Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tổng quan tuần mới 2/12 - 8/12 của 12 cung hoàng đạo

2019-12-02 01:26

Tác giả:


Công việc của Nhân Mã trong tuần thuận lợi. Cung hoàng đạo này có khả năng cân bằng cuộc sống khá tốt. Nhân Mã hãy cố gắng đơn giản hóa mọi việc. Bên cạnh đó, hãy kiên nhẫn, bình tĩnh hơn trong mọi việc.

***

Bạch Dương - Học cách phối hợp

Horoscope tuần mới dự báo cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ trải qua một giai đoạn bận rộn. Bạn phải đối mặt và xử lý nhiều mâu thuẫn, những cảm xúc đối lập. Khó khăn cũng ập đến trong công việc. Đây là thời điểm để bạn rèn luyện sức chịu đựng. Nếu muốn bắt kịp tiến độ làm việc và tạo ra đột phá, Bạch Dương cần chủ động và học cách phối hợp với người khác.

Kim Ngưu - Không cần lo nghĩ

Dù bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không được suy sụp tinh thần - đây là điều cung hoàng đạo Kim Ngưu cần tâm niệm. Có như vậy bạn mới đứng vững trước sóng gió. Trong chuyện tình cảm, hành động và lời nói của bạn giúp đối phương yên tâm. Sẽ thật tốt nếu bạn tiếp tục duy trì điều này. Kim Ngưu làm việc chăm chỉ và có thành tích tốt.

Song Tử - Tự mình thoát khỏi

Công việc trong tuần đối với Song Tử khô khan đơn điệu, lặp đi lặp lại làm bạn mất hết hứng thú nhiệt tình. Hiệu suất bởi vậy cũng thấp đi. Nếu muốn thay đổi, bản thân cung hoàng đạo này chỉ có cách tự cố gắng chứ không có ai có thể giúp bạn. Về mặt tình cảm, bạn cần lắng nghe đối phương và thẳng thắn chia sẻ thì mới đi xa được. Giữ mãi vấn đề trong lòng khiến bạn mệt mỏi mà đối phương cũng thấy khó xử hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7) - Công việc suôn sẻ

Chủ động trong công việc giúp cung hoàng đạo Cự Giải được đánh giá tốt. Bạn hãy giúp đỡ đồng nghiệp, tạo dựng mối quan hệ hài hòa với mọi người thì khi hợp tác mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Công việc nhờ vậy cũng suôn sẻ, ít tranh cãi bất đồng. Tuần này Cự Giải khá thích ở một mình để suy ngẫm về mọi chuyện trên đời. Trong tuần bạn có xu hướng "vung tay quá trán" cho việc chi tiêu, mua sắm.

Sư Tử - Đừng ngại thử sức

Sư Tử phải đối mặt với những thay đổi trong công việc vào tuần này. Bạn cần tập trung để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hãy trân trọng những gì mình có thay vì chạy theo những thứ phù du, hào nhoáng. Chỉ cần hiểu rõ trái tim mình, cung hoàng đạo này sẽ giữ vững hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ, đừng dễ dàng từ bỏ, buông xuôi.

Xử Nữ - Tìm sự công nhận

Xử Nữ trong tuần này tập trung tìm kiếm sự công nhận từ mọi người. Đó thực sự là mục tiêu lớn nhất giúp bạn đủ kiên trì để hoàn thành nhiệm vụ. Mục đích của bạn chính đáng nhưng đừng vì thế mà tự tạo áp lực rồi làm việc quá sức. Mọi người ắt sẽ nhìn thấy và công nhận năng lực của bạn. Cung hoàng đạo này cũng không suy nghĩ quá nhiều hay quá kỳ vọng vào tình yêu.

Thiên Bình - Hóa giải mâu thuẫn

Horoscope tuần mới cho biết cơ hội sẽ đến liên tục và chỉ chờ Thiên Bình nắm lấy. Tài chính có dấu hiệu ổn định, sự may mắn cũng dần trở lại với cung Hoàng đạo này. Tuy nhiên bạn được khuyên không nên xem nhẹ các vấn đề. Mâu thuẫn và bất mãn giữa Thiên Bình và đồng nghiệp dần được hóa giải, vị trí của bạn ở công ty cũng chắc chắn hơn.

Bọ Cạp - Tình duyên khởi sắc

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp tuần này có dấu hiệu khởi sắc. Nếu độc thân, bạn dễ dàng có được sự chú ý từ người khác giới. Tuần này nhìn chung sẽ khá bận rộn. Cung Hoàng đạo này cần thời gian để suy nghĩ, sắp xếp mọi việc sao cho hợp lý, trơn tru. Dù là thế nhưng Bọ Cạp cũng đừng quá lo lắng. Hãy tập trung giải quyết lần lượt từng nhiệm vụ, mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Nhân Mã - Học cách đơn giản hóa

Công việc của Nhân Mã trong tuần thuận lợi. Cung hoàng đạo này có khả năng cân bằng cuộc sống khá tốt. Bạn thường xem xét kỹ tình hình rồi mới đưa ra quyết định, nhờ vậy mà sẽ tiến xa và an toàn trong công việc. Dù vậy trong tuần sẽ có những lúc bạn bảo thủ và tự tạo áp lực cho mình. Nhân Mã hãy cố gắng đơn giản hóa mọi việc. Bên cạnh đó, hãy kiên nhẫn, bình tĩnh hơn trong mọi việc.

Tổng quan tuần mới 2/12 - 8/12 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết - Phong độ thất thường

Cung Hoàng đạo Ma Kết được đánh giá cao vì nhanh nhẹn, nhiệt tình. Tuy nhiên bạn lại có phần thiếu kiên nhẫn, làm việc hấp tấp vội vàng. Phong độ thất thường sẽ khiến hiệu quả công việc của cung Hoàng đạo này bị ảnh hưởng. Chuyện tình cảm đổi lại khá tốt đẹp. Mặc dù vẫn còn những lúc cãi vã nhưng Ma Kết và người ấy hiểu người kia với mình cực kỳ quan trọng.

Bảo Bình - Suy nghĩ ít đi

Bảo Bình sẽ phải chịu không ít áp lực trong công việc. Để giảm bớt áp lực cho chính mình, bạn không nên nghĩ ngợi nhiều quá. Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này êm đềm, bình lặng. Về tài chính, Bảo Bình quan niệm khá đơn giản và cũng không muốn làm khó chính mình. Mặc dù thu nhập hiện tại chưa nhiều nhưng bạn hết sức thả lỏng, thoải mái trong chi tiêu.

Song Ngư - Đừng quá tin người

Hãy tập trung, chớ lơ là trong tuần lễ cao điểm như hiện tại Song Ngư nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quá tin tưởng người khác mà để bị lừa. Những Song Ngư đang yêu sẽ rất hạnh phúc. Hai bạn hòa hợp, muốn dành cho nhau thật nhiều thời gian. Những buổi đi chơi hẹn hò diễn ra thường xuyên hơn. Dù vậy cung hoàng đạo này cũng cần chú ý để công việc không bị ảnh hưởng.

Theo Helino.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/tong-quan-tuan-moi-2-12-8-12-cua-12-cung-hoang-dao-song-ngu-dung-qua-tin-nguoi-cu-giai-tieu-tien-nhu-nuoc-22201911216157359.htm

Mời xem thêm chương trình: Trái tim anh thuộc về ai

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Tương lai của một người đều nằm trong chính bàn tay của họ bởi tính cách, số giàu sang phú quý hay không, hôn nhân suôn sẻ hay trắc trở đều được thể hiện qua các đường chỉ tay.

Không cố ý yêu anh

Không cố ý yêu anh

Bởi em biết anh có một con đường phải đi. Anh có một tấm lòng đã trót đặt xuống ở một nơi mà cả đời này khó lòng nhấc lên cho đặng hết. Em biết con người anh cho dù người ta có cạn luôn cả nghĩa, anh vẫn giữ chút tình.

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Đêm nay, dưới bầu trời đầy sao tôi chợt nhận ra thời gian qua đi mọi thứ sẽ thay đổi và thay đổi như thế nào chúng ta cũng chẳng biết được. Chỉ có bản thân là quyết định được bài toán cuộc đời mình sắp giải. Và kết quả thành hay bại đều phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân mỗi người.

Mất mát lớn nhất của đời con là mất mẹ

Mất mát lớn nhất của đời con là mất mẹ

Mẹ ơi, con đã ấp ủ bấy lâu nay mà con chưa dũng cảm để nói với mẹ. Và dù mẹ sẽ không nghe thấy nhưng con mong ở nơi đó gió sẽ mang tiếng con đến với mẹ “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm, con hứa sẽ chăm sóc em thật tốt, mẹ hãy cứ tin ở con, mẹ nhé".

Top 7 việc nên làm sau khi ngủ dậy tốt cho sức khỏe

Top 7 việc nên làm sau khi ngủ dậy tốt cho sức khỏe

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc bạn làm sau khi thức dậy quyết định rất nhiều đến tâm trạng cho cả ngày hôm đó. Vậy chúng ta nên làm gì nhỉ? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Đi qua nỗi đau là những ngày hạnh phúc

Đi qua nỗi đau là những ngày hạnh phúc

Đêm dài đến mấy rồi ắt hẳn cũng tới lúc bình minh rực sáng, cuộc đời đi qua những nỗi đau rồi cũng sẽ có những ngày hạnh phúc, chỉ cần chúng ta luôn sống hướng về tương lai và những điều tốt đẹp.

Chuyện của Mây

Chuyện của Mây

Lần Mặt Trời toả hào quang rạng rỡ Mây đem lòng ái mộ thế là mơ.

Có gì ở dự án 700 tỉ mang tên Quân vương bất diệt của Lee Min Ho?

Có gì ở dự án 700 tỉ mang tên Quân vương bất diệt của Lee Min Ho?

Chất lượng hình ảnh đỉnh cao, cốt tryện lôi cuốn, ngôn từ thâm sâu trong từng câu thoại liệu đã phải là tất cả những gì ta có thể tìm thấy ở bộ phim Quân vương bất diệt?

Là một người thứ ba, tôi nên trách anh hay trách bản thân mình?

Là một người thứ ba, tôi nên trách anh hay trách bản thân mình?

Tôi nên trách anh hay trách bản thân mình. Trách anh tàn nhẫn, gieo rắc niềm tin và hy vọng cho tôi, rồi quay lưng như không có gì. Hay trách tôi yêu lầm, trao tình yêu không đúng chỗ. Không. Ai đúng ai sai có lẽ không còn quan trọng nữa. Anh trở lại làm người chồng, người cha tốt. Tôi trở lại với cuồng quay công việc. Tất cả trở về quỹ đạo vốn có của nó.

Một mình không cô đơn

Một mình không cô đơn

Nhưng dường như không để sau này có cơ hội cô đơn, tôi với bộ quần áo thơm mùi nước xả đã đứng trước gương nở một nụ cười – là một mình không phải cô đơn. Và niềm vui của một mình tôi sẽ đi tìm nó kể cả trong lúc nấu ăn.

back to top