Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điều hối tiếc của thanh xuân

2019-09-27 01:30

Tác giả: Nhật Linh

blogradio.vn - Có hai chuyện làm em thấy nuối tiếc nhất, đó là sau này sẽ chẳng còn được gặp anh thường xuyên nữa và cho đến hôm nay em và anh vẫn chưa có tấm hình chụp chung nào cả.

***

Gửi anh, người em thích...

Bức thư này chắc anh sẽ chẳng bao giờ đọc được đâu, cũng sẽ chẳng bao giờ thấy được. Anh có biết rằng phía sau anh vẫn luôn có một con bé nhút nhát, âm thầm dõi theo anh không?

Chắc anh không biết đâu, nhưng em thật mong những lời viết lên đây anh sẽ vô tình đọc được.

Lễ bế giảng năm học kết thúc, có hai chuyện làm em thấy nuối tiếc nhất, đó là sau này sẽ chẳng còn được gặp anh thường xuyên nữa và cho đến hôm nay em và anh vẫn chưa có tấm hình chụp chung nào cả.

Anh biết không ? Em đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về anh và em. Em không biết mình thích anh nhiều bao nhiêu, chỉ biết là rất thích, rất thích. Em cũng biết, người anh thích chẳng phải là em. Anh bảo anh chưa quên được người cũ, kí ức về mối tình trước quá sâu khiến tim anh mệt rồi, anh không còn tin vào tình yêu nữa. Anh nói cho anh thời gian. Đương nhiên là được. Nếu người đó là anh, muộn một chút cũng không sao. Nếu cuối cùng có thể đi cùng nhau, lâu một chút cũng không thành vấn đề.

Anh biết không? Em là đứa cả thèm chóng chán, nhưng lại thích anh lâu đến như vậy. Em đã từng nghĩ, đó là cảm xúc nhất thời, là cảm xúc thoáng qua, nhưng hóa ra em sai rồi.

Anh từng nói anh chẳng có gì tốt cả, bảo em đừng thích anh, đừng quan tâm anh nữa. Anh chẳng biết được lúc đó em buồn như thế nào đâu, bởi thực ra câu nói đau lòng nhất không phải là "Anh không thích em" mà là "Đừng thích anh". Chẳng những anh không đáp lại tình cảm của em, mà đến cả quyền thích anh em cũng không được phép.

Năm dài tháng rộng, em không dám nói sẽ thích mình sẽ thích anh trong bao lâu, cũng không dám hứa hẹn sẽ thích anh một đời một khiếp. Nhưng em dám đảm bảo với anh, tình cảm em trao cho anh là thật lòng, không phải chỉ là mây gió thoáng qua, hoa nở chóng tàn...

Em biết anh không tin vào tình yêu, cũng chưa hoàn toàn tin em, nhưng anh à, nếu cứ một mực cho rằng tình yêu chỉ toàn giả dối, ai rồi cũng bỏ anh mà đi thì anh sẽ bị ám ảnh bởi nó. Vậy không quan trọng là anh đã trải qua những gì, quan trọng là anh có muốn tin vào chuyện quá khứ hay không? Nếu anh tin vào những điều đó, em thật không còn gì để nói với anh nữa. Còn nếu anh chọn không tin, thì anh có thể tin em không.

Người ta vẫn thường nói: "Đừng kiễng chân để yêu một người", nhưng em nguyện vì anh mà kiễng chân, chỉ mong anh có thể cúi đầu thích em một lần".

© Nhật Linh - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: Là con gái, mạnh mẽ đến đâu cũng sợ những tổn thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mùa Noel xa nhau

Mùa Noel xa nhau

Mùa Noel năm nay chắc hẳn chúng ta sẽ khó khăn lắm khi phải đối diện với thực tại là hai đứa đã xa nhau thật rồi. Đã hơn ba tháng trôi qua nhưng trong anh nhiều lần không thể thôi thổn thức khi bắt gặp những cảnh cũ, đường xưa. Nơi mà tụi mình thường rong ruổi trong những lần hẹn hò sau chuổi ngày dài mệt mỏi với bao công việc ở cái thành phố náo nhiệt này.

4 nét phúc tướng của người có số giàu sang, sau 30 tuổi tha hồ có của ăn của để

4 nét phúc tướng của người có số giàu sang, sau 30 tuổi tha hồ có của ăn của để

Trong cuộc sống, sẽ có những người mà trước kia chịu rất nhiều khổ cực, không có lấy một giây phút an nhàn. Nhưng từ 30 tuổi trở đi, họ bắt đầu gặp đại vận, tài lộc sinh sôi nảy nở. Theo nhân tướng học, họ đều có những nét quý tướng báo hiệu sau 30 tuổi sẽ có khả năng phát tài. Dưới đây, là một số nét tiêu biểu để quý độc giả cùng nhận diện.

2 điều bạn chớ dại mà tiết lộ cho người khác

2 điều bạn chớ dại mà tiết lộ cho người khác

Với 2 việc dưới đây, họ không bao giờ cho phép mình "lỡ miệng".

Mình yêu lại từ đầu được không em?

Mình yêu lại từ đầu được không em?

Mình yêu nhau một lần nữa không em? Khi cái lạnh khiến lòng anh buốt giá

Chuyến tàu nào cũng có trạm dừng chân

Chuyến tàu nào cũng có trạm dừng chân

Em nghe đi nghe lại một bài hát cũ, bài hát mà em và người ấy đã cùng nghe trong những đêm mùa đông gió lạnh. Em rúc vào lòng anh để cảm nhận từng hơi thở hòa quyện vào nhau, và bây giờ, em tự rúc mình vào chăn để gặm nhấm từng nỗi nhớ giữa mùa đông lạnh lẽo.

3 con giáp gặp phúc vận, tiền tài dồi dào trong tương lai gần

3 con giáp gặp phúc vận, tiền tài dồi dào trong tương lai gần

Trời sinh những người tuổi Hợi sống hiền lành, nhân hậu, luôn dĩ hòa vi quý và thấu tình đạt lý, nhờ vậy mà cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn. Đặc biệt trong vòng 2 năm tới, vận may của tuổi Hợi cực kỳ vượng khiến người tuổi Hợi giàu lên nhanh chóng.

11 cử chỉ cho thấy 'crush' đã ngấm ngầm đổ bạn rồi, cứ thế mà triển thôi

11 cử chỉ cho thấy 'crush' đã ngấm ngầm đổ bạn rồi, cứ thế mà triển thôi

Giống như bất kỳ thứ gì khác trên đời, thời đại công nghệ bùng nổ mang đến cả lợi và hại. Công nghệ giúp chúng ta tiếp cận, trò chuyện nhanh hơn, nhưng lại khiến khả năng đọc và hiểu cảm xúc của đối phương trở nên khó khăn, nhất là trong vấn đề tình cảm.

Hứa trở về để tìm anh

Hứa trở về để tìm anh

Lòng ta bỗng mênh mông trông về nơi xa thẳm Xa Đà Lạt, nhớ lắm! Bởi say đắm chốn mơ

Anh, cô ấy và tôi

Anh, cô ấy và tôi

Anh thường kể cho tôi nghe câu chuyện về người con gái ấy, câu chuyện không đầu không đuôi, lấp lửng nửa vời rồi để tôi tự chắp vá lại thành một chuyện tình dài mà hai người cùng trải qua suốt năm năm trên giảng đường đại học.

4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt phụ nữ, ai sở hữu thì cả đời không lo thiếu tiền

4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt phụ nữ, ai sở hữu thì cả đời không lo thiếu tiền

Trong nhân tướng học, mọi người có thể dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt để đoán được cuộc sống người đó sướng khổ ra sau, đặc biệt là nốt ruồi.

back to top