Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đọc vị những người bạn xung quanh mình thông qua cung hoàng đạo của họ

2022-01-13 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Mỗi cung hoàng đạo mang tính cách riêng, khi bạn hiểu về chúng bạn sẽ phần nào hiểu được những người bạn của mình.

***

Mỗi cung hoàng đạo mang tính cách riêng, khi bạn hiểu về chúng bạn sẽ phần nào hiểu được những người bạn của mình.

1. Bạch Dương

Bạch Dương luôn hết lòng vì bạn bè và luôn ở bên cạnh bạn cho dù có chuyện gì xảy ra. Trong những lúc khó khăn, Bạch Dương sẽ tiếp tục thúc đẩy bạn, động viên bạn, cổ vũ cho bạn và chắp cánh cho bạn bay cao bay xa.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu chính là định nghĩa về lòng trung thành. Họ có thể là mỏ neo, là tảng đá cho bạn bám víu ngay cả trong thời điểm đen tối nhất. Họ sẽ không bao giờ thất hứa, và trên thực tế, họ còn sẽ khoe khoang về việc được trở thành bạn của bạn.

3. Song Tử 

Song Tử là người bạn sẽ luôn làm cho bạn bè của mình cười vui. Tính cách vui vẻ của Song Tử là điều mà bạn bè của họ phụ thuộc vào khi chán nản thất vọng và thực sự cần nụ cười đó. Song Tử cũng là người sẵn sàng có một cuộc nói chuyện vui vẻ, những cuộc tâm sự dài với bất cứ ai.

neu-met-thi-dung-lai-mot-chut-ha-co-gi-phai-buong-tay-nhau

4. Cự Giải 

Cự Giải là một người bạn nhân ái mà mọi người đều cần. Cự Giải mang lại niềm tin cho mọi người và nhắc nhở bạn rằng bạn xứng đáng với tất cả những hạnh phúc trên thế giới và rằng bạn không bao giờ được đánh mất hy vọng.

5. Sư Tử 

Sự hào phóng là tất cả những gì Sư Tử hướng đến. Họ thích chia sẻ và nuông chiều bạn bè của mình. Gặp gỡ nhiều người và giao lưu hoà hợp là sở trường của họ.

6. Xử Nữ

Vì Xử Nữ rất thực tế nên họ rất giỏi trong việc giải quyết mọi vấn đề. Từ việc tìm kiếm thu nhập phụ, cho đến trợ giúp xây dựng một ngôi nhà mới, chuyển nhà, v.v., bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào họ.

nguoi-den-nguoi-di

7. Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình rất giỏi trong việc giao tiếp xã hội và đây cũng là nơi họ giúp đỡ bạn bè của mình. Họ sẽ kết nối bạn với những người mới, đứng ở vị trí người kích thích các cuộc trò chuyện.

8. Bọ Cạp

Một khi Bọ Cạp trở thành bạn của ai đó, họ sẽ sẵn sàng vượt qua mọi chướng ngại vật và mọi giới hạn vì người đó. 

9. Nhân Mã 

Nhân Mã là người bạn có thể nêm nếm gia vị cho cuộc sống. Bạn có thể tin tưởng vào họ khi bạn cần một cuộc phiêu lưu. Bạn muốn làm điều gì đó điên rồ?  Nhân Mã sẽ là người đầu tiên muốn đi cùng bạn. Trải nghiệm những điều mới và tạo ra những kỷ niệm là những gì Nhân Mã mang đến cho bàn tiệc tình bạn của mình.

ban-dang-song-de-lam-gi-7

10. Ma Kết 

Ma Kết khuyến khích bạn bè của mình làm tốt hơn, sống tốt hơn, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ma Kết thực sự cố gắng hết sức để truyền cảm hứng sống cho bạn bè.

11. Bảo Bình 

Bảo Bình khuyến khích bạn bè của họ đi theo tiếng gọi của riêng mình, hãy là chính mình. Họ không bao giờ làm theo tâm lý bầy đàn và thích sống cuộc sống theo ý muốn. Quan niệm này cũng khuyến khích bạn bè của họ trở thành những phiên bản tốt nhất của bản thân.

12. Song Ngư 

Song Ngư là những thiên thần bảo hộ của bạn, khi họ giúp bạn khám phá nội tâm của mình. Họ giúp bạn đào sâu con người mình và họ không cần bất cứ lời giải thích nào mà vẫn có thể hiểu được bạn. Bạn có thể tin tưởng Song Ngư vì họ sẽ không bao giờ phán xét bạn bè của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Mình đang sống hay chỉ đang tồn tại? | Radio Tâm sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Giá như chúng ta không phải là anh em

Giá như chúng ta không phải là anh em

Tôi vẫn luôn ước gì giá như đây chỉ là mơ, giá như chúng ta không phải là anh em thì chuyện này đã không xảy ra.

Tình bạn giống như trà ngon: Thanh nhưng không nhạt, thơm nhưng không hăng, nhẹ nhàng nhưng cực ngấm

Tình bạn giống như trà ngon: Thanh nhưng không nhạt, thơm nhưng không hăng, nhẹ nhàng nhưng cực ngấm

Tình bạn thực sự là các bạn không cảm thấy áp lực khi "làm phiền" nhau và đó là người bạn có thể gặp bất cứ khi nào bạn muốn.

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao

Tháng 8 đã đến, đất trời dần chuyển từ sắc màu rực rỡ của mùa Hạ sang tông màu dịu dàng của mùa Thu. Với những dự báo về tháng 8/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung và lên kế hoạch cụ thể.

6 mẹo giao tiếp hữu ích giúp bạn thành công trong việc làm quen bạn mới

6 mẹo giao tiếp hữu ích giúp bạn thành công trong việc làm quen bạn mới

Khi còn nhỏ, hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng làm quen bạn mới, thậm chí có rất nhiều bạn thân. Tuy nhiên, khi trưởng thành, do nhiều yếu tố, việc kết bạn không còn là điều dễ dàng. Nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp ngượng ngùng, không biết làm gì để tiếp cận người bạn mới quen hay người bạn đã ngưỡng mộ từ lâu, những bí quyết giao tiếp hữu ích dưới đây là dành cho bạn.

Bình yên nha em

Bình yên nha em

Nốt nhạc cuối cùng em vẫn còn nghe chứ? Một lời chúc mừng thay dấu chấm tình ta Bình yên nha em, hạnh phúc chan hòa Vĩnh biệt em bản tình ca sau cuối.

Tôi đi tìm em

Tôi đi tìm em

Ngày gặp em nắng xanh cả bầu trời Tôi đi rồi mưa hối hả mưa rơi Tôi nhớ em, sẽ nhớ em nhiều lắm Xa em rồi nước mắt nhòe mi cay.

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Tiếng sóng biển ào qua tai. Quỳnh nghe tiếng cười trẻ con. Hình ảnh Tuấn khom người làm ngựa cho bé Bi ngồi lên lưng nhảy nhông nhông khắp phòng. Hai cha con cười nắc nẻ. Thằng Bo ngồi giữa nhà cũng vừa bò theo vừa cười híp mắt để lộ ra cặp răng cửa mới nhú như răng thỏ. Những lúc thế Quỳnh thấy lòng mềm quá, yên bình quá. Nàng ước thời gian ngừng trôi mãi mãi.

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Vì ba tôi trước giờ giờ không phải là một người mềm mại, nhất là với chuyện yêu đương như vậy, tôi biết ba rất khó xử. Ba nói rằng “Con còn nhỏ lắm, chưa thể biết gì về tình yêu đâu?”

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

12 quy tắc của Giáo sư Peterson trong “Vượt lên trật tự” khuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi.

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Chỉ còn 6 tháng nữa là khép lại năm 2022, 12 con giáp đừng bỏ qua những thời điểm vàng giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống.

back to top