Phát thanh xúc cảm của bạn !

Độc thân cá tính, các nàng phải thuộc lòng những điều này

2016-07-07 01:30

Tác giả:


Độc thân vui vẻ và xinh đẹp, hãy làm cho đàn ông phải khao khát bạn và khiến những cô gái khác ngưỡng mộ mình. Bạn nhất định phải học được những điều sau để biến cuộc sống của mình trở nên thú vị và có giá trị hơn.

***

1. Đi chơi một mình

Đối với đa số con gái thì việc đi chơi một mình đã là buồn chán chứ đừng nói là tham dự một bữa tiệc một mình, ai cũng đều sẽ e ngại và sợ việc này. Nhưng đừng lo, nó chỉ là suy nghĩ ban đầu thôi, bạn sẽ thay đổi ngay khi bạn nhận ra được việc đi chơi hay tiệc tùng một mình hay ho đến thế nào.

Một khi bạn đã quen với việc đó và làm chủ bản thân rồi thì bạn nhất định sẽ tỏa sáng và người khác sẽ phải nhìn bạn với một ánh mắt ngưỡng mộ và khao khát. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn hoàn toàn có thể kết bạn mới và thậm chí là tán tỉnh được anh chàng đẹp trai nào đó tại nơi mà bạn đến hoặc tại buổi tiệc bạn tham gia mà chẳng cần phải có ai bên cạnh hết. Bạn đừng quên, đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ độc lập.

2. Vẻ đẹp của sự đơn độc

Một trong những điều đáng sợ nhất thế giới đó là sự cô độc, một mình đơn côi quanh quẩn với những suy nghĩ của mình. Thế nhưng thực tế là, việc trở thành một cô gái độc thân trong một thời gian dài sẽ cho bạn thời gian và cả không gian để tìm ra được bản ngã của mình, hiểu rõ suy nghĩ chính mình và cảm thấy thế nào.

Một khi bạn đã hiểu rõ được bản thân mình thì sự đơn độc chẳng còn là cô độc nữa, nó sẽ là một chặng dừng giữa đường để bạn được nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bước vào những mệt mỏi của các mối quan hệ sắp đến khác.

Độc thân cá tính, các nàng phải thuộc lòng những điều này

3. Giá trị của tình bạn

Ngay cả khi có gấu thì ai cũng đều có bạn bè riêng của mình. Thế nhưng khi bạn độc thân thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội và thời gian để nuôi dưỡng cho tình bạn của mình nhiều hơn. Tình bạn đẹp là mối quan hệ đôi khi còn gần gũi và khăng khít hơn cả tình yêu, khi mà bạn có thể chia sẻ mọi cảm xúc cũng như chẳng sợ bị tổn thương, lại càng không bị chi phối bởi bất kì sự cam kết hay trách nhiệm to tát nào khác như trong tình yêu.

Hơn nữa, bạn có thể có hàng đống bạn bè mà chẳng bao giờ sợ bị ghen tuông, trong khi bạn chỉ được phép có một người yêu tại một thời điểm. Nói chung, với lũ bạn của mình thì bạn có thể tự do thoải mái thể hiện mình, làm những gì mình muốn, cho dù nó có điên rồ thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng phải e ngại, giữ kẽ như khi ở bên người yêu.

4. Quan tâm đến bản thân nhiều hơn

Bạn sẽ có thời gian để tìm hiểu rõ hơn rằng mình là ai và mình muốn trở thành người thế nào. Điều đó thực sự rất quan trọng đấy. Khi bạn còn đang độc thân thì bạn có rất nhiều cơ hội để đưa ra quyết định cho những gì bạn yêu thích và mong muốn.

Tìm ra điều thực sự bản thân khao khát và tại sao chúng khiến bạn mong mỏi đến như vậy sẽ giúp bạn nhận ra mục tiêu trong cuộc sống của mình. Thêm vào đó, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã đặt bản thân mình lên hàng đầu đâu.

Độc thân cá tính, các nàng phải thuộc lòng những điều này

5. Cuộc sống có nhiều thứ ý nghĩa hơn cả chuyện yêu đương

Không thể phủ nhận rằng cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn khi bạn có một ai đó để chia sẻ. Chuyện yêu đương giống như là một liều thuốc gây mê vậy, dễ dàng khiến bạn chìm đắm trong nó, và nó cũng là một phần quan trọng của cuộc sống. Thế nhưng có bạn trai hay chồng thì cũng không có nghĩa nó là toàn bộ ý nghĩa cuộc sống của bạn. Bạn cần phải học được điều gì khiến bạn hạnh phúc mà không cần có họ. Đó là bước đi quan trọng đầu tiên giúp bạn khám phá đâu mới là ý nghĩa đích thực trong cuộc sống của mình

6. Khám phá cơ thể mình

Bạn có rất nhiều thời gian để làm việc đó. Thực sự thì đây là một việc tế nhị nhưng nhất định bạn phải làm được việc này. Bạn càng hiểu rõ bản thân đến đâu thì bạn sẽ càng yêu và trân trọng chính mình bấy nhiêu.

Hơn nữa, việc khám phá cơ thể mình sẽ giúp bạn biết cách yêu chiều nó hơn, biết đâu là điểm yếu và điểm khiến bạn cảm thấy thoải mái. Nó sẽ rất có lợi khi sau này bạn sẽ có một mối quan hệ với người khác, và bạn cần phải để cho họ biết đâu là nơi mà bạn muốn được vuốt ve, yêu chiều, hay tư thế nào mà bạn thích. Khám phá cơ thể cũng chính là một cách để bạn tự bảo vệ sức khỏe của mình.

7. Mẫu người mà bạn thực sự mong muốn

Khi mà bạn đã hẹn hò được vài người rồi thì đôi khi bạn sẽ bị đánh mất phương hướng cũng như mong muốn của bạn ở một mẫu người yêu trong mộng. Độc thân sẽ cho bạn khoảng không gian để bạn tìm ra mẫu người mà bạn thực sự muốn hẹn hò và ở bên cạnh lâu dài.

Bạn không cần thiết phải hẹn hò với nhiều người để tìm ra điều đó hay tìm kiếm nó trong mông lung như vậy. Điều đó rất có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối, đau đớn (vì chia tay) và mất thời gian. Nhưng một khi bạn đã xác định được rồi thì bạn có thể rút ngắn thời gian lãng phí và đau đớn kia lại để tập trung vào điều mà mình thực sự cần.

Độc thân cá tính, các nàng phải thuộc lòng những điều này

8. Tự giải quyết các vấn đề một mình

Bạn sẽ thấy thật tuyệt vời và tự hào về bản thân khi một ngày nào đó bạn có thể giải quyết được một vấn đề mà không cần sự giúp đỡ của ai khác. Từ những việc đơn giản như sửa lại chiếc váy yêu thích của mình hay làm hòa với một người bạn. Tự làm mọi thứ sẽ khiến bạn tin tưởng và tự tin hơn vào chính mình.

9. Hiểu rõ vấn đề thực sự của bản thân thay vì lấy chuyện yêu đương ra làm lí do

Vì rất nhiều người thường lờ đi những vấn đề sâu xa nhất của bản thân, lấy chuyện yêu đương ra làm rào chắn, làm lí do để bao biện và che đậy. Thay vì đau đầu và buồn bực vì chuyện bạn trai đã khiến bạn tức giận, tại sao bạn không tập trung vào vấn đề thực sự trong cuộc sống của mình: Sự nghiệp, hạnh phúc cá nhân, hay bạn thực sự muốn sống thế nào. Và hơn hết là: Chẳng có gì đáng giá hơn việc tự nhận thức bản thân mình. Hãy sống như bạn muốn và tự khiến bản thân hạnh phúc!

Theo yan

Có thể bạn quan tâm: Video được xem nhiều nhất


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người lầm tưởng việc cố gắng theo đuổi những mục tiêu cao lớn hay giữ mình theo những tiêu chuẩn hoàn hảo mới là cách để cuộc sống trọn vẹn. Nhưng trên thực tế, học cách yêu bản thân mới chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

“Tên cô ấy là” của tác giả Cho Nam Joo là loạt câu chuyện đời thực về những người phụ nữ Hàn Quốc và cuộc chiến không tên của họ, trong một xã hội vẫn còn trọng nam khinh nữ cũng như đầy rẫy định kiến về phái đẹp.

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng thể cùng mình đi đến cuối đoạn đường. Nhưng với tôi, chàng trai ấy xuất hiện năm tôi 17 tuổi đã là một đoạn đường chẳng thể nào quên. Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy, tạm biệt chàng trai năm đó.

Một thoáng bình yên

Một thoáng bình yên

Không biết liệu với niềm tin son trẻ, ta sẽ sống với nó được bao lâu, chờ thì vẫn chờ đợi thì cứ đợi.

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế Mưa ngụp lặn trong tiết trời xanh xao Mùa năm nay hạ còn chưa thấu hết Mà qua nhanh trong cái rét vương về.

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Ngày mơ mộng đã xa xôi Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau Bút xưa nét bỗng nhạt màu Đôi dòng lưu bút cho nhau cũng mờ

Những rung động suốt đời

Những rung động suốt đời

Cô y tá phụ việc đưa tôi xem que thử thai hiện lên hai vạch đỏ chói mà tim tôi sung sướng nghẹn ngào, những tiếng nấc rung động nhất cứ theo nhịp tim tôi cuộn lên như những con sóng của biển khơi.

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Em đã vô số lần dặn bản thân phải quên đi, phải bước tiếp, thế nhưng vẫn không được. Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn, với một người yêu em hơn tất cả. Trời vừa sáng rồi, em phải tỉnh giấc khỏi cơn mộng thôi.

back to top