Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo chuyển vận rực rỡ và bước vào đỉnh cao của tiền tài, trước Tết Canh Tý sung túc, dư dả

2019-12-05 01:25

Tác giả:

Theo chiêm tinh, đây là thời điểm đỉnh cao trong tài vận của những cung Hoàng đạo này.

***

Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng đạo có tinh thần tự do và thích khám phá những điều mới mẻ. Năm 2019 là một năm có nhiều biến động trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên, bước sang tháng 12, mọi thứ đang phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Nhân Mã không chỉ xử lý được những rắc rối còn tồn đọng mà trong công việc cũng được đồng nghiệp, quý nhân giúp đỡ. Theo chiêm tinh, đây là thời điểm đỉnh cao trong tài vận của Nhân Mã.

1

Một món quà bất ngờ về tài chính sẽ ghé thăm bạn vào khoảng giữa tháng, khoản tiền này có thể đến từ tiền thưởng, lợi nhuận từ các khoản đầu tư... Đây cũng mới chỉ là điểm khởi đầu trên con đường gặt hái tiền tài của bạn, dự kiến đến khoảng cuối năm, Nhân Mã sẽ không còn phải lo lắng đến chuyện cơm ăn áo mặc hàng ngày mà thậm chí bạn còn có đủ tiền để tậu xe, tậu nhà như hằng mong ước.

Bạch Dương

Bạch Dương là người phóng khoáng, thoải mái và chính vì thế mà luôn được bạn bè, người thân tìm đến mỗi khi gặp khó khăn. Điểm yếu của Bạch Dương là rất ngại đòi lại các khoản vay, bạn cũng không thích nhắc người khác nếu họ không chủ động trả lại tiền. Sang tháng 12, Bạch Dương không còn phải đau đầu nghĩ cách đòi tiền nữa vì những khoản người khác vay mượn của bạn sẽ được hoàn trả.

3

Bên cạnh đó, thu nhập từ công việc và đầu tư cũng tăng lên khiến túi tiền của bạn lúc nào cũng trong trạng thái rủng rỉnh. Chiêm tinh dự rằng, đây chính là thời điểm để Bạch Dương được sống trong thoải mái và tận hưởng những thú vui trên đời mà không phải "nhìn ngó" vào túi tiền liên tục.

Song Tử

Song Tử là người nhanh nhạy, thông minh và luôn nắm bắt được những cơ hội tốt trong cuộc sống. Tháng 12 này, Song Tử sẽ đón nhận rất nhiều những tin tức vui vẻ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Nhờ vận quý nhân trợ giúp nên Song Tử không chỉ giải quyết được những vấn đề tài chính còn tồn đọng, mà bạn còn có thể kiếm được nhiều tiến hơn nữa trong tương lai.

4

Sự nhiệt tình và chăm chỉ của Song Tử trong công việc cũng giúp cho bạn được cấp trên nhìn nhận, tăng lương, tăng thưởng. Dự kiến từ tháng 12 đến hết năm 2019, Song Tử sẽ thu hoạch được cả một gia tài đủ để bạn có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy trong Tết Canh Tý.

Sư Tử

Sư Tử là người luôn cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng là người kiên trì, bướng bỉnh, dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thì cũng không bao giờ dễ dàng đầu hàng. Tháng 12 này chính là một "sàn diễn" để cho Sư Tử thể hiện khả năng cũng như bản lĩnh của mình. Những thành tích bạn đạt được trong công việc sẽ khiến mọi người phải kinh ngạc, cấp trên từ đó sẽ cất nhắc cho bạn một vị trí mới với mức lương hơn cả mong đợt.

5

Đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, với những cung Hoàng đạo làm kinh doanh buôn bán, lợi nhuận tháng cuối năm thu về khiến bạn rất hài lòng. Dự kiến từ giờ đến Tết Canh Tý tài vận của bạn sẽ chỉ có tăng tiến chứ không dừng lại một chỗ. 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/thang-12-den-4-cung-hoang-dao-sau-chuyen-van-ruc-ro-va-buoc-vao-dinh-cao-cua-tien-tai-truoc-tet-canh-ty-sung-tuc-du-da-222019312213431593.htm

Mời xem thêm chương trình:

4 câu thần chú bạn cần thuộc nằm lòng khi lửa giận bắt đầu bùng cháy

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con giáp nữ nào tình tiền viên mãn trong năm mới

Con giáp nữ nào tình tiền viên mãn trong năm mới

Thời gian trước nữ mệnh Canh Ngọ đã phải đối mặt với không ít khó khăn thì năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Thái Âm năm nay giúp nữ mệnh Canh Ngọ gặp mọi chuyện như ý, công thành danh toại, tiền tài đầy hứa hẹn, dễ dàng thực hiện được mơ ước bấy lâu nay.

Ngày thấy anh cùng người ấy, em biết mình sẽ phải buông tay

Ngày thấy anh cùng người ấy, em biết mình sẽ phải buông tay

Trước đây, chúng mình không bao giờ nhắc tới chuyện của tương là cả hai đều biết tương lai sẽ chẳng thể nào có nhau, có đúng không?

10 nỗi buồn mang tên 'hết Tết'

10 nỗi buồn mang tên 'hết Tết'

Tết đến có nỗi lo khi Tết đến. Tết đi có nỗi lo của Tết đi. Chung quy, cứ hết Tết là cả người lớn lẫn trẻ con đều... buồn.

Nghiêng nghiêng một nét hoa cười

Nghiêng nghiêng một nét hoa cười

Tình em đang tuổi xinh tươi Nghiêng nghiêng một nét hoa cười đợi ai.

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Không ai có thể nói được bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau, mà tất cả chỉ là dự đoán. Ngã rẽ mà bạn sắp rẽ vào phía trước mặt, có thể là một con đường trải đầy hoa hồng, cũng có thể là một ngã rẽ chứa đầy những cạm bẫy.

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

Làm việc chăm chỉ là một thái độ đúng đắn trong cuộc sống nhưng trước nhất bạn nên làm vì bản thân. Làm hài lòng người khác không nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cuộc sống vốn ngắn ngủi và không thể quay đầu nên bạn hãy sống cuộc sống mình mong muốn.

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Không chỉ cặp Thân Mùi, Ngọ Thìn lấy nhau cực hợp, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Xuân đẹp như em đến bên anh

Xuân đẹp như em đến bên anh

Đẹp sao xuân đến với đời Như em đã đến bên đời cùng anh.

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

Năm Kỷ Hợi đã chuẩn bị khép lại và mở ra một năm Canh Tý với rất nhiều những điều đáng chờ đợi. Tết đến xuân về, những con giáp này được dự đoán là sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Những ngày Tết sum vầy

Những ngày Tết sum vầy

Trải qua nhiều cái Tết thì tôi cũng đã hiểu và nhìn thấu được một câu nói của người lớn, họ lúc nào cũng nói là: Tết mệt đâu có gì vui, mà trẻ con thích. Người lớn luôn nói thế, vậy mà tôi vẫn thấy sau câu nói ấy luôn là một nụ cười tươi. Mùa xuân là vậy đấy, khiến người ta bận rộn hơn nhưng lại làm người ta vui vẻ hơn.

back to top
logo left
logo right
banner bottom