Phát thanh xúc cảm của bạn !

Độc thân cá tính, các nàng phải thuộc lòng những điều này

2016-07-07 01:30

Tác giả:


Độc thân vui vẻ và xinh đẹp, hãy làm cho đàn ông phải khao khát bạn và khiến những cô gái khác ngưỡng mộ mình. Bạn nhất định phải học được những điều sau để biến cuộc sống của mình trở nên thú vị và có giá trị hơn.

***

1. Đi chơi một mình

Đối với đa số con gái thì việc đi chơi một mình đã là buồn chán chứ đừng nói là tham dự một bữa tiệc một mình, ai cũng đều sẽ e ngại và sợ việc này. Nhưng đừng lo, nó chỉ là suy nghĩ ban đầu thôi, bạn sẽ thay đổi ngay khi bạn nhận ra được việc đi chơi hay tiệc tùng một mình hay ho đến thế nào.

Một khi bạn đã quen với việc đó và làm chủ bản thân rồi thì bạn nhất định sẽ tỏa sáng và người khác sẽ phải nhìn bạn với một ánh mắt ngưỡng mộ và khao khát. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn hoàn toàn có thể kết bạn mới và thậm chí là tán tỉnh được anh chàng đẹp trai nào đó tại nơi mà bạn đến hoặc tại buổi tiệc bạn tham gia mà chẳng cần phải có ai bên cạnh hết. Bạn đừng quên, đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ độc lập.

2. Vẻ đẹp của sự đơn độc

Một trong những điều đáng sợ nhất thế giới đó là sự cô độc, một mình đơn côi quanh quẩn với những suy nghĩ của mình. Thế nhưng thực tế là, việc trở thành một cô gái độc thân trong một thời gian dài sẽ cho bạn thời gian và cả không gian để tìm ra được bản ngã của mình, hiểu rõ suy nghĩ chính mình và cảm thấy thế nào.

Một khi bạn đã hiểu rõ được bản thân mình thì sự đơn độc chẳng còn là cô độc nữa, nó sẽ là một chặng dừng giữa đường để bạn được nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bước vào những mệt mỏi của các mối quan hệ sắp đến khác.

Độc thân cá tính, các nàng phải thuộc lòng những điều này

3. Giá trị của tình bạn

Ngay cả khi có gấu thì ai cũng đều có bạn bè riêng của mình. Thế nhưng khi bạn độc thân thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội và thời gian để nuôi dưỡng cho tình bạn của mình nhiều hơn. Tình bạn đẹp là mối quan hệ đôi khi còn gần gũi và khăng khít hơn cả tình yêu, khi mà bạn có thể chia sẻ mọi cảm xúc cũng như chẳng sợ bị tổn thương, lại càng không bị chi phối bởi bất kì sự cam kết hay trách nhiệm to tát nào khác như trong tình yêu.

Hơn nữa, bạn có thể có hàng đống bạn bè mà chẳng bao giờ sợ bị ghen tuông, trong khi bạn chỉ được phép có một người yêu tại một thời điểm. Nói chung, với lũ bạn của mình thì bạn có thể tự do thoải mái thể hiện mình, làm những gì mình muốn, cho dù nó có điên rồ thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng phải e ngại, giữ kẽ như khi ở bên người yêu.

4. Quan tâm đến bản thân nhiều hơn

Bạn sẽ có thời gian để tìm hiểu rõ hơn rằng mình là ai và mình muốn trở thành người thế nào. Điều đó thực sự rất quan trọng đấy. Khi bạn còn đang độc thân thì bạn có rất nhiều cơ hội để đưa ra quyết định cho những gì bạn yêu thích và mong muốn.

Tìm ra điều thực sự bản thân khao khát và tại sao chúng khiến bạn mong mỏi đến như vậy sẽ giúp bạn nhận ra mục tiêu trong cuộc sống của mình. Thêm vào đó, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã đặt bản thân mình lên hàng đầu đâu.

Độc thân cá tính, các nàng phải thuộc lòng những điều này

5. Cuộc sống có nhiều thứ ý nghĩa hơn cả chuyện yêu đương

Không thể phủ nhận rằng cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn khi bạn có một ai đó để chia sẻ. Chuyện yêu đương giống như là một liều thuốc gây mê vậy, dễ dàng khiến bạn chìm đắm trong nó, và nó cũng là một phần quan trọng của cuộc sống. Thế nhưng có bạn trai hay chồng thì cũng không có nghĩa nó là toàn bộ ý nghĩa cuộc sống của bạn. Bạn cần phải học được điều gì khiến bạn hạnh phúc mà không cần có họ. Đó là bước đi quan trọng đầu tiên giúp bạn khám phá đâu mới là ý nghĩa đích thực trong cuộc sống của mình

6. Khám phá cơ thể mình

Bạn có rất nhiều thời gian để làm việc đó. Thực sự thì đây là một việc tế nhị nhưng nhất định bạn phải làm được việc này. Bạn càng hiểu rõ bản thân đến đâu thì bạn sẽ càng yêu và trân trọng chính mình bấy nhiêu.

Hơn nữa, việc khám phá cơ thể mình sẽ giúp bạn biết cách yêu chiều nó hơn, biết đâu là điểm yếu và điểm khiến bạn cảm thấy thoải mái. Nó sẽ rất có lợi khi sau này bạn sẽ có một mối quan hệ với người khác, và bạn cần phải để cho họ biết đâu là nơi mà bạn muốn được vuốt ve, yêu chiều, hay tư thế nào mà bạn thích. Khám phá cơ thể cũng chính là một cách để bạn tự bảo vệ sức khỏe của mình.

7. Mẫu người mà bạn thực sự mong muốn

Khi mà bạn đã hẹn hò được vài người rồi thì đôi khi bạn sẽ bị đánh mất phương hướng cũng như mong muốn của bạn ở một mẫu người yêu trong mộng. Độc thân sẽ cho bạn khoảng không gian để bạn tìm ra mẫu người mà bạn thực sự muốn hẹn hò và ở bên cạnh lâu dài.

Bạn không cần thiết phải hẹn hò với nhiều người để tìm ra điều đó hay tìm kiếm nó trong mông lung như vậy. Điều đó rất có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối, đau đớn (vì chia tay) và mất thời gian. Nhưng một khi bạn đã xác định được rồi thì bạn có thể rút ngắn thời gian lãng phí và đau đớn kia lại để tập trung vào điều mà mình thực sự cần.

Độc thân cá tính, các nàng phải thuộc lòng những điều này

8. Tự giải quyết các vấn đề một mình

Bạn sẽ thấy thật tuyệt vời và tự hào về bản thân khi một ngày nào đó bạn có thể giải quyết được một vấn đề mà không cần sự giúp đỡ của ai khác. Từ những việc đơn giản như sửa lại chiếc váy yêu thích của mình hay làm hòa với một người bạn. Tự làm mọi thứ sẽ khiến bạn tin tưởng và tự tin hơn vào chính mình.

9. Hiểu rõ vấn đề thực sự của bản thân thay vì lấy chuyện yêu đương ra làm lí do

Vì rất nhiều người thường lờ đi những vấn đề sâu xa nhất của bản thân, lấy chuyện yêu đương ra làm rào chắn, làm lí do để bao biện và che đậy. Thay vì đau đầu và buồn bực vì chuyện bạn trai đã khiến bạn tức giận, tại sao bạn không tập trung vào vấn đề thực sự trong cuộc sống của mình: Sự nghiệp, hạnh phúc cá nhân, hay bạn thực sự muốn sống thế nào. Và hơn hết là: Chẳng có gì đáng giá hơn việc tự nhận thức bản thân mình. Hãy sống như bạn muốn và tự khiến bản thân hạnh phúc!

Theo yan

Có thể bạn quan tâm: Video được xem nhiều nhất


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Nếu có ý định thay đổi công việc hiện tại sang một môi trường mới phù hợp hơn, bạn nên tránh phạm phải những sai lầm khi nhảy việc của 12 chòm sao dưới đây để không tạo thêm áp lực cũng như khó khăn cho bản thân trong sự nghiệp.

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Xem tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch để biết liệu bạn có số làm đại gia không, bạn có thể làm giàu cho bản thân bằng cách nào.

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

Những con giáp không nên đầu tư trong 3 tháng tới được khuyên là hãy dành thời gian để nghiên cứu, đánh giá đúng tình hình hoặc thuê chuyên gia trước khi muốn bỏ tiền vào đâu kẻo mất tiền như chơi.

Những điều tôi ước

Những điều tôi ước

Ước mơ đó, của những ngày đó, tôi vẫn còn đầy ắp trong tim đến hôm nay, và chắc là cả đến rất lâu của mai sau nữa.

Hãy học cách yêu người hướng nội

Hãy học cách yêu người hướng nội

9 gợi ý giúp bạn bày tỏ tình cảm một cách tinh tế hơn nếu đối phương là người hướng nội.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần 1)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần 1)

Cầm điện thoại lên cô nhắn hỏi anh đang làm gì, một lúc sau tin nhắn nhận lại là anh đang giải quyết công việc tại nhà, anh nói dối, đây là lần đâu tiên anh nói dối cô, tâm trạng cô như chết đứng một lần nữa.

Cuối cùng là nơi ấy

Cuối cùng là nơi ấy

Hà Nội rất xa tôi, nhưng thật kỳ diệu, Hà Nôi đã đọc được trong tôi niềm tin ấy, tôi cảm nhận được vậy mà, hay trái tim tôi và trái tim Hà Nội đã hòa cùng nhịp đập từ lúc nào, và cùng với biết bao trái tim khác nữa

Gửi vào đời trọn vẹn những dở dang

Gửi vào đời trọn vẹn những dở dang

Cho gửi vào đời Trọn vẹn những dở dang.

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo là trải bài cụ thể cho vận trình của mỗi cung và đưa ra lời khuyên hiệu quả nhất.

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

Tiết lộ xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2023, bạn cần cẩn thận trước những nguy cơ nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

back to top