộn: thức dậy, rời khỏi giường và bắt đầu kiểm tra email. Tất cả như một vòng lặp vô tận và dường như ta chẳng thể đón chào ngày mới theo một cách nào khác, và rồi ta lại đem những cảm giác mệt mỏi ấy vào công việc. Chính thói quen đó khiến cho mỗi ngày làm việc của bạn trở nên kém hiệu quả. Hãy cùng nhau thực hành 10 thói quen 2 phút đơn giản dưới đây để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé.

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Những ngày này, chỉ được trò chuyện cùng em qua những dòng tin nhắn trên mạng xã hội , gặp em trên video call…, chỉ như thế là chưa đủ. Tôi muốn chạy đến trước mặt em và ôm em thật chặt để không phải vuột mất em. Phải đợi đến bao giờ tôi mới có thể được gặp em. Hết đêm nay, ngày mai, ngày mốt? Hay phải đợi hết những ngày mưa của Sài Gòn?

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Đây là những con giáp sẽ nhận được ân huệ trời cho nhờ tính tình lương thiện, tốt bụng.

Tình yêu trẻ con

Tình yêu trẻ con

Long rất tốt, anh ấy xứng đáng gặp những người tốt hơn và chẳng kiến anh ấy khó chịu. Đúng là người trưởng thành chẳng hợp yêu đương với trẻ con

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai có về nơi ấy hôm nay Cho tôi gửi chút sắc màu còn lưu giữ Cho gió, cho mây, cho hàng cây năm ấy Để tan như chưa từng có bao giờ.

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Anh nợ em một lời hứa còn cậu ấy nợ em cả khung trời mùa hạ. Nhật Bản rất xinh đẹp nhưng nó lại lấy đi của em quá nhiều thứ. Lấy đi cậu ấy rồi lại cướp đi cả anh. Anh là người mang ấm áp xua đi mùa đông lạnh giá, người mang chút mưa vơi đi cái nắng mùa hạ. Vậy mà sau này em liền biết mang ô khi mưa đến, mặc ấm khi gió đông về. Anh nói thử xem có phải em trưởng thành rồi không, trưởng thành liền có chút cô đơn.

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt giờ đây tuy có đông đúc, tấp nập và hiện đại hơn xưa nhưng “chất” Đà Lạt vẫn sẽ nằm lại nơi này. Đà Lạt tôi yêu vẫn mơ mộng và đẹp nao lòng như ngày nào, vẻ đẹp ấy vẫn chẳng có gì đổi thay.

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống một cuộc sống đơn giản nghĩa là rút lui để bạn có không gian để thở; là làm ít hơn, bởi lẽ bạn nhận ra rằng có nhiều hơn và làm nhiều hơn không khiến bạn cảm thấy hạnh phúc; là tìm kiếm niềm vui trong những điều đơn giản và hài lòng với sự cô đơn, yên tĩnh, chiêm nghiệm và tận hưởng mỗi một khoảnh khắc. Tôi đã học được một số bài học quan trọng để sống một cuộc sống đơn giản, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một vài bài học với bạn.

An - Sống như những hạt đậu đỏ

An - Sống như những hạt đậu đỏ

Có cần thiết phải đi qua hết những khổ đau, cay đắng trong đời để nhìn cuộc sống bao dung hơn không?

Chờ nhau ở kiếp sau

Chờ nhau ở kiếp sau

Nhưng anh à, cuộc tình nào cũng dứt Hết kiếp này ta lại chẳng nhớ nhau Canh mạnh bà sao cho ta như ước Thôi thì đành hẹn ở kiếp sau.

back to top