Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo vận may và những biến động sẽ ập đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/11 - 1/12

2019-11-25 01:29

Tác giả:

Tình duyên của Bọ Cạp sôi nổi hơn với nhiều cung bậc cảm xúc. "Thần Tình yêu gõ cửa" ngay từ đầu tuần giúp những ai còn độc thân tìm được nửa còn lại của đời mình. Tình hình tài chính có dấu hiệu tiến triển rõ ràng.

***

Bạch Dương - "Tài khoản" nhiều thêm

Horoscope tuần mới mang đến những điều tốt đẹp trong lĩnh vực tình cảm của cung hoàng đạo Bạch Dương. Bạn được khuyên không nên cố gắng kiềm chế cảm xúc mà hãy để chúng được bộc lộ tự nhiên.

Trong công việc, cung hoàng đạo này lý trí và bình tĩnh. Bạn tuyệt đối sẽ không lơ là, bất cẩn.

Tài khoản ngân hàng của bạn cũng nhận được những tín hiệu tích cực.

Kim Ngưu - Bình tĩnh là chìa khóa

Đây sẽ là giai đoạn không hề dễ dàng trong công việc. Kim Ngưu cần có những kế hoạch cụ thể và phương án dự phòng cho mình. Điều quan trọng nhất đó là bạn cần bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi tình huống.

Vấn đề tình cảm xảy ra vấn đề nhưng cũng chính sự bình tĩnh sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình. Kim Ngưu tuần này cần để ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Song Tử - Cần cố vấn tài chính

Chiêm tinh tuần mới nhắc Song Tử hãy cẩn thận trước những rủi ro tài chính. Nếu muốn tham gia thị trường chứng khoán hay đầu tư, bạn nên tìm cho mình những chuyên gia hoặc cố vấn.

Chuyện tình cảm của Song Tử không được tốt cho lắm. Tâm trạng bạn bất ổn cũng vì điều này. Công việc không có gì quá mới mẻ. Vẫn sẽ có những vấn đề xảy đến nhưng bạn hoàn toàn đủ sức ứng phó.

Cự Giải - Tỏa sáng trong công việc

Đây thực sự là tuần lễ để cung hoàng đạo Cự Giải tỏa sáng trong công việc. Bạn sáng tạo và chủ động. Những thay đổi lớn sẽ diễn ra trong lĩnh vực sự nghiệp của cung hoàng đạo này. Bạn thực sự chiếm ưu thế.

Đối với lĩnh vực tài chính, Cự Giải sẽ gặp nhiều may mắn. Dù vậy sự bận rộn quá mức lại gây ảnh hưởng đến một quan hệ tình cảm. Bạn cũng dễ nổi cáu khi gặp người ấy mà không có cách để hóa giải.

Sư Tử - Người thân hỗ trợ

Vì những lý do cá nhân mà cung Hoàng đạo Sư Tử khó lòng tập trung vào công việc. Tâm trí bạn treo ngược cành cây gần như suốt cả tuần. Nếu không muốn kết quả bị ảnh hưởng thì bạn hãy cố gắng xốc lại tinh thần. May mắn cho Sư Tử là tài chính của bạn khá tốt. Dù gặp khó khăn nhưng bên cạnh bạn vẫn luôn có người thân, bạn bè hỗ trợ. Sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể nhờ chế độ luyện tập hợp lý.

Xử Nữ - Thận trọng trong kinh doanh

Trong công việc, may mắn sẽ đến nhưng với điều kiện Xử Nữ phải thật sự cố gắng. Bạn đừng nản lòng khi khó khăn ập đến mà hãy thẳng thắn đối diện.

Bạn hãy thận trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư lớn bởi bạn có thể bị thua lỗ. Xử Nữ nên xây dựng các mối quan hệ mới bởi điều này sẽ giúp ích cho công việc và tương lai của bạn.

Dự báo vận may và những biến động sẽ ập đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/11 - 1/12

Thiên Bình - Thắt chặt chi tiêu

Cung hoàng đạo Thiên Bình được nhắc nhở hãy chú ý nhiều hơn đến tình hình tài chính. Tốt hơn hết bạn hãy hạn chế đến những nơi đông người hay trung tâm mua sắm để tránh tiêu tiền mất kiểm soát. Việc thắt chặt chi tiêu cực cần thiết đối với bạn lúc này.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có chút ảm đạm. Nếu đang trong một mối quan hệ, bạn hãy tin rằng khi tình yêu đủ lớn thì không có chuyện gì là không thể giải quyết.

Bọ Cạp - "Thần Tình yêu gõ cửa"

Tình duyên của Bọ Cạp sôi nổi hơn với nhiều cung bậc cảm xúc. "Thần Tình yêu gõ cửa" ngay từ đầu tuần giúp những ai còn độc thân tìm được nửa còn lại của đời mình. Tình hình tài chính có dấu hiệu tiến triển rõ ràng.

Trong tuần sẽ không có chi phí đặc biệt phát sinh nên bạn cứ yên tâm. Tuy nhiên có lẽ vì đã tốn quá nhiều năng lượng cho công việc và tài chính nên cung Hoàng đạo này có dấu hiệu xuống sức.

Nhân Mã -  Được đánh giá cao

Công việc của Nhân Mã có những thay đổi bất ngờ. Bạn buộc lòng phải thật nhạy bén, linh hoạt để xử lý tình huống. Ở nơi làm việc, bạn hãy tỏ thái độ khiêm nhường, cầu tiến và chủ động hợp tác. Đồng nghiệp và cấp trên khi đó sẽ đánh giá bạn rất cao. Mâu thuẫn nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm của cung Hoàng đạo này. Có lẽ do bạn muốn kiểm soát người kia một cách thái quá nên đối phương phản kháng.

Ma Kết - Tuần lễ công việc

Ma Kết không có nhiều thời gian hẹn hò. Chính vì thế nên mối quan hệ giữa bạn và người ấy có phần chững lại so với bình thường. Dù vậy nền tảng tình yêu của hai bên vẫn ổn định nên không cần lo lắng. Nếu còn độc thân, bạn càng không lăn tăn bởi thời gian đều dành cho công việc. Đổi lại, công việc của cung Hoàng đạo này thuận buồm xuôi gió. Bạn được đồng nghiệp hỗ trợ nên sẽ có khoảng thời gian làm việc thoải mái, vui vẻ.

Bảo Bình - Tài chính dồi dào

Những ngày đầu tuần không phải thời điểm tốt để cung Hoàng đạo Bảo Bình dồn tiền đầu tư hãy đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Công việc sẽ có sự chuyển biến rõ rệt. Bạn nên lắng nghe những lời khuyên, ý kiến đóng góp từ mọi người. Cống hiến hết mình không có nghĩa là chuyện gì bạn cũng ôm đồm rồi tự gánh chịu tất cả. Tài chính dồi dào nhưng bạn vẫn nên cân nhắc kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý.

Song Ngư - Nguồn thu đều đặn

Riêng về mặt tiền bạc, tuần này cung hoàng đạo Song Ngư không cần suy nghĩ gì nhiều. Bạn tự mình kiếm được tiền và thậm chí còn được cho thêm hoặc nhận tiền thưởng. Nếu làm kinh doanh thì lợi nhuận thu về cũng đều đặn. Điều cung hoàng đạo này cần chú trọng là sức khỏe của bản thân. Vì quá mải mê công việc nên cơ thể bạn trả về những dấu hiệu báo động.

Theo Helino.

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/tong-quan-tuan-moi-25-11-1-12-cua-12-cung-hoang-dao-ma-ket-vui-dau-vao-cong-viec-thien-binh-can-that-chat-chi-tieu-222019241116010537.htm

Mời xem thêm chương trình: Hẹn một mai trái tim cùng bước qua giông bão

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio tuyển dụng CTV biên tập nội dung website

Blog Radio tuyển dụng CTV biên tập nội dung website

Blog Radio hiện đang có nhu cầu tuyển thêm CTV biên tập nội dung website, thông tin chi tiết như sau

Đừng đợi chờ để hoài phí thanh xuân

Đừng đợi chờ để hoài phí thanh xuân

Đừng đợi nữa em ơi, đừng đợi đến khi trái tim héo quắt mới yêu đừng đợi thanh xuân qua đi mới ngỏ lời. Đừng chờ thời điểm thích hợp, đừng đợi tình yêu đến với mình, em phải tự đứng lên tìm nó.

Ngày xưa ấy nay đâu

Ngày xưa ấy nay đâu

Niềm vui ngày xưa đó mới giản dị và đơn giản làm sao. Giữa ê hề hàng quán, ngập tràn thú vui ngày nay, có khi không sao tìm được nụ cười như ngày ấy nữa. Chuyện cũ, xa rồi, ngày xưa ơi!

Những dấu hiệu cho thấy nàng sắp sửa chia tay bạn

Những dấu hiệu cho thấy nàng sắp sửa chia tay bạn

Một người phụ nữ từng yêu sâu đậm bỗng chốc vứt bỏ bạn, không phải là chuyện một sớm một chiều. Một khi phụ nữ hết yêu, cũng sẽ như mặt trời lặn, vốn đã từng chút đổi thay, chỉ là bạn không hề để tâm.

 Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này là người nhạy bén, năm 2020 làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này là người nhạy bén, năm 2020 làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa

Với tầm nhìn xa rộng và đầu óc kinh doanh nhạy bén, những người này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi.

Bến đỗ nơi ta chậm nhịp bước chân

Bến đỗ nơi ta chậm nhịp bước chân

Có bao giờ kịp dừng lại bên đường để vuốt ve một chú mèo đáng yêu, hít căng lồng ngực hương ban mai trong lành trong nắng sớm, và mong chờ ngày sang với niềm háo hức mà không phải những mệt mỏi rã rời?

Mưa Sài Gòn

Mưa Sài Gòn

Cuộc đời này suy cho cùng sướng hay khổ, nghèo hay giàu, vẹn toàn hay bất mãn thì cũng có cái số cả. Có những việc có cố gắng đến mấy cũng khó đạt được. Có những chuyện dù né tránh đến đâu cũng phải đối mặt. Có những quyết định cứ tưởng đúng mà lại sai. Có những lỗi lầm cứ tưởng sai mà lại phanh phui bao nhiêu sự thật nấp sau điều đúng. Thế nên, chung quy lại việc của chúng ta là còn sống thì còn chiến đấu. Còn mọi chuyện khác cứ để trời xanh kia an bài. Vậy nên, mắt trần, đôi tai mỏng, chiếc miệng thô rất khó để phán xét ai sướng, ai khổ. Điều mà chúng ta thấy thật ra suy cho cùng , chỉ là ai thể hiện ra ngoài, ai ẩn dấu sâu trong tâm can, ai bằng lòng, ai lại đang ao ước, ai sống vì mình và ai sống vì ai.

Tình yêu bắt đầu từ một cảm giác và kết thúc bằng một sự lựa chọn

Tình yêu bắt đầu từ một cảm giác và kết thúc bằng một sự lựa chọn

Tùy thuộc vào cách lựa chọn của mỗi người mà sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau. Không có sự lựa chọn nào đúng, sự lựa chọn nào sai. Bởi vì chẳng ai biết trước sự lựa chọn đấy sẽ đưa ta đi đến đâu cả.

Trưởng thành cô đơn như thế đấy!

Trưởng thành cô đơn như thế đấy!

Cái giá của trưởng thành chính là sự cô đơn, chính là một mình trải qua tất cả cay đắng ở những năm tháng tuổi trẻ.

Tôi được là chính mình khi chìm trong thế giới truyện tranh

Tôi được là chính mình khi chìm trong thế giới truyện tranh

Ai thích đọc truyện tranh đều không thể là người xấu. Tôi luôn nghĩ vậy một cách trong sáng và vô tư, nhưng gần đây lại dường như hiểu thấu hơn câu nói của chính mình. “không thể là người xấu”, nhưng chưa hẳn đã là người tốt.

back to top