Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điểm danh các chòm sao bạn cực kỳ không muốn gây thù chuốc oán

2020-11-10 01:05

Tác giả:


Đừng dại dột mà chọc vào những chòm sao này, nếu không bạn sẽ phải lãnh hậu quả vô cùng thê thảm.

***

Tất nhiên trong cuộc sống, không có ai có thể làm hài lòng hay thoả mãn tất cả mọi người. Dù bạn có tốt đến mức nào thì vẫn luôn tồn tại đồng thời cả những ý kiến đồng thuận và trái chiều. Vì vậy thành thật mà nói, ai cũng có kẻ thù. Tuy nhiên hãy cố gắng tránh xa các chòm sao dưới đây, nếu không thể trở thành đồng minh thì đừng nên gây hấn với họ. Bởi khi tức giận, họ sẽ vô cùng đáng sợ, là kiểu kẻ thù đeo bám dai dẳng và sẽ khiến bạn phải rùng mình.

Cự Giải – có thể khiến cả thế giới chống lại kẻ thù

Nếu bạn chọn đối thủ là một Cự Giải hãy chuẩn bị tâm lý cho một cơn lốc cảm xúc đang sắp lao thẳng vào bạn. Ban đầu sẽ rất khó để hiểu chuyện quái gì đang xảy ra — có lẽ, sau khi thất bại ban đầu, họ mời bạn đi uống rượu và ngỏ lời một thỏa thuận ‘ngừng bắn', dùng khăn giấy chấm những giọt nước mắt cá sấu.

Sau đó, khi bạn nghĩ rằng người kẻ thù này đang vùi mình trong những ngày tháng tồi tệ của họ, bạn lại phát hiện ra họ đã lan truyền những lời đồn thổi thù hận và ác ý khắp nơi, cố gắng lôi kéo sự đồng cảm của càng nhiều người càng tốt, thậm chí là những người quen chung, để xây dựng một mạng lưới đồng minh bênh vực họ và chống lại bạn.

Xử Nữ - một khi đã đã trả thù thì sẽ không có cách nào chống đỡ

Đừng thấy bình thường Xử Nữ là một người lành tính mà có thể tuỳ tiện đụng chạm họ bất cứ khi nào bạn muốn. Họ sẽ không lao vào bạn ngay tức thì với một trận đấu la hét kịch tính hoặc một cuộc ẩu đả toàn diện. Xử Nữ có khả năng mang theo rất nhiều cơn thịnh nộ, họ thậm chí còn có khả năng cất giữ nó đi, để rồi vào một ngày đẹp trời bạn sẽ nhận lại được cả vốn lẫn lãi.

Điều khiến Xử Nữ trở thành kẻ thù thực sự khủng khiếp là họ không chịu thừa nhận thẳng thắn rằng họ là kẻ thù của bạn, ngay cả khi cả hai đều biết đó là sự thật. Xử Nữ vẫn chào bạn bằng một nụ cười mím chặt và trò chuyện vui vẻ. Nhưng sau tất cả, họ sẽ dành cho bạn một bản kế hoạch trả thù vô cùng hoàn hảo và tỉ mỉ. Giống như con mồi khi mắc vào lưới nhện, khi đã rơi vào ‘thiên la địa vọng' của Xử Nữ, bạn khó có thể tìm cách mà thoát khỏi đó.

Bọ Cạp – âm thầm hành động khiến đối thủ trở tay không kịp

Những cơn thịnh nộ của bọ cạp yên lặng đến đáng sợ, đảm bảo sẽ khiến bạn phải dựng tóc gáy. Mặc dù bạn biết được rằng điều gì đó tồi tệ đang đến, nhưng bạn hoàn toàn không thể làm được gì khác ngoài việc chờ đợi nó xảy ra. Bọ Cạp sẽ không đi xung quanh giả vờ rằng mọi thứ đều ổn. Kế hoạch tấn công của họ sẽ nhanh chóng và có tính toán.

Ví như khi bạn đang có một buổi phỏng vấn xin việc vô cùng suôn sẻ, được hứa hẹn với rất nhiều điều, nhưng sau đó lại nhận được kết quả thông báo rằng bạn không phải người phù hợp, và đó là lúc bạn biết rằng người phỏng vấn bạn chính là người quen của kẻ thù Bọ Cạp của bạn. Hoặc có thể bạn phát hiện ra rằng anh chàng/ cô nàng đã từ chối bạn sau một vài cuộc hẹn hò lãng mạn lại đang ở bên người mà chúng ta đều biết là ai.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Việc của em là giữ lửa, để anh đốt mình trong những cuộc vui | Message Story #8

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân à, cậu là người tớ từng thương!

Thanh xuân à, cậu là người tớ từng thương!

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tớ mặc dù không rực rỡ nhưng có thật nhiều cảm xúc đặc biệt. Tớ sẽ tập quên đi cậu, quên đi mối tình đơn phương này. Và một ngày nào đó, tớ sẽ mỉm cười và nói cho cậu biết “Cậu là người tớ từng thương”.

Tình yêu đơn phương của tôi, hãy thật hạnh phúc nhé!

Tình yêu đơn phương của tôi, hãy thật hạnh phúc nhé!

Tôi chỉ biết im lặng, có thể cô ấy hiểu hoặc thậm chí không hiểu nỗi niềm cô đơn này của tôi lúc này. Nhưng có lẽ tình yêu đơn phương ấy, tình yêu vừa muốn nói cho em biết vừa không muốn đánh mất em tôi đành chọn im lặng và mong em hạnh phúc.

Ai cũng cần được tôn trọng, phải không?

Ai cũng cần được tôn trọng, phải không?

Hắn muốn trả lời cô bé con đáng yêu khi nãy “Chú có mũ to đẹp, màu xanh bởi vì chú chạy xe ôm cháu ạ”. Và nếu như, ở cuộc đời này, ai cũng ngắm nhìn người khác bằng đôi mắt trong veo, ngây thơ của cô bé, có lẽ sự phân biệt giữa người với người sẽ không còn nữa.

Hơn cả một tình yêu đẹp là một tình yêu bình yên

Hơn cả một tình yêu đẹp là một tình yêu bình yên

Hắn, Quang, nàng và cả Lệ, bốn người trong vòng tròn đuổi bắt của tình yêu nhưng lại không tìm cho nhau được một đáp án tròn trịa, để rồi cuối cùng những mảnh ghép vốn dĩ thuộc về nhau ấy, vẫn phải cứ chạy trốn khi kết quả tưởng chừng đã có. Và bốn người họ không biết cần bao nhiêu thời gian để đối mặt nhưng niềm an ủi bây giờ là tất cả đều đã bình yên.

Bao mùa bên nhau

Bao mùa bên nhau

Ngoài thềm gió đã sang đông Sương giăng khắp lối, nghe lòng lao xao Bao mùa mình đã bên nhau Sao em quên mất để anh đau tình.

Mẹ à, con mong có thể cùng mẹ vượt qua

Mẹ à, con mong có thể cùng mẹ vượt qua

Mẹ à, nếu như con có thể sống trọn vẹn kiếp này, kiếp sau con mong mình sẽ trở thành cơn gió, con chỉ muốn mình là một cơn gió vô tư. Nhưng mẹ à, trước khi được trở thành một cơn gió, con mong mình có thể cùng mẹ vượt qua căn bệnh này.

Buông bỏ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta

Buông bỏ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa.

Ký ức bình yên, cuối cùng cũng là đã từng

Ký ức bình yên, cuối cùng cũng là đã từng

Lúc này, tôi chợt hiểu rằng chúng tôi đã lớn và anh không còn là cậu nhóc năm nào luôn phải chịu đựng những vết thương vô tình đến từ tôi. Nhưng những vết thương ngoài da ấy, đau rồi sẽ lành, còn với tôi, vết thương đến từ tình yêu đầu đời khó lòng mà quên được. Vùng ký ức bình yên mà chúng tôi từng có, mãi mãi vẫn chỉ là một hồi ức đẹp đã từng có mà thôi.

Hãy biết ơn những âm thanh đánh thức vào mỗi sáng

Hãy biết ơn những âm thanh đánh thức vào mỗi sáng

Đừng để sự dễ dãi với chính mình. Cái không chấp nhận được nhất là bạn dễ dãi với chính mình. Cuối cùng thì tôi cũng chỉ muốn nói rằng “Bạn nên biết ơn ai đó, một điều gì đó hoặc một âm thanh nào đó thể đánh thức bạn vào mỗi buổi sáng. Vì rằng, cả nguồn sống của bạn phụ thuộc vào nó đấy. Sẽ tệ ra sao nếu bạn cứ bắt đầu một ngày mới trên chiếc giường êm ái đến gần hết cả một ngày”.

Ngoại là miền ký ức đẹp nhất của con

Ngoại là miền ký ức đẹp nhất của con

Miền ký ức về ngoại tôi xin giữ lại cho riêng mình, để những lần phải song hành với thử thách, tôi sẽ dành vài phút tìm lại trong khung trời ấy hình ảnh người bà vẫn luôn động viên, ủng hộ và thương yêu tôi ở một nơi nào đó thật xa nhưng hạnh phúc.

back to top