Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đọc vị những người bạn xung quanh mình thông qua cung hoàng đạo của họ

2022-01-13 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Mỗi cung hoàng đạo mang tính cách riêng, khi bạn hiểu về chúng bạn sẽ phần nào hiểu được những người bạn của mình.

***

Mỗi cung hoàng đạo mang tính cách riêng, khi bạn hiểu về chúng bạn sẽ phần nào hiểu được những người bạn của mình.

1. Bạch Dương

Bạch Dương luôn hết lòng vì bạn bè và luôn ở bên cạnh bạn cho dù có chuyện gì xảy ra. Trong những lúc khó khăn, Bạch Dương sẽ tiếp tục thúc đẩy bạn, động viên bạn, cổ vũ cho bạn và chắp cánh cho bạn bay cao bay xa.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu chính là định nghĩa về lòng trung thành. Họ có thể là mỏ neo, là tảng đá cho bạn bám víu ngay cả trong thời điểm đen tối nhất. Họ sẽ không bao giờ thất hứa, và trên thực tế, họ còn sẽ khoe khoang về việc được trở thành bạn của bạn.

3. Song Tử 

Song Tử là người bạn sẽ luôn làm cho bạn bè của mình cười vui. Tính cách vui vẻ của Song Tử là điều mà bạn bè của họ phụ thuộc vào khi chán nản thất vọng và thực sự cần nụ cười đó. Song Tử cũng là người sẵn sàng có một cuộc nói chuyện vui vẻ, những cuộc tâm sự dài với bất cứ ai.

neu-met-thi-dung-lai-mot-chut-ha-co-gi-phai-buong-tay-nhau

4. Cự Giải 

Cự Giải là một người bạn nhân ái mà mọi người đều cần. Cự Giải mang lại niềm tin cho mọi người và nhắc nhở bạn rằng bạn xứng đáng với tất cả những hạnh phúc trên thế giới và rằng bạn không bao giờ được đánh mất hy vọng.

5. Sư Tử 

Sự hào phóng là tất cả những gì Sư Tử hướng đến. Họ thích chia sẻ và nuông chiều bạn bè của mình. Gặp gỡ nhiều người và giao lưu hoà hợp là sở trường của họ.

6. Xử Nữ

Vì Xử Nữ rất thực tế nên họ rất giỏi trong việc giải quyết mọi vấn đề. Từ việc tìm kiếm thu nhập phụ, cho đến trợ giúp xây dựng một ngôi nhà mới, chuyển nhà, v.v., bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào họ.

nguoi-den-nguoi-di

7. Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình rất giỏi trong việc giao tiếp xã hội và đây cũng là nơi họ giúp đỡ bạn bè của mình. Họ sẽ kết nối bạn với những người mới, đứng ở vị trí người kích thích các cuộc trò chuyện.

8. Bọ Cạp

Một khi Bọ Cạp trở thành bạn của ai đó, họ sẽ sẵn sàng vượt qua mọi chướng ngại vật và mọi giới hạn vì người đó. 

9. Nhân Mã 

Nhân Mã là người bạn có thể nêm nếm gia vị cho cuộc sống. Bạn có thể tin tưởng vào họ khi bạn cần một cuộc phiêu lưu. Bạn muốn làm điều gì đó điên rồ?  Nhân Mã sẽ là người đầu tiên muốn đi cùng bạn. Trải nghiệm những điều mới và tạo ra những kỷ niệm là những gì Nhân Mã mang đến cho bàn tiệc tình bạn của mình.

ban-dang-song-de-lam-gi-7

10. Ma Kết 

Ma Kết khuyến khích bạn bè của mình làm tốt hơn, sống tốt hơn, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ma Kết thực sự cố gắng hết sức để truyền cảm hứng sống cho bạn bè.

11. Bảo Bình 

Bảo Bình khuyến khích bạn bè của họ đi theo tiếng gọi của riêng mình, hãy là chính mình. Họ không bao giờ làm theo tâm lý bầy đàn và thích sống cuộc sống theo ý muốn. Quan niệm này cũng khuyến khích bạn bè của họ trở thành những phiên bản tốt nhất của bản thân.

12. Song Ngư 

Song Ngư là những thiên thần bảo hộ của bạn, khi họ giúp bạn khám phá nội tâm của mình. Họ giúp bạn đào sâu con người mình và họ không cần bất cứ lời giải thích nào mà vẫn có thể hiểu được bạn. Bạn có thể tin tưởng Song Ngư vì họ sẽ không bao giờ phán xét bạn bè của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Mình đang sống hay chỉ đang tồn tại? | Radio Tâm sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Tôi với anh đã nắm tay nhau từ ngày đó, tôi cũng tập quen dần với việc dựa dẫm có anh bên cạnh, tôi không thể biết những ngày ảm đạm của tôi đã kết thúc vào hôm đó. Bây giờ bầu trời của tôi thật đẹp khi có anh. Còn anh, anh vẫn vậy, vẫn quan tâm tôi từng chút một, chăm tôi như một cô nhóc vậy đó.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Tôi khẽ đóng cửa lại, mở điện thoại lên, rồi bỏ xuống, đôi mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà. Tôi từng theo đuổi Nhất Thành, từng nghĩ Nhất Thành sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Mà hiện thực luôn luôn tàn nhẫn, nhắc lại cũng thấy đau lòng.

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen dưới đây để có được cuộc sống tối giản và hạnh phúc như bao người mong ước.

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, dịu dàng mà lay động, nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng đủ để khiến đứa con Hà Nội nào xa quê cũng phải khắc khoải nhớ nhung, cũng để cho những vị khách ghé thăm rồi cũng chỉ mong sớm được quay lại.

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai rồi cũng sẽ có những thứ đi qua Những tổn đau, những tột cùng vấp ngã Sau những cuộc vui, nụ cười giả lả Ai cũng cần có một chỗ dừng chân.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

back to top