Top 4 cung hoàng đạo giỏi kiếm tiền nhưng trình độ tiêu tiền cũng khó ai đuổi kịp
2020-01-05 01:20
Tác giả:
Những cung Hoàng đạo này có nhiều tiền là thật nhưng sức tiêu xài của họ cũng thuộc hàng tuyệt vời.
***
Bạch Dương (21/3 - 20/4)
Sở hữu đầu óc nhanh nhạy và cách ứng xử khéo léo, hoạt bát, Bạch Dương không gặp nhiều khó khăn trong công cuộc kiếm tiền làm giàu. Bạch Dương luôn muốn gây chú ý và trở thành trung tâm của mọi người nên họ sẽ nỗ lực hết sức để giành về thứ bản thân mình mong muốn. Chính vì lẽ đó nên Bạch Dương hầu hết đều giàu có trước khi bước sang tuổi 30.

Nhưng cũng vì khao khát được đứng ở vị trí mọi người đều nhìn thấy nên Bạch Dương không ngại tiêu tiền như nước, vừa để cải thiện các mối quan hệ, vừa sắm sửa cho bản thân. Bản thân Bạch Dương muốn được sống thoải mái, không phải lo nghĩ quá nhiều về vật chất nên làm được bao nhiêu, họ lại chi cho những nhu cầu khác để bồi bổ tinh thần.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư là người lo xa nên lúc nào cũng sợ phải sống trong cảnh nghèo khó. Nói đúng hơn là họ không cho phép tài khoản của mình rơi vào cảnh "vườn không nhà trống". Vì vậy, Song Ngư từ nhỏ đã nỗ lực hơn người, họ không muốn bị bỏ lại phía sau. Sự chăm chỉ mang đến cho Song Ngư một sự nghiệp ổn định với mức thu nhập khá, vừa đủ chi tiêu và vừa đủ tiết kiệm.

Vì là người sống tình cảm nên Song Ngư đôi lúc hành động theo cảm tính, cứ thích thì xài, đầu tư cũng dựa trên "cảm giác" không cần quan tâm lời lỗ. Nét tính cách này khá mâu thuẫn với việc Song Ngư lo xa phía trên. Người thuộc cung Song Ngư có thừa quyết tâm và khả năng làm giàu nhưng cũng giỏi tiêu tiền nên thường khó mà trở nên giàu có.
Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Nhắc đến Nhân Mã chắc hẳn ai cũng nhớ đến sự ham chơi quên lối về của họ nhưng người thuộc cung Hoàng đạo này lại rất giỏi làm giàu. Trong những tháng ngày rong chơi, Nhân Mã kết bạn với rất nhiều người, mối quan hệ xã hội không ai sánh bằng. Họ khá lười nhưng một khi đã tìm được công việc yêu thích, đúng với đam mê thì sẽ quyết tâm cống hết mình. Thế nên Nhân Mã luôn là một nhân vật nổi trội trong lĩnh vực chuyên môn, con đường thăng tiến luôn sẵn sàng rộng mở.

Những người này lại còn giỏi kinh doanh và sớm muộn cũng sẽ phất lên khiến ai cũng phải nể phục. Nhân Mã làm được nhiều nhưng không tích lũy được bao nhiêu. Phương châm sống của họ là "sống cho hôm nay" nên cũng là người tiêu tiền như thể không có ngày mai. Chính vì vậy nên mọi người xung quanh thường xuyên khuyên ngăn Nhân Mã cần cân đối chi tiêu để không phải rơi vào cảnh nợ nần.
Kim Ngưu (21/4 - 20/5)
Người thuộc cung Kim Ngưu nổi tiếng là giỏi kiếm tiền, làm giàu. Họ có tầm nhìn xa, trông rộng và một đầu óc thông minh hơn người. Kim Ngưu khá giỏi trong chuyện giao tiếp. Ở họ hội tụ đầy đủ các tố chất để trở thành một người thành đạt, khiến mọi người xung quanh phải kính nể. Kim Ngưu có bàn tay "hòm chìa khóa", giữ tiền thì không ai bằng, họ biết quản lý chi tiêu cho bản thân và cân bằng các khoản tiền hợp lý.

Tuy nhiên, Kim Ngưu lại thiên về lối sống vật chất và có tiêu chuẩn sống khá cao nên họ không ngại mà số tiền "khủng" cho những món đồ bản thân yêu thích nhưng cũng mất một thời gian kha khá trước khi đưa ra quyết định sắm sửa. Kim Ngưu có cái tôi cao nên không bao giờ để mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, phải cầu cạnh sự giúp đỡ của người khác. Họ tiêu tiền nhiều thật nhưng luôn đảm bảo thu nhập phải gấp nhiều lần số đó.
(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)
Theo: Sohu/ Helino
Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/top-4-cung-hoang-dao-gioi-kiem-tien-kha-nang-lam-giau-trong-tam-tay-nhung-trinh-do-tieu-tien-cung-kho-ai-duoi-kip-22201961210234742.htm
Mời xem thêm chương trình:
Sao em chưa về ... tháng 12
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Hẹn gặp lại nhau khi lòng đã hóa bình yên
Hãy gặp lại nhau, khi một mùa hoa khác lại nở. Đó không nhất thiết phải là mùa xuân rực rỡ, mà là mùa của sự sống đâm chồi từ những kẽ nứt của thương tổn. Là mùa của những mảnh tình được "gắng ghép" lại, không phải một cách gượng ép, mà là sự gắn kết tự nhiên của hai mảnh ghép đã được mài dũa qua thời gian. Những vết rạn trên gốm sứ khi được hàn bằng vàng sẽ càng trở nên quý giá; tình yêu của chúng ta cũng vậy, sau những lần tan vỡ và hàn gắn, nó sẽ mang một vẻ đẹp trầm mặc và bền bỉ vô cùng.
Dư âm
Có lẽ với chị Sáu điều khiến chị vui nhất, tự hào nhất chính là ba đứa con. Tụi nhỏ như ba ngọn đèn soi rọi để chị bước đi trong đêm tối. Hễ chị lỡ một nhịp, tụi nhỏ lại kéo chị một cái, kéo chị đi về nơi sáng hơn.
Mắt em sao buồn thế?
Mắt em sao buồn thế? Lại để giọt lệ rơi Như sầu đông vời vợi Mi khép một khung trời.
Ngôi nhà hạnh phúc
Những ngày đông đến, gió thổi hun hút ngoài hiên, mẹ lại ngồi bên khung cửa sổ đan áo len cho chúng tôi. Đôi tay mẹ thoăn thoắt, từng sợi len như dệt thành bao thương yêu thầm lặng. Chị tôi ngồi kế bên, vừa gỡ rối sợi len, vừa khe khẽ hát mấy câu vọng cổ. Còn cha, khi rảnh, lại kể chuyện ngày xưa cho chúng tôi nghe, giọng cha trầm ấm hòa cùng tiếng mưa tý tách ngoài hiên. Ngôi nhà nhỏ khi ấy ấm hơn bất kỳ ngọn lửa nào.
Khi tình yêu không còn nữa
Tôi chẳng cần phải sống vì bất cứ ai, nhìn sắc mặt hay chịu chi phối cảm xúc của người khác. Nhưng rồi tôi nhận ra nhiều khi ly hôn không phải là chúng ta kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc mà là mở ra cho chúng ta một bước tiến mới. Có thể là những ngày bình yên hay những ngày mà chúng ta phải tự đối diện với khó khăn thay vì có chồng hay vợ bên cạnh cùng vượt qua.
Người lạ, có quen!
Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện để cô có thêm mảnh ghép lạ nhưng rất chân thật. Cảm ơn cậu vì vẫn luôn xuất hiện khi cô thực sự cần sự hỗ trợ. Chúng ta gặp nhau có thể đã là một “phép màu” giữa hàng triệu người lướt qua nhau ngoài cuộc sống xô bồ kia. Chào tạm biệt cậu - người lạ có quen!
Giữa hai mùa im lặng
Ở một nơi khác, Minh bước đi nhẹ hơn. Nó không còn chạy trốn. Chỉ là đang đi chậm lại, đủ để không lạc mất con đường quay về. Giữa hai mùa im lặng, cuối cùng cũng có một mùa mưa ở lại.
Tình yêu đến như một tia chớp
Tình yêu của chúng tôi đến nhanh như một tia chớp, nhưng lại để lại ánh sáng rất lâu trong tim. Và tôi tin rằng, tình yêu chân thành có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn dám mở lòng hạnh phúc rồi sẽ tìm đến bạn.
Lá thư số 02
Tụi mình cách xa nhau hơn 10km, hình như cũng không quá xa lắm, mình muốn gặp cậu. Khi nào tụi mình mới có thể gặp nhau? Khi nào cậu mới quay đầu nhìn mình? Thôi mình chẳng biết, cứ hỏi đến mình lại muốn khóc.
Có những điều chúng ta mới biết (Kết thúc)
Giữa ánh nắng mỏng và tiếng thành phố vừa thức giấc, họ chợt hiểu rằng đời người không phải lúc nào cũng trả lại mọi thứ đã mất. Chỉ là, có những lúc, khi không còn đòi hỏi gì thêm, người ta lại được ở cạnh nhau — theo một cách rất khẽ.




