Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điểm danh các chòm sao bạn cực kỳ không muốn gây thù chuốc oán

2020-11-10 01:05

Tác giả:


Đừng dại dột mà chọc vào những chòm sao này, nếu không bạn sẽ phải lãnh hậu quả vô cùng thê thảm.

***

Tất nhiên trong cuộc sống, không có ai có thể làm hài lòng hay thoả mãn tất cả mọi người. Dù bạn có tốt đến mức nào thì vẫn luôn tồn tại đồng thời cả những ý kiến đồng thuận và trái chiều. Vì vậy thành thật mà nói, ai cũng có kẻ thù. Tuy nhiên hãy cố gắng tránh xa các chòm sao dưới đây, nếu không thể trở thành đồng minh thì đừng nên gây hấn với họ. Bởi khi tức giận, họ sẽ vô cùng đáng sợ, là kiểu kẻ thù đeo bám dai dẳng và sẽ khiến bạn phải rùng mình.

Cự Giải – có thể khiến cả thế giới chống lại kẻ thù

Nếu bạn chọn đối thủ là một Cự Giải hãy chuẩn bị tâm lý cho một cơn lốc cảm xúc đang sắp lao thẳng vào bạn. Ban đầu sẽ rất khó để hiểu chuyện quái gì đang xảy ra — có lẽ, sau khi thất bại ban đầu, họ mời bạn đi uống rượu và ngỏ lời một thỏa thuận ‘ngừng bắn', dùng khăn giấy chấm những giọt nước mắt cá sấu.

Sau đó, khi bạn nghĩ rằng người kẻ thù này đang vùi mình trong những ngày tháng tồi tệ của họ, bạn lại phát hiện ra họ đã lan truyền những lời đồn thổi thù hận và ác ý khắp nơi, cố gắng lôi kéo sự đồng cảm của càng nhiều người càng tốt, thậm chí là những người quen chung, để xây dựng một mạng lưới đồng minh bênh vực họ và chống lại bạn.

Xử Nữ - một khi đã đã trả thù thì sẽ không có cách nào chống đỡ

Đừng thấy bình thường Xử Nữ là một người lành tính mà có thể tuỳ tiện đụng chạm họ bất cứ khi nào bạn muốn. Họ sẽ không lao vào bạn ngay tức thì với một trận đấu la hét kịch tính hoặc một cuộc ẩu đả toàn diện. Xử Nữ có khả năng mang theo rất nhiều cơn thịnh nộ, họ thậm chí còn có khả năng cất giữ nó đi, để rồi vào một ngày đẹp trời bạn sẽ nhận lại được cả vốn lẫn lãi.

Điều khiến Xử Nữ trở thành kẻ thù thực sự khủng khiếp là họ không chịu thừa nhận thẳng thắn rằng họ là kẻ thù của bạn, ngay cả khi cả hai đều biết đó là sự thật. Xử Nữ vẫn chào bạn bằng một nụ cười mím chặt và trò chuyện vui vẻ. Nhưng sau tất cả, họ sẽ dành cho bạn một bản kế hoạch trả thù vô cùng hoàn hảo và tỉ mỉ. Giống như con mồi khi mắc vào lưới nhện, khi đã rơi vào ‘thiên la địa vọng' của Xử Nữ, bạn khó có thể tìm cách mà thoát khỏi đó.

Bọ Cạp – âm thầm hành động khiến đối thủ trở tay không kịp

Những cơn thịnh nộ của bọ cạp yên lặng đến đáng sợ, đảm bảo sẽ khiến bạn phải dựng tóc gáy. Mặc dù bạn biết được rằng điều gì đó tồi tệ đang đến, nhưng bạn hoàn toàn không thể làm được gì khác ngoài việc chờ đợi nó xảy ra. Bọ Cạp sẽ không đi xung quanh giả vờ rằng mọi thứ đều ổn. Kế hoạch tấn công của họ sẽ nhanh chóng và có tính toán.

Ví như khi bạn đang có một buổi phỏng vấn xin việc vô cùng suôn sẻ, được hứa hẹn với rất nhiều điều, nhưng sau đó lại nhận được kết quả thông báo rằng bạn không phải người phù hợp, và đó là lúc bạn biết rằng người phỏng vấn bạn chính là người quen của kẻ thù Bọ Cạp của bạn. Hoặc có thể bạn phát hiện ra rằng anh chàng/ cô nàng đã từ chối bạn sau một vài cuộc hẹn hò lãng mạn lại đang ở bên người mà chúng ta đều biết là ai.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Việc của em là giữ lửa, để anh đốt mình trong những cuộc vui | Message Story #8

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đã chọn giữ lại chữ thương

Chúng ta đã chọn giữ lại chữ thương

Cả đoạn đường dài em chỉ mong chờ một cuộc gọi "Ở lại với anh". Nhưng bên em chỉ là im lặng. Nước mắt em rơi theo dòng xe chạy. Chúng ta đã chọn giữ lại một chữ thương và mong cầu an yên cho con đường hai ngã.

Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 3 này thông qua ngày tháng sinh

Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 3 này thông qua ngày tháng sinh

Cuộc sống của bạn trong tháng 3 này sẽ thay đổi ra sao qua góc nhìn của Thần số học? Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 3 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Tử vi tháng 3/2021: Tuổi Ngọ rắc rối khó lường, tuổi Mùi thu về lợi nhuận

Tử vi tháng 3/2021: Tuổi Ngọ rắc rối khó lường, tuổi Mùi thu về lợi nhuận

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho thấy, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ luôn có thể xuất hiện những rắc rối khó lường dù cho con giáp này đã chuẩn bị mọi thứ khá kỹ càng. Điều này có thể là vì sự chủ quan, lại thêm kẻ xấu muốn làm hại nên khó tránh được những sự cố này.

8 kiểu đồng nghiệp không chốn công sở nào là không thấy mặt

8 kiểu đồng nghiệp không chốn công sở nào là không thấy mặt

Đây là những mẫu người mà bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ môi trường công sở nào.

Đừng bao giờ bỏ quên hạnh phúc trên con đường theo đuổi danh vọng

Đừng bao giờ bỏ quên hạnh phúc trên con đường theo đuổi danh vọng

Tại sao chúng ta đặt quá nhiều thời gian vào công việc của mình? Tại sao người ta lại tự giết mình khi công việc trở nên quá tải, khi sự nghiệp chiếm gần hết cuộc đời của họ và không còn thời gian quan tâm đến những người thân yêu xung quanh? Tôi hoàn toàn không biết.

6 điều nên mang theo suốt cuộc đời để không bao giờ phải chịu thua thiệt

6 điều nên mang theo suốt cuộc đời để không bao giờ phải chịu thua thiệt

Muốn ưu tú, phải rèn luyện không ngừng, không được lơ là, đùn đẩy trách nhiệm. Bất kể bạn làm việc gì đi nữa, dù khó khăn đến đâu, cũng nên đi hết từng bước để hoàn thành.

Hạnh phúc ngọt ngào bỗng dưng đến đâu em?

Hạnh phúc ngọt ngào bỗng dưng đến đâu em?

Đừng muộn phiền bởi cuộc sống đôi khi Trao hết thảy, nhận không tròn mong ước Hãy cứ cho đi đừng đắn đo mất được Không nhận hôm nay em sẽ nhận ngày sau.

Thông báo kết quả cuộc thi giọng đọc Tôi yêu Blog Radio

Thông báo kết quả cuộc thi giọng đọc Tôi yêu Blog Radio

Blog Radio xin trân trọng thông báo kết quả cuộc thi như sau

Ngày mai chúng ta đã là người xa lạ

Ngày mai chúng ta đã là người xa lạ

Ngày mai, chúng ta sẽ lướt qua nhau như những người xa lạ khác trên những con phố dài xuôi ngược. Có lẽ chúng ta cũng chẳng đủ lòng để bận tâm mai sau có thế nào. Nhưng em vẫn tin vào duyên nợ. Nếu một ngày duyên nợ mình còn trở lại ở một hoàn cảnh tốt hơn thì anh có bỏ em lại giữa đường nữa không?

Hôm nay em có vui không?

Hôm nay em có vui không?

Em đâu có biết chị Na thèm bữa cơm gia đình lắm lắm, thỉnh thoảng chị Na muốn được nghe tiếng ba mẹ rầy la về những chuyện nhỏ nhặt để tìm lại cảm giác được yêu thương, em đâu có biết chị Na thèm được đi học lại như em, để bớt phải lo cơm áo gạo tiền mà phải cúi đầu nín nhịn bao nhiêu chuyện.

back to top