Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo chuyển vận rực rỡ và bước vào đỉnh cao của tiền tài, trước Tết Canh Tý sung túc, dư dả

2019-12-05 01:25

Tác giả:


Theo chiêm tinh, đây là thời điểm đỉnh cao trong tài vận của những cung Hoàng đạo này.

***

Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng đạo có tinh thần tự do và thích khám phá những điều mới mẻ. Năm 2019 là một năm có nhiều biến động trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên, bước sang tháng 12, mọi thứ đang phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Nhân Mã không chỉ xử lý được những rắc rối còn tồn đọng mà trong công việc cũng được đồng nghiệp, quý nhân giúp đỡ. Theo chiêm tinh, đây là thời điểm đỉnh cao trong tài vận của Nhân Mã.

1

Một món quà bất ngờ về tài chính sẽ ghé thăm bạn vào khoảng giữa tháng, khoản tiền này có thể đến từ tiền thưởng, lợi nhuận từ các khoản đầu tư... Đây cũng mới chỉ là điểm khởi đầu trên con đường gặt hái tiền tài của bạn, dự kiến đến khoảng cuối năm, Nhân Mã sẽ không còn phải lo lắng đến chuyện cơm ăn áo mặc hàng ngày mà thậm chí bạn còn có đủ tiền để tậu xe, tậu nhà như hằng mong ước.

Bạch Dương

Bạch Dương là người phóng khoáng, thoải mái và chính vì thế mà luôn được bạn bè, người thân tìm đến mỗi khi gặp khó khăn. Điểm yếu của Bạch Dương là rất ngại đòi lại các khoản vay, bạn cũng không thích nhắc người khác nếu họ không chủ động trả lại tiền. Sang tháng 12, Bạch Dương không còn phải đau đầu nghĩ cách đòi tiền nữa vì những khoản người khác vay mượn của bạn sẽ được hoàn trả.

3

Bên cạnh đó, thu nhập từ công việc và đầu tư cũng tăng lên khiến túi tiền của bạn lúc nào cũng trong trạng thái rủng rỉnh. Chiêm tinh dự rằng, đây chính là thời điểm để Bạch Dương được sống trong thoải mái và tận hưởng những thú vui trên đời mà không phải "nhìn ngó" vào túi tiền liên tục.

Song Tử

Song Tử là người nhanh nhạy, thông minh và luôn nắm bắt được những cơ hội tốt trong cuộc sống. Tháng 12 này, Song Tử sẽ đón nhận rất nhiều những tin tức vui vẻ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Nhờ vận quý nhân trợ giúp nên Song Tử không chỉ giải quyết được những vấn đề tài chính còn tồn đọng, mà bạn còn có thể kiếm được nhiều tiến hơn nữa trong tương lai.

4

Sự nhiệt tình và chăm chỉ của Song Tử trong công việc cũng giúp cho bạn được cấp trên nhìn nhận, tăng lương, tăng thưởng. Dự kiến từ tháng 12 đến hết năm 2019, Song Tử sẽ thu hoạch được cả một gia tài đủ để bạn có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy trong Tết Canh Tý.

Sư Tử

Sư Tử là người luôn cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng là người kiên trì, bướng bỉnh, dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thì cũng không bao giờ dễ dàng đầu hàng. Tháng 12 này chính là một "sàn diễn" để cho Sư Tử thể hiện khả năng cũng như bản lĩnh của mình. Những thành tích bạn đạt được trong công việc sẽ khiến mọi người phải kinh ngạc, cấp trên từ đó sẽ cất nhắc cho bạn một vị trí mới với mức lương hơn cả mong đợt.

5

Đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, với những cung Hoàng đạo làm kinh doanh buôn bán, lợi nhuận tháng cuối năm thu về khiến bạn rất hài lòng. Dự kiến từ giờ đến Tết Canh Tý tài vận của bạn sẽ chỉ có tăng tiến chứ không dừng lại một chỗ. 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/thang-12-den-4-cung-hoang-dao-sau-chuyen-van-ruc-ro-va-buoc-vao-dinh-cao-cua-tien-tai-truoc-tet-canh-ty-sung-tuc-du-da-222019312213431593.htm

Mời xem thêm chương trình:

4 câu thần chú bạn cần thuộc nằm lòng khi lửa giận bắt đầu bùng cháy

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi mà bao người ngoài kia chật vật nhẫn nhịn từng bữa ăn, tôi có thể gọi cho mình một bàn ăn với thực đơn mỗi món tiền triệu. Vậy tôi đang muộn phiền vì điều gì?

Ngày anh không còn là của riêng ai

Ngày anh không còn là của riêng ai

Cả ba chúng ta vì yêu mà cuốn lấy nhau vào lòng cơn bão, để rồi sau khi bão tan, chỉ còn em và chị lần tìm những dấu vết mơ hồ anh để lại trên biển mịt mùng. Em là cô gái trót yêu chàng trai không thuộc về mình. Anh thương chị nhưng lại cuồng nhiệt yêu em. Ngày anh không còn là của riêng ai, trong câu chuyện ấy dù đúng dù sai em cũng là người có lỗi. Trong câu chuyện ấy dù thế nào em cũng phải mạnh mẽ rời đi.

Thức tỉnh bởi một ca từ

Thức tỉnh bởi một ca từ

“Nếu ngay lúc này đây bản thân mày không tự thay đổi thì ngày mai mày sẽ phải đánh mất bao nhiêu người trong cuộc đời mày nữa đây?”

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Dẫu rằng đời có lắm lúc trái ngang Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó.

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không Bây giờ con đứng ngóng trông bên này

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

back to top