Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đọc vị mùi nước hoa lý tưởng dành cho các cung hoàng đạo

2022-01-12 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Nếu như Bạch Dương phù hợp với nước hoa có hương gỗ, hổ phách ấm áp thì Xử Nữ sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những hương hoa nhẹ nhàng và màu xanh rêu mang hơi hướng của những khu rừng già.

***

Nếu như Bạch Dương phù hợp với nước hoa có hương gỗ, hổ phách ấm áp thì Xử Nữ sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những hương hoa nhẹ nhàng và màu xanh rêu mang hơi hướng của những khu rừng già.

Bạch Dương

Vì Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, mang màu đỏ thể hiện cho những ngọn lửa, năng lượng và sự tự tin trời sinh. Họ có định hướng, sức tập trung mạnh và là những nhà lãnh đạo vượt trội. Họ nổi tiếng là người bốc đồng, thay vì đơn giản đến mức thẳng thừng. Đối với cung lửa mạnh mẽ và độc lập này, nước hoa có hương gỗ và hổ phách ấm áp với mùi hương ban đầu (top note) tươi mát của cam quýt là lựa chọn tốt nhất.

Kim Ngưu

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim và họ yêu thích tất cả những thứ có mùi của sự sang trọng và giàu có. Mặc dù thương hiệu là điều quan trọng, nhưng họ cũng đánh giá cao tính thẩm mỹ như thiết kế chai đựng và mùi hương. Kim Ngưu, một cung đất, có xu hướng nghiêng về các loại hương thơm nồng của cây gỗ, vì vậy những loại nước hoa có mùi hương cuối cùng (base note) có chứa nhiều gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng và hổ phách là lựa chọn tuyệt vời dành cho Kim Ngưu.

co_-_gai_468

Song Tử

Nếu bạn muốn thỏa mãn được cái mũi của Song Tử, bạn phải làm họ ngạc nhiên với sự kết hợp của các mùi hương. Song Tử còn được gọi là cung Song Sinh, nổi tiếng có đến hai loại tính cách mạnh mẽ. Cung khí này không phải là những người sẽ yêu thích một mùi hương đặc trưng, ​​thay vào đó, bộ sưu tập hương thơm của họ sẽ rất đa dạng. Một loại nước hoa có hương gỗ và hương hoa vừa kết hợp vừa bổ sung cho nhau sẽ phù hợp với tính cách kép của họ.

Cự Giải

Được cai trị bởi mặt trăng, Cự Giải là người rất tình cảm và trực quan. Mặc dù họ thường được nghĩ là người nhẹ nhàng, nhưng họ vẫn có thể bộc lộ sức mạnh tự nhiên nếu bị khiêu khích. Một mùi hương có thể quyến rũ Cự Giải thì nó phải quen thuộc, dễ chịu nhưng mạnh mẽ. Nên tránh những mùi hương nồng và chọn những hương hoa nhẹ nhàng dễ chịu hoặc những hương cam quýt tươi sáng.

Sư Tử

Cung hoàng đạo này được cai trị bởi mặt trời, và được biết đến với hào quang kiêu ngạo cùng tính cách phô trương trời sinh. Họ sinh ra đã quyến rũ và táo bạo, họ yêu thích ánh sáng sân khấu và có thể phản ứng khá tệ khi người khác đánh cắp ánh sáng đó của họ. Vì vậy, những loại nước hoa nhẹ nhàng không phù hợp với Sư Tử. Nước hoa với mùi hương nồng nàn của vani, các loại gia vị, đậu tonka và một chút bùng nổ của cam quýt sẽ phù hợp hơn với họ.

kieu_-_hanh

Xử Nữ

Những người theo chủ nghĩa hoàn hảo - họ là tấm gương mẫu tiên phong và chỉ tìm thấy bình yên trong sự trật tự, có tổ chức. Được thúc đẩy bởi nguyên tố đất, Xử Nữ khá thực tế. Và đối với những lúc thần kinh của họ có một chút mệt mỏi, họ tìm đến nơi ẩn náu trong tự nhiên để nạp lại năng lượng. Xử Nữ sẽ bị thu hút bởi những hương hoa nhẹ nhàng và màu xanh rêu mang hơi hướng của những khu rừng già.

Thiên Bình

Thiên Bình khao khát sự cân bằng - họ muốn đưa ra những quyết định đúng đắn, đầu tư khôn ngoan. Với ảnh hưởng của sao Kim, Thiên Bình có xu hướng lãng mạn hoá và không thể chống lại sự pha trộn hài hòa giữa gỗ, hoa, cam quýt và đất.

Bọ Cạp

Dù dễ xúc động nhưng Bọ Cạp cũng cực kỳ thông minh và không gì khiến họ hạnh phúc hơn là có một ngày làm việc hiệu quả. Cách giải tỏa yêu thích của họ là trò chuyện với những người thân yêu của mình. Bọ Cạp cần những loại nước hoa phù hợp với cảm giác đam mê và quyền lực của họ, vì vậy những loại nước hoa có hương gỗ u ám, mang hơi hướng của biển cả sẽ phù hợp với họ.

hien_-_dai_3

Nhân Mã

Hiện thân của một lối sống xa hoa. Nhân Mã, thường thích khám phá và thử những thứ mà người khác không bao giờ nghĩ đến. Để bổ sung cho tính cách hào hoa và cạnh tranh của họ, mùi hương nước hoa cũng cần phải vui tươi, lạc quan và lôi cuốn. Nước hoa cam quýt tươi mát với hương hoa trắng quyến rũ và hương gỗ mạnh mẽ sẽ thu hút tinh thần phiêu lưu mạo hiểm của họ.

Ma Kết 

Được tượng trưng bởi một con dê núi, Ma Kết là những người mơ mộng và người hành động. Tuy nhiên, đặc điểm chi phối của họ là cảm xúc quá bình tĩnh đến mức có thể bị coi là lạnh lùng, xa cách. Nước hoa với hương gỗ ấm áp và cứng rắn tượng trưng cho sự hoài niệm, địa vị và sự từng trải là mùi hương hấp dẫn nhất đối với họ.

co_-_gai_413

Bảo Bình

Khí chất của Bảo Bình là sự kết hợp của sự mơ mộng bay bổng và tính cách lập dị của họ. Họ là những người cung cấp giải pháp, những nhà đàm phán tuyệt vời và phát triển mạnh trong vai trò lãnh đạo. Nước hoa sẫm màu hơn với hương gỗ hoặc hổ phách nồng nàn và mãnh liệt có thể giúp họ luôn giữ vững phong độ, miễn là chúng có mùi hương ban đầu luôn mới mẻ để có thể tương thích với nhu cầu bay bổng của họ.

Song Ngư

Cung cuối cùng trong số các cung hoàng đạo mang cảm xúc của tất cả các cung hoàng đạo bên trên - do đó Song Ngư rất dễ xúc động và đồng cảm. Họ sở hữu chỉ số cảm xúc rất cao. Tuy nhiên, họ rất giỏi trong việc giấu kín khía cạnh thần bí của mình dưới những cuộc trò chuyện và những câu chuyện giả tưởng. Song Ngư yêu biển, vì vậy chẳng nghi ngờ gì khi những mùi hương mang hơi hướng của đại dương bao la sẽ thu hút họ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Mình đang sống hay chỉ đang tồn tại? | Radio Tâm sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Tôi với anh đã nắm tay nhau từ ngày đó, tôi cũng tập quen dần với việc dựa dẫm có anh bên cạnh, tôi không thể biết những ngày ảm đạm của tôi đã kết thúc vào hôm đó. Bây giờ bầu trời của tôi thật đẹp khi có anh. Còn anh, anh vẫn vậy, vẫn quan tâm tôi từng chút một, chăm tôi như một cô nhóc vậy đó.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Tôi khẽ đóng cửa lại, mở điện thoại lên, rồi bỏ xuống, đôi mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà. Tôi từng theo đuổi Nhất Thành, từng nghĩ Nhất Thành sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Mà hiện thực luôn luôn tàn nhẫn, nhắc lại cũng thấy đau lòng.

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen dưới đây để có được cuộc sống tối giản và hạnh phúc như bao người mong ước.

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, dịu dàng mà lay động, nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng đủ để khiến đứa con Hà Nội nào xa quê cũng phải khắc khoải nhớ nhung, cũng để cho những vị khách ghé thăm rồi cũng chỉ mong sớm được quay lại.

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai rồi cũng sẽ có những thứ đi qua Những tổn đau, những tột cùng vấp ngã Sau những cuộc vui, nụ cười giả lả Ai cũng cần có một chỗ dừng chân.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

back to top