Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đọc vị mùi nước hoa lý tưởng dành cho các cung hoàng đạo

2022-01-12 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Nếu như Bạch Dương phù hợp với nước hoa có hương gỗ, hổ phách ấm áp thì Xử Nữ sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những hương hoa nhẹ nhàng và màu xanh rêu mang hơi hướng của những khu rừng già.

***

Nếu như Bạch Dương phù hợp với nước hoa có hương gỗ, hổ phách ấm áp thì Xử Nữ sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những hương hoa nhẹ nhàng và màu xanh rêu mang hơi hướng của những khu rừng già.

Bạch Dương

Vì Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, mang màu đỏ thể hiện cho những ngọn lửa, năng lượng và sự tự tin trời sinh. Họ có định hướng, sức tập trung mạnh và là những nhà lãnh đạo vượt trội. Họ nổi tiếng là người bốc đồng, thay vì đơn giản đến mức thẳng thừng. Đối với cung lửa mạnh mẽ và độc lập này, nước hoa có hương gỗ và hổ phách ấm áp với mùi hương ban đầu (top note) tươi mát của cam quýt là lựa chọn tốt nhất.

Kim Ngưu

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim và họ yêu thích tất cả những thứ có mùi của sự sang trọng và giàu có. Mặc dù thương hiệu là điều quan trọng, nhưng họ cũng đánh giá cao tính thẩm mỹ như thiết kế chai đựng và mùi hương. Kim Ngưu, một cung đất, có xu hướng nghiêng về các loại hương thơm nồng của cây gỗ, vì vậy những loại nước hoa có mùi hương cuối cùng (base note) có chứa nhiều gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng và hổ phách là lựa chọn tuyệt vời dành cho Kim Ngưu.

co_-_gai_468

Song Tử

Nếu bạn muốn thỏa mãn được cái mũi của Song Tử, bạn phải làm họ ngạc nhiên với sự kết hợp của các mùi hương. Song Tử còn được gọi là cung Song Sinh, nổi tiếng có đến hai loại tính cách mạnh mẽ. Cung khí này không phải là những người sẽ yêu thích một mùi hương đặc trưng, ​​thay vào đó, bộ sưu tập hương thơm của họ sẽ rất đa dạng. Một loại nước hoa có hương gỗ và hương hoa vừa kết hợp vừa bổ sung cho nhau sẽ phù hợp với tính cách kép của họ.

Cự Giải

Được cai trị bởi mặt trăng, Cự Giải là người rất tình cảm và trực quan. Mặc dù họ thường được nghĩ là người nhẹ nhàng, nhưng họ vẫn có thể bộc lộ sức mạnh tự nhiên nếu bị khiêu khích. Một mùi hương có thể quyến rũ Cự Giải thì nó phải quen thuộc, dễ chịu nhưng mạnh mẽ. Nên tránh những mùi hương nồng và chọn những hương hoa nhẹ nhàng dễ chịu hoặc những hương cam quýt tươi sáng.

Sư Tử

Cung hoàng đạo này được cai trị bởi mặt trời, và được biết đến với hào quang kiêu ngạo cùng tính cách phô trương trời sinh. Họ sinh ra đã quyến rũ và táo bạo, họ yêu thích ánh sáng sân khấu và có thể phản ứng khá tệ khi người khác đánh cắp ánh sáng đó của họ. Vì vậy, những loại nước hoa nhẹ nhàng không phù hợp với Sư Tử. Nước hoa với mùi hương nồng nàn của vani, các loại gia vị, đậu tonka và một chút bùng nổ của cam quýt sẽ phù hợp hơn với họ.

kieu_-_hanh

Xử Nữ

Những người theo chủ nghĩa hoàn hảo - họ là tấm gương mẫu tiên phong và chỉ tìm thấy bình yên trong sự trật tự, có tổ chức. Được thúc đẩy bởi nguyên tố đất, Xử Nữ khá thực tế. Và đối với những lúc thần kinh của họ có một chút mệt mỏi, họ tìm đến nơi ẩn náu trong tự nhiên để nạp lại năng lượng. Xử Nữ sẽ bị thu hút bởi những hương hoa nhẹ nhàng và màu xanh rêu mang hơi hướng của những khu rừng già.

Thiên Bình

Thiên Bình khao khát sự cân bằng - họ muốn đưa ra những quyết định đúng đắn, đầu tư khôn ngoan. Với ảnh hưởng của sao Kim, Thiên Bình có xu hướng lãng mạn hoá và không thể chống lại sự pha trộn hài hòa giữa gỗ, hoa, cam quýt và đất.

Bọ Cạp

Dù dễ xúc động nhưng Bọ Cạp cũng cực kỳ thông minh và không gì khiến họ hạnh phúc hơn là có một ngày làm việc hiệu quả. Cách giải tỏa yêu thích của họ là trò chuyện với những người thân yêu của mình. Bọ Cạp cần những loại nước hoa phù hợp với cảm giác đam mê và quyền lực của họ, vì vậy những loại nước hoa có hương gỗ u ám, mang hơi hướng của biển cả sẽ phù hợp với họ.

hien_-_dai_3

Nhân Mã

Hiện thân của một lối sống xa hoa. Nhân Mã, thường thích khám phá và thử những thứ mà người khác không bao giờ nghĩ đến. Để bổ sung cho tính cách hào hoa và cạnh tranh của họ, mùi hương nước hoa cũng cần phải vui tươi, lạc quan và lôi cuốn. Nước hoa cam quýt tươi mát với hương hoa trắng quyến rũ và hương gỗ mạnh mẽ sẽ thu hút tinh thần phiêu lưu mạo hiểm của họ.

Ma Kết 

Được tượng trưng bởi một con dê núi, Ma Kết là những người mơ mộng và người hành động. Tuy nhiên, đặc điểm chi phối của họ là cảm xúc quá bình tĩnh đến mức có thể bị coi là lạnh lùng, xa cách. Nước hoa với hương gỗ ấm áp và cứng rắn tượng trưng cho sự hoài niệm, địa vị và sự từng trải là mùi hương hấp dẫn nhất đối với họ.

co_-_gai_413

Bảo Bình

Khí chất của Bảo Bình là sự kết hợp của sự mơ mộng bay bổng và tính cách lập dị của họ. Họ là những người cung cấp giải pháp, những nhà đàm phán tuyệt vời và phát triển mạnh trong vai trò lãnh đạo. Nước hoa sẫm màu hơn với hương gỗ hoặc hổ phách nồng nàn và mãnh liệt có thể giúp họ luôn giữ vững phong độ, miễn là chúng có mùi hương ban đầu luôn mới mẻ để có thể tương thích với nhu cầu bay bổng của họ.

Song Ngư

Cung cuối cùng trong số các cung hoàng đạo mang cảm xúc của tất cả các cung hoàng đạo bên trên - do đó Song Ngư rất dễ xúc động và đồng cảm. Họ sở hữu chỉ số cảm xúc rất cao. Tuy nhiên, họ rất giỏi trong việc giấu kín khía cạnh thần bí của mình dưới những cuộc trò chuyện và những câu chuyện giả tưởng. Song Ngư yêu biển, vì vậy chẳng nghi ngờ gì khi những mùi hương mang hơi hướng của đại dương bao la sẽ thu hút họ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Mình đang sống hay chỉ đang tồn tại? | Radio Tâm sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Giá như chúng ta không phải là anh em

Giá như chúng ta không phải là anh em

Tôi vẫn luôn ước gì giá như đây chỉ là mơ, giá như chúng ta không phải là anh em thì chuyện này đã không xảy ra.

Tình bạn giống như trà ngon: Thanh nhưng không nhạt, thơm nhưng không hăng, nhẹ nhàng nhưng cực ngấm

Tình bạn giống như trà ngon: Thanh nhưng không nhạt, thơm nhưng không hăng, nhẹ nhàng nhưng cực ngấm

Tình bạn thực sự là các bạn không cảm thấy áp lực khi "làm phiền" nhau và đó là người bạn có thể gặp bất cứ khi nào bạn muốn.

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao

Tháng 8 đã đến, đất trời dần chuyển từ sắc màu rực rỡ của mùa Hạ sang tông màu dịu dàng của mùa Thu. Với những dự báo về tháng 8/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung và lên kế hoạch cụ thể.

6 mẹo giao tiếp hữu ích giúp bạn thành công trong việc làm quen bạn mới

6 mẹo giao tiếp hữu ích giúp bạn thành công trong việc làm quen bạn mới

Khi còn nhỏ, hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng làm quen bạn mới, thậm chí có rất nhiều bạn thân. Tuy nhiên, khi trưởng thành, do nhiều yếu tố, việc kết bạn không còn là điều dễ dàng. Nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp ngượng ngùng, không biết làm gì để tiếp cận người bạn mới quen hay người bạn đã ngưỡng mộ từ lâu, những bí quyết giao tiếp hữu ích dưới đây là dành cho bạn.

Bình yên nha em

Bình yên nha em

Nốt nhạc cuối cùng em vẫn còn nghe chứ? Một lời chúc mừng thay dấu chấm tình ta Bình yên nha em, hạnh phúc chan hòa Vĩnh biệt em bản tình ca sau cuối.

Tôi đi tìm em

Tôi đi tìm em

Ngày gặp em nắng xanh cả bầu trời Tôi đi rồi mưa hối hả mưa rơi Tôi nhớ em, sẽ nhớ em nhiều lắm Xa em rồi nước mắt nhòe mi cay.

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Tiếng sóng biển ào qua tai. Quỳnh nghe tiếng cười trẻ con. Hình ảnh Tuấn khom người làm ngựa cho bé Bi ngồi lên lưng nhảy nhông nhông khắp phòng. Hai cha con cười nắc nẻ. Thằng Bo ngồi giữa nhà cũng vừa bò theo vừa cười híp mắt để lộ ra cặp răng cửa mới nhú như răng thỏ. Những lúc thế Quỳnh thấy lòng mềm quá, yên bình quá. Nàng ước thời gian ngừng trôi mãi mãi.

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Vì ba tôi trước giờ giờ không phải là một người mềm mại, nhất là với chuyện yêu đương như vậy, tôi biết ba rất khó xử. Ba nói rằng “Con còn nhỏ lắm, chưa thể biết gì về tình yêu đâu?”

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

12 quy tắc của Giáo sư Peterson trong “Vượt lên trật tự” khuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi.

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Chỉ còn 6 tháng nữa là khép lại năm 2022, 12 con giáp đừng bỏ qua những thời điểm vàng giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống.

back to top